ฮายยย คอนเท้นท์นี้สาวๆที่ผิวแห้ง หรือคนที่ชอบให้ผิวชุ่มชื้นฉ่ำน้ำ ต้องเลิฟและควรอย่างยิ่งที่จะเซฟเก็บไว้เลยนะคะ #Try&Tell ว่าช่วงหน้าหนาว อากาศแห้งๆนี่ Face Oil เป็นสิ่งที่ควรอย่างยิ่งในการหยิบมาใช้บำรุงผิวหน้าเพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเรายังอิ่มน้ำไม่แห้งแตกลอกเป็นขุยค่ะ ถ้าอยากจะรู้ว่า Face Oil ไหนดีก็ต้องมาหาคำตอบกับ #Try&Tell ในคอนเท้นท์นี้เลยค่ะ

 

Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Essential Oil

พูดถึงแบรนด์ Sulwhasoo ก็ต้องเป็นอันนึกถึงโสม Face Oil ตัวนี้ก็เป็นออยล์ที่มีส่วนผสมจากน้ำมันเมล็ดโสม น้ำมันดอกคามิเลีย ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวในทันทีค่ะ จากผิวที่แบบว่าดูแห้งกร้านเหมือนดินขาดน้ำก็จะชุ่มชื้นขึ้น มีชีวิตชีวาขึ้นค่ะ นอกเหนือจากนั้นเค้าก็ยังช่วยในเรื่องของริ้วรอยแห่งวัยด้วยค่ะ

ตัวเนื้อ Facial Oil ตัวนี้ก็เป็นออยล์ที่ทาแล้วให้ความรู้สึกไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ ทาแล้วตัวออยล์เค้าก็ให้ความร่วมมือในการซึบซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ผิวนี่ชุ่มชื้นขึ้นทันทีเลยค่ะ ดีงามมาก แถมตอนทายังฟินกลิ่นหอมของโสมอ่อนๆด้วยค่ะ

 

CLARINS Huile Lotus Face Treatment Oil

Facial Oil จากแบรนด์ Clarins ตัวนี้ก็เป็น Treatment Oil สูตรเข้มข้น #Try&Tell ว่าเค้าน่าใช้ตรงที่เป็นส่วนผสมที่มาจากพืชธรรมชาติ 100% เช่น Rosewood, Geranium, Lotus และ น้ำมัน Hazelnut ช่วยฟื้นฟูผิวตามธรรมชาติ  เพิ่มความชุ่มชื้นและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว กระชุบรูขุมขน ให้ผิวดูสดชื่นสดใสขึ้นค่ะ แถมยังป้องกันการเกิดริ้วรอยด้วยค่ะ และตัวนี้ก็ดีงามตรงที่เพื่อนๆที่ผิวมันหรือผิวผสมก็ใช้ได้ค่ะ

เนื้อ Facial Oil ตัวนี้ก็เป็นเนื้อออยล์ที่บางเบาค่ะ ซึมซาบเข้าสู่ผิวไว ไม่ทิ้งความมันความเหนอะหนะไว้บนผิวค่ะ เดี๋ยวนี้ออยล์แบรนด์ดีๆเค้าทำออกมาดี๊ดี และกลิ่นนี่คือหอมอโรม่ามาก ใช้แล้วหน้าไม่มันนะคะ ผิวชุ่มชื้นขึ้นทันตาเห็นจริงค่ะ

 

L’Occitane Immortelle Reset Oil-In-Serum

มาถึง Facial Oil ที่โด่งดังมากในปี 2018 นี้ ในออยล์ขวดนี้ก็จะมี 2 เนื้อค่ะ คือออยล์แคปซูลสีเหลืองทองที่ข้างในบรรจุน้ำมันหอมระเหยจากดอกอิมมอคแตล ออยล์ส่วนนี้จะช่วยเรื่องชะลอริ้วรอยความร่วงโรยเสื่อมสภาพของผิวค่ะ และอีกเนื้อคือเซรั่มใสที่สกัดจากดอก Marjoram ช่วยในการกระตุ้นผิว และดอก Acmella Oleracea ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนค่ะ โดยรวมๆคือเค้าก็ช่วยบำรุงรีเซต กู้ผิว ฟื้นฟูผิวให้กลีบมาสุขภาพดีมีชีวิตชีวา และให้ผิวกระจ่างใสค่ะ

เนื้อ Facial Oil ตอนกดออกมาจะออกมาทั้งเซรั่มใสและออยล์เม็ดสีเหลืองค่ะ เมื่อทาลงบนผิทุกอย่างจะแตกและซึมเข้าสู่ผิวไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ ผลลัพท์ที่ทึ่งคือตื่นเช้ามาผิวชุ่มชื้นมากกก ดูผิวสุขภาพดีมีชีวิตชีวามาก คือดีอ่ะดีมากกก #Try&Tell เชียร์แบบไม่มีข้อกังขาใดๆเลย

 

DHC Olive Virgin Oil

ตัวนี้เป็นออยล์บำรุงผิวหน้าจากน้ำมันมะกอกค่ะ อย่างที่เพื่อนๆรู้ว่าน้ำมันมะกอกเป็นน้ำมันที่ดูแลบำรุงความงาม Facial Oil ตัวนี้ก็ช่วยดูแลผิวจากผิวที่แห้งกร้าน ให้ชุ่มชื้น ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิวอย่างยาวนานค่ะ ช่วยดูแลเรื่องของริ้วรอยต่างๆ ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ให้ผิวอ่อนเยาว์นวลเนียนขึ้นค่ะ แถมเค้ายังบอไว้อีกด้วยค่ะว่าช่วยให้สิวยุบลงได้ แหมมมวัยรุ่นแบบเราที่มีปัญหาเรื่องสิวนี่ชอบเลยสิคะ ^o^

เนื้อออยล์บางเบาดีค่ะ ทาแล้วไม่หนักหน้าไม่เหนอะหนะ และมีกลิ่นหอมอ่อนๆด้วย ในเรื่องของผลลัพท์ใช้ตอนกลางคืนแล้วตื่นมาหน้านุ่มเลยค่ะ ผิวชุ่มชื้นยาวนานทั้งวันเลยค่ะ ในส่วนของเรื่องสิว #Try&Tell ว่าเค้าก็ช่วยสิวยุบได้ไวจริงๆนะคะ เอาเป็นว่าเป็นออยล์อีกตัวที่น่าลองมากเลยค่า

 

Innnisfree The Green Tea Seed Oil

สำหรับไลน์ผลิตภัณฑ์ Green Tea Seed Oil ของ Innisfree ก็เป็นที่ชื่นชอบของ #Try&Tell อยู่แล้ว สำหรับ Facial Oil ตัวนี้ก็เป็ฯที่ชื่นชอบของเพื่อนๆผู้ใช้หลายคนที่ต่างก็แนะนำว่าน้องเค้าดี น้องเค้าก็มีส่วนผสมของเมล็ดชาเขียวช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เติมสารอาหารให้ผิวให้ผิวแข็งแรง และกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิวค่ะ

เนื้อผลิตภัณฑ์ของออยล์ตัวนี้คือเนื้อดีมาก เนื้อออยล์บางเบาซึมเข้าสู่ผิวได้ดี เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีมาก ฟินตรงที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ตื่นขึ้นมาผิวหน้านุ่มเลยค่ะ ไปค่ะตาม #Try&Tell ไปซื้อมาลองเลย Facial Oil ตัวนี้ไม่มีผิดหวังจริงๆ

 

หนาวนี้อากาศแห้งแบบนี้ต้องมี Facial Oil คู่ใจนะคะ สนใจออยล์ตัวไหนที่ #Try&Tell รีวิวบอกต่อนำมาแนะนำกันบ้างคะ สำหรับในสิสต์ TOP5 Facial Oil นี้ขอบอกเลยค่ะว่าเพื่อนๆจะไม่มีผิดหวัง ผิวเพื่อนๆจะชุ่มชื้นอิ่มน้ำสุขภาพดีผ่านอากาศแห้งๆผิวแห้งๆแบบนี้ไปได้แน่นอนค่ะ

Comments

comments