อีกหนึ่งตัวช่วยลดสิว ที่คนเป็นสิวไม่ควรมองข้าม วันนี้เรมีตัวช่วยดี ๆ ที่อยากจะหยิบมาบอกต่อสาว ๆ อยากสิวยุบไว หน้าใสกิ๊ก ไม่ใช่เรื่องยากค่ะ แค่มาสก์หน้าเท่านั้น มาสก์ปุ๊บ สิวยุบปั๊บ! รวมมาให้แล้ว มาสก์หน้าราคาหลักสิบ รวม 6 Sheet Mask ลดสิว ใน Watsons ที่ใช้แล้วสิวหายเกลี้ยง! เป็นอีกหนึ่งไอเทม ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด จริง ๆ การมาสก์หน้าดีนะ แนะนำว่าควรทำอย่างน้อยอาทิตย์ละ 2 – 3 ครั้ง เพราะการมาสก์หน้าจะช่วยฟื้นฟูผิวได้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม แถมง่าย ไม่เปลืองเวลาด้วย ทีนี้เราไปดูกันดีกว่าค่ะว่า มาสก์ลดสิวที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้มีอะไรบ้าง จะเป็นตัวที่เพื่อน ๆ เคยใช้กันรึเปล่านะ ไปดูพร้อม ๆ กันเลย!

 

รวม 6 Sheet Mask ลดสิว ใน Watsons ที่ใช้แล้วสิวหายเกลี้ยง!

 

1. Mediheal A-Zero Shot Phar Mask

 

Sheet Mask ลดสิว Watsons

เปิดมาที่ตัวแรก ตัวนี้เป็นมาสก์ดูแลปัญหาผิวเป็นสิว ทั้งยังช่วยลดรอยแดง รอยดำจากสิวได้ด้วย นอกจากนี้เขายังมีส่วนช่วยปรับสมดุลความมัน ต้นต่อปัญหาสิวได้อีก เริ่ดไม่หยุด! ตัวนี้อุดมไปด้วยสมุนไพร 7 ชนิด ที่ช่วยปรับสมดุลของผิว และควบคุมการผลิตน้ำมันส่วนเกิน ทั้งยังมี Anti-Red Complex ช่วยลดการระคายเคืองด้วยส่วนผสมที่อ่อนโยนจาก Zeolite และ Beta-Glucan แผ่นมาสก์ชนิด Silky Cellulose ให้สัมผัสเนียนนุ่มดุจไหม มอบความสบายแนบสนิทผิว พร้อมส่งผ่านเซรั่มอย่างมีประสิทธิภาพ

ที่สำคัญที่สุดคือ อ่อนโยนต่อผิวมาก ๆ ด้วยนะ เพราะเขาไม่มีแอลกอฮอล์, พาราเบน, น้ำมันแร่, สี และน้ำหอม รับรองว่าใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิวแน่นอนค่ะ

 

2. Leaders Clinic Anti-Acne Mask

 

Sheet Mask ลดสิว Watsons

มาสก์ยี่ห้อนี้ก็ดีเหมือนกันนะ มันจะมีซองสีม่วงอะ อันนี้ก็ลดสิวได้ดี แต่ถ้าเน้นเรื่องลกสิวโดยเฉพาะ ต้องซองสีแดงนี้เลยค่ะ ตัวนี้เป็นสูตรดูแลปัญหาสิว ผิวระคายเคืองจากสิว ซึ่งเขามีแอนไท-แอคเน่คอมเพล็กซ์ สารสกัดจากพืชธรรมชาติ ที่ช่วยอ ทั้งยังช่วยดูแลปัญหาสิวอย่างอ่อนโยน พร้อมคืนสมดุลให้ผิวสวยใส ชุ่มชื้นแบบผิวสุขภาพดีอีกด้วย ที่สำคัญคือ ปราศจากพาราเบน น้ำหอม แอลกอฮอล์ และน้ำมันแร่ อ่อนโยนต่อผิวมาก ๆ

ส่วนซองสีม่วงที่เราบอกนั้น เป็นตัวนี้เลยค่ะ Leaders Clinic Regeneration Mask With Snail Extract อันนี้จะเน้นไปที่เรื่องลดริ้วรอย รอยดำจากสิว จะช่วยทำให้รอยสิวลดเลือน พร้อมฟื้นบำรุงให้ผิวสวยใส เรียบเนียน แบบผิวสุขภาพดี ใช้คู่กัน สิวยุบปุ๊บตบด้วยตัวซองสีม่วง ผิวปังแน่ค่ะ!

 

3. Rojukiss Acne Poreless 5X intensive Mask

 

Sheet Mask ลดสิว Watsons

จัดการปัญหาสิวซ้ำซากได้ทันใจด้วย Rojukiss Acne Poreless 5X Intensive Mask ตัวนี้เป็นมาสก์บำรุงหน้าเข้มข้นที่อุดมคุณค่าของแอคเน่ เซรั่ม 5 ขวดในมาสก์ 1 แผ่น สุดปังมาก ๆ ซึ่งเขาอุดมไปด้วยส่วนผสมที่ดีต่อผิวมากมายทั้ง AcneBcylic 4%TM, Bija Extract และ Witch Hazel ที่จะมาช่วยดูแลปัญหาผิวมัน มีรอยสิวแก้ยาก จะช่วยลดความมันส่วนเกิน ให้ผิวดูเรียบเนียน สิวยุบไวอย่างเร่งด่วน เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี ใช้ดีมากบอกเลย!

 

4. BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask Acne

 

Sheet Mask ลดสิว Watsons

อีกหนึ่งมาสก์ตัวดัง ที่คนเป็นสิวบอกต่อกันอย่างหนาแน่น มาสก์สูตรลดสิวของ BANOBAGI ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดเอนไท-เซบัมพีคอมเพล็กซ์, น้ำแร่ออนเซน และ Liposome Vitamin Complex นวัตกรรมจากบาโนบากิ ที่จะช่วยคงความสดใหม่ให้วิตามินรวมทั้ง 9 ชนิด ตัวนี้จะช่วยเติมสารอาหารสู่ผิวอย่างล้ำลึก ทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิวเป็นสิว ลดการสะสมของแบคทีเรียสิว ลดเลือนรอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิวให้จางลง ที่สำคัญคือ ปราศจากสารระคายเคืองผิวทั้ง 11 ชนิด และไม่มีน้ำหอม คนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ระคายเคืองง่ายสามารถใช้ได้แน่นอน งานดีมาก ต้องมีติดบ้านไว้ค่ะซิส!

 

5.  Faith in Face Cica Jelly Sheet Mask

 

Sheet Mask ลดสิว Watsons

ตัวถัดมา เป็นมาสก์ของ Faith in Face แพ็กเกจคือสดใสมากเวอร์ ตัวนี้เป็นมาสก์หน้าเจลลี่เอสเซนส์สูตรซิก้า เขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากใบบัวบก มาเดคาสโซไซต์ และไฮโดรไลซ์คอลลาเจน ที่จะมาช่วยปลอบประโลมผิวแพ้ง่าย ลดรอยดำจากสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ แล้วตัวแผ่นมาสก์ของเขาอะ เป็นแผ่นมาสก์มาในรูปแบบ 3rd Generation Jelly Mask ลดความเหนียวเหนอะหนะได้ด้วยนะ ที่สำคัญคือ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์, พาราเบน, น้ำมันแร่, สี และน้ำหอม ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวระคายเคืองง่ายแน่นอนค่ะ

 

6. Dermedy Anti-Aacne Plus Mask

 

Sheet Mask ลดสิว Watsons

ตัวสุดท้ายเป็นมาสก์สูตรลดสิว พร้อมฟื้นฟูผิวจากการระคายเคือง ที่มาพร้อมนวัตกรรมการผสานเทคโนโลยีสาร VeryBerry ACNEcare, สารสกัดจากใบบัวบก และสารสกัดจาก Willow bark จะช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยลดการอักเสบของสิวและลดโอกาสการเกิดสิวใหม่ในได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังช่วยลดรอยแดง รอยดำสิวให้แลดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ หลังใช้บ่อย ๆ จะสังเกตได้เลยว่าผิวดูใสขึ้น ที่สำคัญคือไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวด้วยนะคะ

 

Sheet Mask ลดสิว Watsons

 

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่มีปัญหาสิว รอยสิว ผิวเป็นสิวง่าย ลองไปหาตำมาใช้กันดูนะ หาตำได้ง่าย ๆ ที่วัตสันเลยค่ะซิส ราคาเบามาก ๆ อยู่ที่หลักสิบเท่านั้นเอง สนใจตัวไหนเป้นพิเศษ สามารถไปหาตำมาใช้กันได้ หรือใครเคยลองตัวไหนแล้ว รู้สึกยังไงบ้าง แวะมาแชร์กันได้ที่ใต้คอมเมนต์เลยนะ

 

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

 

photo credit : Mediheal, Leaders, Rojukiss, BANOBAGI, Faith, Dermedy

Comments

comments