เชื่อว่าทุกคนอยากที่จะมีผิวหน้าเนียน ละเอียด นอกจากจะใช้ครีมบำรุงผิวหน้าที่ดีแล้ว ใส่ใจในเรื่องการรักษาความสะอาดผิวหน้าแล้ว หลาย ๆ คนก็ยังรู้สึกว่าผิวยังไม่ดีพอ รูขุมขนยังกว้างอยู่ สิวก็ยังขึ้นอยู่ วันนี้เลยจะมาแนะนำ โทนเนอร์กระชับรูขุมขน 2020 ตัวแด่นดีโดน! เพราะเสต็ปการใช้โทนเนอร์เป็นสิ่งที่ใคร หลายคนมองข้ามไป ดูเป็นขั้นตอนที่ไม่จำเป็น แต่ขอบอกเลยว่าถ้าอยากมีผิวสวย สุขภาพดีแล้วล่ะก็แนะนำว่าอย่าพลาดเลยค่ะ!!

จะบอกว่าหลังการล้างทำความสะอาดหน้าของเรา ผิวของเราจะสูญเสียความชุ่มชื้น ซึ่งโทนเนอร์นี้แหละจะเป็นเหมือนขั้นตอนการปรับค่า PH ให้สมดุลตามธรรมชาติ ช่วยกระชับรูขุมขน ลดสิว และเติมน้ำให้กับผิว เมื่อผิวเราพร้อมแล้วไม่ว่าจะทาครีมอะไรลงไป ผิวก็จะดูดซึมได้ดีสุด ๆ ทำให้ผิวของเราได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่เลยล่ะค่ะ

ผิวละเอียด เนียนกริบ! กับ 7 โทนเนอร์กระชับรูขุมขน 2020 ที่ชาวเราต้องตำ

โทนเนอร์กระชับรูขุมขน 2020

        ดังนั้นเพื่อน ๆ ควรเลือกโทนเนอร์ให้เหมาะสมกับสภาพผิว ยิ่งเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่มีแอลกอฮอล์เลยจะยิ่งดีต่อผิวสุด ๆ และต้องมีคุณสมบัติช่วยปรับสมดุลค่า pH บนผิวที่จะเป็นตัวช่วยทำให้ผิวเนียนกริบ และสุขภาพดีสุด ๆ เราเลยคัดแต่ตัวเด็ด ๆ กับ ‘ 7 โทนเนอร์กระชับรูขุมขน ’ ที่จะช่วยปรับสภาพผิวให้สมดุล เติมผิวให้ชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน และอ่อนโยนต่อผิวมาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ ว่าแล้วจะมีโทนเนอร์ตัวไหนบ้างมาดูกันเลย!!

 

#1 Eucerin Dermato CLEAN Clarifying Toner

(200 ml 700 บาท)

โทนเนอร์กระชับรูขุมขน 2020

         เริ่มต้นที่ตัวแรกกันก่อนเลย ตัวนี้เป็นโทนเนอร์สูตรน้ำไร้น้ำหอม และแอลกอฮอล์ อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง และแพ้ง่าย ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว ใช้หลังล้างหน้าจะช่วยปรับสภาพผิวให้สะอาดใส เนียนละเอียด ไม่ให้ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง และตัวนี้เค้าเคลมว่าสามารถทำความสะอาดสิ่งอุดตันได้อย่างล้ำลึก เติมออกซิเจนสู่ผิวได้ถึง 200 เท่าอีกด้วย ทำให้ผิวได้รับความชุ่มชื้น ช่วยกระชับรูขุมขน นอกจากนี้ยังช่วยปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุงได้อย่างเต็มที่ด้วยค่ะ ใครมีปัญหารูขุมขนกว้างแนะนำตัวนี้เลยจ้า

 

 

#2 THE ORDINARY Glycolic Acid 7% Toning Solution

(240 ml 380 บาท)

โทนเนอร์กระชับรูขุมขน 2020

       ต่อกันด้วยโทนเนอร์แบรนด์ดังที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้ทั่วโลก ตัวนี้ประกอบด้วย Glycolic Acid 7% มีฤทธิ์ช่วยผลัดเซลล์ผิว และมีAmino Acid Aloe Vera และ Pepper berry ที่จะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก นอกจากนี้ยังมีค่า PH Balance อยู่ในระดับ 3.5 – 3.7 ที่เหมาะกับสภาพผิวหน้าเราสุด ๆ ช่วยกระชับรูขุมขน และบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมกับปรับสภาพผิวให้พร้อมก่อนการบำรุงในขั้นตอนต่อไป แถมโทนเนอร์แบรนด์นี้ราคาก็น่ารัก คุณภาพก็คับแก้ว จึงไม่แปลกใจเลยว่าโทนเนอร์ตัวนี้จะติดอันดับต้น ๆ ตลอดค่ะ

 

#3 Hatomugi Skin Conditioner

(500 ml 350 บาท)

โทนเนอร์กระชับรูขุมขน 2020

       สินค้ายอดฮิตอันดับ 1 ในเว็บไซต์ญี่ปุ่นกับ ‘Hatomugi’ ที่สาว ๆ หลายคนรู้จักเป็นอย่างดี แบรนด์นี้เค้าไม่ได้มีดีแค่น้ำตบนะคะ แต่ตัวโทนเนอร์เค้าก็ดีงามด้วย ตัวนี้เค้ามีสารสกัดจากลูกเดือยที่มีคุณสมบัติช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง อ่อนโยนกับผิว เหมาะมากกับคนที่มีรูขุมขนกว้าง และแพ้ง่าย เพราะตัวนี้เค้าไม่มีน้ำหอมเลยจ้า ส่วนตัวน้ำโทนเนอร์ก็จะเป็นสีขาวขุ่น คล้าย ๆ น้ำนม ซึมเข้าสู่ผิวได้ดีมากเลย ใครใช้ก็ต้องเลิฟกับโทนเนอร์ตัวนี้แน่นอนค่ะ

 

#4 NEUTROGENA Alcohol-Free Toner (150 ml 185 บาท)

โทนเนอร์กระชับรูขุมขน 2020

     โทนเนอร์ตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นลูกรักของใครหลาย ๆ คนด้วยความที่ว่าราคาไม่แพง แถมยังช่วยเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด ช่วยลดสิ่งอุดตันในรูขุมขนได้ดี พร้อมปรับสภาพผิวให้พร้อมก่อนการลงครีมในขั้นตอนถัดไป ที่สำคัญตัวนี้เป็นสูตรไร้แอลกอฮอล์ ซึ่งอ่อนโยนและไม่ทำให้ผิวระคายเคือง แถมยังมีส่วนผสมของGlycerin ที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ไม่ทำให้ผิวแห้ง และ Salicylic Acid ช่วยลดการเกิดสิวใหม่ด้วยจ้า คือครบเครื่องสุด ๆ แต่สำหรับคนแพ้น้ำหอมอาจจะต้องลองก่อนนะคะ เพราะตัวนี้เค้ามีส่วนผสมของน้ำหอมจ้า

 

 

#5 Mamonde Rose Water Toner (250 ml 750 บาท)

โทนเนอร์กระชับรูขุมขน 2020

        ต่อกันด้วยโทนเนอร์กระชับรูขุมขนจากแบรนด์ Mamonde ของเกาหลี ตัวนี้เป็นสูตรกลิ่นกุหลาบ ใช้แล้วจะได้สัมผัสที่สดชื่นจากกลิ่นกุหลาบ ไม่เหนียวเหนอะหนะ และจะรู้สึกได้เลยว่าหน้านุ่มชุ่มชื้น ไม่มีความมันส่วนเกินเลยค่ะ ตัวนี้เค้าอ่อนโยนกับผิวสุด ๆ ใช้แล้วจะรู้สึกสวยมาก แถมยังช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลงอย่างเป็นธรรมชาติ และผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดไป ตัวนี้ใช้ก่อนลงพวกสกินแคร์รับรองว่าผิวได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่แน่นอนค่ะ ราคาแรงหน่อย แต่คุณภาพดีต่อใจมากค่ะ

 

#6 Kiehl’s Calendula Herbal Extract Alcohol Free Toner

(250 ml 1,500 บาท)

โทนเนอร์กระชับรูขุมขน 2020

       บอกลากับรูขุมขนกว้างกับโทนเนอร์ตัวดังอีกตัวจาก Kiehl’s ตัวนี้เป็นสูตรออร์แกนิคสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติที่เหมาะสำหรับสาวผิวมัน รูขุมขนกว้าง และเป็นสิวง่ายค่ะ ตัวนี้จะช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน และขจัดความมันส่วนเกิน มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ใช้แล้วรู้สึกผ่อนคลายสุด ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึง แถมยังดูกระจ่างใส เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติด้วยค่ะ ใครที่พอมีกำลังก็ขอแนะนำให้ลองจัดตัวนี้ดูค่ะ รับรองว่าจะถูกใจจนต้องซื้อซ้ำค่ะ

 

#7 Fresh Rose Deep Hydration Toner

(250 ml 1,760 บาท)

โทนเนอร์กระชับรูขุมขน 2020

          โทนเนอร์ตัวสุดท้ายที่อยากแนะนำสาว ๆ ก็คือตัวนี้จ้า เป็นโทนเนอร์สูตรปราศจากแอลกอฮอล์โดยใช้ส่วนผสมจากกุหลาบไม่ว่าจะเป็นน้ำกุหลาบ น้ำมันดอกกุหลาบ และสารสกัดจากผลกุหลาบ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก พร้อมกระชับรูขุมขน และฟื้นบำรุงผิวให้ดูมีสุขภาพดี และยังมีสารสกัดจากใบ Angelica และ Hyaluronic Acid ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ซึ่งเขาเคลมด้วยว่า ช่วยเพิ่มระดับความชุ่มชื้นในผิวได้ยาวนานถึง 6 ชั่วโมง ใครที่รูขุมขนกว้าง และเป็นสาวผิวแห้งขาดน้ำ ผิวมัน แนะนำให้จัดโทนเนอร์ตัวนี้กันด่วน ๆ เลย ราคาแรงหน่อย แต่คุ้มค่าแน่นอน

 

        เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ ‘ผิวละเอียด เนียนกริบ! กับ 7 โทนเนอร์กระชับรูขุมขน 2020 ที่ชาวเราต้องตำ’ ที่เราได้คัดสรรมาให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อกัน ขอบอกเลยว่าใครที่กังวลเรื่องปัญหารูขุมขนกว้าง ลองจัดโทนเนอร์เหล่านี้มาใช้ดูค่ะ จะสัมผัสได้ถึงการเปลี่ยนแปลงเลยว่าดีขึ้นจริง ๆ และไม่ว่าจะทาครีมแพงเท่าไหร่ ผิวเราก็ได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ด้วย เพราะตัวนี้จะไปช่วยปรับสภาพผิวเราให้สมดุล และสะอาดพร้อมรับการบำรุง แถมมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว เรียกได้ว่าเพิ่มอีกขั้นตอนเดียว แต่ประโยชน์ที่ได้กลับมาคุ้มมาก ๆ เลยค่ะ

CR : pinterest

Comments

comments