ใกล้วาเลนไทน์แล้ว หนุ่มๆ หาของขวัญให้แฟนสาวหรือยังคะ ? ถ้ายังคิดไม่ออกไม่มีไอเดีย Try&Tell ขอแนะนำ บลัชออนสีแดง ที่สาวๆ ได้เป็นของขวัญแล้วจะต้องรักต้องหลง บอกเลยว่าได้ใจไปเต็มๆ ! สาวๆ ที่ยังไม่มีคู่ก็ไม่เป็นไรนะคะ ซื้อเป็นของขวัญให้ตัวเองก็แฮปปี้ไม่หยอก แก้มแดงเรื่อดูเป็นสาวสุขภาพดีแบบนี้ เตรียมสละโสดแน่นอน !

 

Clinique Cheek Pop Blushers # No. 10 FIG POP

ช่วงที่ผ่านมา กระแสบลัชออนของ Clinique มาแรงมากในหมู่สาวเกาหลี ตอนนี้เข้าไทยแล้วเรียบร้อย ราคาอาจจะแรงหน่อย แต่ปัดออกมาแล้วดูสวยแพงเพราะเนื้อที่ผสมชิมเมอร์ แบบไม่ต้องปัดไฮไลต์ก็ได้ เนื้อนุ่มมีความละมุน ไม่เป็นคราบเป็นปื้น เป็นสีที่ปัดออกมาแล้วสุขภาพดี ที่สำคัญปราศจากน้ำหอม 100% นะคะ

 

CANMAKE Glow Fleur Cheek # 10 Terra Cotta

ตัวต่อมาเป็นของ Canmake คนแต่งหน้าใสๆ ต้องชอบแน่นอน ปัดแก้มลายน่ารักคิ้วท์ๆ สไตล์ญี่ปุ่น ผสมผสานสีไฮไลท์และปัดแก้มเข้าด้วยกัน จะปัดผสมหรือปัดแยกก็สวยเป็นธรรมชาติ เป็นสีแดงอมน้ำตาลบ่มแดดนิดๆ ผสมความวิ้งๆ ของชิมเมอร์ที่ทำให้หน้าดูกระจ่างใส สาวๆ จะต้องตกหลุมรัก ถ้าไปญี่ปุ่นแล้วไม่ได้ซื้อกลับมาจะรู้สึกขาดอะไรไปแน่นอนค่ะ

 

4U2 LOVE ME MORE CREAM # C7 You Are Being Shy

มาดูแบรนด์ไทยกันบ้าง 4U2 พึ่งออกครีมบลัชมาใหม่สดๆ ร้อนๆ คอลเล็กชั่นนี้ออกมาทั้งหมด 9 สีด้วยกัน สีแดงที่โดนใจ Try&Tell เป็นเบอร์ 7 เลยค่ะ >_< สีชัด เกลี่ยง่าย ติดทนนาน กันน้ำกันเหงื่อ มีความเป็นธรรมชาติสุดๆ แถมตัวนี้ยังทาได้ทั้งตาแก้มปากเลยนะคะ แมชท์เข้ากันมาก ตัวนี้ก็พลาดไม่ได้ค่ะ!

 

Meilinda Sugar Tint Lip & Cheek # 03 Strawberry Sherbet

มาต่อกันเลยจ้ากับแบรนด์ถูกและดีอีกแบรด์หนึ่งอย่าง Meilinda หน้าตาแพคเกจอาจจะรู้สึกไม่ค่อยคุ้นหน้าคุ้นตาเท่าไหร่ว่า เอ้… อันนี้เป็นที่ทาแก้มหรือว่ายาทาเล็บกันแน่น้อ “ _ “ ตัวนี้เป็นเนื้อน้ำค่ะ ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะใช้ยาก แต้มๆ แล้วเกลี่ยเท่านั้น ก็จะได้พวงแก้มแดงระเรื่อ เหมือนเลือดฝาดจากภายใน หูยยยยย หวานสุดอะไรสุด

 

Mille x Line Friends Mille Lovable Blusher # 04 Sally

สุดท้ายแล้วจ้ากับ Mille  x Line Friends ขนเหล่าคาแร็คเตอร์ไลน์ที่คุ้นหน้าคุ้นตามาอยู่บนแพคเกจเครื่องสำอาง แต่บอกเลยว่าไม่ได้มาแค่ความน่ารัก แซลลี่บลัชออนตัวนี้ดีม๊ากกกก แดงอมน้ำตาลก่ำๆ สุขภาพดี ถ้าปัดบางๆ จะดูระเรื่อ ถ้าอยากได้เข้มก็บิ้วท์เพิ่มได้จ้า เหมือนหนาวตลอดเวลาไปเล้ย

หมดไปแล้วค่ากับ อัพเดท 5 บลัชออนสีแดง ที่ Try&Tell คัดมาแล้วว่า #ของมันต้องมี นะจ๊ะสาวๆ ถูกใจตัวไหนอย่าลืมมากระซิบบอกกัน แล้วต้องสอยมาด้วยล่ะ ถ้าไม่มีเดี๋ยวนอนไม่หลับเอานะคะ

Comments

comments