ถ้าพูดถึงเครื่องสำอาง ต้องบอกว่าลิปสติกสีแดงเป็นไอเท็มที่ขายดีเป็นอันดับต้นๆ ในท้องตลาดเลยทีเดียวค่ะ เพราะลิปสติกสีแดงช่วยเพิ่มสุดสดใสร้อนแรง และเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆ ได้เป็นอย่างดี และตอนนี้ ลิปสติกสีแดงเนื้อครีม ก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่มาแรงมากๆ แต่ละแบรนด์แข่งกันออกมาให้เลือกเพียบ ไปดูกันดีกว่าค่ะว่าแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง

 

อัพเดท 5 ลิปสติกสีแดงเนื้อครีม ที่กำลังอินสุดๆ

ลิปสติกสีแดงเนื้อครีม

อยากที่บอกไปค่ะว่า ลิปสติกสีแดงเป็นไอเท็มที่ยังคงอินเสมอไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้าสายเกาหรือสายฝอ โดยเฉพาะตอนนี้สาวเกาหลีนั้นเขาเลิกฮิตลิปสติกสีหวานๆ ซอฟท์ๆ แล้ว แต่อินกับลิปสติกสีแดงแบบสุดๆ ดังนั้น เราจึงไม่ควรพลาดที่จะมีลิปสติกสีแดงเริดๆ สักแท่งไว้ในครอบครอง

 

ลิปสติกสีแดงเนื้อครีม

Everpink Comfy Matte สี Hot Salsa (390 บาท) แบรนด์ใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวหมาดๆ เนื้อลิปสติกคือเนื้อแมตต์ แต่คงความชุ่มชื้น เบาสบายปาก แถมติดทนมากๆ สีนี้เป็นสีแดงสด ร้อนแรง สามารถทาทั้งปากหรือทาแค่ขอบปากด้านในก็ได้ รีเอทลุคได้หลากหลายสุดๆ

ลิปสติกสีแดงเนื้อครีม

Yves Saint Laurent Rouge Pur Couture The Slim Sheer Matte สี 101 Rouge Libre (1,550 บาท) ลิปสติกสีแดงสด เนื้อเชียร์แมตต์ ที่เริ่มแรกให้ความรู้สึกแบบเนื้อเชียร์ที่ให้ความชุ่มชื้น และค่อยๆแปรเปลี่ยนเป็นเนื้อแมตต์ติดทนนาน สีสวยสดชัด ไม่ตกร่อง ให้ริมฝีปากดูสุขภาพดี

Etude House (Rudolph) Better Lips-Talk สี RD308 (460 บาท) ลิปสติกสีชัดสดใส มอบความแวววาวให้กับริมฝีปาก ช่วยให้ริมฝีปากสวยและโดดเด่นมากขึ้น สีแดงสดใส มอบลุคเก๋ไก๋ให้สาวๆ แบบมีสุขภาพดี

Rosy Nero Glorious Matte Lipstick สี 01 Pat Austin (299 บาท) ถ้าชอบสีแดงอมชมพูต้องลองสีนี้ค่ะ และถึงแม้จะเป็นลิปสติกเนื้อแมตต์ แต่ก็เป็นแมตต์ที่คงความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก ให้ปากสวยน่ามองตลอดวัน

ลิปสติกสีแดงเนื้อครีม

Make Up Forever Artist Lip Shot สี 303 Euphoria Coral (950 บาท) หากชอบสีแดงอมส้มคอรัล ต้องเป็นปลื้มกับลิปสติกสูตรพิเศษที่มอบความแวววาวดุจแลกเกอร์ ใช้ง่ายเพียงหมุนแท่งปากกา ใครสายฉ่ำต้องลองค่ะ

 

เป็นยังไงกันบ้างคะซิสกับลิปสติกเนื้อครีมสีแดงที่ซิสนำมาให้ดูกันวันนี้ ใครที่อยากเปรี้ยวแซ่บ อย่าลืมไปซื้อตามมาแต่งแต้มสีสันให้กับริมฝีปากกันนะคะ

 

Cr. Everpink , etudehouse , beautrium , sephora , central , instragram : sae__93

Comments

comments