อยากผิวสุขภาพดี ต้องดู ! วันนี้เราได้ รวมสกินแคร์ดังใช้ดี 2022 สกินแคร์ที่คัดมาแล้วว่าใช้แล้วดี ช่วยเสกผิวโทรมเป็นผิวสวยได้ แถมยังเป็นสกินแคร์ที่หลาย ๆ คนต่างพูดถึงกันเยอะมาก ๆ แล้วต้องซื้อซ้ำในหลาย ๆ ตัว เอาเป็นว่าใครที่อยากผิวสวย หน้าใส ไร้ริ้วรอย ต้องหยิบไอเทมต่าง ๆ เหล่านี้ไปใช้เลยจ้าา

 

Best Skincare! รวมสกินแคร์ดังใช้ดี 2022 ที่หลายคนต้องซื้อซ้ำ !

 

1. Prox By Olay Dermatological Brightening Spot Fading Essence Serum

รวมสกินแคร์ดังใช้ดี 2022

เซรั่มลดรอยฝ้าตัวนี้เป็นของแบรนด์ Olay ที่ผลิตภัณฑ์ออกมาเพื่อผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ รอยฝ้า กระแดด โดยเฉพาะทาง Olay  ทางแบรนด์ได้เคลมว่าเป็นผลิตภัณฑ์เซรั่มเวชสำอางที่ช่วยจัดการปัญหาจุดด่างดำได้ได้ใน 2 สัปดาห์ โดยเค้าถูกคิดค้น และรับรองโดยแพทย์ผิวหนังกว่า 1,000 คน และผ่านการวิจัยระดับ Genomics มากกว่า 20 ปี มีส่วนผสมของ Saccharina-Gly-N complex ที่ช่วยต้านการผลิตของเมลานิน ปรับผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จุดด่างดำลดเลือนลง 14% ใน 28 วัน


2.GUERLAIN Abeille Royale Youth Watery Oil Replumps, Smoothes, Illuminates 

รวมสกินแคร์ดังใช้ดี 2022

    ออยล์เซรั่มสูตรใหม่ Guerlain ทรงประสิทธิภาพยิ่งกว่าด้วย คุณค่าการฟื้นบำรุงผิวจากผึ้ง และวิทยาศาสตร์  มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ Dynamic BlackBee Repair Technology และ Exclusive Royal Jelly  เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพในการรักษา ฟื้นฟู และบำรุงผิวที่ทรงพลัง กระตุ้นกระบวนการเติบโต และฟื้นฟูตัวเองของเซลล์ผิวให้ทำงานได้อย่างรวดเร็วขึ้นกว่า 9 เท่า หรือภายใน 8 ชั่วโมง  ตัวนี้เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวแห้ง เพราะตัวนี้ช่วยให้ความชุ่มชื้นได้ดีมาก ให้ผิวอิ่มฟู ให้เรียบเนียน และผิวเปล่งปลั่งมากขึ้น และช่วยให้ผิวมีความอ่อนเยาว์ (ขนาด 50 ml. 4,190 บาท)


3. CLINIQUE iD Dramatically Different™ Hydrating Jelly

รวมสกินแคร์ดังใช้ดี 2022

สกินแคร์เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท ด้วยเนื้อเจลใสบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ไม่เหนอะหนะ ให้ความชุ่มชื้นผิวได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง และช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ  จริง ๆ แล้ว CLINIQUE iD จะมีออกมาทั้งหมด 15 สูตร ที่ช่วยบำรุงผิวในเรื่องที่ต่างกัน มีทั้งเรื่องผิวกระจ่างใส กระชับรูขุมขน ฟื้นฟูผิว ลดริ้วรอย อยู่ที่เราเลือกเลยค่ะ  ตัวนี้เป็นทั้งสกินแคร์ที่ให้ความชุ่มชื้น และแก้ปัญหาผิวในตัวเลยค่ะ  (ขนาด 125 ml. 1,650 บาท)


4. Estee Lauder Advanced Night Repair

รวมสกินแคร์ดังใช้ดี 2022

ไอเทมดีที่ไม่ควรพลาด ! เซรั่มตัวดังของ Estee Lauder ที่มีประสิทธภาพการบำรุงผิวแบบจัดเต็ม เนื้อสัมผัสสบายผิวไม่เหนอะหนะ สบายผิว และมีจุดเด่นอยู่ที่ “กระบวนการซ่อมแซมตัวเองของผิวเวลาที่เรานอนหลับ”  ซึ่งเจ้า ESTEE LAUDER ANR จะไปกระตุ้นการทำงานของ เมลาโทนิน เซลล์ เวลาที่เราหลับ ช่วยในการซ่อมแซมผิวได้ผลลัพท์ที่ดียิ่งขึ้น ให้ผิวหน้าตอนเช้าอิ่มฟู เหมือนนอนเต็มอิ่ม (ขนาด 30 ml. 2,809 บาท)


5.CeraVe Hydrating Cleanser

รวมสกินแคร์ดังใช้ดี 2022

คลีนเซอร์สำหรับผิวธรรมดา-ผิวแห้ง เนื้อโลชั่นสัมผัสนุ่มลื่น ปราศจากน้ำหอมแ ละสารกลุ่มไขสบู่ เพื่อการล้างหน้าที่อ่อนโยน ไม่ทำให้เกิดการระคลายเคือง แถมยังมีส่วนผสมอย่างเซราไมด์ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง ให้ความชุ่มชื่นกับผิวหลังล้างหน้า (ขนาด 236 ml. 359 บาท)


6. Banila Co Clean It Zero Cleansing Balm 

บาล์มล้างเครื่องสำอาง เนื้อของบาล์มจะเป็น “เนื้อเชอร์เบท” (Sherbet) จะมีความนุ่มลื่น ลงผิวแล้วถูวน ๆ ตัวเนื้อจะละลายเคลือบผิวของเรา มีส่วนผสมของอะเซโรล่า เชอร์รี่ & น้ำแร่ร้อนธรรมชาติ และนอกจากล้างเครื่องสำอางได้แบบหมดจดแล้ว ยังบำรุงผิวของเราไปด้วย เพราะมีส่วนผสมของอะเซโรล่า เชอร์รี่ ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ทำให้ผิวเรากระจ่างใส และยังมีน้ำแร่ร้อนธรรมชาติ ที่ช่วยปลอบประโลมผิวให้ชุ่มชื้นแถมผ่อนคลาย ให้ผิวหน้าสะอาดเกลี้ยงแค่นวดเบา ๆ ต่อให้เป็นเครื่องสำอางสำอางกันน้ำแค่ไหนก็เอาอยู่  (ขนาด 100 ml. 712 บาท)


7. Eucerin Pro Acne Solution A.I. Clearing Treatment 

ทรีทเม้นท์รักษาสิว ลดสิวอุดตันใน 7 วัน เค้าจะช่วยลดสิวจากต้นตอเลยทีเดียว และช่วยลดความมัน ให้ผิวเนียนใส ป้องกันการเกิดสิว แถมตัวนี้ยังผ่านการทดสอบการแพ้ ซึ่งไม่ทำให้เกิดการอุดตัน เกิดสิว สาว ๆ ที่ผิวแพ้ง่ายเป็นสิวอุดตันหายยาก แนะนำตัวนี้เลยค่ะ (ขนาด 50 ml. 990 บาท)


8. La Roche-Posay Effaclar Serum

เซรั่มผลัดเซลล์ผิวสำหรับผิวแพ้ง่าย ตัวนี้สามารถลดสิวได้อย่างอ่อนโยน มี LHA ช่วยสลายสิวอุดตัน ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน ลดรอยดำรอยแดงจากสิว ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ และเรียบเนียน และมีสารสกัดอื่น ๆ ช่วยลดที่ช่วยลดการสะสมแบคทีเรีย ลดการเกิดสิวอุดตัน เป็นเซรั่มที่มีงานวิจัยหลากหลายที่มารองรับ ปลอดภัยแน่นอน ! (ขนาด 30 ml. ราคา 1,300 บาท)

 

เราได้ รวมสกินแคร์ดังใช้ดี 2022 มาฝาก ๆ เพื่อนด้วยกันถึง 8 ตัว  สกินแคร์ตัวดังที่คัดมาแล้วว่าดี ต้องซื้อใช้ซ้ำ แนะนำให้เพื่อน ๆ หามาใช้กันนะ แต่เราอาจจะเลือกตัวที่เข้ากับผิวของเรา เพราะบางสกินแคร์อาจจะไม่ได้เข้ากับสภาพผิวของตัวเอง เพื่อน ๆ คนไหนใช้ตัวไหนแล้วเวิร์ค ลองมารีวิว มาแนะนำให้ฟังกันค่ะ

 

 

 

Photo Credit:

Olay

GUERLAIN

CLINIQUE

Estee Lauder

CeraVe

Banila Co

Eucerin

La Roche-Posay

Source Credit:

jeban

womentrueid

Comments

comments