ใครที่กำลังมอง ‘ พาเลทเขียนคิ้ว สีฝุ่น ’ เขียนแล้วคิ้วสวยฟุ้ง ๆ แบบเป็นธรรมชาติ มารวมกันตรงนนี้เลยค่ะ เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำ พาเลทเขียนคิ้วแบบฝุ่น กันน้ำ! เขียนง่าย! คิ้วฟุ้งสวย ไม่มีเลอะให้เสียเซลฟ์! มาฝาก เป็นแบรนด์คุณภาพดีที่ใช้เขียนคิ้วแล้วจึ้ง!มาก ๆ ค่ะ คนที่เขียนคิ้วไม่เก่งก็สามารถเริ่มเขียนจากตรงนี้ได้ง่าย ๆ ส่วนเรื่องราคาก็มีให้เลือกตั้งแต่ถูกจนถึงแพงค่ะ ใครสู้ไหวให้ไปต่อ แต่ถ้าไม่ไหวก็มีแบรนด์ที่ราคาน่ารักน่าใช้จ้า ว่าแล้วอย่ารอช้าไปดูกันเลย!

 

รวม 7 พาเลทเขียนคิ้ว สีฝุ่น กันน้ำ! เขียนง่าย! ไม่เลอะ

 

#1 BROWIT by Nongchat  

พาเลทเขี้ยนคิ้ว สีฝุ่น

                เริ่มกันที่ตัวแรกกับ BROWIT by Nongchat รุ่น Easy Drawing Brow Shadow เป็นแบรนด์ดังของน้องฉัตร ช่างแต่งหน้ามืออาชีพที่แต่งให้ใครก็สวยจึ้ง! ทุกคนค่ะ และตัวนี้เป็นแพ็คเก็จจิ้งตัวใหม่ที่มาพร้อมตลับสีทองเลอค่ามาก ๆ ด้านในแบบเป็นที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นมี 2 สี ช่วยให้คิ้วดูฟุ้งและทำให้ใบหน้าดูหวานละมุนมากยิ่งขึ้นค่ะ รุ่นนี้มีออกมา 3 สีนะคะคือ Dark Brown Medium Brown และ Soft Brown ค่ะ ทนน้ำทนเหงื่อได้เป็นอย่างดีค่ะ ความหรูระดับเคาน์เตอร์แบรนด์แบบนี้แต่นางมาในราคา 159 บาท เท่านั้น ใครอยากสวยจึ้ง!ในราคาหลักร้อยต้นรีบไปตำกันด่วนค่ะ

พาเลทเขี้ยนคิ้ว สีฝุ่น

ราคา: 159 บาท

พิกัด: 7-11, Eveandboy, Beautrium, Watsons, Shopee, Lazada และร้านค้าตัวแทนจำหน่าย

Facebook: browitbynongchatofficial

 


 

#2 Canmake Natural Chiffon Eyebrow

           พาเลทเขี้ยนคิ้ว สีฝุ่น

ต่อกันด้วย Canmake Natural Chiffon Eyebrow ที่ติดท๊อปที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น โทนสีสวยเหมาะกับสาวเอเชียค่ะ ตัวพาเลทเป็นที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย มีให้เลือก 4 เฉดสี คือ 01 Sweet Tiramisu น้ำตาลเข้ม  02 Almond Chocolate น้ำตาลแดง 03 Cinnamon Cookie น้ำตาลธรรมชาติ  และ 04 Honey Nuts น้ำตาลโทนสว่างค่ะ

พาเลทเขี้ยนคิ้ว สีฝุ่น

จุดเด่นคือผสานผงแป้งดูดซับความมัน ล็อคสีคิ้วติดทนนาน พร้อมบำรุงขนคิ้วด้วยสารสกัดจากโจโจบาออยล์ มะกอก โรสแมรี่ และใบเสจนั่นเองค่ะ ไม่มีสารกันเสียพาราเบนและน้ำหอมด้วย ราคาเบา ๆ ที่ตลับละ 320 บาทเท่านั้นค่ะ

 

ราคา: 320 บาท

พิกัด: Shopee, Lazada, Eveandboy, Watsons

Facebook: canmakethailand

 


 

#3 KATE TOKYO Designing Eyebrow 3D

พาเลทเขี้ยนคิ้ว สีฝุ่น

                ตามต่อกันด้วยแบรนด์ KATE TOKYO Designing Eyebrow 3D ค่ะ เป็นสินค้าตัวฮิตของเบรนด์นี้เลย แม้วันที่เปื่อยอยู่บ้านแต่ขอให้มีคิ้วลุคธรรมชาติก็ช่วยทำให้คนใกล้ ๆ ตัวไม่ตกใจ > < ค่ะ ตัวนี้เป็นพาเลทเขียนคิ้วแบบฝุ่น ไล่ระดับ 3 สี จากโทนสีอ่อนไปหาเข้ม ช่วยทำให้คิ้วดูมีมิติสวยปัง เป็นธรรมชาติมาก ๆ

พาเลทเขี้ยนคิ้ว สีฝุ่น

มาพร้อม 4 สี EX-4(น้ำตาลอ่อน) EX-5(น้ำตาลเข้ม) EX-6(Red Brown) EX-7(Olive green) สวยทุกสี แค่เลือกให้แมทช์กับสีผมของเราค่ะ คุณภาพดี สีสวยติดทนนานด้วยจ้า

ราคา: 400 บาท

พิกัด: เคาน์เตอร์ KATE TOKYO ทุกสาขา, Eveandboy, Watsons, Beautrium

Facebook: katenomorerulesthailand

 


 

#4 4DArt ALL-OUT BROWLETTE

พาเลทเขี้ยนคิ้ว สีฝุ่น

                4DArt ALL-OUT BROWLETTE แบรนด์น้องใหม่ที่มาแรงมากค่ะ ตัวนี้เป็นพาเลทปัดคิ้วแบบฝุ่นมี 2 สีในตลับช่วยให้คิ้วดูสวยมีมิติมากยิ่งขึ้น เม็ดสีโดดเด่นนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น คุณภาพดี กันน้ำ กันเหงื่อ สีสวยติดทน ทำให้คิ้วฟุ้งสวยเป็นธรรมชาติค่ะ ตัวตลับสดใสดู Trendy ให้อารมณ์สนุกไปกับการแต่งคิ้วเลยค่ะ

พาเลทเขี้ยนคิ้ว สีฝุ่น

มีมาให้เลือก 2 เฉดสีคือ โทนอ่อน SET 01 (light + medium) และโทนเข้ม SET 02 (deep + dark) นอกจากเขียนคิ้วได้แล้วแบรนด์นี้เขาบอกว่าสามารถเอามาคอนทัวร์จมูก และกรอบหน้า หรือจะเอามาใช้เป็นอายแชโดว์และคัดเบ้าตาก็ได้ คุ้มมาก! ตอนนี้มีจัดโปรฯอยู่ด้วย รีบไปตำกันค่ะ

ราคา: 489 บาท  [จากปกติราคา 750 บาท]

พิกัด: Shopee, Lazada, Line https://lin.ee/85XybOQQ

Facebook: 4dartcosmetics

 


 

#5 LAURA MERCIER Sketch & Intensify Pomade & Powder Brow Duo

พาเลทเขี้ยนคิ้ว สีฝุ่น

                แป้งลอร่าแป้งดังในตำนานที่สาว ๆ หลายคนใช้อยู่แล้ว แต่รู้ไหมคะว่าแบรนด์นี้ก็มีพาเลทเขี้ยนคิ้วแบบดูโอ LAURA MERCIER Sketch & Intensify Pomade & Powder Brow Duo ที่จะช่วยเนรมิตให้คิ้วสวยปังค่ะ ตัวนี้จะมีสีแต่งคิ้วชนิดเนื้อครีม และเนื้อฝุ่นในตลับเดียวกัน ตัวเนื้อฝุ่นจะทำให้ได้คิ้วธรรมชาติไม่ดูหนาจนเกินไป ส่วนเนื้อครีมจะช่วยทำให้สีสันเหมือนใหม่ ติดทนนั่นเองจ้า ทำให้คิ้วมีมิติสวยเด่นเป็นธรรมชาติ มี 3 เฉดสี คือ สีอ่อน (แอช) สีกลาง (บลอนด์) และสีเข้ม (บรูเนท) ใครสาวกแบรนด์นี้และอยากให้คิ้วสวยเป๊ะปัง ต้องตำด่วน!

พาเลทเขี้ยนคิ้ว สีฝุ่น

ราคา: 1,100 บาท  

พิกัด: เคาน์เตอร์ LAURA MERCIER ทุกสาขา, Online Shop  https://bit.ly/32C6qga

Facebook:  lauramercier.thai

 


 

#6 SHU UEMURA BROW PALETTE Shade

พาเลทเขี้ยนคิ้ว สีฝุ่น

                ตามต่อกับแบรนด์ดังอย่าง SHU UEMURA BROW PALETTE Shade ตัวนี้ ใครจะไปรู้ว่าแบรนด์นี้ที่เขียนคิ้วก็ดีงามติดท๊อปเหมือนกัน ตัวนี้มาในรูปแบบตลับสีดำเงาวาวดูคลาสสิค ด้านในมี 2 เฉดสีในตลับเดียว ง่ายต่อการเบลนด์สีด้วย มือใหม่เขียนได้ง่ายสบาย ๆ โดยทางแบรนด์มีออกมา 2 เฉดสี คือน้ำตาลอ่อน และน้ำตาลเข้มไว้ให้สาว ๆ ได้เขียนคิ้วสวยอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ สีสวยติดทนนาน ราคาแรงหน่อยแต่คุณภาพมาแน่น ๆ เลยจ้าแม่

พาเลทเขี้ยนคิ้ว สีฝุ่น

ราคา: 1,550 บาท  

พิกัด: : เคาน์เตอร์ SHU UEMURA ทุกสาขา, Central Online, Robinson Online

Facebook:  shuuemura.TH

 


 

#7 BOBBI BROWN BROW KIT

พาเลทเขี้ยนคิ้ว สีฝุ่น

                ปิดท้ายด้วยแบรนด์ดังลูกรักของใครหลาย ๆ คนกับ BOBBI BROWN BROW KIT ตัวนี้เลยค่ะ ที่จะมาช่วยเสกคิ้วสวยให้เพื่อน ๆ ได้ในลุคธรรมชาติ มีมาให้เลือกทั้งหมด 3 เฉดสี คือสี Light Medium และ Dark ค่ะมาพร้อมแปรงปัดคิ้วด้ามจิ๋ว เนื้อสีชัด ติดทน กันน้ำได้ดีค่ะ ตัวตลับเป็นสีดำ ด้านในจะมีสองสีให้เพื่อนได้ปัดแต่งคิ้วได้แบบมีมิติมากยิ่งขึ้น ใครสาวกแบรนด์นี้ก็อย่าพลาดที่จะมีตลับนี้ด้วยนะคะ ราคาแรงหน่อยแต่แลกกับคิ้วสวยเป๊ะ คุ้ม!

พาเลทเขี้ยนคิ้ว สีฝุ่น

ราคา: 2,100 บาท  

พิกัด: : เคาน์เตอร์ BOBBI BROWN ทุกสาขา, Eveandboy, Central Online, Robinson Online

Facebook: BobbiBrownThailand

 


จบไปแล้วกับ 7 พาเลทเขียนคิ้วแบบฝุ่นตัวเด็ด กันน้ำ! เขียนง่าย! คิ้วฟุ้งสวย ไม่มีเลอะให้เสียเซลฟ์! ที่เรามาฝากกัน หวังว่าจะถูกใจเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นนะคะ มือใหม่ มือโปรฯ ใช้ได้หมดเพราะเขียนง่ายสุด ๆ และแต่ละแบรนด์ที่เราคัดมาคือดี เต็มสิบไม่หักทุกแบรนด์ค่ะ

ชอบแบรนด์ไหน รักแบรนด์ไหนก็ไปอุดหนุนกันได้เลยนะจ๊ะ วันนี้ไปก่อนนะ บ๊ายบาย

Comments

comments