สวัสดีจ้ะสาวๆ ชาวคลับซิสเตอร์ มีใครเป็นสาวออฟฟิศกันบ้าง ยกมือขึ้น! ถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยได้ออกไปไหน แต่สาวออฟฟิศหลายคนต้องเจอสภาพแสง และมลภาวะอันเลวร้ายในสำนักงาน ก็ตัวการทำลายผิวของเราได้เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นความเย็นจากเครื่องปรับอากาศ แสงรังสีอินฟราเรดจากหลอดไฟ รังสีจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ รังสียูวีจากเครื่องถ่ายเอกสาร สาเหตุให้เกิดเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ทำผิวแห้ง บ่อเกิดแห่งริ้วรอย ไม่ไหวแล้ว น่ากลัวสุด

ถึงแม้ว่า ปัจจุบันเซรั่มวิตามินซี เซรั่มหน้าใสแบบซอง ในเซเว่นจะผลิตออกมาหลายแบรนด์ให้สาวๆชาวออฟฟิศได้เลือกซื้อ เลือกใช้ แถมพกพาสะดวก แต่ปัญหาก็คือ มีเยอะแยะหลายสูตรซะเหลือเกิน เลือกไม่ถูกว่าจะใช้แบบไหนให้เหมาะกับผิวของเราดี วันนี้คลับซิสเตอร์ ได้ survey ข้อมูลมาให้สาวๆแล้วกับ 9 เซรั่มวิตามินซี แบบซอง ใน 7-11 เซรั่มหน้าใส สูตรไหนดี สูตรไหนโดน เหมาะกับผิวสาวออฟฟิศอย่างเราๆ ไปดูกันค่ะซิส

ส่อง 9 เซรั่มวิตามินซีแบบซอง ใน 7-11 เซรั่มหน้าใส สูตรไหนเหมาะกับผิวสาวออฟฟิศ

สำหรับสาวผิวหน้าโดนรังแก เกิดฝ้า กระ ซ่อมผิวสม่ำเสมอ

เซรั่มวิตามินซีแบบซอง

1.Smooto Power C Whitening Sleeping Mask มาส์กวิตามินซีเข้มข้น

สมูทโตะ พาวเวอร์ ซี ไวท์เทนนิ่ง สลีปปิ้ง มาส์ก” มาส์กวิตามินซีเข้มข้น จากประเทศญี่ปุ่นสูงถึง 10,000 mcg. สามารถมาส์กไว้ทั้งคืนได้โดยไม่ต้องล้างออก ตื่นมาเตรียมเซอร์ไพรส์ได้เลย กับผิวสวยใส ดูสุขภาพดี แถมอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ใช้ได้กับทุกสภาพผิว 

 • สารสกัด Pure Vit C เข้มข้น สลายตัวได้ช้า ลดการเกิดเม็ดสีดีมากค่ะซิส ฟื้นฟูผิวเสีย เป็นฝ้า กระแดด จุดด่างดำ รอยดำจากสิว สาเหตุทำหน้าหมองคล้ำให้ดูจางลง สีผิวเนียนใสสม่ำเสมอดูเป็นธรรมชาติ
 • สารสกัดมะเขือเทศ และแตงกวา ช่วยบำรุงผิวที่คล้ำเสียสะสม ให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น คืนความกระจ่างใสให้ใบหน้า
 • สารสกัด ไฮยาลูรอนิค แอซิด (Hyaluronic Acid) จัดเต็มเน้นๆ กักเก็บน้ำให้ผิวชุ่มชื้น ซ่อมแซมผิว เติมความฉ่ำน้ำให้ผิวสาวๆ ดูนุ่มละมุนน่าหยิก แถมลดรอยเหี่ยวย่น ผิวดูกระชับอ่อนวัย
 • คอลลาเจนชนิดเปปไทด์ (Collagen Peptide) สารสกัดปลาทะเล ชอบมากเพราะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวเหมาะกับผิวที่ขาดความกระชับ เหี่ยวย่น ให้กลับมาอ่อนใสเต่งตึง

ราคา 49 บาท


สำหรับสาวหน้าหมอง ปรับความขาวกระจ่างใสภายใน 3 วัน

เซรั่มวิตามินซีเซเว่น

2.Garnier Skin Naturals Light Complete Yuzu Vitamin C Super Essence

“การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไลท์ คอมพลีท ยูซุ วิตามินซี ซูเปอร์ เอสเซนส์” ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ!! เอสเซนส์สูตรเข้มข้น จากยูซุเลมอนญี่ปุ่น ผลสานพลังอนุพันธ์วิตามินซีเข้มข้นสูงกว่าเดิมถึง 30 เท่า อีพสปีดผิวให้เปล่งออร่าพุ่งอย่างรวดเร็ว ภายใน 3 วัน

 • ด้วยอนุพันธ์วิตามินซี 3-O-ETHYL ASCROBIC ACID ซึ่งมีความเสถียรสูงไม่เสื่อมสภาพง่าย ซึมซาบเข้าดูแลผิวได้ดีกว่าวิตามินซีธรรมดา บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวลดการถูกทำลายจากแสงแดด ยับยั้งการสร้างเม็ดสี ลดเลือนจุดด่างดำ ผลัดเซลล์ผิวหนังให้เกิดใหม่ ต้านริ้วรอย เติมร่องผิวให้นุ่มฟู ไม่ทำให้ระคายเคือง

 • นอกจากนี้วิตามินซีเน้นๆ จาก “ยูซุเลมอน” พืชตระกูลส้มที่ให้วิตามินซีมากกว่ามะนาว ถึง 3 เท่า อุดมไปด้วยสารแอนตี้-ออกซิแดนท์  คุ้มมากคุณสอง ได้ทั้งผิวสว่างใส ไร้จุดด่างดำ ผิวคล้ำเสียสะสมกระจ่างใส แบบเร่งรัด ถูกใจสุดๆเลยค่ะซิส

ราคา 29 บาท


สำหรับสาวผิวแห้งกร้าน ยิ้มแล้วมีริ้วรอย

เซรั่มวิตามินซีเซเว่น

3.Royal Beauty Collagen Serum + Vitamin C

เซรั่มผิวใสสูตรเข้มข้น แต่เนื้อบางเบา กลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย ช่วยลดความแห้งกร้าน ริ้วรอยตีนกาบนใบหน้า ให้ดูมีความยืดหยุ่น เต่งตึง ผิวกระชับ เด้งดึ๋ง มาพร้อมเม็ดบีทเล็กๆ น่ารัก แตกตัวออกฤทธิ์ขจัดเซล์ผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำบนใบหน้าของสาวๆให้ดูจางลง พร้อมปรับผิวให้สว่างขึ้น

 • สารสกัดจากคอลลาเจน ช่วยอุ้มน้ำ เป็นเกาะป้องกันผิวสูญเสียความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวแห้งกร้าน หยาบกระด้าง ยับยั้งการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ริ้วรอยบนหน้าผาก ริ้วรอยร่องแก้ม สาเหตุของการยิ้มแล้วเห็นตีนกา ช่วยสร้างความยืดหยุ่นให้ผิวปัง แข็งแรง
 • เพิ่มพลังจากวิตามินซีเข้มข้น 10 เท่า ช่วยปรับสภาพผิวหน้าออกแดด ที่ดูหมองคล้ำ จุดด่างดำ ฝ้า กระ ฟื้นฟูผิวให้สว่าง กระจ่างใสสม่ำเสมอทั่วใบหน้า ใช้ได้กับทุกโทนผิว

ราคา 39 บาท


สำหรับสาวผิวหมองคล้ำเสีย ผิวแห้ง หยาบกระด้าง

เซรั่มวิตามินซีแบบซอง

4.Sistar Baby Carrot Collagen and Vitamin C white Serum 

มีส่วนผสมสารสกัดจากเบบี้แครอท 99.5% รวมพลังด้วยวิตามินซี คอลลาเจน และไฮยาลูรอน ช่วยกุ้ผิวให้สวยกระจ่างใส รูขุมขนกระชับ ผิวนุ่มลื่น ผิวเนียนละเอียด จุดด่างดำจางลง ดูอ่อนเยาวน์ ชุ่มชื้น 7 ผิวคุณสมบัติแข็งแรงในซองเดียว สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว

 • สารสกัดจากเบบี้แครอท 99.5% อุดมด้วยเบต้าแคโรทีน ช่วยชะลอความแก่ของผิว ต่อต้านผิวที่เหี่ยวย่น ไม่ผ่องใส ปกป้องผิวจากแสงแดด ลดความเสื่อมของสภาพของเซลล์ผิว ตัวการทำผิวหน้าหมองคล้ำ ฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรงดูสุขภาพดี
 • สารสกัดวิตามินซี ช่วยฟื้นคืนผิวคล้ำเสีย สีผิวดูสม่ำเสมอ ให้ดูกระจ่างใส อมชมพูมากยิ่งขึ้น
 • สารสกัดคอลลาเจน เติมผิวของสาวๆให้เรียบเนียน ละเอียดน่าจับ ช่วยให้ผิวหน้าดูนุ่ม เด้ง ขึ้น เหมือนผิวเด็ก
 • สารสกัดไฮยาลูรอน กักเก็บน้ำ ฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้าน ช่วยให้ผิวที่ขาดน้ำชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำ ให้ความรู้สึกผิวเย็นสบาย ผ่อนคลายเซลล์ผิว

ราคา 39 บาท


สำหรับสาวผิวหน้าโทรม ไม่สดใส ฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน

เซรั่มหน้าใส

5.Jula’s Herb จุฬาเฮิร์บ แครอท

เซรั่มหน้าใสแครอท daily serum ที่เหมาะกับทุกสภาพผิวของสาวๆ อุดมไปด้วยวิตามินซีเข้มข้น ฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำกลับมาใสแบบเร่งด่วน

มีส่วนผสมของเบต้าแคโรทีน สารสกัดจากแครอท เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Anti-Oxidant) ช่วยให้ผิวห่างไกลริ้วรอย แลดูอ่อนกว่าวัย

สารสกัดจากมะละกอ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น บำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใส

เซรั่มหน้าใส สูตรนี้อ่อนโยนกับรอบดวงตา ตอบโจทย์ปัญหาของสาวๆได้ทั่วใบหน้า เพื่อความหน้าสว่างกระจ่างใส ช่วยผิวไบร์ทในทุกๆวัน

ราคา 49 บาท


สำหรับสาวรูขุมขนกว้าง อยากบูสต์ผิวให้กระชับ

เซรั่มวิตามินซีแบบซอง

6.USTAR Vit C Pore Minimizing Booster Serum

“ยูสตาร์ วิตซี พอร์ มินิไมซิ่ง บูสเตอร์ เซรั่ม เซรั่ม” เซรั่มผิวใสไร้รูขุมขน วิตามินซีเข้มข้น สูตรพิเศษ มีอนุพันธ์วิตามินซี 24,000 mcg. อุดมไปด้วยวิตามินซี และสารสกัดทรงพลังถึง 6 ขนิด ได้แก่

 • Vitamin C ช่วยปรับผิวให้สว่าง กระจ่างใสขึ้น
 • Gluta-Arbubin complex ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี ลดการเกิดผิวหลองคล้ำ
 • White mulberry สารสกัดจากหม่อนสีขาว เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ บอกลาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ
 • Lentil seed extract  สารสกัดจากถั่วเลนทิล  คือมันดีมาก ช่วยให้ผิวแข็งแรง รุขุมขนกระชับ ลดการเกิดร่องรูขุมขน บริเวณร่องแก้ม จมูก และหน้าผาก
 • Mushroom extract สารสกัดจากเห็น มีฤทธิ์ต่อต้านริ้วรอย ช่วยให้ใบหน้าขาวใส ชุ่มชื้น
 • Cactus extract ทำหน้าที่เป็นสารที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ให้ผิวฟูอิ่มน้ำ

สารสกัดและวิตามินทั้ง 6 ชนิด ที่ว่านี้ร่วมพลัง ช่วยปรับสภาพผิวที่หมองคล้ำสะสมของสาวๆ ให้แลดูกระจ่างใส หน้าปังอย่างเป็นธรรมชาติ อวดผิวใส หน้ากระชับอย่างไม่อายใคร

ราคา 49 บาท


สำหรับสาวผิวบอบบาง รูขุมขนไม่เรียบเนียน

เซรั่มวิตามินซีแบบซอง

7.Best Korea Poreless White Gluta Booster Serum

“เบสท์ โคเรีย พอร์เลส ไวท์ กลูต้า บูสเตอร์ เซรั่ม” ซรั่มหน้าใส กระชับรูขุมขน “บูสท์พลังหน้าใส50X” จบปัญหารูขุมขนกว้างในซองเดียว สาวชาวออฟฟิศที่มีปัญหาผิวไม่เรียบเนียน เป็นหลุมเป็นบ่อ แถมมีจุดด่างดำที่เกิดจากรอยสิว และแสงแสงแดดทำร้าย เกิดฝ้า กระต้นเหตุสีผิวไม่เสมอกัน พี่เขาจัดให้แล้วจ้ะด้วยพลังกลูต้า 50 เท่า

บูสท์พลังผิวใส ด้วยกลูต้าเพิ่มขึ้น 50 เท่า ช่วยให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใส เหมือนเปิดไฟให้ผิว ผิวดีมีคุณภาพ

 • Witch-hazels สารสกัดวิซ ฮาเซล เพิ่มพลังกระชับรูขุมขน เติมร่องรูขุมขนให้ฟู เรียบเนียน หมดปัญหาผิวหน้าขลุขละ
 • Licorice Extract  สารสกัดจากต้นลิโคไรซ์ เจ้าสารตัวนี้จะช่วยยับยั้งเซลล์สร้างเม็ดสี แก้ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ
 • Willow Bark Extract  สารสกัดจากเปลิอกต้นวิลไลว์ ช่วยผลัดเซล์ผิว และล้างไขมันตามรูขุมขนให้ให้ไม่อุดตัน แถมช่วยทำให้รูขุขมขนเล็กลง

สารบำรุงผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ จัดหนักจัดเต็มกว่านี้มีอีกมั้ยคะซิส

ราคา 49 บาท


สำหรับสาวผิวแห้ง ฝ้าแดด ริ้วรอยเหี่ยวย่น

เซรั่มวิตามินซีแบบซอง

8.Keumyon Super Brightening Duo Signature Serum

“กึมยอน ซุปเปอร์ ไบร์ทเทนนิ่ง ดูโอ ซิกเนเจอร์ เซรั่ม” สกินแคร์บำรุงผิวหน้า อัดพลังที่สุดจากเซรั่ม 2 สูตร เซรั่มมอยส์เจอร์ไรซ์ซิ่ง และเซรั่มไบร์ทเทนนิ่ง เซรั่มวิตามินซีเซเว่น สูตรเข้มข้น เนื้อโปร่งใส เกลี่ยง่าย ใช้เป็นปรับผิวก่อนแต่งหน้าก็ได้ ไม่ว่ากัน

 • เซรั่มชนิดที่ 1 เซรั่มมอยส์เจอร์ไรซิ่ง Essential Oil จากดอกไม้ ปรับผิวที่แห้ง ให้นุ่มชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำ มีความฉ่ำวาว ชะลอการเกิดริ้วรอยบนใบหน้าของสาวๆให้แลดูอ่อนเยาวน์ พร้อมทริปเปิ้ลไฮยาลูรอน สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว

 • เซรั่มชนิดที่ 2 เซรั่มไบร์ทเทนนิ่ง ด้วยจุลินทรีย์แลคโตบาซิลลัส สารสกัดจากดอกไม้ทะเล ฟื้นฟูผิวลึกถึงระดับเซลล์ผิว ดูแลให้ผิวแข็งแรง เรียบเนียน แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ ด้วยวิตามินซี และวิตามินบี3 เข้าบำรุงพร้อมปรับผิวให้ขาวสม่ำเสมอ ลดกระ ฝ้าแดด หรือจุดด่างดำให้จางลง เพื่อให้สาวๆมีผิวขาวสว่างใสเหมือนไอดอลเกาหลี

ราคา 49 บาท


สำหรับงานผิวฉ่ำ เปล่งออร่า หน้าใสกริ๊ง!!

เซรั่มหน้าใส เซเว่น

9.Nami I’m Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel

“นามิ แอม เฟรช เชจู วิตามิน ซี ไบรท์เทนนิ่ง เจล” เป็นเจลวิตามินซีเข้มข้น มีวิตามินซีบำรุงผิวสูงถึง 10,000 mcg ฮีลผิวเสียให้สว่างใส ดูฉ่ำน้ำ ขั้นสุด ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย จบในซองเดียว เซฟเวลาเร่งรีบของสาวออฟฟิศ

สารสกัดจากส้มเกาหลี บนเกาะเชจู ช่วยให้ผิวฉ่ำ อิ่มน้ำ สดชื่น ฮีลผิวเสียที่ถูกทำร้าย ให้กลับมาเปล่งปลั่ง กระจ่างใสได้อีกครั้ง มาพร้อมวิธีใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย บำรุงผิวให้สวยใส ได้ 9 in 1 จัดไปให้ครบจ้ะ

 1. ใช้วนไป ทาทั้งเช้า-เย็น เพื่อบำรุงและฟื้นฟูผิวไม่ให้คล้ำเสีย
 2. พอกใต้ตา ลดความหมองคล้ำใต้ตา บอกลาตาแพนด้า
 3. แช่เย็นก่อนพอกหน้า เพื่อบำรุงผิว รีเฟรชผิวให้กระชับ
 4. แต้มรอยสิว ผิวกระจ่างใส บอกลาจุดด่างดำ ความชอกช้ำจากสิว
 5. ทาผิวกายกระจ่างใส ฉ่ำน้ำ ปรนเปรอผิวกายให้ขาวใสทั่วถึง
 6. นวด –พอก บริเวณมือที่เหี่ยวย่น มือนุ่มน่าจับ
 7. ทาข้อศอกข้อพับจุดดำคล้ำ ปรับผิวให้นุ่มดูเนียนใสขึ้น
 8. ทารักแร้ให้กระจ่างใส สาวรักแร้ดำเลิฟเลย
 9. ทาขาหนีบให้กระจ่างใส ขาเบียดเป้นรอยคล้ำเสียดสี เอาอยู่

ราคา 49 บาท

ปัญหาผิวของสาวออฟฟิศ ที่หมองคล้ำ เป็นสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวอ่อนแอไม่สดสด โทรมจัด ริ้วรอยชัดบนใบหน้า ไม่ได้มีแค่มลภาวะในสำนักงานเท่านั้นนะจ้ะ แต่ยังรวมไปถึงการนอน นอนไม่พอ สูบบุหรี่จัด ดื่มน้ำน้อย เครียดสะสม กลับบ้านมาหมักหมมไม่ยอมล้างเครื่องสำอาง นอนทั้งร่างซะอย่างนั้น แบบนี้ก็มี 55555 โอยสงสาร เงินก็ต้องหา หน้าก็ต้องสวย สาวๆจ๋า อย่าลืมดูแลผิวหน้าของตัวเองด้วยนะจ้ะ

ด้วยความหวังดีจากคลับซิสเตอร์

เครดิตภาพ : pantip.com , twitter.com, jeban.com, mthai.com

source#1

Comments

comments