ล้างหน้าสะอาดหมดจด แบบไม่ต้องจ่ายเงินแพง ๆ วันนี้เรามีตัวช่วยทำความสะอาดผิวหน้าดี ๆ มาแนะนำเพื่อน ๆ กันค่ะ รวมมาให้แล้วที่นี้ 6 สบู่ล้างหน้าสุดปัง ล้างสะอาด ลดสิว ผิวใส หน้าไม่แห้งตึง สำคัญที่สุดคือ อ่อนโยนด้วยนะ เพราะงั้นคนที่มีผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย สามารถใช้ได้อย่างแน่นอน คัดมาให้แล้วที่นี่ รับรองว่าใช้ดีทุกตัวค่ะสาว ๆ จะมีสบู่ล้าางหน้าตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป้นว่าเราไปส่องลิสต์ในวันนี้พร้อม ๆ กันเลยดีกว่า รับรองว่า เด็ดจริง ไม่ได้โม้!

 

 ถูกและดี รวม 6 สบู่ล้างหน้าสุดปัง ล้างสะอาด ลดสิว ผิวใส หน้าไม่แห้งตึง 

 

1. DHC Mild Soap

สบู่ล้างหน้าสุดปัง
https://www.amazon.com/DHC-Mild-Soap-3-1-oz/dp/B003V89YD2

เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นสบู่ล้างหน้าที่มีส่วนผสมของ Olive Virgin Oil และน้ำผึ้ง ตัวเนื้อสบู่โปร่งใส มีฟองครีมละเอียด สามารถทำความสะอาดได้ลึกถึงรูขุมขน อย่างอ่อนโยน เขาสามารถดูดซับสิ่งสกปรกได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง แถมยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น พร้อมช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าออกได้อย่างหมดจด ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ ตัวนี้จะชะล้างสิ่งสกปรกได้อย่างง่ายดาย และหมดจด หลังล้างไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แต่กลับรู้สึกสดชื่น และสะอาดอย่างล้ำลึก

พิกัด : https://www.konvy.com/dhc/dhc-mild-soap-35g-10517.html

 

2. BK Acne Natural Whipped Soap

สบู่ล้างหน้าสุดปัง
https://twitter.com/saroreview/status/1264124966951194625

ถัดมาที่สบู่ลดสิว จากแบรนด์ BK ตัวนี้จะช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกได้อย่างสะอาดล้ำลึก พร้อมฟองละมุนนุ่ม ละเอียด ด้วยเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น ผสานคุณค่าของกรดอะมิโน เอสิด จากพืช ทำให้ไม่แสบผิว พร้อมทีทรีออยล์ และใบบัวบก ที่มีส่วนช่วยลดการเกิดเชื้อแบคทีเรีย อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว อีกทั้งยังมีวิตามินซี วิตามินอี ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส และชุ่มชื้น สำคัญคือ อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย และผิวที่เป็นสิว เพราะเขาปราศจาก SLS, น้ำหอม, แอลกอฮอล์, พาราเบน และ MIT หลังล้างหน้า ไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง และแห้งตึงด้วยนะจ๊ะ

พิกัด : https://www.konvy.com/team.php?id=48080

 

3. OLD Rock Anti-Acne Bar Soap

สบู่ล้างหน้าสุดปัง
https://www.konvy.com/old-rock/old-rock-anti-acne-bar-soap-for-sensitive-skin-40g-48500.html

สบู่ OLD Rock Anti-Acne Bar Soap มีให้เลือกทั้งหมด 3 สูตรเลย ทั้งสำหรับ Oily Skin ,Normal Skin และ Sensitive Skin ของเลือกเป็นสูตร Sensitive Skin มาแนะนำนะ อันนี้เป้นสบู่ล้างหน้า ที่เหมาะกับผิวเป็นสิว และผิวบอบบางแพ้ง่าย เขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากเปลือกมังคุด พร้อมสารสกัดจากผลกุหลาบป่า สูตรปราศจาก BHA ที่ใช้แล้ว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง อ่อนโยนต่อผิว ช่วยทความสะอาดได้อย่างหมดจด ขจัดความมันบนใบหน้า อันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว ให้ผิวสดใส เนียนนุ่ม แลดูมีสุขภาพดียิ่งขึ้น 

พิกัด : https://www.konvy.com/old-rock/old-rock-anti-acne-bar-soap-for-sensitive-skin-40g-48500.html

 

4. ACNE-AID Bar

สบู่ล้างหน้าสุดปัง
https://www.lazada.co.th/products/acne-aid-bar-soap-100g-1-i2269597718.html

ถัดมาที่สบู่ทำความสะอาดผิวหน้า และผิวกาย สำหรับผิวมัน เป็นสิวง่าย ตัวนี้จะช่วยลดความมันส่วนเกิน และช่วยขจัดสิ่งสกปรก ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว มีส่วนผสมที่ลงตัวของสารทำความสะอาด และสารช่วยลดความมันที่อ่อนโยนต่อผิว ทั้งยังปราศจากน้ำหอม สี และสารขัดผิว เพราะฉะนั้นอ่อนโยนแน่นอน สามารถใช้ได้ทุกวันเลยค่ะ

พิกัด : https://www.konvy.com/acne-aid/acne-aid-bar-100g-67609.html

 

5. Abib Calming Facial Soap Heartleaf Stone

สบู่ล้างหน้าสุดปัง
https://www.konvy.com/abib/abib-calming-facial-soap-heartleaf-stone-100g-69348.html

ถัดมาที่สบู่ล้างหน้าจากแบรนด์ Abib ตัวนี้เป็นสบู่ที่เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดธรรรมชาติจาก Heartleaf หรือใบรูปหัวใจ ที่จะมาช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนผิวหน้าได้อย่างหมดจด พร้อมทั้งยังช่วยลดการระคายเคือง และลดสิวได้ด้วย แล้วเขายังช่วยคงความชุ่มชื้น ลดความมัน และคงความสมดุลให้ผิวหลังการล้างหน้าด้วย ก้อนสบู่สีเขียว กลิ่นความธรรมชาติเตะจมูกสุด! เป็นอีกหนึ่งแบรนด์เกาหลีดี ๆ ที่ควรลองจริง ๆ ค่ะซิส

พิกัด : https://www.konvy.com/abib/abib-calming-facial-soap-heartleaf-stone-100g-69348.html

 

6. Charcoalogy Acne Clearing Face and Body Clay Soap

สบู่ล้างหน้าสุดปัง
https://www.instagram.com/charcoalogy/

ตัวสุดท้าย ตัวนี้เป็นสบู่ขายดีของทางแบรนด์เลยนะ เขาเป็นสบู่ถ่านไม้ไผ่ สูตรลดสาเหตุของการเกิดสิว ที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้า และผิวกาย ซึ่งเขาจะช่วยดูดซับสิ่งสกปรก สารเคมีตกค้าง และน้ำมันส่วนเกินบนผิว จะช่วยคลีนผิวได้สะอาดหมดจด ผสานคุณค่าจาก ทีทรีออยล์ และมังคุด ที่มีคุณสมบัติช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว

เพิ่มประสิทธิภาพด้วย Salicylic Acid ที่ช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน และลดเชื้อ P-Acne ที่ก่อให้เกิดสิว นอกจากนี้ยังมีดินขาว ที่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรก ผลัดเซลล์ผิวเก่า ให้ผิวดูเนียนเรียบ แลดูมีสุขภาพดีขึ้น มาพร้อมฟองครีมนุ่มละเอียด หลังล้างแล้วไม่ทำให้ผิวแห้งตึง รู้สึกได้ถึงความสะอาด ชุ่มชื้น แถมยังช่วยให้ผิวเรียบเนียน และสิวแห้งเร็วขึ้นด้วย

ราคาไม่แพงเลยนะ ใครที่สนใจ อยากได้ อยากลอง สามารถตามไปตำกันได้นะคะ

พิกัด : https://bit.ly/3A6QS5p

 

สบู่ล้างหน้าสุดปัง
https://www.neutrogena.co.th/neutrogena-difference/skin-care-tips/overly-dry-facial-skin

ใครที่กำลังมองหาสบู่ล้างหน้าใช้ดีอยู่ แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกเป็นตัวไหนดี เลือกจากลิสต์ ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ได้เลยค่ะ หรือถ้าเพื่อน ๆ คนไหนมีตัวเลือกอื่น ๆ อยากจะแนะนำเพิ่มเติม สามารถคอมเมนต์บอกกันได้เลยนะ ราคาเบา แต่ใช้ดี แถมอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายด้วย ปังขนาดนี้ ไม่ลองไหวหรอ!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments