ปัญหารักแร้คล้ำเสีย เราว่ามีหลายคนอยู่เหมือนกันนะ ที่กำลังพบเจอกับปัญหานี้ จริง ๆ ปัจจัยที่ทำให้รักแร้คล้ำมีหลายอย่าง ทั้งไม่รักษาความสะอาด ความอ้วน ฮอร์โมน และอื่น ๆ สิ่งนึงที่เราสามารถทำได้ดีที่สุด และทำได้ทุกวันคือ การรักษาความสะอาด และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิวใต้วงแขน ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ วันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ มาแนะนำ 5 ไอเทมเช็ดจั๊กแร้ ตัวช่วยกู้ชีพ ของคนจั๊กคล้ำ นอกจากจะช่วยกู้ผิวคล้ำแล้ว ยังช่วยระงับกลิ่นเต่าได้ด้วยนะ เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดี ๆ ที่ต้องมีติดบ้านไว้เลย จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้างนั้น เราไปส่องพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

 

เช็ดให้ไบรท์ ไร้กลิ่นกวนใจ รวม 5 ไอเทมเช็ดจั๊กแร้ ตัวช่วยกู้ชีพ ของคนจั๊กคล้ำ

 

1. Erb Up in Arm Underarm Skin Toner

ไอเทมเช็ดจั๊กแร้
https://bit.ly/39PI6y9

เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นโทนเนอร์สำหรับเช็ดทำความสะอาดผิวใต้วงแขน ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ทั้งยังปราศจากแอลกอฮอล์ มีทั้ง Guava Leaf ที่มีคุณสมบัติเป็น Anti-Septic ขจัดเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของกลิ่นตัว ทั้งยังมี Licorice ที่ช่วยยับยั้งกระบวนการที่เป็นบ่อเกิดของความหมองคล้ำ และจุดด่างดำ ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวเนียน และมี Cucumber บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น และช่วยให้ความเย็นสดชื่นแก่ผิวใต้วงแขนด้วย

สำคัญคืออ่อนโยนด้วยนะ วิธีใช้ง่าย ๆ เลยค่ะ เพียงแค่หยดโทนเนอร์ 2-3 หยด ลงบนสำลีให้ชุ่ม เช็ดทำคามสะอาดผิวใต้วงแขนทุกครั้ง หลังอาบน้ำเช้า – เย็นเท่านี้เองค่ะ ลองไปตำมาใช้กันดู เห็นคนรีวิวกันเยอะ ต้องลองสักหน่อยแล้ว

พิกัด : https://www.erbasia.com/th/product/up-in-arm-underarm-skin-toner-th/

 

2. Shining Underarm & Neck Toner

ไอเทมเช็ดจั๊กแร้
https://www.facebook.com/shiningunderarmcream/

ตัวนี้เป็นโทนเนอร์เช็ดทำความสะอาดผิวใต้วงแขน เขาเป็นเอสเซนส์สูตรอ่อนโยน เขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากมาย อาทิเช่น Cucumber Extact ที่จะช่วยให้ผิวหมองคล้ำ เรียบเนียนขึ้น Zinc PCA จะช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย พร้อมควบคุมความมันส่วนเกิน มี Centella Asiatica Extact กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว และฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ที่ก่อให้เกิดสิว

นอกจากนี้ยังมีสารสกัดอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากจะช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสแล้ว ยังมีส่วนช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมทำความสะอาดผิว เติมความชุ่มชื้น ลดสิว และลดปัญหากลิ่นตัวได้อีกด้วย

พิกัด : https://www.facebook.com/shiningunderarmcream/

 

3. Oriental Princess Underarm Care Pure White Secret Toning Essence

ไอเทมเช็ดจั๊กแร้
https://bit.ly/3bvACAK

ถัดมาที่เอสเซนส์จากแบรนด์ Oriental Princess ตัวนี้มีส่วงช่วยบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใสขึ้นภายใน 2 สัปดาห์ ผสานพลังคุณค่าจากธรรมชาติ ที่มอบความขาวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำใต้วงแขน พร้อมกระชับรูขุมขน และระงับกลิ่นกายได้ยาวนาน 8 ชั่วโมง ตอนเช็ดจะรู้สึกได้ถึงความเย็นสบาย ไม่เหนอะหนะผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และคัน อ่อนโยน เพราะปลอดภัยจากสารอันตรายที่มีผลต่อใต้วงแขนดำคล้ำเสีย ทั้งยังปราศจากแอลกอฮอล์อีกด้วย

อันนี้เป็นตัวดังเลยนะ เราเห็นคนรีวิวกันเยอะมาก ๆ ใครที่ยังไม่คยใช้ ลองไปตำมาใช้กันดู ราคาไม่แพง แถมใช้ดีด้วย ใช้ให้ครบเซ็ตของเขาเลยก็ได้ค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3bvACAK

 

4. Ri en Underarm Care White Secret Essence

ไอเทมเช็ดจั๊กแร้
https://www.jeban.com/arrival/1816

อันนี้เขาก็มีแบบเป็นเซ็ตเหมือนกัน เซ็ตจั๊กขาวใส ตัวที่เราหยิบมาแนะนำนี้ Ri en Underarm Care White Secret Essence เป็นเอสเซนส์ทำความสะอาดผิวใต้วงแขน ที่จะช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวเรียบเนียน ผสานสารสกัดจากชะเอมเทศ โดดเด่นด้วยคุณสมบัติ Antioxidant ที่จะช่วยคืนความกระจ่างใสใต้วงแขน และสารสกัดจากลูกพลับญี่ปุ่น จะช่วยลด และระงับกลิ่นกายได้อย่างดี ให้กลิ่นหอมติดทนนาน ทั้งยังปราศจากแอลกอฮอล์ ให้คุณอวดผิวสวยใส อย่างมั่นใจ เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าใช้มาก ๆ ราคาน่ารัก จะตำแบบซองในเซเว่น หรือแบบเซ็ตมาลองก็ได้ บอกเลยว่า งานดีค่ะซิส

พิกัด : https://www.konvy.com/ri-en/ri-en-underarm-care-white-secret-collection-set-68923.html

 

5. Faris by Naris Vitever All In One Underarm Treatment Essence

ไอเทมเช็ดจั๊กแร้
https://bit.ly/3QNRZNk

และตัวสุดท้าย เอสเซนส์บำรุงผิวใต้วงแขน ที่ปราศจากสารเคมี ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดส้มทาจิบานะ ประเทศญี่ปุ่น เขาจะช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก ขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพด้านบน ลดผิวหมองคล้ำ พร้อมปรับสภาพผิวใต้วงแขนให้เรียบเนียน กระจ่างใส แล้วตัวนี้ยังช่วยลดรอยแผลเป็นจากการโกน หรือถอนให้จางลง แถมยังช่วยลดปัญหาผิวหนังไก่ ปรับสภาพผิวใต้วงแขนให้เรียบเนียน รวมไปถึงลดการเกิดกลิ่น และลดเหงื่อใต้วงแขนได้อีกด้วย

วิธีใช้ง่าย ๆ เช่นเดียวกันค่ะ เพียงแค่หยดเอสเซนส์ลงบนสำลี 2 – 3 หยด จากนั้นเช็ดเบา ๆ บริเวณใต้วงแขน ควรใช้เป็นประจำเช้า – เย็น เท่านี้เอง และยังสามารถใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายได้ตามปกติด้วย ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้นะ ราคาไม่แพงด้วยค่ะ 

พิกัด : https://bit.ly/3QSAHhS

 

ไอเทมเช็ดจั๊กแร้
https://www.xn--12cail4gb8c7a0hc0bb.com/2021/11/26/3-ways-to-get-a-whiter-underarm/

 

ใครที่รักแร้คล้ำ ลองไปตำมาใช้กันดู ใด ๆ คือ การรักษาความสะอาด เป็นเรื่องที่สำคัญมาก ๆ เลยนะ เพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากมีกลิ่นเต่า หรือรักแร้คล้ำ ต้องดูแลและบำรุงให้ดี ๆ โอเคมั้ย สำคัญคือหมั่นทำอย่างต่อเนื่องด้วยนะคะ ใครมีไอเท็มไหนเพิ่มเติม คอมเมนต์บอกกันได้เลยนะ เพื่อน ๆ คนอื่นจะได้มีตัวเลือกเพิ่มขึ้นด้วย

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments