เพิ่งผ่านพ้นปี 2019 กันมาหมาดๆ ซิสขอย้อนไอเท็มเด็ดที่ซิสปลื้มมากๆ จากปีที่แล้วมาบอกน้องซิสกันสักหน่อย นั่นคือ “ลิปบาล์ม” นั่นเองค่า ไอเท็มที่สาวๆ หลายคนขาดไม่ได้เลยทีเดียว เพราะทำให้ริมฝีปากชุ่มชื้นและสุขภาพดี มาดูกันดีกว่าค่ะว่า ลิปบาล์มแห่งปี 2019 ที่ซิสเลิฟๆ มีแบรนด์ไหนกันบ้าง

 

 

ลิปบาล์มแห่งปี 2019 ที่ซิสอยากแนะนำ

ลิปบาล์มแห่งปี 2019

Burt’s Bees Beewax Lip Balm (280 บาท) ลิปบาล์มในดวงใจตลอดกาลของใครหลายคน โดยเฉพาะสูตรออริจินัลสูตรนี้ที่นอกจากจะมีคุณสมบัติของ Beewax ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นแล้ว ยังมีส่วนผสมของเปปเปอร์มิ้นต์ที่ให้กลิ่นหอมผ่อนคลาย และความรู้สึกเย็นซ่าที่ริมฝีปาก ใช้แล้วปากนุ้มนุ่ม ไร้รอยแห้งแตกเลยทีเดียวค่ะซิส

 

ลิปบาล์มแห่งปี 2019

The Body Shop Lip Care Translucent (690 บาท) ไม่ต้องพูดเยอะกับลิปบาล์มตัวนี้ เพราะเนื้อสัมผัสบนริมฝีปากนั้นไม่มันวาว ไม่รู้สึกเหนอะหนะ แต่มอบความชุ่มชื้นให้ดี ปากที่แห้ง แตก หมองคล้ำ ดูดีขึ้นทันตา แถมทาลิปสติกทับได้เลยแบบไม่ต้องซับออกด้วย

 

ลิปบาล์มแห่งปี 2019

Carmex Moisturizing Lip Balm (125 บาท) เป็นอีกหนึ่งลิปบาล์มในดวงใจซิส (และอีกหลายคน) เพราะเยียวยาริมฝีปากพังๆ ให้กลับดีขึ้นทันตานักแล ตัวนี้เป็นเนื้อเจล ให้ความชุ่มชื้นแบบเต็มพิกัด แต่ไม่มันจนเยิ้ม ทาหนาๆ ก่อนนอน ตื่นมาปากนุ่มสุดๆ

 

ลิปบาล์มแห่งปี 2019

Laneige Lip Glowing Balm (350 บาท) ความดีงามคือทาปุ๊บชุ่มชื้นปั๊บ แถมยังชุ่มชื้นยาวนานตลอดวันโดยไม่ทำให้รู้สึกรำคาญ เหนอะหนะ เพราะเนื้อบางเบา ตัวนี้เป็นกลิ่นพีชนะคะซิส ทาแล้วหอมสดชื่น แถมริมฝีปากอวบอิ่ม ไร้รอยแตกเลยทีเดียว

 

Clarins Instant Light Lip Comfort Oil (950 บาท) ตัวนี้แหวกแนวเล็กน้อยนะคะ เพราะเป็นลิปบำรุงในรูปแบบของน้ำมัน ทาแล้วริมฝีปากจะแวววาวและชุ่มชื้นทันที มีสีให้เลือกหลายสี ถ้าซิสอยากทาเบาๆ แทนลิปกลอสก็ได้ หรือทาจัดหนักตอนกลางคืน ตื่นมาริมฝีปากนุ่มสุดๆ

 

Fresh Sugar Lip Treatment Sunscreen SPF 15 (980 บาท) ลิปบาล์มตัวนี้โดนใจซิสมั่กมาก เพราะมีสีระเรื่อ แถมกลิ่นหอมๆ ให้เลือกเพียบเลย นอกจากนี้ยังบำรุงริมฝีปากได้ดีสุดๆ เลย ไม่มันจนเกินไป แต่ชุ่มชื้นยาวนาน แถมยังมีสารป้องกันแสงแดดด้วยนะ ไม่ต้องกลัวปากหมองคล้ำเลยค่ะซิส

 

Dior Lip Glow (1,390 บาท) ลิปบาล์มที่ต้องบอกเลยว่าทาแล้วปากดูผู้ดี๊ผู้ดี เพราะนอกจากจะมีเนื้อบางเบา ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน และความฉ่ำแบบพอดีๆ แล้ว ยังให้สีระเรื่อ ให้ริมฝีปากดูสุขภาพดี โดยที่สีระเรื่อนั้นขึ้นอยู่กับเฉพาะบุคคลด้วยนะ เริดมั้ยล่ะ

 

นี่คือลิปบาล์มที่ซิสประทับใจมั่กมากในปีที่ผ่านมา ว่าแต่น้องซิสมีตัวไหนประทับใจบ้าง มาแชร์กันหน่อยนะคะ

 

Cr. Sephora , Central , Clarins , Burt’s Bees , Weibo: Duebass 

Comments

comments