สวัสดีค่ะสาวๆ Clubsister ผ่านปีใหม่มาซักพักนึงแล้ว #Try&Tell ขอให้เป็นการเริ่มต้นปีที่ดีนะคะ ^^ ในช่วงที่ผ่านมามีลิปสติกออกมาใหม่เยอะม๊ากกกก ทุกสีทุกเฉด ซึ่งวันนี้ #Try&Tell มาพร้อมกับลิปโทนที่มาแรงสุดๆ นั่นก็คือ ลิปโทนส้มอิฐ นั่นเอง ขอกระซิบบอกความพิเศษในวันนี้คือ ALL THAI BRAND นะจ๊ะ บอกเลยว่าราคาน่ารัก คุณภาพ WORLDWIDE ค่า

Baby Bright Honey Lip Velvet Lipstick

#01 – Nostalgia

ราคา 149 บาท

เริ่มกันที่ตัวแรก Disney Christopher Robin x Baby Bright หรือที่เราเรียกกันว่าลิปหมีพูห์ บอกเลยว่าสวยเกินความคาดหมาย ลิปสติกเนื้อกำมะหยี่ นุ่มละมุน มีความหนึบๆ เม็ดสีแน่นไม่ทำให้ปากแห้ง ทาออกมาแล้วเป็นลิปส้มอมน้ำตาลที่หรูหราที่สามารถหาซื้อได้ใน 7-11 ส่วนแพคเกจทำออกมาได้ดีเลยค่ะ ปิดแน่นไม่ต้องกลับหลุดเพราะตรงฝากับตัวแท่งลิปเป็นแม่เหล็ก ความติดทนก็ทำออกมาได้ดี ถ้ากินไม่หนักมากก็เอาอยู่ค่า

4U2 YOU’RE MINE

#16 – MY BEST FRIEND

ราคา 199 บาท

พูดถึงลิปแบรนด์ไทยแอบมีนึกถึง 4U2 ในใจกันมั้ยคะ ตัวนี้คือ 4U2 YOU’RE MINE เบอร์ 16 ลิปแมตต์เนื้อสัมผัสมีความนุ่มลื่น สีสวย เนื้อเบา ไม่หนักปาก สามารถเติมซ้ำระหว่างวันได้ไม่เป็นคราบ ตัวนี้เอามาทาแก้มทาตาก็ได้ด้วย สวยมาก แพคเกจเป็บฝาผมุนล็อคไม่ให้ปลอกลิปหลุดออกมาเวลาใส่กระเป๋า รับรองไม่มีเลอะเทอะจ้า

MALISSA KISS Velvet Matte Lip Color

#16 – Ginger Me

ราคา 99 บาท

ตัวถัดมา Malissa Kiss คุณภาพเกินราคาค่ะ เป็น Velvet Matte ลิปแมทท์ เนื้อมอยส์ ให้ริมผีปากดูแมทท์ แต่ไม่แห้ง ไม่ตึงปาก ไม่ตกร่อง ริมผีปากนุ่ม เรียบเนียน เนื้อลิปบางเบา ผสมวิตามิน E และน้ำมันมะพร้าว บำรุงริมผีปากให้ อวบอิ่ม น่าหลงใหล พิกเม้นท์ลิปแน่น ริมฝีปากแซ่บชิคสีชัด ปาดทีเดียวคือสีแน่นมาก กลบสีปากมิด แบบเอาอยู่จริงๆ

BEAUTY COTTAGE Elegant Impressionist Semi-Matte Lipstick

#18 – Impressionism

ราคา 345 บาท

หลายๆ คนคงจะเคยเห็นหน้าตาเจ้าลิปสติกปลอกสีเงินของ Beauty Cottage กันมาบ้างแล้วเนอะ เป็นลิปในตำนานที่ขายดี๊ดี ขาดตลาดก็มีนะ สีที่แนะนำสำหรับโทนนี้คือเบอร์ 18 ทาแล้วหน้าสว่าง ขับสีผิวได้ดี ลิปสติกเนื้อกึ่งแมทต์ เนื้อนุ่มทาง่ายเลยทีเดียว ไม่ตกร่อง ไม่แห้งเกินไป

SASI by Srichand Xoxo Liquid Lip

#204 – Summer Terracotta

ราคา 139 บาท

ตัวสุดท้ายแล้ว >_< ตัวนี้เป็นลิควิดลิปสติกเนื้อแมทแบบ แมทสนิทติดทนมากกกกก เม็ดสีแน่น เกลี่ยง่าย เนียนเรียบไปกับริมฝีปาก กลบสีปากมิดมาก สีนี้ฮิตมาก ถูกพูดถึงมากอยู่ช่วงนึงเลยล่ะค่ะ ที่สำคัญราคาถูก หาซื้อง่ายใน 7-11 ก็มีวางขายด้วยนะ

หมดแล้วค่ะกับ ลิปโทนส้มอิฐ ที่ #Try&Tell เอามาฝากสาวๆ คลับซิสเตอร์ในวันนี้ เป็นแบรนด์ไทยราคาน่ารัก ที่เชื่อว่าสาวๆ กดเป็น favorite อยากมีเก็บไว้ในกรุอย่างแน่นอนค่ะ ฝากติดตาม #Try&Tell ต่อไปด้วยน้า ดูกันว่าเราจะจัดอะไรดีๆ มาฝากสาวๆ ให้ไม่พลาดสิ่งดีๆ กันอย่างแน่นอนค่ะ

Comments

comments