การทำความสะอาดผิวหน้าเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ๆ เลยนะ ถ้าเราล้างหน้าไม่สะอาด สิว ผด ผิวหมองคล้ำ ถามหาแน่นอน ซึ่งคลีนซิ่ง หรือผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทำความสะอาดผิว มีให้เลือกหลากหลาย สำหรับคลีนซิ่งเจลนั้น จะเหมาะกับคนที่มีผิวแพ้ง่าย – ผิวธรรมดา เพราะคลีนซิ่งเจลอ่อนโยนมาก นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด โดยที่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงแล้ว ยังมีส่วนช่วยบำรุงผิวไปในตัวด้วย และวันนี้เราได้คัดคลีนซิ่งเจลตัวเด็ด ๆ ที่ใช้ดี ในราคาไม่แพงมาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกทำกันมากมาย รวม 7 คลีนซิ่งเจล ใช้ดี ผิวสะอาด ไม่แห้ง คนแพ้ง่ายใช้ได้ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้างนั้น เดี๋ยวเราไปเช็คลิสท์พร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ 

 

รวม 7 คลีนซิ่งเจล ใช้ดี ผิวสะอาด ไม่แห้ง คนแพ้ง่ายใช้ได้

 

1. Senka Perfect Gel Gentle Wash

 

 คลีนซิ่งเจล ใช้ดี
https://www.instagram.com/senka_thailand/

เปิดมาที่เจลล้างหน้าตัวแรก อันนี้เป็นของแบรนด์ Senka ตัวนี้อุดมไปด้วยส่วนผสมของบิวตี้เซรั่ม เนื้อเจลใส ไม่มีฟอง มีส่วนช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนผิวหน้า ความมันส่วนเกินได้อย่างสะอาดหมดจด และอ่อนโยน ทั้งยังช่วยฟื้นบำรุงผิวหลังล้างหน้าด้วย นอกจากนี้เขามีไวท์ โคคูน หรือรังไหมสีขาว มอบความเนียนนุ่มชุ่มชื้นแก่ผิว และปกป้องผิวจากการทำร้ายจากภายนอก

มีดับเบิ้ล ไฮยาลูรอนิค แอซิด มอบความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างสูง และคงความชุ่มชื้นผิว และมีมอยส์เจอร์ บูสท์ เทคโนโลยี เพิ่มความชุ่มชื้นตรงสู่ผิวหลังล้างหน้า ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง หรือมันวาว ที่สำคัญคือ ปราศจาก IONIC SURFACTANT เป้นเจลล้างหน้าที่สาวผิวแห้งต้องลอง!

พิกัด : https://www.konvy.com/senka/senka-perfect-gel-gentle-wash-100g-47163.html

 

2. Huxley Cleansing Gel Be Clean, Be Moist

 

 คลีนซิ่งเจล ใช้ดี
https://www.instagram.com/huxley_korea/

ถัดมาที่เจลล้างหน้าของ Huxley ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า สูตรอ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวรู้สึกแห้งกร้าน เขาอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูอิสระจากสารสกัดของต้นกระบองเพชร และน้ำมันจากเมล็ดพริคลีย์ แพร์ ที่จะมาช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวนุ่มลื่น เรียบเนียน ทั้งยังสะอาดหมดจดด้วยค่ะ

พิกัด : https://www.konvy.com/huxley/huxley-cleansing-gel-be-clean%2C-be-moist-200ml-53641.html

 

3. La Roche Posay Acne Cleansing Effaclar Gel

 

 คลีนซิ่งเจล ใช้ดี
https://bit.ly/3tdZUs8

สำหรับเจลล้าหน้าตัวนี้ จะเหมาะกับคนที่มีผิวมัน ที่ระคายเคืองง่ายโดยเฉพาะ ตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด และอ่อนโยนด้วยนะ ขจัดได้ทั้งคราบมันส่วนเกิน และสิ่งสกปรก ให้ผิวสะอาด ไม่มัน ไม่แห้งตึง มีส่วนผสมของน้ำแร่ ลา โรช-โพเซย์ ช่วยลดการระคายเคือง ให้ซิสกล้าเผยผิวหน้าที่สะอาดหมดจด สดชื่น และดูสดใส ที่สำคัญคือ ปราศจากสารสบู่ การแต่งสี แอลกอฮอล์ และสารกันเสียด้วย

พิกัด : https://www.konvy.com/la-roche-posay/la-roche-posay-acne-cleansing-effaclar-gel-400ml-24759.html

 

4. Eucerin Ultrasensitive Hyaluron Cleansing Gel

 

 คลีนซิ่งเจล ใช้ดี
https://mgronline.com/celebonline/detail/9630000094501

อันนี้เป็นเจลล้างหน้าจากแบรนด์ Eucerin ที่จะมาช่วยสลายสิ่งสกปรก ความมัน และเครื่องสำอางตกค้างอย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง และไม่ระคายเคืองผิว มาพร้อม APG3 Complex สารจากธรรมชาติเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดจับความมันส่วนเกิน สิ่งสกปรก และเครื่องสำอางตกค้างอย่างล้ำลึก ลดการอุดตันได้ดีมาก

ทั้งยังผสานไฮยาลูรอนเติมน้ำสู่ผิว และสร้างเกราะความชุ่มชื้น อุ้มและกักเก็บน้ำไว้ในผิวกว่า 2 เท่า ฟื้นบำรุงผิวบอบบางให้มีสุขภาพดี สำคัญที่สุดคือ ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์, พาราเบน, สี และพิสูจน์แล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ทั้งยังไม่อุดตัน และไม่ระคายเคืองสะสมด้วยค่ะ

พิกัด : https://www.konvy.com/eucerin/eucerin-ultrasensitive-hyaluron-cleansing-gel-200ml-49235.html

 

5. NEEDLY Mild Cleansing Gel

 

 คลีนซิ่งเจล ใช้ดี
https://www.instagram.com/needly.th/

ถัดมาที่เจลล้าหน้าของ NEEDLY ตัวนี้จะช่วยจัดการต้นตอปัญหาสิว เป็นคลีนซิ่งสูตรอ่อนโยน ที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างหมดจด แม้ฝุ่นละอองขนาดเล็ก หลังล้างไม่ทำให้ผิวรู้สึกแห้งตึงด้วย แถมตัวนี้ยังมีส่วนช่วยลดการเกิดสิว ทั้งยังไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองด้วยนะ แล้วเขายังมีค่า PH Balance ช่วยคงสมดุลธรรมชาติของผิวได้อีก เริ่ดมาก ใช้ดีมากด้วย อยากให้ลอง

พิกัด : https://www.konvy.com/needly/needly-mild-cleansing-gel-235ml-60707.html

 

6. Physiogel Daily Moisture Therapy Cleansing Gel

 

 คลีนซิ่งเจล ใช้ดี
https://www.instagram.com/physiogel_korea/

อันนี้เป็น Cleansing Gel สูตรอ่อนโยน เนื้อเจลใสแบบมีฟองเนียนนุ่ม ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เหมาะกับทุกสภาพผิว ตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดผิว และขจัดสิ่งสกปรกบนผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แถมยังไม่ทิ้งสารตกค้างเอาไว้ที่ผิวด้วย ใช้แล้วไม่อุดตันผิว พร้อมทั้งทำให้ผิวอ่อนนุ่ม และกักเก็บความชุ่มชื้นของน้ำในผิว ที่สำคัญคือปราศจากน้ำหอม สี และแอลกอฮอล์ คนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้เช่นกัน

พิกัด : https://www.konvy.com/physiogel/physiogel-daily-moisture-therapy-cleansing-gel-30ml-62199.html

 

7. Preme Nobu Natural Cleansing Gel

 

 คลีนซิ่งเจล ใช้ดี
https://www.konvy.com/preme-nobu/preme-nobu-natural-cleansing-gel-75g-37284.html

และตัวสุดท้าย เป็นเจลล้างหน้าของ Preme Nobu เจลล้างเครื่องสำอาง เนื้อเจลล้างออกง่าย ไม่ต้องใช้สำลี ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอาง และครีมกันแดดชนิดกันน้ำได้หมดจด โดยไม่ทิ้งความมันบนผิว ลดการเกิดสิวได้ดี และยังลดการเกิดริ้วรอยได้ด้วย แถมเขายังอุดมไปด้วยคุณค่าสารสกัดธรรมชาติช่วยฟื้นฟูปรับสภาพผิวที่อ่อนแอได้อีก ทั้งราคาก็ไม่แพงด้วยนะ ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลย

พิกัด : https://www.konvy.com/preme-nobu/preme-nobu-natural-cleansing-gel-75g-37284.html

 

 คลีนซิ่งเจล ใช้ดี
https://www.instagram.com/_.hyun._e/

 

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหน ที่มีสภาพผิวตามที่เรากล่าวมาข้างต้น ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยนะ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดี ๆ ที่ลองแล้ว ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ นอกจากจะช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจด และล้ำลึกแล้ว ยังบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงด้วยนะ รับรองว่าใช้แล้ว ผิวแฮปปี้แน่นอนค่ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

Comments

comments