กลับมาอีกครั้ง กับครีมกันแดดราคาเบา ๆ มาตอนนี้ก็น่าจะ ep 3 ได้แล้วมั้ง สำหรับน้อง ๆ เพื่อน ๆ คนไหนที่มีงบจำกัด แต่อยากได้ครีมกันแดดราคาน่ารัก แถมต้องใช้ดีด้วย เรามีมาแนะนำอีกแล้ว รวม 6 ครีมกันแดดราคาหลักร้อย ตัวใหม่ใน IG บอกเลยว่า น่าใช้มาก เนื้อดี ปกป้องเริ่ด ไม่เหนอะหนะ ไม่เป็นคราบ แถมด้วยรีวิวบอกต่อแบบแน่น ๆ เลยค่ะ จะมีครีมกันแดดตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่า เราตามไปส่องครีมกันแดดทั้งหมด ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ พร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

 

บทความแนะนำ

อัปเดต 6 ครีมกันแดด ใน IG ราคาน่ารัก แถมใช้ดี ผิวเนียนสวยปิ๊ง

ผิวสู้แดด Ep.2 รวม 5 ครีมกันแดด IG ราคาหลักร้อย แต่ขอบอกว่า คุณภาพปังเวอร์!

 

1. Lusty Sunscreen By lanos

ครีมกันแดดราคาหลักร้อย IG
https://www.instagram.com/lanos_ceo/

ตัวนี้เป็นกันแดดเนื้อเซรั่ม ปกป้อง 2 ชั้น แต่บางเบาขั้นสุด อุมไปด้วยสารสกัดระดับโลก ที่ได้รับรางวัลการันตี ทั้งยังตอบโจทย์ทุกมิติของการเป็นกันแดด ปกป้องผิวด้วยค่า spf 50 pa+++ กันได้ทั้ง UVA และ UVB นอกจากนี้ยังมีสารสกัดนวัตกรรมปกป้องผิวได้ 2 ชั้น แถมยังไม่ผสมรองพื้น ไม่อุดตัน เนื้อกันแดดเกลี่ยง่ายและกลืนไปกับผิวของเราเลย ทั้งนี้เมื่อผิวของเราถูกแสงแดดทำร้าย เขายังช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงขึ้นได้ เมื่อใช้ทาต่อเนื่องเป็นประจำ แถมยังอุดมไปด้วยสารสกัดที่ช่วยลดอาการระคายเคืองผิวและลดอาการแพ้ได้ด้วย

พิกัด : https://www.instagram.com/lanos_ceo/

 

2. Sunsaply Skinlove Tinted Sunscreen

ครีมกันแดดราคาหลักร้อย IG
https://www.instagram.com/sunsaply.official/

ตัวนี้เป็นครีมกันแดดเนื้อบางเบา สบายผิว ที่จะมาช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นทันทีหลังทา ด้วยเนื้อครีม (Water-Based) แตกตัวเป็นน้ำเมื่อทาลงบนผิว เกลี่ยง่าย ไม่หนักผิว เนื้อครีม Oil-free ให้ Finish look แบบไม่มันและไม่แมตต์จนเกินไป ให้ผิวที่ด้วยสวยสุขภาพดี เขาสามารถป้องกันได้ทั้งมลภาวะจากสภาพแวดล้อมและแสงแดด UVA, UVB รวมทั้งยังช่วยบล็อคแสงที่มีพลังงานมาก ๆ ได้ แถมยังช่วยป้องกันริ้วรอยได้อีก

นอกจากนี้ กันแดดของเขายังใช้ได้กับทุกสภาพสีผิว มีส่วนผสมของรองพื้นนิดนึง ที่จะมาช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ทาแล้วผิวแลดูสม่ำเสมอ เรียบเนียน แต่ไม่ลอย ไม่วอก ทั้งนี้เขายังมีสารบำรุงผิวในตัวด้วยนะ เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่ดีต่อผิวกว่า 10 ชนิด ที่สำคัญคือ ปราศจากสารระคายเคืองและส่วนผสมจากสัตว์ อ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันและช่วยปลอบประโลมผิวด้วยค่ะ

พิกัด : https://www.instagram.com/sunsaply.official/

 

3. Love Potion Sunday Tone Up Milk Pure Sunscreen Brightening Day Cream

ครีมกันแดดราคาหลักร้อย IG
https://www.instagram.com/lovepotion.official/

ถัดมาที่กันแดดโทนอัพ Sunday หรือ โทนอัพซันเดย์ เป็นกันแดดที่ไม่ผสมรองพื้น ตัวนี้สามารถปกป้องผิวได้ด้วยค่า SPF30 PA+++ ช่วยปกป้อง ผิวจากรังสี UVA และ UVB และยังช่วยโทนอัพผิวให้สว่างขึ้นปรับสภาพผิวทันทีหลังทา แถมเขายังมีส่วนช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ให้งานผิวที่ดูสวยเป็นธรรมชาติ แบบไม่วอก ไม่ลอย ทั้งเนื้อกันแดดยังบางเบา เกลี่ยง่ายและไม่อุดตันผิวอีกด้วย

พิกัด : https://www.instagram.com/lovepotion.official/

 

4. Rosegold MIKU Sunless Milky Aqua+

ครีมกันแดดราคาหลักร้อย IG
https://www.instagram.com/p/CikZTNYh0bK/

ถัดมาที่กันแดด เนื้อสัมผัสบางเบา พอเกลี่ยลงไปที่ผิวแล้ว เขาจะแตกตัวเป็นน้ำ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวฉ่ำวาว ทาแล้วปกป้องผิวทันที ไม่ต้องรอ ตัวนี้ช่วยปกป้องผิวได้ด้วยค่า PF 50+ PA++++ กันได้ทั้ง UVA UVB และแสง Blue Light ตัวการร้ายที่คอยทำร้ายผิว มาพร้อมสัมผัสที่เบาสบายผิว ไม่เยิ้ม ไม่เป็นคราบ เหมาะกับทุกสภาพผิว ทั้งเขายังเป็นกันแดดที่ผสานระหว่าง Chemical ช่วยดูดซับพลังงานจากแสงไม่ให้ทำร้ายผิว ปกป้องผิวได้ทันทีที่ทาครีมกันแดดโดยไม่ต้องรอก่อนออกแดด และ Physical Sunscreen จะช่วยกระเจิงแสงและสะท้อนแสงก่อนตกกระทบผิว ที่สำคัญยังปราศจากสารอันตรายด้วย

พิกัด : https://www.instagram.com/rosegoldthailand/

 

5. GYN SUNSCREEN CREAM

ครีมกันแดดราคาหลักร้อย IG
https://bubblesstore.se/ansiktsvard/gyn-sun-screen

กันแดดตัวนี้ มีให้เลือก 2 สูตร หลอดสีชมพู ผสมรองพื้น หลอดสีขาว ไม่ผสมรองพื้น ทั้งยังเป็นกันแดดออร์แกนิค ซึ่งเขาเป็นทั้งกันแดด บำรุงและรองพื้นในตัวเดียว เนื้อกันแดดวใช้ได้ทุกสภาพสีผิว ปรับตามสีผิว ไม่วอก ไม่เทา อย่างตัวที่มีรองพื้น ก็บางเบาสบายผิว ไม่เหนอะหนะด้วย ทั้งเขายังช่วยปกป้องผิวได้มากถึง SPF 50 PA++ ทั้งยังช่วยปรับให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น 1-2 ระดับทันทีหลังทา แถมเขายังไม่อุดตันผิว คนเป็นสิว รูขุมขนกว้างใช้ได้ ที่สำคัญคือ ไม่มีส่วนผสมแอลกอฮอล์ น้ำหอมและพาราเบน กันน้ำ กันเหงื่อ คุมมันตลอดวันด้วย

พิกัด : https://www.instagram.com/gyn_thailand/

 

6. Happy Rainbow Clean Vegan Perfection Sunscreen

ครีมกันแดดราคาหลักร้อย IG
https://www.instagram.com/happyrainbow.official/

เวชสำอางกันแดดพร้อมบำรุงผิว สูตรควบคุมความมันแม้ในวันที่แดดร้อนสุด ๆ ตัวนี้เป็นกันแดดที่อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว เนื้อบางเบา เกลี่ยง่ายสบายผิว ทั้งยังควบคุมความมันได้ยาวนาน แถมยัง 0% น้ำหอม ซิลิโคน พาราเบนและแอลกอฮอล์อีกด้วย ตัวนี้จะช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ในแสงแดด รวมถึง Blue Light หรือแสงสีฟ้า ด้วยพลัง Filter กันแดดที่มีประสิทธิภาพสูงและสารสกัดจาก Rockrose ซึ่งเป็น Anti-Aging Technology ช่วยปกป้องผิวจากแสงสีฟ้า ที่เป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย

ทั้งเขายังช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวได้อย่างคลอบคลุม ช่วยกักเก็บและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ควบคุมความมัน ลดการระคายเคือง ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนอ่อนนุ่ม ลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้กระจ่างใส นอกจากนี้ยังเป็นเกราะป้องกันผิวไม่ให้ผิวเกิดการระคายเคืองจากมลภาวะต่าง ๆ บอกเลยว่าน่าลองใช้มาก

พิกัด : https://www.instagram.com/happyrainbow.official/

 

ครีมกันแดดราคาหลักร้อย IG

 

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาครีมกันแดดราคาน่ารัก ๆ แถมใช้ดีด้วย เราว่าครีมกันแดดแบรนด์ไทย ที่หาซื้อได้ในไอจี เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเลยนะ สนใจตัวไหน ลองไปหามาใช้กันดูได้เลยค่ะ บอกเลยว่า ไม่ผิดหวังแน่นอน หรือถ้ามีตัวไหนอยากจะแนะนำเพิ่มเติม คอมเมนต์บอกต่อกันได้เลยนะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments