สำลีทำความสะอาดผิว เป็นอีกหนึ่งสิ่ง ที่เราต้องให้ความใส่ใจ เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ บางที ห็ไม่ควรมองข้ามไปนะ เวลาเราจะเลือกใช้สำลีเช็ดทำความสะอาดผิวหน้า สำลีที่ใช้สำหรับคลีนซิ่ง กับโทนเนอร์ ไม่เหมือนกันนะ คลีนซิ่งเน้นหนานุ่ม โทนเนอร์บางไม่หยาบ ไม่กินเนื้อโทนเนอร์ เลือกใช้ให้ถูกนะ วันนี้เรามี 5 สำลีเช็ดเมคอัพใช้ดี ที่ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้! คัดมาให้ซิสได้เลือกกันแล้ว บอกเลยนะว่า ใช้ดีมาก นุ่ม ไม่ขาดง่าย แถมไม่ทำร้ายผิวให้ระคายเคืองด้วยค่ะ จะมีสำลีของยี่ห้ออะไรที่น่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่า เราไปเช็คลิสต์ในวันนี้ พร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

 

เช็ดสะอาด ไม่ขาดรุย รวม 5 สำลีเช็ดเมคอัพใช้ดี ที่ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้!

 

1. Silcot Natural Touch

สำลีเช็ดเมคอัพใช้ดี
https://twitter.com/silcot_official/status/1316570548919390208/photo/2

จุดเด่นของสำลีแบรนด์นี้ ผลิตจาก Japan Premium Cotton 100% ให้สัมผัสอ่อนโยนจากธรรมชาติ นุ่มละมุนแม้ผิวส่วนที่บอบบางที่สุด ตัวสำลีของเขา ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี สะอาด ปลอดภัย และอ่อนโยน ปราศจากสารเรืองแสงอันตราย และปราศจากสารฟอกขาว ทรงสำลีเป็นรูปทรงโค้งมนปราศจากเหลี่ยมมุม ใช้งานง่าย เข้าถึงทุกซอกมุมบนใบหน้า

เนื้อสัมผัสคืออ่อยโยน นุ่ม ไม่ทำร้ายผิวของเราด้วยนะ ทั้งยังเกาะติดเรียบเนียน ดดยไม่ลอกเป็นขุยง่าย ตัวนี้จะช่วยดูดซับเนื้อผลิตภัณฑ์อื่นๆ ได้ดี ส่งผ่านการบำรุงเข้าสู่ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ เป็นอีกหนึ่งแบรนด์สำลี ที่อยู่ในใจของสาว ๆ อย่างพวกเรา

พิกัด : https://www.konvy.com/silcot/silcot-natural-touch-66pcs-25109.html

 

2. Srichand Beauty to Go Facial Cotton Pad

สำลีเช็ดเมคอัพใช้ดี
https://mobile.twitter.com/cosmenetThai/status/1503660523988135937/photo/1

ถัดมาที่สำลีแผ่นจากแบรนด์ Srichand เขาเป็นสำลีแผ่นแบบไม่รีดขอบ ผลิตจากใยฝ้ายแท้ 100% บริสุทธิ์ ปลอดภัย ไร้สารเคมี ตัวแผ่งสำลีของเขานั้นเนียนนุ่มมาก ทั้งยังอ่อนโยน ไม่บาดผิวหน้าขณะเช็ดทำความสะอาดด้วย ผิวบอบบางใช้ได้ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง มาพร้อมเทคโนโลย Water Jet 2 ด้าน ไม่ทำให้เป็นขุย สามารใช้ได้ทั้งสองด้านเลยค่ะ

ตัวแผ่นสำลีของเขานั้น สามารถซึมซับน้ำได้ดี เหมาะสำหรับการใช้คู่กับผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง และโทนเนอร์ แถมยังผ่านการอบฆ่าเชื้อ เพื่อให้อ่อนโยน และปลอดภัยสำหรับการใช้บนผิวหน้า และบริเวณอื่นของร่างกายด้วย

พิกัด : 7-11

 

3. Karisma I-deal Cleansing Cotton Pads

สำลีเช็ดเมคอัพใช้ดี
https://www.instagram.com/karisma_thailand/

ถัดมาที่สำลีจากแบรนด์ Karisma ตัวนี้เป็นสำลีแผ่นเช็ดเครื่องสำอาง ผลิตจากฝ้ายแท้ 100% ลักษณะสำลีแผ่นวงรีขนาดใหญ่ ใช้งานง่าย จับถนัดมือ มาพร้อม Hydro Knitting Technology ช่วยให้สำลีไม่เป็นขุย โดยไม่ต้องใช้สารเคมี ทั้งยังเย็บขอบพิเศษเพื่อให้สำลีคงรูปดีขณะใช้งานด้วย ตัวสำลีของเขา สอาด และบริสุทธิ์

เพราะปราศจากสารตกค้าง และสารเรืองแสง ที่อาจเป็นสาเหตุของการแพ้ ทั้งยังปลอดภัยจากกาว PVA ที่อาจเคลือบบนผิวสำลี ซึ่งอาจทำร้ายผิวหน้าด้วย เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้กระทั่งผิวแพ้ง่าย เป็นอีกหนึ่งสำลี ที่ใช้ดีมาก ๆ ควรค่าแก่การจับจอง แนะนำเลยค่ะซิส

พิกัด : https://www.konvy.com/karisma/karisma-i-deal-cleansing-cotton-pads-80pcs-58478.html

 

4. D-nee Beauty Cotton Pad Perfeetly Clean

สำลีเช็ดเมคอัพใช้ดี
https://www.konvy.com/d-nee/d-nee-beauty-cotton-pad-perfectly-clean-160-sheet-57065.html

ตัวถัดมา เป็นแบรนด์น้องหนู สำลีของ D-nee ตัวนี้เป็นสำลีแผ่นเช็ดหน้าจากฝ้ายบริสุทธิ์ 100% ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย เนื้อสำลีหนานุ่ม ทั้งยังอ่อนโยดุขปุยนุ่น มาพร้อม Aqua Knitting Technology เป็นเทคโนโลยีแรงดันน้ำถักทอใยฝ้าย ทำให้ปราศจากกาว และสารเคมี เพื่อให้สำลีไม่เป็นขุย สะอาด ปลอดภัยต่อผิวที่บอบบาง ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เพราะงั้นเรื่องความสะอาด และปลอดภัย มั่นใจได้เลยค่ะ 

พิกัด : https://www.konvy.com/d-nee/d-nee-beauty-cotton-pad-perfectly-clean-160-sheet-57065.html

 

5. Aime Facial Cotton Pad

สำลีเช็ดเมคอัพใช้ดี
https://www.konvy.com/aime/aime-facial-cotton-pad-90g-56787.html

และตัวสุดท้าย Aime Facial Cotton Pad เป็นอีกหนึ่งสำลี ที่หลาย ๆ คนเลือกใช้ ตัวนี้เป็นสำลี ที่ผลิตดจากใยฝ้ายธรรมชาติ 100% ทั้งยังมาพร้อมเทคโนโลยีมาตรฐานระดับเวิลด์คลาส Hydro Entanglement เนื้อนุ่ม ละเอียด ไม่เป็นขุย แถมยังอ่อนโยนต่อผิวมาก ๆ สะอาด บริสุทธิ์ ปลอดภัย ไร้สารเคมี อ่อนโยนแม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย

ตัวสำลีแข็งแรง ไม่ขาดง่าย ทั้งยังไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อคนที่ผิวบอบบางด้วย ทั้งยังลดการเสียดสี ไม่ทำให้เกิดริ้วรอยด้วย เป็นอีกหนึ่งสำลีใช้ดี เนื้อนุ่ม ไม่เป็นขุย ที่ควรค่าแก่การจับจอง ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลย

พิกัด : https://www.konvy.com/aime/aime-facial-cotton-pad-90g-56787.html

 

สำลีเช็ดเมคอัพใช้ดี
https://twitter.com/leeurby/status/1317399506539827201

 

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหน ที่กำลังมองหาสำลี ที่ใช้ดี ๆ มาใช้กันอยู่ แต่ไม่รู้ว่า จะเลือกใช้สำลีของอะไรดี ลองเลือกจากลิสต์ ที่เราหยิบมาแนะนำใรวันนี้ได้เลย แล้วถ้าใครมียี่ห้อไหนอยากจะแนะนำเพิ่มเติม คอมเมนต์บอกกันได้เลยนะ จะได้มีตัวเลือกให้เพื่อน ๆ คนอื่น ๆ เยอะ ๆ ด้วย

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

บทความแนะนำ

ชี้เป้า! รวม 10 แบรนด์สำลีเช็ดเครื่องสำอาง เนื้อนุ่ม ไม่บาดผิว

รวม 7 สำลีเช็ดเมคอัพ เช็ดหน้าง่าย ไม่บาดผิว อ่อนโยน ใช้แล้วไม่มีแพ้

ไม่ง้อสำลี! รวม 8 แผ่นเช็ดเครื่องสําอาง ยี่ห้อไหนดี ? ลดคราบสกปรก สะอาดไม่ตึงผิว

 

Comments

comments