ในช่วงเวลาที่น้องซิสต้องเก็บตัวอยู่บ้านแบบนี้ ถือเป็นโอกาสดี ที่จะได้ดูแลตัวเองอย่างเต็มที่นะคะ โดยเฉพาะผิวกาย ที่เจอแสงแดดสะสมมานาน จนคล้ำเสียสะสม ตอนนี้โอกาสมาถึงแล้วค่ะ เพราะไม่ต้องออกไปเผชิญกับแสงแดดกลางแจ้ง เมื่อบำรุงผิวก็ย่อมได้ผลดี เพราะผิวไม่ถูกทำลายเพิ่ม ซิสก็เลยมี โลชั่นผิวขาว 2020 มาแนะนำกัน ให้ช่วงเก็บตัวนี้ซิสมีผิวขาว ออร่ากระจาย

 

มาดู 8 โลชั่นผิวขาว 2020 กัน!

โลชั่นผิวขาว 2020
Vaseline Healthy White Fresh & Radiance Whitening Gel (180 มิลลิลิตร 159 บาท)

1. Vaseline Healthy White Fresh & Radiance Whitening Gel (180 มิลลิลิตร 159 บาท)

เชื่อว่าสาวๆ ต้องหลงรักโลชั่นของวาสลีนมานักต่อนัก เพราะมีหลากหลายสูตร และใช้แล้วเห็นผล สูตรนี้ก็เช่นเดียวกันค่ะ เป็นสูตรไวเทนนิ่ง 10 เท่าจากสูตรเดิม เนื้อเจลใส ซึมซาบไว ไม่รู้สึกเหนอะหนะเลย และมี 100% Pure Rice Water ที่อุดมไปด้วยวิตามินบำรุงผิว และเน้นความชุ่มชื้น ให้ผิวของซิสนุ่ม แถมขาวกระจ่างใสขึ้นใน 2 สัปดาห์เลยทีเดียวค่ะ

 

โลชั่นผิวขาว 2020
Bhaesaj Extra White​ning Lotion (250 มิลลิลิตร 65 บาท)

2. Bhaesaj Extra White​ning Lotion (250 มิลลิลิตร 65 บาท) 

โลชั่นในตำนานที่ขึ้นชื่อเรื่องช่วยผิวขาวมาตั้งแต่ไหนแต่ไร แต่สูตรนี้พิเศษยิ่งขึ้นค่ะ เพราะเข้มข้นด้วยส่วนผสมของ อัลฟ่า อาร์บูติน (Alpha-Arbutin) และ วิตามิน B3 ที่มีประสิทธิภาพในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานีนในชั้นผิวได้โดยตรง จึงทำให้สีผิวดูขาวกระจ่างใสได้มากกว่าการผลัดเซลล์ผิวธรรมดา นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระ และยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้ด้วยนะคะ ทาหมดขวดปุ๊บ ผิวสว่างจนกลับไปทำงานแล้วเพื่อนทักแน่นอนค่า 

 

Garnier Body Light Extra Whitening Repairing Milk Lotion (400 มิลลิลิตร 249 บาท)

3. Garnier Body Light Extra Whitening Repairing Milk Lotion (400 มิลลิลิตร 249 บาท)

โลชั่นสุดเลิฟของสาวๆ หลายๆ คนเลยค่ะ เพราะใช้แล้วผิวสว่างขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งรุ่นนี้เป็นสูตร Repairing ที่เพิ่มปริมาณส่วนผสมหลักอย่างสารสกัดจากมะนาวเป็น 2 เท่า ทำให้ผิวคล้ำเสียสะสมกลับมาสว่างกระจ่างใสได้ดียิ่งขึ้น เนื้อโลชั่นซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะผิว แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของมะนาว ทำให้รู้สึกสดชื่นผ่อนคลายมากๆ เลยค่ะ

 

โลชั่นผิวขาว 2020
Nivea Extra White C and A Vitamin Lotion (180 มิลลิลิตร 139 บาท)

4. Nivea Extra White C and A Vitamin Lotion (180 มิลลิลิตร 139 บาท)

โลชั่นที่อุดมไปด้วยวิตามินบำรุงผิว ทั้งวิตามินซีและวิตามินเอเข้มข้น 100 เท่า จากเชอร์รี่มิ้นท์สกัดสูตรเย็น ที่จะช่วยลดจุดด่างดำอย่างเห็นผลเลยค่ะ แถมยังมีสารสกัดจากเมล็ดองุ่น บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ผิวดูอ่อนเยาว์ เนื้อโลชั่นซึมซาบง่าย ทาแล้วสดชื่นสบายผิว แถมเขาบอกว่าเห็นการเปลี่ยนแปลงใน 7 วันเลยนะคะ

 

 

โลชั่นผิวขาว 2020
Cute Press Ideal White Brightening Body Lotion (220 มิลลิลิตร 199 บาท)

5. Cute Press Ideal White Brightening Body Lotion (220 มิลลิลิตร 199 บาท)

ของดีของไทยเลยค่ะสำหรับแบรนด์นี้ โลชั่นรุ่นนี้อุดมไปด้วยบี-ไวท์ เปปไทด์ในรูปแบบแคปซูล นวัตกรรมพิเศษเฉพาะของแบรนด์ ผสานด้วยวิตามินซีและวิตามินบี 3 ที่จะช่วยปรับสีผิวให้สว่างและสม่ำเสมอขึ้น ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว เนื้อโลชั่นซึมซาบได้ง่าย ไม่เหนอะหนะผิว และยังมอบความชุ่มชื้นด้วยนะคะ ต้องลองใช้ แล้วจะติดใจค่ะ

 

Aviance Gluta Whitening Moisture Body Lotion (380 มิลลิลิตร 660 บาท)

6. Aviance Gluta Whitening Moisture Body Lotion (380 มิลลิลิตร 660 บาท)

แค่เห็นคำว่า Gluta ก็รู้สึกเลยค่ะว่าใช้แล้วผิวต้องสว่าง ออร่าต้องมา แถมเขายังมีส่วนผสมจากผลไม้มากถึง 3 เท่า จึงช่วยปรับให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น เนื้อโลชั่นซึมซาบง่าย แถมมีกลิ่นหอมแบบละมุนๆ รับรองว่าถ้าได้ลองใช้ต้องติดใจ

 

Smooth E White Therapie (200 มิลลิลิตร 495 บาท)

7. Smooth E White Therapie (200 มิลลิลิตร 495 บาท)

ใครที่มีริ้วรอย รอยแผลเป็นบนผิว ผิวแตกลาย ขาลาย หรืออะไรต่างๆ ต้องไปหาซื้อมาใช้ด่วนๆ ค่ะ เพราะตัวนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยวิตามินอี ที่ช่วยฟื้นฟูผิว และลดรอยต่างๆ บนผิว และยังมีส่วนผสมของอาร์บูตินและสารสกัดจากชะเอมเทศ ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ตัวนี้เนื้อครีมแน่น เข้มข้น ซึมซาบช้าสักนิด แต่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นสุดๆ ไปเลย 

 

โลชั่นผิวขาว 2020
EUCERIN UltraWhite+ Spotless Body Lotion SPF 7 (250 มิลลิลิตร 420 บาท)

8. EUCERIN UltraWhite+ Spotless Body Lotion SPF 7 (250 มิลลิลิตร 420 บาท)

คนผิวแพ้ง่าย แต่อยากขาวขึ้น ไว้ใจโลชั่นสูตรนี้ได้เลยนะคะ เพราะผ่านการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญแล้วว่าอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย อุดมไปด้วยวิตามินอีก ช่วยบำรุงผิว ทำให้ผิวชุ่มชิ้น และยังมีสารสกัดจากชะเอมเทศ ซึ่งมีคุณสมบัติในการยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานินได้ในระดับลึก พร้อมทั้งยังลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำได้ดีเลยค่ะ

 

ในช่วงที่ต้องเก็บตัวแบบนี้ อย่าลืมบำรุงผิวให้ดีๆ และเมื่อสถานการณ์ดีขึ้น ซิสก็จะกลายเป็นคนใหม่ที่ดูเป๊ะขึ้นไปเลยค่ะ พลิกวิกฤติให้เป็นโอกาสกันนะคะ

 

Cr. vaseline.com , Watsons , www.bhaesaj.co.th , eucerin , Smooth E , vk.com , keroiam.tumblr.com

 

Comments

comments