Subscribe Now

* You will receive the latest news and updates on your favorite celebrities!

Trending News

Stay connected

Trending News

ชี้พิกัด 8 สกินแคร์ จากแบรนด์ Drunk Elephant ไอเทมดีต่อผิว
สกินแคร์ Drunk Elephant
Beauty

ชี้พิกัด 8 สกินแคร์ จากแบรนด์ Drunk Elephant ไอเทมดีต่อผิว

ถ้าใครได้ติดตามกลุ่มเครื่องสำอาง เราจะเห็นคนหลายคนพูดถึง สกินแคร์  DRUNK ELEPHANT อยู่บ่อย ๆ จนใครหลายคนอ่านแล้วอยากที่จะซื้อตาม แต่ยังไม่รู้จะลองใช้ตัวไหนดี วันนี้เราได้รวบรวม 8 สกินแคร์ จากแบรนด์ Drunk Elephant ไอเทมดีต่อผิว ไว้ให้แล้ว

สำหรับเพื่อน ๆ ที่ยังไม่รู้จักแบรนด์นี้ แบรนด์ DRUNK ELEPHANT เป็นคลีนสกินแคร์จากประเทศสหรัฐอเมริกา เขาเลือกใช้ส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพ เห็นผลกับผิวที่สุด และยังปราศจาก 6 สารก่อการระคายเคืองอย่าง Essential Oils, Drying Alcohols, Silicones, Chemical Sunscreens, Fragrances/Dyes และ SLS  นอกจากนี้แบรนด์นี้ยังไม่มีการทดสอบผลิตภัณฑ์กับสัตว์ 100% Cruelty-Free และช่วยสนุบสนุนองค์กรไม่แสวงหากำไรอย่าง International Elephant Foundation ด้วยค่ะ

 

 

ชี้พิกัด 8 สกินแคร์ จากแบรนด์ Drunk Elephant ไอเทมดีต่อผิว

 

1. DRUNK ELEPHANT A-Passioni™ Retinol Cream

สกินแคร์ Drunk Elephant

เรตินอลครีม ผสมซุปเปอร์ฟู้ด ช่วยทำให้รูขุมขนเล็กลง ฟื้นฟูความกระจ่างใสให้สีผิวสม่ำเสมอ เรียบเนียนช่วยลดเลือน ผิวอ่อนเยาว์ มีสารสกัดจาก passionfruit, apricot, marula และ jojoba oils  ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว และมีสารสกัด kale, winter cherry และ xanthophylls ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวหน้าอ่อนวัย (ราคา 2,860 บาท)


2. DRUNK ELEPHANT Protini™ Polypeptide Cream

สกินแคร์ Drunk Elephant

มอยส์เจอร์ไรเซอร์โปรตีน ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน ดูกระชับผิว ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ และสุขภาพดี ผสมเปปไทด์เข้มข้น ระหว่าง animo acids และ pygmy waterlily ช่วยในการลดเลือนริ้วรอย  รวมถึงปกป้องผิวจากการทำร้ายของแสงแดด (ราคา 2,630 บาท)


 3. DRUNK ELEPHANT Lala Retro™ Whipped Cream

สกินแคร์ Drunk Elephant

มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อวิปครีมฟื้นฟูผิวผสานน้ำมันจากส่วนผสมในประเทศแอฟริกา 6 ชนิด ช่วยเติมชุ่มชื้นอย่างเน้น ๆ และมีส่วนผสมของ Ceramides AP, EOP และ NP ช่วยปลอบประโลมผิว และคงสมดุลผิวให้เป็นกลาง อีกทั้งปกป้องผิวจากการเสียความชุ่มชื้น นอกจากนี้ยังมี Sodium Hyaluronate Crosspolymer ที่มีโมเลกุลเล็กกว่า hyaluronic acid จึงซึมเข้าผิวได้ลึกยิ่งขึ้น และให้ความชุ่มชื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพกว่าเดิม ช่วยให้ปัญหาริ้วรอยต่าง ๆ ลดลง (ราคา 2,310 บาท)


4. DRUNK ELEPHANT B-Hydra™ Intensive Hydration Serum

 

สกินแคร์ Drunk Elephant

เซรั่มเนื้อเจล สูตร bio-compatible เนื้อเจลซึมไว มีส่วนผสมวิตามินบี 5 ช่วยให้ผิวเรียบเนียน และมีสารสกัด pineapple ceramide ที่เข้าล็อกความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนาน 24 ชั่วโมง และมีส่วนผสมของ barberry extract ช่วยปลอบประโลมผิวแห้ง และ sodium hyaluronate crosspolymer ที่ช่วยปกป้องผิวจากการทำร้าย ลดเลือนริ้วรอย (ราคา 1,870 บาท)


5. DRUNK ELEPHANT T.L.C. Framboos™ Glycolic Night Serum

สกินแคร์ Drunk Elephant

เซรั่มทาเฉพาะกลางคืน มีส่วนผสมจาก AHA/BHA, glycolic, lactic, tartaric, citric และ salicylic acids และ raspberry extract  ซึ่งช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วแบบไม่ทำให้ผิวแห้งหรือบอบบางลง นอกจากนี้ยังมี Horse chestnut, bearberry และ white tea ช่วยปลอบประโลมผิว ลดเลือนริ้วรอย ควบคุมน้ำมันส่วนเกิน ช่วยให้รูขุมขมีขนาดเล็กลง  (ราคา 3,470 บาท)


6. DRUNK ELEPHANT C-Firma™ Day Serum

สกินแคร์ Drunk Elephant

เซรั่มวิตามินซี สูตรเฉพาะ ที่มีส่วนผสม pumpkin ferment extract และ pomegranate enzyme ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ให้ผิวเรียบเนีย และมีส่วนผสมของ l-ascorbic acid 15%, ferulic acid 1.5%, vitamin E 1% และเอนไซม์ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ลดการเกิดริ้วรอย จุดด่างดำ นอกจากนี้ยังมี Sodium hyaluronate crosspolymer  ให้ความชุ่มชื้น (ราคา 3,140 บาท)


7. DRUNK ELEPHANT Virgin Marula Luxury Facial Oil

น้ำมันสกัดจากผลของต้นมารูล่า ผ่านกระบวนการสกัดเย็นเพื่อให้คุณค่าเต็ม ๆ จากต้นมารูล่า  ช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากมลภาวะ และให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ลดเลือนเส้นริ้วรอย ปลอบประโลมผิวให้ผิวแข็งแรงสุขภาพดี ตัวนี้ปราศจากสารเคมี และน้ำหอมด้วยนะ  (ราคา 1,540 บาท)


8. DRUNK ELEPHANT C-Tango™ Multivitamin Eye Cream

ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาแบบเข้มข้น ช่วยให้ตากลับมาสดชื่น ลดริ้วรอย มีส่วนผสมได้แก่ เซราไมด์ และน้ำมันจากพืชพรรณธรรมชาติ ช่วยลดเลือนริ้วรอย และมีส่วนผสมของเปปไทด์ 8 ชนิด และวิตามินซี 5 รูปแบบ  ช่วยให้ใต้ตากระจ่างใสขึ้น ตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งกลางวัน และกลางคืนเลยนะคะ (ราคา 2,480 บาท)

 

ครบไปแล้ว กับ 8 สกินแคร์ จากแบรนด์ Drunk Elephant  ไอเทมดีต่อผิว เพื่อน ๆ คนไหนสนใจที่จะหาซื้อมาใช้ หาซื้อได้ที่ Sephora ทุกสาขาเลยนะ

วันนี้แบมขอตัวไปก่อน เจอกันในบทความหน้านะ บ๊ายบายย

 

 

 

Photo Credit:

p1

p2

p3

p4

p5

p6

p7

p8

Source Credit:

jeab

Comments

comments

Related posts