เมื่อนึกถึงครีมซองที่มีอยู่ใน 7-Eleven หลายคนจะต้องนึกถึงแบรนด์ Smooto กันอย่างแน่นอน ด้วยสรรพคุณของสินค้า ที่เน้นเรื่องการบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงราคาที่เป็นมิตร น่ารัก ทำให้เป็นแบรนด์ที่ครองใจใครหลายคน รวมถึงน้องซิสไปโดยปริยาย ล่าสุด! เขาก็มีผลิตภัณฑ์ออกใหม่ มาให้เราได้ลองกันอีกแล้ว แต่ครั้งนี้ไม่ใช่สกินแคร์ ที่เอาไว้ทาผิวนะคะ แต่เป็น คอลลาเจน + วิตามินซี ที่ให้เรากินเพื่อบำรุงผิวจากภายในให้ ผิวใส ผิวเด็กลง งานนี้จะพลาดไม่ได้แล้ว ต้องพาไปทำความรู้จักและพิสูจน์ผลลัพธ์กันหน่อยแล้ว

 

Smooto Colla C&E คำตอบของการมี ผิวใส + ผิวเด็กลง

ผิวใส ผิวเด็กลง

ทำไมเราถึงต้องกินคอลลาเจน ???

คอลลาเจน เป็นโปรตีนที่พบในเนื้อเยื่อของมนุษย์ คอลลาเจนจะเป็นตัวช่วยเสริมสร้าง ในเรื่องกระดูก เล็บ ฟัน ผม และ ผิวพรรณ หากอายุยังน้อย คอลลาเจนก็ยังคงผลิตอยู่ ทำให้สังเกตได้ว่าสาว ๆ หนุ่ม ๆ มักจะมีผิวพรรณที่เต่งตึง แต่เมื่ออายุมากขึ้น คอลลาเจนที่สร้างได้เองมักจะลดลง ส่งผลให้อายุผิวของเรา เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น และผิวสูญเสียความกระชับ

 

Smooto Colla C&E เป็นการรวมคอลลาเจนและวิตามินซีเข้าด้วยกัน เสริมการทำงานให้มีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อบำรุงผิวจากภายใน เป็นการเติมคอลลาเจนในชั้นผิว ทำให้ผิวแข็งแรง แลดูอ่อนเยาว์ สว่างกระจ่างใส และยังมีสารสกัดอื่น ๆ อีกหลายชนิด ที่ช่วยชะลอการชราของผิวได้อีกด้วย เรียกว่าใครอยากมีผิวสวยใส เจ้าตัวนี้ตอบโจทย์ครบ จบในซองเดียวค่ะ

ผิวใส ผิวเด็กลง

ผิวใส ผิวเด็กลง

แกะซองออกมาดู เป็นแคปซูลสีขาว ซองนึงมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 10 แคปซูลค่ะ

 

เพื่อความชัดเจน เลยขอเอาข้อมูลหลังซอง มาดูกันสักหน่อยว่าใน 1 แคปซูลนั้น มีส่วนผสมของอะไรบ้าง

  • คอลลาเจนเปปไทด์จากปลา100 มก. (18.80%)*
  • แอล-กลูตาไธโอน 100 มก. (18.80%)
  • คอลลาเจนไดเปปไทด์จากปลา45 มก. (8.46%)**
  • ผงอะเซโรลาเชอร์รี่30 มก. (5.63%)
  • วิตามินซี 30 มก. (5.63%)
  • สารสกัดจากมะเขือเทศ 25 มก. (4.70%)
  • สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 25 มก. (4.70%)
  • สารสกัดจากเปลือกสน 5 มก. (0.93%)
  • วิตามินอี 50%5 มก. (0.93%)

 

อ่าน ๆ ดูแล้วส่วนผสมทั้งหมด ล้วนแล้วแต่ช่วยเรื่องการบำรุงผิวทั้งนั้นเลย แต่สำหรับใครที่มีอาการแพ้อาหาร อาจจะสังเกตนิดนึง เพราะเขามีส่วนผสมจากปลา อีกอย่างไม่เหมาะกับเด็ก ๆ หรือคนท้องที่จะรับประทานนะคะ จุดที่น่าสนใจของผลิตภัณฑ์ตัวนี้คือ มีคอลลาเจนขนาด 2 โมเลกุล คือ *คอลลาเจนเปปไทด์จากปลา 100 มก. ดูดซึมในระดับที่ทำให้ผิวหนังมีความกระชับ เสริมสร้างอิลาสติน ให้ผิวมีความยืดหยุ่น ช่วยให้เส้นผมและเล็บแข็งแรงขึ้น ดังนั้นจึงเป็นคอลลาเจนที่ดีที่สุดสำหรับผิว  และสำหรับคอลลาเจนไดเปปไทด์จากปลา 45 มก. (8.46%) **เป็นคอลลาเจนที่มีโมเลกุล ขนาดเล็กที่สุดในท้องตลาด ดูดซึมในระดับลึกที่สุด ช่วยเสริมสร้างกระดูก เอ็นและข้อต่อ ให้แข็งแรง

 

ควรรับประทานตอนไหน? ครั้งนึงทานกี่แคปซูล?

ผิวใส ผิวเด็กลง

ส่วนมากที่เราจะรับประทานคอลลาเจนกัน เราควรจะกินตอนที่ ท้องว่าง” ค่ะ ก็คือตอนก่อนนอน หรือตอนเช้าก่อนจะรับประทานอาหาร เพราะเป็นช่วงที่ระบบภายในร่างกาย จะสามารถดูดซึมคอลลาเจนได้ดีที่สุด โดยไม่ถูกกรดในกระเพาะทำลาย ตามคำแนะนำที่อยู่หลังซอง ก็ระบุว่าให้รับประทานครั้งละ 2 แคปซูล ตอน ก่อนนอน” ค่ะ (ส่วนตัวแนะนำว่าให้รับประทานหลังจากมื้อเย็นมาแล้ว 3-4 ชั่วโมงนะคะ เพราะจะเป็นเวลาย่อยอาหารในแต่ละมื้อพอดี)

ผิวใส ผิวเด็กลง

ทริคอีกอย่างนึงก็คือ หลังจากรับประทาน Smooto Colla C&E เข้าไปแล้ว เราจะดื่มน้ำตามลงไปเยอะ ๆ เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่า น้ำเป็นส่วนนึงที่จะช่วยดูดซึมคอลลาเจนได้ดียิ่งขึ้น แถมยังเป็นการเติมน้ำในร่างกาย เพื่อไปหล่อเลี้ยงส่วนต่าง ๆ ในร่างกายอีกด้วย

 

ผลลัพธ์ที่ได้หลังจากการรับประทานSmooto Colla C&E

ผิวใส ผิวเด็กลง

เราเป็นคนมีปัญหาสิวมาตลอด พอสิวหายเม็ดนึงก็จะทิ้งรอยสิวเอาไว้ให้รำคาญใจ ลองกินเจ้า Smooto Colla C&E ไปพร้อมๆ กับการบำรุงผิวเป็นประจำ ก็สัมผัสได้จริง ๆ นะว่าผิวดูเรียบเนียนขึ้น รูขุมขนกระชับ รอยสิวต่าง ๆ มันจางลงอย่างเห็นได้ชัด ปกติเราเป็นคนผิวขาวอยู่แล้ว ก็ไม่ได้สนใจว่าสีผิวจะขาวขึ้น หรือคล้ำลงมากเท่าไหร่ แต่พอมาเทียบจากตอนก่อนกินเจ้าตัวนี้ ต้องบอกเลยว่าผิวไม่ได้ขาวขึ้นนะคะ แต่เรียกว่าดูสว่าง กระจ่างใสขึ้น เหมือนมีออร่า ส่วนตัวเรากินครบหมด 2 ซอง เป็นเวลาติดกัน 10 วัน ถึงเห็นว่าผลลัพธ์มันเปลี่ยนไปขนาดนี้!

ผิวใส ผิวเด็กลง

นอกจากจะเห็นผลลัพธ์กันชัด ๆ ที่ผิวหน้าแล้ว แอบสังเกตว่าผิวกายก็ดูใสขึ้นด้วย เรียกว่าได้ ผิวใส + ผิวเด็กลง ดูโดดเด้งออกมาเลย รู้สึกดีเหมือนกลับไปเป็นวัยรุ่นอีกครั้ง เราคิดว่าสาว ๆ ที่ได้ชมรีวิวนี้คงจะสนใจเจ้า Smooto Colla C&E กันบ้างแล้วใช่ไหมล่ะ ด้วยราคาที่จับต้องได้ และหาซื้อง่าย ยังไงก็ต้องมาลองกันสักครั้ง แต่ก่อนจากกันไปก็อยากฝากกันว่าแม้เราจะมีอาหารเสริมที่ช่วยให้ร่างกายหรือผิวพรรณแข็งแรงได้ แต่นั่นก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น อีกส่วนที่สำคัญคือการดูแลตัวเองให้ดี โดยเฉพาะเรื่องการรับประทานอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่ในปริมาณที่เหมาะสม การออกกำลังกาย รวมไปถึงการรักษาความสะอาดเป็นประจำ เท่านี้ ผิวสวย ๆ ก็จะอยู่กับเราอย่างยั่งยืนค่ะ

 

Smooto Colla C&E 1 ซองราคา 99 บาท ไปหาซื้อกันได้แล้วที่ 7-Eleven ที่เราคุ้นเคย ^^

หรือ จะสั่งออนไลน์ทางเพจ ก็ได้นะ facebook SmootoJapan

 

 

clubsister

Comments

comments