เขาว่ากันว่า ‘คิ้ว’ คือมงกุฎของใบหน้า ยิ่งถ้าเพื่อน ๆ คนไหน ที่เป็นคน คิ้วบาง ด้วยแล้วล่ะก็ เวลาไม่ได้เขียนคิ้ว คงรู้สึกหน้าโล้น ๆ แปลก ๆ จนขาดความมั่นใจ ไม่กล้าออกจากบ้านกันเลยใช่ไหมล่ะ? ดังนั้น ที่เขียนคิ้ว ดี ๆ จึงเป็นสิ่งจำเป็นมาก ๆ ที่เพื่อน ๆ ต้องมีติดตัว ติดโต๊ะเครื่องแป้ง รวมทั้งติดกระเป๋าเอาไว้เลยค่ะ แต่สำหรับใคร ที่เพิ่งเริ่มหัดเขียนคิ้วแล้วล่ะก็ วันนี้เราได้รวบรวม 7 ที่เขียนคิ้วฉบับมือใหม่ มาฝากทุกคนกัน แต่ละตัวใช้ดีเขียนง่าย เนื้อนุ่ม วาดคิ้วให้สวยเป๊ะ จะมีตัวไหนน่าใช้บ้างนั้น เรามาดูกันเลย

รวมที่เขียนคิ้วฉบับมือใหม่ เขียนง่าย เนื้อนุ่ม วาดคิ้วให้สวยเป๊ะ

#1. Precisely, My Brow Pencil Waterproof Eyebrow Definer

Benefit Cosmetics

ที่เขียนคิ้วฉบับมือใหม่

หนึ่งในดินสอที่ขายดีที่สุด ๆ ในอเมริกามียอดขายดีใน Sephora นั้นก็คือดินสอเขียนคิ้วของ Benefit นั้นเองค่ะ ตัวนี้เป็นดินสอแบบหมุน ไส้เล็ก เส้นคม เนื้อดินสอนุ่ม เบลน เกลี่ยง่าย ต้องการแต่งทรงคิ้ว หรือเติมคิ้วยังไง ก็ใช้ง่ายและกันน้ำได้ 12 ชั่วโมง โดยมีสีให้เลือกหลากหลายเฉดสี เขียนแล้วเป็นธรรมชาติสุด ๆ 

ราคา : 630 บาท

พิกัด : sephora, benefitcosmetics


 

#2. Maybelline Define and Blend Brow Pencil

ที่เขียนคิ้วฉบับมือใหม่

เรียกได้ว่าเป็นที่เขียนคิ้ว ที่ถูกและดีอีกตัวหนึ่งเลนจริง ๆ ค่ะ กับดินสอนเขียนคิ้วของ Maybelline เป็นดินสอเขียนคิ้ว แบบแท่งหมุนหัวตัด ทำให้สามารถวาดกรอบคิ้วได้ง่าย วาดทำมุมทำเหลี่ยมได้ดี เนื้อครีมดินสอ ก็มีความนิ่ม เมื่อลากเส้นแล้วไม่บาดผิว มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ด้วยกัน สีติดทนติดนาน อีกด้านเป็นแปรงปัดขนคิ้ว ให้ดูฟุ้ง ๆ ดูธรรมชาติ สวย ครบ จบ ในแท่งเดียว!

ราคา : 119 บาท

พิกัด : shopee


 

#3. Browit Pro Slim Brow Pencil

ที่เขียนคิ้วฉบับมือใหม่

เป็นดินสอเขียนคิ้วที่ฮอตฮิตมาก ๆ เลยค่ะ กับ Browit หรือ ที่เขียนคิ้วน้องฉัตร ตัวนี้ มีหัวเรียวเล็กเพียง 1.5 มล. ทำให้เขียนง่าย วาดกรอบคิ้วแล้ว ทำให้ได้เส้นคมเฉียบ ชัดสวย เนื้อนุ่ม ไม่ระคายเคืองผิว เม็ดสีเด่นชัด ไม่จับตัวเป็นก้อน กันน้ำ กันเหงื่อด้วย

อีกด้านเป็นแปรงขนอ่อนนุ่ม ช่วยปัดให้สีคิ้วฟุ้งกระจายสวย ดูเป็นธรรมชาติ แถมยังมีสีให้เลือกถึง 5 โทนสี ตั้งแต่โทนสีน้ำตาลทอง ไปจนถึงสีเทาดำแบบโทนสีเข้ม ๆ เลยทีเดียว

ราคา : 169 บาท

พิกัด : eveandboy


 

#4. L’Oreal Paris Brow Stylist Definer Waterproof Eyebrow Pencil

ที่เขียนคิ้วฉบับมือใหม่

คิ้วสวยเป๊ะ! ได้จบ ในแท่งเดียวเลยจริง ๆ ค่ะ เป็นดินสอเขียนคิ้ว 3 ขั้นตอน เนื้อสีชัด ติดยาวนานตลอดวัน เป็นสูตรกันน้ำ โดยมีหัวดินสอ ที่ช่วยกำหนด และสร้างกรอบ วาดโครงคิ้วออกมาได้ง่าย และด้านหัวฟองน้ำ ที่มาพร้อมโบรว์ไลเนอร์แบบฝุ่น สำหรับเติมความเข้ม ความหนา ให้คิ้วสวย อย่างเป็นธรรมชาติ สุดท้ายด้านหัวแปรงที่ช่วยปัดให้ขนคิ้ว ช่วยจัดเรียงเส้นสวย ทำครบ 3 ขั้นตอนแล้ว เพื่อน ๆ จะได้คิ้วที่สวย เหมือนมืออาชีพวาดให้เลยล่ะคะ

ราคา : 399 บาท

พิกัด : watsons


 

#5. Anastasia Beverly Hills Brow Wiz

ที่เขียนคิ้วฉบับมือใหม่

หากเพื่อน ๆ กำลังมองหาดินสอเขียนคิ้ว ที่สามารถเขียนคิ้วได้สวยเป๊ะ ติดทนนานตลอดวัน และดูเป็นธรรมชาติ คิ้วไม่ปลิงล่ะก็ ดินสอเขียนคิ้วของ Anastasia ตัวนี้ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ใช้ง่ายเพียงแค่ลากเส้นบาง ๆ ตามแนวหัวคิ้ว วาดให้เป็นทรงสวย และปัดแต่งทรงคิ้วด้วยแปรงอีกด้าน ง่าย ๆ แค่นี้ก็ได้คิ้วที่สวย ปัง! แล้ว ที่สำคัญมีสีให้เลือกมาถึง 11 สี เลยทีเดียว

ราคา : 940 บาท

พิกัด : sephora


 

#6. SASI Brow – to – be Auto Pencil  

ที่เขียนคิ้วฉบับมือใหม่

เปลี่ยนโหมดมาดู ที่เขียนคิ้ว ราคาประหยัดกันบ้างค่ะ โดยที่เขียนคิ้วตัวนี้ เนื้อนุ่ม เขียนง่าย สีชัดแลดูเป็นธรรมชาติ วาดแล้วให้เส้นที่เรียวเล็ก 1 มิล. ทำให้เขียนง่ายได้คิ้วรูปสวย ไม่ว่าจะวาดโครง หรือแรเงาก็ได้ ตามที่ต้องการ อีกด้านเป็นหัวแปรงปัด ที่ช่วยเกลี่ยให้เส้นคิ้วดูเนียน ตัวนี้เป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ ช่วยให้สีคิ้วสวย ติดทนนานด้วยค่ะ

ราคา : 89 บาท

พิกัด : konvy


 

#7. Mei Linda 3D Drawing Brow Pencil

ที่เขียนคิ้วฉบับมือใหม่

ปิดท้ายด้วยที่เขียนคิ้วแบบ 3D จากเมลินดา ที่ด้านนึงเป็นหัวตัดเรียวเล็ก ช่วยให้เขียนง่าย สีคมชัด ติดทนนานตลอดวัน มาพร้อมแปรงปัดคิ้ว ที่ช่วยปัดเบลนสี ให้คิ้วสวยฟุ้งเป็นธรรมชาติ

ราคา : 109 บาท

พิกัด : konvy


 

จบลงไม่แล้วค่ะกับ 7 ที่เขียนคิ้วฉบับมือใหม่ เขียนง่าย เนื้อนุ่ม วาดคิ้วให้สวยเป๊ะ ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ใครที่เป็นมือใหม่อยากหัดเขียนคิ้ว หรืออยากได้ดินสอเขียนคิ้วที่ใช้ง่ายล่ะก็ ลองเก็บที่เขียนคิ้วตัวนี้ไว้ในลิสต์กันได้เลยค่ะ

Comments

comments