เสน่ห์ของผู้หญิง นอกจากความสวยที่มองเห็นด้วยสายตาแล้ว กลิ่นกายยังเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่สามารถสร้างความประทับใจได้ดีไม่แพ้กันนะคะ เพราะว่ากลิ่นเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงตัวตนของเราได้ลึกซึ้งกว่าการแต่งตัวซะอีก

น้ำหอม กลิ่นติดทน

 

สาวบางคนแต่งตัวแซ่บๆ แต่กลับชอบน้ำหอมกลิ่นหว๊านหวานก็มี ฉะนั้นถ้าเลือกน้ำหอมกลิ่นที่ถูกจริต กลิ่นหอมติดทนนาน ยิ่งสร้างเสน่ห์อันเย้ายวน ให้หนุ่มๆเหมือนถูกมนต์สะกดติดตรึงใจไม่รู้ลืมเลยล่ะค่ะ

น้ำหอม กลิ่นติดทน

 

 

น้ำหอมกลิ่นแบบไหน ใช่สำหรับเรา

  • กลิ่นหวานซ่อนเปรี้ยว สดชื่น (Citrus) มีส่วนผสมจากพืชตระกูลส้มจะให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ที่รู้สึกสดชื่น หวานซ่อนเปรี้ยว เหมาะกับคนที่มีบุคลิกสดใส กระฉับกระเฉง และมีชีวิตชีวา
  • กลิ่นดอกไม้ หอมหวานสดชื่น (Floral) ได้ความหอมหวาน สดชื่นจากพืชจำพวกดอกไม้ สร้างเสน่ห์ให้ความรู้สึกโรแมนติก และหวานละมุน
  • กลิ่นแมกไม้ อบอุ่น มีเสน่ห์ (Woody) ให้ความรู้สึกผ่อนคลายจากเนื้อไม้และพืชจำพวกมอส ลูกสนเขียวสดๆ และพิมเสน เหมาะกับผู้หญิงบุคคลิกเด็ดเดี่ยวและหนักแน่น

น้ำหอม กลิ่นติดทน

  • กลิ่นเครื่องเทศเย้ายวน (Oriental/Amber) เป็นกลิ่นแนวหอมหวานอบอุ่น ออกไปทางกำยาน เหมาะกับการสร้างเสน่ห์เย้ายวน โรแมนติกในค่ำคืนออกเดทกับหนุ่มคนพิเศษ
  • กลิ่นผลไม้หอมหวานน่ากิน (Fruity) กลิ่นหอมผลไม้เป็นกลิ่นยอดนิยม ให้ความรู้สึกเป็นมิตรและผ่อนคลาย ได้ความหอมหวานจากผลไม้อย่าง แอปเปิล เบอร์รี่ มะม่วง พีช กีวี่ และอื่นๆ เหมาะกับการสร้างความสดชื่น สนุกสนาน ไปท่องเที่ยว หรือออกเดทในวันสบายๆ
  • กลิ่นสดชื่นเย็นๆ (Aquatic) ให้ความรู้สึกสะอาด เป็นกลิ่นสดชื่นหอมอ่อนๆ คล้ายกลิ่นหอมของสายลมเย็นๆบนชายหาด เหมาะกับการไปสัมภาษณ์งานและออกงานที่เป็นทางการต่างๆ

แปลงร่างเป็นนางฟ้า กับ10 อันดับน้ำหอม Body Mist แบรนด์ Victoria’s Secret ที่เย้ายวนที่สุด ในหน้าร้อนนี้

น้ำหอม DIOR เลือกน้ำหอมเลอค่าสักขวดในชีวิต

น้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่ ขยี้ใจชาย 8 กลิ่นนี้ฉีดวนไปค่ะ


สำหรับใครที่กำลังมองหาน้ำหอมสำหรับสร้างเอกลักษณ์ให้กับตัวเอง และหอมนานตลอดทั้งวัน คลับซิสเตอร์คัดมาให้แล้วค่ะ 


 

1. Miss Dior Absolutely Blooming Eau De Parfum

น้ำหอม กลิ่นติดทน

แบรนด์สุดเลิฟของสาวๆทั่วโลกก็ว่าได้สำหรับ Miss Dior Absolutely Blooming EDP น้ำสีชมพูเข้ม ถ้าอยากได้ความหอมสดชื่นในแนว Fruity Floral ล่ะก็ แนะนำขวดนี้เลยค่ะ เป็นกลิ่นที่ออกมาหลังจาก Miss Dior Blooming Bouquet มาในขวดสีชมพูน่ารัก ให้ลุคคุณหนูไฮโซ

น้ำหอม กลิ่นติดทน

Miss Dior Absolutely Blooming เมื่อฉีดแล้วให้ความรู้สึกหอมหวานสดใส กระปรี้กระเปร่าด้วยกลิ่นลิ้นจี่ ซ่อนความเซ็กซี่เย้ายวนด้วยกลิ่นพิงก์ เปปเปอร์ ขอบอกเลยว่าถึงจะเป็นกลิ่นสบายๆ สดใส แต่ติดทนดีมากเวอร์ สามารถฉีดไปเรียน ไปทำงาน หรือใช้ได้ทุกโอกาส เหมาะกับสาวที่ต้องการกลิ่นที่หวานปนเซ็กซี่หน่อยๆ รับรองว่าถ้าได้ลองฉีดแล้วจะต้องชอบจนกลับไปซื้อซ้ำอีกแน่นอนค่ะ

ขนาด 30 ml. ราคา 2,400 บาท

สั่งซื้อได้ที่ sephora.co.th

 


 

2. Juliet cole – Le Paradis

น้ำหอม กลิ่นติดทน

จูเลียต โคล – เลอ พาราดิส น้ำหอมตัวดังจากดรักสโตร์ Watson ออกมาในแพ็คเกจสีชมพูสวยหรู พกพาง่าย ด้วยราคาย่อมเยา จับต้องได้ เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum คือมีความเข้มข้นของน้ำมันหอมอยู่ที่ 10-20 เปอร์เซ็นต์ ให้กลิ่นหอมสดใส แนวสาวหวาน และได้ความเฟรชในเวลาเดียวกัน ส่วนผสมของความหอมได้จากดอกพีโอนี่แดง ดอกวิสเทอเรีย ดอกท้อ และ ดอกไลแลค เพิ่มเสน่ห์ความหวานละมุน เย้ายวน เปลี่ยนบุคลิกจากสาวห้าวให้เป็นสาวหวานในทันทีทันใด

น้ำหอม กลิ่นติดทน

ในส่วนของความติดทน กลิ่นนี้จะอยู่ได้นานประมาณ 5-6 ชั่วโมง ถ้าเทียบกับราคาแล้วถือว่าคุ้ม ซึ่งจะให้กลิ่นอ่อนๆ ไม่ฉุนจมูก สามารถฉีดหลังออกกำลังกาย หรือฉีดก่อนนอนได้ สาวๆคนไหนที่แพ้น้ำหอมกลิ่นแรงๆ แนะนำกลิ่นนี้เลยค่ะ ไม่ต้องลังเล

ขนาด 30 ml. ราคาปกติ 399 บาท โปรโมชั่นปังเวอร์แค่ 169 บาทเอง รีบไปตำกันค่ะ

สั่งซื้อได้ที่ :: watsons.co.th

 


 

3. Vasilisa Perfume Stick Anna

น้ำหอม กลิ่นติดทนน้ำหอม กลิ่นติดทน

หากใครชอบน้ำหอมแบบพกพา ขอบอกเลยว่า Vasilisa Perfume Stick Anna จะต้องถูกใจแน่นอน เป็นน้ำหอมแบบแท่ง สไตล์คุณหนูญี่ปุ่น มีนางแบบชื่อดังอย่าง Rola (Eri Sato) เป็นผู้รังสรรค์ความหอม มาในแพคเกจกระดาษลายการ์ตูนคาวาอิโดนใจ พร้อมกลิ่นหอมน่ารักสดใส มีให้เลือก 5 กลิ่น คือ

Benjamin ลายแมวน้อย ให้กลิ่นหวานละมุน อ่อนๆ ของกลิ่นดอกมะลิผสมลูกแพร์ เหมาะกับสาวบุคลิกผู้ใหญ่ใจเย็น

Merrisa ลายกระต่ายน้อย เป็นอีกหนึ่งกลิ่นชวนให้รู้สึกสดชื่น อารมณ์ดี ด้วยความหวานซ่อนเปรี้ยวอ่อนๆของเบอร์รี่และวานิลลา เผยตัวตนแห่งความน่ารัก สดใส

Anna ลายนกแก้ว กลิ่นนี้เอาใจสาวๆที่ชอบกลิ่นสไตล์หรูหรามีระดับ มีความหอมอบอวนแบบพอดีด้วยกลิ่นดอกกุหลาบผสมกับพีโอนี

Oliver ลายสิงโตเจ้าป่า กลิ่นหอมหวานเท่ๆแบบ Juicy Floral ที่ผสมระหว่างกลิ่นลูกพีชและดอกฟรีเซียอ่อนละมุน เย้ายวน บ่งบอกถึงตัวตนที่โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

มาถึงกลิ่นสุดท้าย Fiona ลายยูนิคอร์น แท่งนี้ให้ความรู้สึกเป็นสาวน่ารักซุกซน ด้วยกลิ่นเชอร์รี่และมาร์ชเมลโล่ ให้ความเย้ายวนแบบสาวขี้เล่น อารมณ์ดี

น้ำหอม กลิ่นติดทน

แต่ละกลิ่นน่าสะสมเก็บเป็นคอลเลคชั่นทั้งนั้นเลยล่ะค่ะ เหมาะมากกับพกติดติวไปออกเดท ลุคสบายๆ เพื่อสร้างกลิ่นหอมอ่อนๆให้ตัวเองสดชื่นร่าเริง อีกอย่างเจ้า Perfume Stick นี้ ไม่ผสมแอลกอฮอล์มั่นใจได้เลยว่าอ่อนโยนต่อผิวของสาวแพ้ง่ายแน่นอนค่ะ

ขนาด 5 g. ราคา 490 บาท

สั่งซื้อได้ที่ :: beauticool.com

 


 

4. Chloe – Eau De Toilette Spray For Women โบว์ขาว

น้ำหอม กลิ่นติดทน

น้ําหอมโคลเอ้โบว์ขาว จริงๆแล้วมีชื่อกลิ่นว่า Musky Fresh Floral กลิ่นนี้มีความหอมแป้งๆ คล้ายกลิ่นตัว EDP แต่เพิ่มเสน่ห์ของกลิ่นดอกไม้ ให้ความรู้สึกสดชื่นสบายๆ จากดอกซากุระ และดอกกุหลาบ มีกลิ่นของดอกซ่อนกลิ่นเบาๆ บ่งบอกถึงความเป็นหญิงทรงเสน่ห์ แอบเซ็กซี่นิดๆ ให้ความรู้สึกหรูหราอย่างมีคลาส สัมผัสกลิ่นหอมทั้ง 3 ระดับ คือ

  • Top Notes ให้กลิ่นหอมสดชื่นจาก Bergamot, Magnolia และ Gardenia
  • Middle Notes มีความละมุน นุ่มนวล และกลมกลืนไปกับกลิ่น White Rose Buds
  • Bottom Notes กลิ่น musks ความหอมที่เย้ายวนชวนหลงใหล

น้ำหอม กลิ่นติดทน

แนะนำให้ฉีดตามจุดชีพจร และติดปลายผมนิดๆนะ โอ๊ยยย รับรองดึงดูดผู้สุดๆ แถมกลิ่นยังหอมติดทนนานตลอดทั้งวัน เหมาะใช้ได้กับทุกโอกาส หลายคนที่ใช้กลิ่นนี้อยู่แอบมาเม้าท์ว่าใช้หมดไปหลายรอบแล้วจ้า จะไม่ยอมเปลี่ยนกลิ่นเด็ดขาด

ขนาด 75 ml. ราคา 4,700

สั่งซื้อได้ที่ :: central.co.th

 


 

5. Etude House – Petit Bijou Cotton Snow Eau De Toilette

น้ำหอม กลิ่นติดทน

เอาใจสาวๆที่ไม่ชอบน้ำหอมกลิ่นฉุนๆ ต้องลองสัมผัสน้ำหอมกลิ่น Cotton Snow จากอีทูดี้ เฮ้าส์ เป็นกลิ่นหอมแนวสะอาดๆ แบบแป้งเด็ก ฉีดแล้วได้อารมณ์เหมือนเพิ่งอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ ขอบอกว่าผู้ชายแอบชอบกลิ่นนี้กันเยอะนะคะ เพราะให้กลิ่นหอมละมุน รู้สึกผ่อนคลายสบายๆ ดมแล้วได้กลิ่นเหมือนผิวเด็กน้อย อ่อนหวาน อินโนเซ้นท์แบบสาวเกาหลี

น้ำหอม กลิ่นติดทน

คนที่แพ้น้ำหอมสามารถใช้ได้ทุกวัน ลองพกไปฟิตเนสดูสิ เผลอๆมีหนุ่มกล้ามโต ซิกซ์แพ็คแน่น มาแอบเคลิ้มตกหลุมรักกลิ่นกายของเรา จนเก็บเอาไปนอนฝันจนไม่รู้เนื้อรู้ตัวเลยล่ะค่า

ขนาด 30 ml. ราคา 690 บาท

ปัจจุบันตัวน้ำหอมไม่มีวางจำหน่ายใน Etude House Shop แล้วแต่ยังมีสั่งซื้ออนไลน์ได้ค่ะ

สั่งซื้อได้ที่ :: shopee.co.th

 


 

6. Berdoues 1902 – Pivoine & Rhubarbe Eau De Toilette

น้ำหอม กลิ่นติดทน

แบร์ดูส์ เป็นแบรนด์น้ำหอมจากฝรั่งเศสมีประวัติยาวนานกว่า 110 ปี โดยกลิ่น Pivoine & Rhubarbe จะทำให้เราความรู้สึกเฟรช สดชื่น กระฉับกระเฉง จากกลิ่นหอมของเกรปฟรุต และกลิ่นดอกไม้นุ่มนวล อย่างดอก Peony และ Magnolia ด้วยความที่เป็นน้ำหอมแบบ EDT จึงให้กลิ่นใสๆ รู้สึกเบาสบายเป็นธรรมชาติ แถมยังเหมาะกับสภาพอากาศบ้านเราด้วย

น้ำหอม กลิ่นติดทน

เหมาะฉีดในวันสบายๆ ไปเที่ยว ช็อปปิ้ง เดินเล่นไนท์มาร์เก็ต หรือแม้แต่กักตัวอยู่บ้านกับแฟน รับรองว่าจะทำให้หนุ่มๆอารมณ์ดีจนอยากอยู่กับคุณทั้งวันเลยล่ะค่ะ

สำหรับกลิ่นนี้ไม่มีขายในไทย แต่สั่งซื้อได้จากเว็บนอก

ขนาด 100 ml. ราคา £21.97 ยูโร คิดเป็นเงินไทยประมาณ 786 บาท รวมค่าจัดส่ง+ภาษีแล้วราวๆ พันนิดๆ

สั่งซื้อได้ที่ :: perfumestoreth.com

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม facebook.com/BerdouesThailand

 


 

7. Chanel Coco – Mademoiselle Eau De Parfum

น้ำหอม กลิ่นติดทน

มาสร้างเสน่ห์เย้ายวนด้วยกลิ่นสัมผัสของโอเรียนทัลในแบบฉบับของผู้หญิงมั่นๆกันดีกว่า เพราะน้ำหอม Coco Mademoiselle ได้แรงบันดาลใจจากผู้หญิงที่แฝงบุคลิกสองด้าน มีอารมณ์ขันและเย้ายวน, ความสนุกสนานและความสุดขั้ว คือเป็นตัวของตัวเอง และพร้อมจะเปลี่ยนแปลงตัวเองในทุก ๆ วัน

Coco Mademoiselle จะหลอมรวมความสดชื่นและความมีชีวิตชีวาของกลิ่นส้ม เข้ากับกลิ่นหอมเย้ายวนของจัสมินและดอกกุหลาบ ผสานกลิ่นสัมผัสอันบริสุทธิ์ของ Patchouli และ Vetiver

น้ำหอม กลิ่นติดทน

กลิ่นของน้ำหอมจะมีความโตขึ้นมาหน่อย ได้ฟิลผู้หญิงไฮโซ ทันสมัย ฉีดไปงานอีเว้นท์สำคัญๆ หรือจะใช้ทุกวันก็ไหม่ขัดจริต ถ้าเทียบราคาเรื่องความหอมติดทนบวกกับความหรูหราที่จับต้องได้ ก็ถือว่าสมราคาค่ะ

สำหรับกลิ่นนี้ออกมา 3 ขนาด

50 ml. ราคา 4,700 บาท

100 ml. ราคา 6,600 บาท

200 ml. ราคา 10,600 บาท

สั่งซื้อได้ที่ :: central.co.th


 

8. Burberry – Her Eau De Parfum

น้ำหอม กลิ่นติดทน

Burberry Her น้ำหอมกลิ่นแนวฟรุตตี้ฟลอรัลที่แค่เปิดออกมาก็สัมผัสกับความมีชีวิตชีวาให้สาวๆแล้วค่ะ ด้วยกลิ่นหอมของเบอร์รี่สีแดงที่ระเบิดความหอมออกมา

โดยมีกลิ่นฟลอรัลของดอกมะลิ และดอกไวโอเล็ทเป็นกลิ่นฮาร์ท รวมกับกลิ่นดรายแอมเบอร์และมัสก์ ทำหน้าที่เป็นเบส เป็นกลิ่นหวานแบบเท่ๆ หลากมิติ มีความน่าสนใจกว่าน้ำหอมผู้หญิงทั่วไป ให้ความรู้สึกถึงผู้หญิงมั่นใจที่กล้าออกไปทำอะไรแปลกใหม่ ท้าทายตัวเอง

น้ำหอม กลิ่นติดทน

กลิ่นนี้เหมาะสำหรับสาววัยทำงาน ที่ต้องการสร้างบุคคลิกให้น่าค้นหา มั่นใจ ฉีดไปทำงานเบาๆ หรือฉีดหนักๆตอนไปออกเดทกับคนพิเศษก็เหมาะสม แถมให้กลิ่นที่หอมติดทนยาวนานได้นาน 8-9 ชั่วโมงเลยทีเดียว

สามารถสั่งซื้อได้ 2 ขนาด คือ

ขนาด 30 ml. ราคา 2,650 บาท central.co.th

ไซส์มินิ หัวโรลออน 7.5ml. ราคา 1,200 บาท sephora.co.th

 


 

9. Zara Woman – Red Vanilla Eau De Toilette

น้ำหอม กลิ่นติดทน

กลิ่น Red Vanilla เป็นน้ำหอมผู้ดีปนเซ็กซี่ เปิดตัวในปี 2015 และขายดีจนหมดเกลี้ยง กลิ่นนี้ออกไปทางโทน Floral Fruity ให้สัมผัสสดชื่น Top Notes กลิ่นผลไม้ Pear และ Blackcurrant ส่วน Heart Notes จะเป็นการผสมผสานความหอมหวานระหว่างกลิ่น Iris และ Vanilla ให้ความรู้สึกที่อบอุ่น หรูหรา และสง่างามเกินราคา

ความติดทนอยู่ที่  3-4 ชั่วโมง หลังจากนั้นก็จะจางๆไปบ้าง เป็นกลิ่นที่ทุกคนควรมี เพราะถือว่าคุ้มมาก

น้ำหอม กลิ่นติดทน

สาวโสดคนไหนได้มีโอกาสใกล้ชิดหนุ่มๆ หรือไปเที่ยวปาร์ตี้ตอนดึกๆ ลองเพิ่มเสน่ห์ด้วยกลิ่นนี้ดูสิคะ บอกเลยว่าแค่ยืนอยู่เฉยๆกลิ่นกายเราก็หอมโดดเด่นเกินใครแล้วค่ะ 

ขนาด 30 ml. ราคา 350 บาท

ปัจจุบันแอบหายากแล้ว แต่ยังสั่งซื้อออนไลน์ได้จาก www.zara.com

 


[รีวิว] น้ำหอม 9 กลิ่น ฉีดเมื่อไหร่ คนก็ทัก | Super Review


source#1

source#2

Comments

comments