การแต่งหน้า ทิ้งไว้นาน ๆ หลายชั่วโมง โดยไม่จำเป็น หรือที่แย่กว่านั้น คือ การนอนหลับไปเลยทั้ง ๆ ที่ยังไม่ล้างเครื่องสำอางออก ถ้าใครที่ทำแบบนี้อยู่ ถือว่าเป็นเรื่องที่ ทำร้ายผิว และไม่ควรทำเอามาก ๆ เลยค่ะ แต่ก็เข้าใจ หัวอกผู้หญิงด้วยกันอยู่นะ! ก็แหม่ . . . ออกไปเผชิญโลกภายนอก มาทั้งวันแล้ว จะให้มานั่งล้างหน้า เช็คเครื่องสำอางอีก กว่าจะได้นอน บ้างทีมันก็เหนื่อย!! วันนี้เราเลยมาบอก ตัวช่วยดี ๆ อย่าง แผ่นเช็ดเครื่องสําอาง ที่ใช้ง่าย ไม่ต้องพกสำลี ไม่ต้องพกคลีนซิ่ง ให้หนักกระเป๋า แต่ว่า จะมี ยี่ห้อไหนดี ตัวไหนดัง บ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ

 

รวม 8 แผ่นเช็ดเครื่องสําอาง ยี่ห้อไหนดี ? สะอาดไม่ตึงผิว

 

Bifesta Cleansing Sheet Oil-In

แผ่นเช็ดเครื่องสําอาง ยี่ห้อไหนดี

มาเริ่มกันที่แบรนด์สัญชาติญี่ปุ่น กับ แผ่นเช็ดเครื่องสำอาง และทำความสะอาดผิว ของ Bifesta ที่เป็นเนื้อออยล์ บางเบา ไม่เหนียว เหนอะหนะ ช่วยลบเมคอัพกันน้ำได้อย่างสะอาดหมดจรด พร้อมทั้งช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า เผยเซลล์ผิวให้ที่แข็งแรง กระจ่างใส ได้อย่างเป็นธรรมชาติ แถมช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ด้วยสารบำรุง Beauty Oil (Squalane) 
 
แผ่นคอตตอน มีความอ่อนนุ่ม ใช้แล้วไม่ทำร้ายผิว ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง ให้ความรู้สึกสบายผิว ให้สัมผัสนุ่มลื่นเมื่อใช้ และยังเป็นสูตร Oil-free ปราศจากน้ำหอม และการแต่งสีด้วย หลังใช้ควรปิดฝาให้สนิททันทีนะคะ เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้แผ่นคอตตอนแห้งค่ะ

 

Neutrogena Deep Clean Oil-Free

Makeup Remover Cleansing Wipes

แผ่นเช็ดเครื่องสําอาง ยี่ห้อไหนดี

มาต่อกันที่ แผ่นเช็ดเครื่องสำอาง ที่ใช้ในการเช็ดทำความสะอาดผิวหน้า ได้อย่างนุ่มนวล สามารถใช้เช็คคราบเครื่องสำอาง สิ่งสกปรก ที่อุดตันตามรูขุมขน ช่วยขจัดแบคทีเรีย และความมันส่วนเกินบนใบหน้าออกได้อย่างล้ำลึก ทำให้ผิวดูสดชื่น ลดการเกิดของสิวได้ด้วย ตัวนี้เป็น oil-free และ ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่าสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว ไม่เว้นแม้แต่คนผิวแพ้ง่ายค่ะ

 

Smooth E Baby Face Cleansing Facial Wipes

แผ่นเช็ดเครื่องสําอาง ยี่ห้อไหนดี

มาต่อกันที่แบรนด์เวชสำอางอย่าง Smooth E  ที่เค้าออก แผ่นเช็ดทำความสะอาด เครื่องสำอาง  ที่สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว รวมทั้งผิวบอบบาง และผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่ายด้วย โดยมีส่วนผสมของน้ำแร่ธรรมชาติ จากประเทศฝรั่งเศส ทำให้ผิวไม่สูญเสียความชุ่มชื้น พร้อมทั้งยังมี ส่วนผสมจาก วิตามินอี ช่วยในการทำความสะอาดสิ่งสกปรก ออกจากชั้นเซลล์ผิว ได้อย่างอ่อนโยน

นอกจากนั้น ยังใช้เช็ดขจัดความมันส่วนเกิน  ลดสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้  เนื้อผ้าเป็น oil-free ปราศจากแอลกอฮอล์ สี และน้ำหอม จึงใช้ง่าย และอ่อนโยน

 

Nivea Makeup Clear Cleansing Wipes

แผ่นเช็ดเครื่องสําอาง ยี่ห้อไหนดี

แผ่นเช็ดทำความสะอาดผิวหน้า และเครื่องสำอางของ Nivea สามารถเช็คทำความสะอาดสิ่งสกปรก และความเมคอัพต่าง ๆ ได้อย่างสะอาดโดยที่ ไม่ทิ้งคราบน้ำมันลื่น ๆ ไม่ทิ้งคราบเหนอะหนะบนผิว ตัวนี้ก็สามารถใช้ได้ แม้แต่ผิวระคายเคืองง่าย เพราะ ไม่มีสีสังเคราะห์ น้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน ซิลิโคน ที่อาจก่อให้เกิด การระคายเคือง และการอุดตัน พร้อมเติมความชุ่มชื่น ให้กับผิวด้วย วิตามินอี ทำให้เช็ดแล้วผิวใส ดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดีแบบเป็นธรรมชาติ

 

Senka A.L.L. Clear Sheet 

แผ่นเช็ดเครื่องสําอาง ยี่ห้อไหนดี

Senka แบรนด์โฟมล้างหน้า ขวัญใจใครหลาย ๆ คน เค้าก็มีออก แผ่นเช็ดทำความสะอาด เครื่องสำอางเหมือนกัน เค้าเครมว่า เป็น wipe คอตตอนญี่ปุ่น 100% ที่ามารถทำความสะอาด เครื่องสำอางที่กันน้ำ ได้อย่างหมดจด อย่าง มาสคาร่าชนิดกันน้ำ ก็สามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายผสานคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติ ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง ช่วยผลัดเซลล์ผิว ชั้นนอกที่เสื่อมสภาพ ทำให้ผิวดูหมองคล้ำออกไป เผยผิวใส ดูสวยสะอาดใส ตัวนี้มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกไม้ด้วยค่ะ

 

Biore Perfect Cleansing Cotton

แผ่นเช็ดเครื่องสําอาง ยี่ห้อไหนดี

ตัวนี้ เค้าเครมเลยว่า เป็นแผ่นเช็ดเครื่องสําอาง ที่ขายดีอันดับ 1 จากญี่ปุ่น ทำมาจากแผ่นคอตตอน เส้นใยธรรมชาติ 100% เลยมีเนื้อสัมผัสที่นุ่ม ไม่ระคายผิว ใช้ได้ทั้ง 2 ด้าน เพียงแค่เช็ดเบา ๆ  แม้กับรองพื้นติดแน่น หรือมาสคาร่ากันน้ำที่ล้างออกยาก ก็สามารถเช็คคราบเมคอัพ และสิ่งสกปรกที่ติดอยู่ตามรูขุมขนออก ได้อย่างอ่อนโยน

มีส่วนผสมของออยล์ทำความสะอาด และ Moisturizing Serum ที่สกัดจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวให้นุ่ม น่าสัมผัส ตัวนี้ปราศจากแอลกอฮอล์ และสี ด้วยค่ะ

 

Simple Kind To Skin Cleansing Facial Wipes

แผ่นเช็ดเครื่องสําอาง ยี่ห้อไหนดี

แผ่นเช็ดเช็ดเครื่องสำอาง อีกหนึ่งยี่ห้อที่ราคาไม่แพง และใช้ได้นาน กับ Simple ที่ผลิตจากเส้นใย ที่มีความหนานุ่ม สามารถเช็ดเครื่องสำอางกันน้ำได้หมดจด  ด้วยเทคโนโลยีอควา ล็อก ทำให้เช็ดแล้ว ผิวยังคงกักเก็บความชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง อ่อนโยนต่อผิว ไม่มีสารเคมี ที่ก่อให้เกิด การระคายเคืองผิว ไม่มีแอลกอฮอล์ สี น้ำมัน และน้ำหอม ตัวนี้ให้มาแผ่นใหญ่ตัวผ้า อาจจะไม่เนียนนุ่ม เท่ายี่ห้ออื่น แต่ก็ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ดีเลยค่ะ ใช้ได้คุ้มค่ามาก ๆ 

 

Jabs Makeup Remover Wipes

แผ่นเช็ดเครื่องสําอาง ยี่ห้อไหนดี

แผ่นเซ็ดเครื่องสำอาง และทำความสะอาดผิวหน้าตัวนี้ นอกจากจะเช็คเมคอัพต่าง ๆ ได้อย่างสะอาดหมดจรดแล้ว ยังมีส่วนผสมจาก Moisturizing ธรรมชาติ ที่อุดมไปด้วยวิตามิน C และ E ช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใส และมีโทนเนอร์ ที่ช่วยปรับสภาพผิว ให้เรียบเนียน ทำให้ผิวมีความชุ่มชื่นขึ้นด้วย  
 
นอกจากนั้นยังอ่อนโยน เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ผ่านการรับรอง โดยผู้เชียวชาญด้านผิวหนัง ว่าไม่ก่อให้เกิด การระคายเคืองต่อผิว จึงสามารถใช้ในบริเวณที่ Sensitive อย่าง บริเวณรอบดวงตา หรือผิวที่เป็นผื่นสิว
ปราศจากแอลกอฮอล์ 
 
 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับ 8 แผ่นเช็ดเครื่องสําอาง ที่เช็คเครื่องสำอาง คราบสกปรกที่ติดผิวหน้า ได้อย่างสะอาด แถมยังไม่ตึงผิวด้วย ใครที่กำลังลังเลอยู่ ว่าจะใช้ ยี่ห้อไหนดี ? ล่ะก็ ลองเก็บแบรนดืที่เราแนะนำเหล่านี้ ไว้เป็นตัวเลือก ให้เหมาะกับสภาพผิว ความต้องการ และงบประมาณ ของเพื่อน ๆ กันดูนะคะ

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ครั้งหน้านะจ๊ะ >///<

 


 

CR : pinterset, Senka, SmoothE, Biore, beautrium, nivea

Comments

comments