อีกหนึ่งสเต็ปของการดูแลผิวหลังจากทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จ นั่นก็คือ การเช็ดผิวอีกครั้ง ด้วยโทนเนอร์ เพื่อเป็นการเช็ดสิ่งสกปรกที่ยังตกค้างอยู่บนผิว ให้หลุดออกไป ทั้งยังเป็นการเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุงอีกด้วย ซึ่งวันนี้เรามี Toner Pad ลดสิว มาแนะนำ หยิบมาบอกต่อทั้งหมด 6 ตัว นอกจากจะใช้งานง่ายแล้ว ยังช่วยคลีนผิวได้สะอาดหมดจด แถมยังช่วยลดปัญหาสิวได้อีกด้วยนะ ซึ่งแต่ละตัว ก็มีคุณสมบัติที่เหมือนและแตกต่างกันออกไป แต่ไม่ว่าจะเป็นตัวไหน ก็ปังเหมือนกันหมด เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดี ๆ สำหรับคนที่ขี้เกียจ ไม่ต้องหยดโทนเนอร์ แค่หยิบออกมาจากกระปุก ก็สามารถเช็ดผิวได้เลย ง่ายมาก สะดวกมาก! จะมีตัวโทนเนอร์แผ่นตัวไหนน่าตำบ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

 

   รวม 6 Toner Pad ลดสิว ที่ใช้แล้วเห็นผลจริง   

 

1. COSRX One Step Pimple Clear Pad

 

Toner Pad ลดสิว

เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้จะเป็นของ COSRX  ซึ่งเป็นแบรนด์ที่เกิดมาเพื่อคนเป็นสิว นอกจากตัวแปะสิวของเขา ที่ดังมาก ๆ แล้ว โทนเนอร์แพดก็ฮอตไม่แพ้กัน อย่างที่เห็นเขามีทั้งหมด 3 สูตร สีแดงฮอตสุด จะช่วยขจัดปัญหาสิว สีเขียว สูตร Green-Rx ลดผิวระคายเคืองและสุดท้ายสีฟ้า สูตรเพิ่มความชุ่มชื้น ซึ่งสูตรที่เราแนะนำสำหรับคนเป็นสิวคือสีแดงนะ ตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดผิว พร้อมบำรุงผิวไปในตัว ทั้งยังช่วยขจัดปัญหาสิวผดและอักเสบได้เป็นอย่างดีอีกด้วย แถมยังช่วยลดความมันบนใบหน้าและทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด ไร้สิ่งสกปรกตกค้าง ที่สำคัญคืออ่อนโยนมาก ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ

 

2. Brown Lab Mild-S Daily Peeling Pads

 

Toner Pad ลดสิว

ถ้าใครเคยใช้ที่แปะสิวของแบรนด์นี้ ต้องลองตัวโทนเนอร์แพดของเขาด้วย ตัวสำลีแผ่นเนื้อดีมาก ผสมสารสกัด WILLOW TREE เป็นไอเทมที่เหมาะกับคนเป็นสิวง่าย ตัวนี้จะช่วยเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ พร้อมยับยั้งแบคทีเรียต้นเหตุของการเกิดสิว แล้วตัวนี้ยังช่วยรักษาสิวอุดตัน ลดการอักเสบของสิวและกระชับรูขุมขนได้ดีอีกด้วย ช่วยเช็ดทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ให้ผิวที่ดูชุ่มชื้น ไม่เหนอะหนะและสดชื่นขึ้น เริ่ดมาก!

 

3. Claire Triple C Skin Booster Treatment Pad

 

Toner Pad ลดสิว

Toner Pad ลดสิว ตัวที่สาม เป็นของแบรนด์ Claire ตัวนี้คนรีวิวเยอะอยู่นะ มีแต่คนบอกว่าดี แถมยังได้รับรองวัลเยอะมาก ซึ่งตัวนี้ช่วยดูแลผิวได้หลายอย่างมาก ทั้งช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสภายใน 7 วัน ด้วย Triple C วิตามินซี 3 ชนิด ที่จะมาบำรุงและผลัดเซลล์ผิวหน้าพร้อมกัน ทำให้ผิวเรียบเนียน นุ่ม ชุ่มชื่นและกระจ่างใสยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบของผิวและสามารถยับยั้งแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้ด้วย ยังไม่หมดนะ ยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้อีก แถมยังช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้เป็นอย่างดี คือปังมาก เช็ดปุ๊บ ผิวสวยใสปั๊บ ต้องตำให้รู้เรื่อง!

 

4. PIXI Glow Tonic To-Go Exfoliating Toner Pads

 

Toner Pad ลดสิว

ตัวที่สี่ เป็นของแบรนด์ Pixi จะบอกว่าตัวโทนเนอร์ของเขาอะ ดีมาก ลดสิวดี บำรุงผิวดี เช็ดทำความสะอาดก็ดีด้วย แน่นอนว่าตัวโทนเนอร์แพดก็ไม่ด้อยไปกว่ากันค่ะ ว่ากันว่าตัวนี้จะช่วยให้เพื่อน ๆ เช็ดทำความสะอาดผิวได้ง่ายกว่า คือหยิบออกมา ก็สามารถเช็ดได้เลย เป็นอีกหนึ่งตัวช่วย เพื่อผิวที่แลดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ทั้งยังช่วยปรับสภาพผิว, เพิ่มความกระจ่างใส, เพิ่มความชุ่มชื้น แถมยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน เขาผสานคุณค่าจากธรรมชาติมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ว่างหางจระเข้และโสม คือดี๊ดีต่อผิวทั้งนั้น แถมเนื้อสำลียังอ่อนโยน ไม่บาดผิว ใครที่อยากลอง สามารถไปตำแบบพกพามาใช้กันก่อนได้นะ ลองแล้วติดใจ ค่อยตำกระปุกใหญ่ต่อจ้า

 

 

5. Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Truecica Clear Pad

 

Toner Pad ลดสิว

ตัวที่ 5 เกิดมาเพื่อคนเป็นสิวที่แท้ทรู ตัวนี้ดีมาก สิวหายใน 30 วัน ตามที่เขาเคลมจริง คือไม่ได้หายแบบหน้าใสเกลี้ยง แต่มันยุบเร็ว แห้งเร็ว คือถ้าใครได้ลองใช้ตัวโทนเนอร์ขวดอะ อันนี้เหมือนกันเลยค่ะ แต่ใช้งานง่ายกว่าเดิม หยิบออกมาแล้วเช็ดได้เลย เขามีส่วนผสมของ AHA, BHA และ PHA ช่วยขจัดของเสียตกค้าง หัวสิวและเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน พร้อมทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวแข็งแรง สิวยุบไวขึ้น ลดปัญหาสิ่งสกปรกอุดตันได้ ให้ซิสกล้าเผยผิวใส เรียบเนียนยิ่งขึ้นกว่าเดิม

 

6. Banila Co Clean It Zero Pore Clarifying Toner Pad

 

Toner Pad ลดสิว

ตัวสุดท้ายเป็ยของแบรนด์ BANILA CO แบรนด์นี้เขาดังคลียซิ่งบาล์ม แต่รู้มั้ยว่าโทนเนอร์แพดตัวนี้ ก็น่าลองเหมือนกันนะ ตัวนี้เป็นแผ่นโทนเนอร์แบบ 2 in 1 ที่ช่วยขจัดความมันบนผิวหน้า พร้อมช่วยผลัดเชลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เหมาะสำหรับคนผิวผสมถึงผิวมัน หรือคนที่มีปัญหาสิวและรูขุมขนกว้าง มาพรอมส่วนผสมสำคัญ ไม่ว่าจะเป็น Tri-Peel Acid ช่วยปรับสมดุลน้ำมันบนผิวหน้าและขจัดปัญหาสิว ทั้งยังมี Tea Tree 85% ที่ช่วยลดความมันส่วนเกิน ลดปัญหาสิวเสี้ยนและสิวอักเสบได้ด้วย หลังเช็ดเสร็จ ผิวจะรู้สึกสะอาด ไม่มัน ไม่แห้งตึง เป็นอีกหนึ่งตัวที่ดีมาก

 

Toner Pad ลดสิว

 

ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดี ๆ สำหรับคนที่ชอบอะไรง่าย ๆ ใครสนใจ Toner Pad ลดสิว ตัวไหน ก็ลองไปตำมาใช้กันดูนะ เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ดี ๆ ที่คนเป็นสิวไม่ควรพลาด ที่หยิบมาบอกแต่ละตัว ก็เริ่ด ๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ น่าลองมาก ราคาก็ไม่ได้แพงอะไรมากมายด้วย ยังไงก็ลองไปตำมาใช้กันดู

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : COSRX, Brown Lab, Claire, PIXI, Some By Mi, Banila Co

Comments

comments