แปรงสระผม (Shampoo Brush) เป็นแปรงแบบไม่มีด้าม ตัวนี้จะใช้ระหว่างการสระผม ซึ่งเขามีส่วนช่วยในการขจัดสารเคมีจากผลิตภัณฑ์แต่งผมที่ตกค้างบนเส้นผม ทั้งยังช่วยลดน้ำมันบนหนังศีรษะตามธรรมชาติที่ผลิตออกมามากเกินไป และขจัดเซลล์หนังศีรษะที่ตายแล้ว อันเป็นสาเหตุของรังแคออกไปได้ด้วย ใครที่ชอบฟีลบบสระผมไปด้วย นวดไปด้วย เราแนะนำเลยว่าต้องมีจริง ๆ ค่ะ วันนี้เราได้ทำการรวบรวม 7 แปรงสระผม ตัวช่วยดูแลเส้นผม ที่หลาย ๆ คนบอกว่าดี มาบอกต่อ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปส่องลิสต์ในวันนี้พร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

 

สระผมยุค 4.0 ต้องเจอนี่ 7 แปรงสระผม ตัวช่วยดูแลเส้นผม ฟินเวอร์!

 

1. CBG Devices Spa Hair Washer Gen 2

แปรงสระผม
https://allaboutyou.co.th/th/5410-cbg-devices-spa-hair-washer-gen2.html

ตัวแรกเป็นซิลิโคนสระผมของ CBG ที่จะช่วยเกาหนังศีรษะได้อย่างอ่อนโยน ตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดรูขุมขนบนหนังศีรษะ ขจัดไขมันอุดตัน ซึ่งเป็นสาเหตุของรังแค ทั้งยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดใต้หนังศีรษะ กระตุ้นเส้นผมขึ้นใหม่ เมื่อผิวหนังศีรษะสะอาดจะช่วยลดความมันของเส้นผมด้วย อีกทั้งซิลิโคนของเขายังอ่อนนุ่ม สามารถป้องกันการบาดเจ็บจากเล็บขูดหนังศีรษะได้ ตัวด้ามจับเป็นพลาสติก ABS และส่วนที่เป็นซิลิโคน เป็นซิลิโคน Food Grade อ่อนโยน พร้อมป้องกันเชื้อรา และแบคทีเรียได้ด้วย

พิกัด : https://bit.ly/3ddAB5M

 

2. GRAFEN Edge Finger

แปรงสระผม
https://tiki.vn/grafen-edge-finger-red-or-white-p34623969.html

ถัดมาที่แปรงซิลิโคนของ GRAFEN มี 2 สี สีขาวกับสีแดง ใช้ถูเบา ๆ ที่หนังศรีษะ ขณะสระผม จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพแชมพู กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ทำให้รากผมแข็งแรง ทั้งยังช่วยขจัดรังแค ฝุ่นขนาดเล็กที่หนังศรีษะ และทำความสะอาดมากกว่าการใช้มือ 3 เท่าเลยด้วย แถมยังไม่ระคายหนังศีรษะของเราอีกด้วยนะ ทั้งราคาหลักร้อยเอง ไม่ได้แพงอย่างที่คิดเลยด้วย

พิกัด : https://www.konvy.com/grafen/grafen-edge-finger-red-65467.html

 

3. SEIDA Relaxing Scalp Massage Brush

แปรงสระผม
https://www.instagram.com/seida.thailandstore/

เกามันส์ แก้คัน ลดรังแค แปรงซิลิโคน ที่จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกจากหนังศีรษะอย่างหมดจด มาพร้อมมาตรฐานซิลิโคนเกรดยืดหยุ่นพิเศษ ว่ากันว่าเป็นวัสดุเดียวกับอุปกรณ์ทางการแพทย์เลยนะ เพราะงั้นมั่นใจได้เลยว่าเกาได้ดี สะใจ และไม่ทำร้ายหนังศีรษะ แถมยังช่วยลดอาการบาดเจ็บจากการเกาด้วยเล็บได้อีก เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจมาก ๆ มั่นใจในความสะอาด ปลอดภัย อ่อนโยน ใช้แล้วจะรู้สึกผ่อนคลาย สบายหนังศีรษะ

ให้ความรู้สึกเหมือนเข้าซาลอนเลย แถมยังมีส่วนช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตบริเวณหนังศีรษะ พร้อมเสริมสร้างความแข็งแรงของรากผม และผิวหนัง ทั้งนี้ยังช่วยผลัดเซลล์ผิว สาเหตุหนึ่งของการเกิดรังแค โดยไม่ทำร้ายหนังศีรษะ และไม่ทำให้ผมร่วง

พิกัด : https://www.instagram.com/seida.thailandstore/

 

4. CBG Devices Spa Hair Washer

แปรงสระผม
https://www.facebook.com/cbgdevicesthailand/photos/1284640215391308

ถัดมาที่แปรงสระผมของ CBG เป็นแปรงซิลิโคนทำความสะอาดหนังศีรษะสีเทาตัวนี้จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้างในรูขุมขนบนหนังศีรษะ ทั้งยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต พร้อมขจัดความมัน กระตุ้นการงอกของเส้นผม นอกจากนี้ ยังช่วยป้องกันการบาดเจ็บจากเล็บขูดหนังศีรษะขณะสระผมอีก รุ่นนี้ ลักษณะขนแปรงซิลิโคน ไม่เหมือนกับตัวอื่น ๆ เพราะงั้นใครสนใจอยากลอง ไปหาตำมาใช้กันดูได้ ราคาไม่แพงนะ

พิกัด : https://www.konvy.com/cbg-devices/cbg-devices-spa-hair-washer-gray-49583.html

 

5. Kaff & Co. Scalp Massager Brush

แปรงสระผม
https://www.kaffandco.com/th/products_detail/scalp-massager-brush

ถัดมาที่แปรงนวดหนังศีรษะจาก Kaff & Co. ตัวนี้สามารถใช้ได้กับหนังศีรษะบอบบาง แพ้ง่าย หรือมีอาการอักเสบด้วย ปลายขนแปรงของเขา ทำมาจากซิลิโคนเนื้อนิ่ม ที่ช่วยนวดให้รู้สึกผ่อนคลาย ทั้งยังอ่อนโยนต่อหนังศีรษะ สามารถใช้ได้กับทั้งหนังศีรษะแห้งและเปียก ถ้าใช้ขณะสระผมด้วยแชมพู จะช่วยลดการอุดตัน

ช่วยขจัดเซลล์หนังศีรษะที่ร่อนลอก ให้หนังศีรษะสะอาดกว่าเดิม โดยไม่ทำร้ายหนังศีรษะ เเทนการใช้เล็บ สามารถใช้นวดหนังศีรษะ ระหว่างการนวดด้วยครีมนวดผมได้ และยังใช้หลังหยดทรีทเม้นท์บำรุงหนังศีรษะได้ด้วย เพียงแค่นวดนังศีรษะเป็นวงกลมอย่างเบามือไปจนทั่วหนังศีรษะ และเส้นผม แทนการสัมผัสหรือขยี้ด้วยปลายนิ้วมือ หลังใช้เป็นประจำแล้ว จะช่วยให้รากผม และหนังศีรษะแข็งแรง เส้นผมกลับมีสุขภาพดียิ่งขึ้น เริ่ดมาก! สีที่ทำออกมา ก็น่ารักด้วย อยากได้!

พิกัด : https://www.kaffandco.com/th/products_detail/scalp-massager-brush

 

6. Xiaomi Youpin Joran & Judy 

แปรงสระผม
https://bit.ly/3DqxxOd

ต่อกันที่แปรงสระผมของ Xiaomi Youpin หวีซี่ห่างนุ่มยืดหยุ่น 31 ซี่ ด้วยวัสดุ TPR ยางยืดหัวกลม ที่จำลองความนุ่ม และความแข็งของนิ้ว ตัวหวีขนาดใหญ่ สามารถถอดออกได้ เพื่อทำความสะอาด ตัววัสดุดีต่อสุขภาพของหนังศีรษะ ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง และไม่ทำร้ายรากผมด้วย สีที่เขาผลิตออกมา ก็น่ารัก ๆ ทั้งนั้นเลย ทั้งราคาก็ไม่ได้แพงด้วยนะ เพราะฉะนั้นใครที่สนใจ ลองไปหามาใช้กันดูได้เลยนะคะ

พิกัด : https://bit.ly/3DqxxOd

 

7. NATURE REPUBLIC Beauty Tool Shampoo Brush

แปรงสระผม
https://bit.ly/3eTenWT

Beauty Tool Shampoo Brush เป็นแปรงสระผมซิลิโคนเกรดพรีเมียม ที่อ่อนโยนต่อหนังศรีษะ และเส้นผม ตัวนี้จะช่วยทำให้เพื่อน ๆ ประหยัดเวลาในการสระผม พร้อมช่วยทำให้การสระผมของเพื่อน ๆ สะอาดยิ่งขึ้นกว่าเดิม ขนแปรงนุ่ม ไม่ระคายเคืองหนังศีรษะ แถมราคาเบามาก ๆ ด้วยนะ อยู่ที่หลักร้อยเท่านั้นเอง เพราะงั้นใครที่สนใจ สามารถไปลองตำมาใช้กันได้ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3qLgi2p

 

แปรงสระผม

 

สำหรับใครที่อยากลองสัมผัสความฟินเวอร์ ตอนสระผม ลองไปหามาใช้กันดู บอกเลยว่า ฟินจริง สระไปด้วย นวดหัวไปด้วย ดี๊ดี! ถ้าไม่รู้ว่าจะเลือกใช้เป็นตัวไหนดี เลือกจากลิสต์ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ก็ได้นะ หรือถ้าใครมีตัวไหนอยากจะบอกต่อ คอมเมนต์บอกกันได้เลยค่ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments