สิวเสี้ยน เกิดจากความผิดปกติของเส้นขนอ่อนในรูขุมขนได้ไปอุดตันกับไขมันในรูขุมขน ทำให้เห็นเป็นกระจุกเส้นขนดำ ๆ ที่บริเวณจมูก และคาง ซึ่งเป็นปัญหากวนใจให้กับใครหลายคน ทั้งกับหนุ่ม ๆ และ สาว ๆ จนทำให้ใครบางคนเสียความมั่นใจในเรื่องนี้ ซึ่งปัจจุบันมีหลายวิธีที่สามารถกำจัดสิวเสี้ยนได้  ไม่ว่าจะเป็นเลเซอร์หรือเครื่องดูดสิวเสี้ยน แต่สำหรับคนที่งบน้อย ๆ เราก็มีวิธีลดสิวเสี้ยนง่าย ๆ มาแนะนำนั่นก็คือการใช้ “แผ่นลอกสิวเสี้ยน” ซึ่งเราได้รวม แผ่นลอกสิวเสี้ยน ใช้ดี มาให้แล้ว ในราคาหลักสิบหลักร้อย แล้วสามารถทำเองได้ง่าย ๆ  ไม่เจ็บ และไม่ทำให้รูขุมขนกว้างด้วยค่ะ

ลอกสะใจ! ชี้เป้า 8 แผ่นลอกสิวเสี้ยน ใช้ดี หลุดทุกตอ ไม่ทำให้รูขุมขนกว้าง

1. Cathy Doll Charcoal Nose Cleansing Strip

แผ่นลอกสิวเสี้ยน ใช้ดี

แผ่นลอกสิวเคที่ดอลล์ สูตรถ่านหิน ที่เพื่อน ๆ คงเคยเห็นกันมาบ้างตาม  7-11  มาในราคาแสนถูก แต่ลอกสิวได้แบบสะใจแบบสุด ๆ ตัวนี้ช่วยลอกสิวเสี้ยนทั้งบริเวณจมูก คาง ข้างแก้ม และช่วยทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก ช่วยทำให้ผิวเรียนเนียน หน้าใส มีส่วนผสมของ charcoal ที่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกให้ออกจากรูขุมขนได้อย่างอ่อนโยน ทำให้ใบหน้าสะอาด และยังช่วยกระชับรูขุมขนได้ ( 12 บาท)

2. Bye Bye Blackheads-Charcoal

 

แผ่นลอกสิวเสี้ยน ใช้ดี

 แผ่นลอกสิวเสี้ยนที่เหมาะมากกับคนที่ผิวแพ้ง่ายเพราะส่วนผสมของวิซฮาเซล และชาร์โคล  ให้ความอ่อนโย แต่สามารถขจัดสิ่งสกปรก และเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกจากรูขุมขนได้ดีเยี่ยม  และช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองของผิวหนังอีก ตัวนี้สามารถทาได้ทุกจุดบนไม่ว่า คาง หน้าผาก จมูก ทาได้หมดเลย  (ราคา 590 บาท)

3. HOLIKA HOLIKA Pig Clear Black Head 3-Step Kit

 

แผ่นลอกสิวเสี้ยน ใช้ดี

 

ชุดลอกเสี้ยนจากแบรนด์เกาหลี Holika Holika ความพิเศษของแผ่นลอกสิวเสี้ยนตัวนี้ที่ไม่เหมือนตัวอื่นเลย คือเขามาพร้อม 3 step step ที่ 1 จะช่วยให้ผิวของคุณเตรียมพร้อมสำหรับการกำจัดสิวหัวดำ step ที่ 2 จะช่วยดูดซับสิ่งสกปรก และสิวหัวดำ step ที่ 3 จะช่วยให้คุณลดการปรากฏตัวของรูขุมขน ทำให้ผิวสดชื่น และเรียบเนียน ผลิตภัณฑ์นี้มีส่วนผสมที่เป็นประโยชน์ เช่น วิซฮาเซล ดินขาวและสารสกัดจากโป๊ยกั๊ก ซึ่งจะช่วยให้ผิวของคุณสะอาด เผยผิวไร้ผิวเสี้ยนค่ะ (ราคา 130 บาท)

4. Biore Pore Pack Black Lines Friend 

แผ่นลอกสิวเสี้ยน ใช้ดี

แผ่นลอกสิวเสี้ยนที่อยู่มานาน เป็นเจ้าแรก ๆ เลยค่ะที่ออกมาขายแผ่นลอกสิวเสี้ยน ซึ่งมีการพัฒนามาหลากหลายสูตรให้เลือกใช้  ตัวที่เราแนะนำ เป็นแผ่นลอกสิวเสี้ยนที่ผสานสารสกัดถ่านไม้ไผ่จากญี่ปุ่น ซึ่งช่วยลดความมันได้ดีสุด ๆ  และให้จมูกเรียบเนียน ปราศจากสิวเสี้ยน และสิวหัวดำเม็ดเล็ก ๆ ใครนึกไม่ออกว่าตัวไหนดี จัดตัวนี้เลยค่ะ หาซื้อง่ายตาม 7-11  (ราคา 115 บาท)

5.Biore Pore Pack Black Charcoal 

แผ่นลอกสิวเสี้ยน ใช้ดี

ผู้ชายที่กังวลเรื่องสิวเสี้ยน ต้องนี้เลยค่ะ แผ่นลอกสิวเสี้ยนนี้เป็นสูตรเฉพาะสำหรับผู้ชาย  หรือใครที่ใช้แผ่นลอกสิวเสี้ยงไม่ค่อยเห็นผลต้องจัดดด ! แผ่นลอกสิวเสี้ยนนี้ประกอบด้วยถ่านไม้ไผ่ ซึ่งช่วยการดูดซับสิ่งสกปรก หลังจากลอกออก แผ่นลอกสิวเสี้ยนนี้จะให้ความรู้สึกเย็นสบายเนื่องจากมีส่วนผสมของเมนทอล แผ่นลอกสิวเสี้ยนมีขนาดใหญ่กว่าแผ่นลอกสิวเสี้ยนปกติ สำหรับคนที่มีดั้งคือแนะนำตัวนี้นะ และตัวนี้ยังเกาะติดจมูกได้ดีกว่าตัวอื่น ๆ อีก และยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่ฉุน  นอกจากนี้แผ่นลอกสิวเสี้ยนจะช่วยกำจัดสิวหัวดำ สิวหัวขาว และความมันส่วนเกิน  ได้อยู่หมัด หนุ่ม ๆ อย่าพลาดเลยค่ะ (ราคา 115 บาท)

6. Nivea Visage Clear Up Strips

แผ่นลอกสิวเสี้ยนจากนีเวีย ตัวนี้จะช่วยดึงสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน ในบริเวณจมูก คาง และบริเวณข้างแก้ม ทำให้ใบหน้าเรียบเนียน โดยไม่ทำรูขุมขนกว้าง แถมยังอ่อยโยนกับหน้า ไม่ให้ทำให้ระคลายเคืองเลยค่ะ

7.The Original Blackhead Fighting

แผ่นลอกสิวเสี้ยน ใช้ดี

แผ่นลอกสิวเสี้ยนผลิตภัณฑ์ใหม่จาก The Original ที่ทางแบรนด์เคลมเลยว่า ลอกเสี้ยนพลังช้าง ดึงทุกตอ กระชาก…ทุกรู ! เคลมแบบจัดเต็ม ผลิตภัณฑ์ลอกสิวเสี้ยนของเขาเป็นเนื้อเหลว ๆ ทาแล้วค่อนข้างแห้งไว และสิวเสี้ยนหลุดชัดจริง ใครไม่เชื่อต้องหาลองง  ตัวนี้คุณสมบัติคือ ช่วยขจัดสิวเสี้ยน และไขมันอุดตัน ที่มีส่วนผสมของอโลเวร่า ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้น ช่วยลดการระคายเคืองในขณะมาร์กหน้า เมื่อมาร์กเสร็จจะได้ผิวเรียบเนียน ไร้สิวเสี้ยน

 

 

 

8. Sephora Collection Nose Strip

แผ่นลอกสิวเสี้ยน ใช้ดี

 

แผ่นลอกสิวเสี้ยนจาก Sephora ช่วยในการกำจัดสิวเสี้ยนได้อย่างหาย ยังช่วยขจัดความมันบนใบหน้าเกลี้ยง นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ charcoal ซึ่งมีประสิทธิภาพในการช่วยกำจัดสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน ซึ่งลดการเกิดสิวเสี้ยนอีกด้วย เลิศ !

 

จบกันไปแล้ว กับ 8 แผ่นลอกสิวเสี้ยน ใช้ดี เพื่อน ๆ มีสนใจตัวไหนกันบ้างมั้ยเอ่ย ?!

คนที่สนใจ ลองไปหาซื้อกันได้เลย หาง่ายสุด ๆ ตาม 7-11 และห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ ก็มีขายน้า

วันนี้เราขอตัวลาไปก่อนน้าา บ๊ายบาย

 

 

 

 

 

Photo Credit:

cathydoll

ByeBye

HOLIKA

Biore

Bioreman

Nivea

TheOriginal

Sephora

 

Source Credit:

womentrueid

topbestbrand

Comments

comments