อีกหนึ่งตัวช่วยทำความสะอาดผิวดี ๆ ที่เพื่อน ๆ ไม่ควรพลาด Cleansing Cream ตัวนี้จะเหมาะกับคนผิวธรรมดา – ผิวแห้ง ด้วยเนื้อครีมเข้มข้นแต่อ่อนโยน เพียงแค่นวดเบา ๆ ที่ผิวหน้า ก็สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจดแล้วค่ะ หลังใช้ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แต่กลับทำให้ผิวของเรานุ่มชุ่มชื้น บอกเลยว่า น่าลองมาก ๆ วันนี้เราได้ทำการรวบรวม 5 คลีนซิงครีม ใช้ดี เคลียร์สะอาด พร้อมผิวนุ่มชุ่มชื้นมาแนะนำ คัดมาให้ซิสทุกคนได้เลือกใช้กันแล้ว รับรองว่าใช้ดีทุกตัวอย่างแน่นอน จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้างนั้น เดี๋ยวเราไปเช็คลิสต์พร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

 

เนื้อครีมเข้มข้น แต่อ่อนโยน

รวม 5 คลีนซิงครีม ใช้ดี เคลียร์สะอาด พร้อมผิวนุ่มชุ่มชื้น

 

1. Labmade Facial Cleansing Cream

คลีนซิงครีม ใช้ดี
https://www.konvy.com/labmade/labmade-facial-cleansing-cream-100g-56809.html

เขาเป็นหนึ่งในแบรนด์สกินแคร์ถูกแลดี ที่ควรลองไปตำมาใช้กันดู อย่างตัวนี้เป็นคลีนซิ่งครีม สูตรอ่อนโยนพิเศษ ที่ค้นคว้าวิจัยและพัฒนาโดยทีมงานเภสัชกร ซึ่งเขาอุดมไปด้วยคุณค่าของ ALLANTOIN ที่ช่วยให้ผิวดูแข็งแรงขึ้น พร้อมทำความสะอาดสิ่งสกปรก มลภาวะ ฝุ่นได้อย่างหมดจด และล้ำลึก แถมยังช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดสิว และผิวหมองคล้ำอีกด้วย

ทั้งนี้เขายังช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง สำคัญที่สุดคือ ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน จึงลดความเสี่ยงในการเกิดอาการแพ้ และการระคายเคือง ราคาหลักร้อย แต่คุณภาพคือนัมเบอร์วัน ต้องลองค่ะซิส!

พิกัด : https://www.konvy.com/labmade/labmade-facial-cleansing-cream-100g-56809.html

 

2. IPSA Cleansing Cream EX

คลีนซิงครีม ใช้ดี
https://bit.ly/3lkGFK9

ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง ที่เหมาะกีบคนผิวแห้ง ด้วยเนื้อครีมนุ่ม ๆ ที่ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังนวดหน้า ไปพร้อม ๆ กับการขจัดเมคอัพ ขจัดสิ่งสกปรกฝังลึกในรูขุมขน และร่องผิวที่หยาบกร้าน ให้ผิวรู้สึกสดชื่น ทั้งยังไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะหลังล้างออกด้วย เขาจะช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ทั้งคงความสะอาดของผิวต่อเนื่องหลายชั่วโมง

นอกจากนี้ ยังอุดมไปด้วย Vitamin e derivatives ที่จะมาช่วยฟื้นฟูสภาพผิวนุ่มเนียน กระจ่างใส คงความชุ่มชื่นระดับสูง พร้อมป้องกันการเกิดสิวอุดตัน ยังมี Chamomile extract ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย หลังใช้แล้ว จะรู้สึกได้เลยว่า ผิวชุ่มชื้น และกระจ่างใสยิ่งขึ้น

สำคัญที่สุดคือ เขาปราศจากน้ำหอม, ปราศจากสี, ปราศจากแอลกอฮอล์ และผ่านการทดสอบการแพ้แล้ว คนที่มีผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้แน่นอนค่ะ

พิกัด : https://www.central.co.th/en/ipsa-cleansing-cream-ex-150-g-cds15007056

 

3. Kosé Sekkisei Cleansing Cream

คลีนซิงครีม ใช้ดี
https://www.walmart.com/ip/Kose-Sekkisei-Cleansing-Cream-4-9-oz-Made-In-Japan-New-In-Box/774866091

ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งครีม ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมสมุนไพรจีน และญี่ปุ่น ผสานเข้ากับน้ำมันจากน้ำแร่ธรรมชาติ (Mineral Oil) เป็นส่วนผสมหลัก จะช่วยละลายคราบเครื่องสำอาง และสิ่งสกปรกบนผิวหน้า ให้หลุดออกไปอย่างหมดจด และล้ำลึก นอกจากนี้ เขายังช่วยโอบอุ้มผิว ให้นุ่มละมุน และชุ่มชื้นอวบอิ่ม ทั้งยังช่วยปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย เขาว่ากันว่า เนื้อครีมของคลีนซิ่งครีมตัวนี้ ไม่ต่างอะไรจากครีมบำรุงผิวเลย มันอมเซิ่งมาก ๆ ใช้ดี ล้างสะอาด ทั้งไม่ทำให้ผิวรู้สึกแห้งตึงหลังทำความสะอาดผิวด้วย เริ่ด!

พิกัด : https://www.beauticool.com/product/KOSE-Sekkisei_Cleansing_Cream_19ml–KOS3601901/

 

4. Pond’s Cold Cream Cleanser

คลีนซิงครีม ใช้ดี
https://twitter.com/ponds/status/1394739077103112206

คลีนซิ่งครีมจาก POND’S ตัวนี้ เป็นอีกหนึ่งตัวที่มาแรงมาก ซึ่งเราเห็นบล็อกเกอร์ ไอดอล ใช้กันค่อนข้างเยอะอยู่นะ เขาเป็นคลีนซิ่งที่จะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ไม่ทำให้รูขุมขันอุดตัน ทั้งช่วยแก้ปัญหาผิวหน้ามัน สามารถลดการเกิดสิวเสี้ยน และลดการอุดตันได้ดีมาก ๆ ด้วยเนื้อครีมที่มีส่วนผสมของออยล์ นอกจากจะช่วยทำความสะอาดได้ดีแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวของเราให้นุ่มชุ่มชื้น และยังอ่อนดยนต่อผิวด้วย

แถมเขายังอุดมไปด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ ที่ช้วยให้ผิวชุ่มชื้น หลังใช้แล้ว ผิวสะอาดไม่แห้งตึง ทั้งนุ่มชุ่มชื้น ดูน่าสัมผัส ราคาไม่แพง ใครที่ไม่เคยลอง แล้วอยากลอง สามารถไปตำมาใช้กันดูได้เลยนะ รับรองว่า ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

พิกัด : https://www.ponds.com/us/en/products/collection/cleansers/cold-cream-cleanser.html

 

5. BSC Sweet Honei Bear Cleansing Cream

คลีนซิงครีม ใช้ดี
https://www.konvy.com/honei-v-bsc/honei-v-bsc-sweet-honei-bear-cleansing-cream-90g-20094.html

และตัวสุดท้าย เป็นคลีนซิ่งครีมจาก BSC ด้วยเนื้อครีมบางเบา พร้อมกลิ่นหอมละมุน ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกไฮบิสคัส จะช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งเขายังอุดมไปด้วยคุณค่าจากน้ำผึ้ง ที่จะมามอบความชุ่มชื้นเรียบเนียนให้กับผิว เขาสามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด และล้ำลึก กระปุกเดียวคุ้มมาก ได้ทั้งทำความสะอาด และบำรุงในหนึ่งเดียว ราคาไม่แพงด้วยนะ ใครทสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลย รับรองว่า จะต้อดใจอย่างแน่นอค่ะ

พิกัด : https://www.konvy.com/honei-v-bsc/honei-v-bsc-sweet-honei-bear-cleansing-cream-90g-20094.html

 

คลีนซิงครีม ใช้ดี
https://wakidstudio.com/CELIMAX-Photo-Videography-1

 

เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยทำความสะอาดผิวดี ๆ ที่ต้องลอง แม้คลีนซิ่งครีม จะไม่ค่อยได้รับความนิยมเท่าไหร่ในบ้านเรา แต่บอกเลยนะว่า ต้องลองจริง ๆ ล้างสะอาด แถมไม่ทำร้ายผิว สำคัญคือ ไม่ทำให้ผิวแห้งกรัง แต่กลับบำรุงให้นุ่มชุ่มชื้น เริ่ดมาก! ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลย ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ งานดีมากจริง ๆ คอนเฟิร์ม!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน บ๊ายบาย

 

บทความแนะนำ

Comments

comments