สาวๆ คนไหนที่กำลังคิดอยากจะเริ่มแต่งหน้า หรือกำลังมองหาลุคสวยๆ ใหม่ๆ ในการเปลี่ยนสไตล์ไปงานเลี้ยงต่างๆ ในเร็วๆ นี้ล่ะก็ เชื่อเลยว่าหลายๆ คงจะชอบเปิด YouTube หาไอเดียเมคอัพ จาก Blogger สาวกันใช่ไหมละคะ เพราะขึ้นชื่อว่า Beauty Blogger  แล้วล่ะก็ ต้องมีเรื่องราวความสวย ความงาม ไม่ว่าจากการแนะนำสกินแคร์ เครื่องสำอาง รวมทั้ง How to ไอเดียเมคอัพแบบใหม่ๆ ที่มาแชร์ให้เรานั้นได้แต่งตามกัน แต่ถ้าสาวๆ คนไหนกำลังเริ่มเรียนรู้ในเรื่องความสวย ความงามเหล่านี้ แล้วล่ะก็ วันนี้เรามี 10 BLOGGER สาวไทย ที่สาวๆควรกดติดตาม กด Subscribe มาฝากกัน จะมีใครบ้างนั้นเรามาดูเลยค่ะ

ธิชา Ticha Thelittleteapot

มาเริ่มกันที่คนแรกเลยดีกว่าคะ เรียกได้ว่าเป็น บล็อกเกอร์เลือดใหม่ที่น่าจับตามองที่สุดคนหนึ่งในเวลานี้เลยทีเดียว กับ สาว ธิชา Ticha Thelittleteapot  สาวผมสั้นหน้าเก๋ ขวัญใจวัยรุ่น แนวฮิปๆ ที่เธอมักจะมีลูกเล่นใหม่ ๆ ให้เราได้ว๊าววววว ในการแต่งหน้าอยู่ตลอดเวลา แถมยังมีสไตล์การแต่งตัวที่เป็นตัวของตัวเองและน่าติดตามสุด ๆ  ขอกระซิบบอกนิดนึงนะจ๊ะว่า ถ้าสาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบการแต่งหน้าสไตล์สายฝ. ล่ะก็ ต้องติดตามเธอคนนี้เลย ไม่ผิดหวังแน่นอนค่า ^///^

ช่องทางการติดตาม

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC3xxIbQdrn2hsxogUksvDxg

Facebook: https://www.facebook.com/thelittleteap0t/

Instagram: https://www.instagram.com/_thelittleteapot_/

 

ฟ้า Fah sarika

มาต่อกันที่อีกหนึ่งคนที่น่าสนใจมาก ๆ เลยค่ะ เพราะเธอได้ผันตัวเองจากดารา ศิลปิน มาเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ นั้นก็คือ สาว ฟ้า Fah sarika หรือ ฟ้า-ษริกา สารทศิลป์ศุภา นั้นเอง เธอเป็น อดีตศิลปิน Demo Project แห่งค่าย Kamikaze และเคยแสดงละครมาแล้วนะจ๊ะ ซึ่งสไตล์การแต่งหน้าของสาวฟ้านั้นก็จะเน้นการแต่งหน้าตามกระแสที่กำลังอิน การแต่งหน้าแบบธรรมชาติ ที่สามารถแต่งในชีวิตประจำวันได้ด้วย นอกจากนั้นยังมีการแนะนำสกินแคร์ และเครื่องสำอางต่าง ๆ ให้เราได้ไปสอย ไปตำตามกันด้วย  

ช่องทางการติดตาม

Youtube: https://www.youtube.com/user/faharisara

Facebook: https://www.facebook.com/fahofficial/?fref=ts

Instagram: https://www.instagram.com/fahsarika/

 

เมอา Mayy R

สาว เมอา Mayy R หรือ หน่องเม ของใครหลาย ๆ คนก็เป็นอีกหนึ่ง บิวตี้บล็อกเกอร์สาว ที่คนใครความสนใจและติดตามกันมาก ๆ โดยเฉพาะวัยรุ่น วัยทีน ด้วยลุคที่ดูสดใส ปนฮา แบบไม่ห่วงสวย เลยทำให้คนนี้มีแฟนคลับตามเธอเป็นหลักแสน ซึ่งนอกจากเธอจะแชร์เรื่องความสวยความงาม และเรื่องเครื่องสำอางแล้ว เธอยังแต่งหน้าเลียนแบบ หรือแนวแต่งหน้าที่มาจากแรงบันดาลใจนางเอกซีรีย์เกาหลีเก่งด้วย ใครที่สายเกา ต้องห้ามพลากไปกด subscribe เลย

ช่องทางการติดตาม

Youtube: https://www.youtube.com/c/MayyRchannel

Facebook: https://www.facebook.com/ImMayyrBlog/

Instagram: https://www.instagram.com/mayyr_/?hl=th

 

สายป่าน Sp Saypan

มาต่อกันที่อีกบิวตี้บล็อกเกอร์ ที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับสาว ๆ หลาย ๆ คนในการลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองให้สวย ดูแลรูปร่าง และผิวพรรณ ตามคำที่ว่า “ผู้หญิงอย่าหยุดสวย” ได้เป็นอย่างดีเลยคะ พร้อม ๆ กับการสอนการแต่งหน้า พัฒนาตัวเองให้สวยโดดเด่น และดูดีขึ้นได้ เรียกได้ว่าเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ที่ออกแนวเป็นเพื่อนสาว ที่คอยแนะนำเพื่อนสาวด้วยกัน แบบนี้เลยทำให้เธอมีคนติดตามในเฟคบุ๊ค เป็นหลักล้านคนเลย  

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCwhtcm6X4_TPsRiaVwkjR0w

Facebook: https://www.facebook.com/spsaypan.blog

Instagram: https://www.instagram.com/spsaypan/

 

นุ่น Nune noppaluck

เป็นอีกบล็อกเกอร์สายฝ.ตัวแม่อีกคนเลยจริง ๆ ค่ะ กับสาว นุ่น Nune noppaluck  ที่หน้าเก๋ ที่เป็นเอกลักษณ์คนนี้ ที่นอกจาเธอจะเป็นกูรูทางด้านสกินแคร์ เครื่องสำอาง และทริคความสวย รวมถึงการลดน้ำหนักแล้ว ในเรื่องของการแต่งเมคอัพที่ขยันเปลี่ยนลุคใหม่ๆ มาแบ่งปันให้เราได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ นั้นก็มีฝีมือไม่เป็นสองรองใครเลยคะ เพราะสาวนุ่นสามารถแต่งได้ทุกแนวไม่ว่าจะสายฝ. สายสวยแบบไทย หรือสาวเกา ก็เอาอยู่ !!

ช่องทางการติดตาม

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC158ukQsz8zPrHuuYQBuwzg

Facebook:  https://www.facebook.com/nobluk

Instagram: https://www.instagram.com/nobluk/

 

บัว Updobybuablink

มาต่อกันที่สาว บัว Updobybuablink  หรือ บัว สโรชา น้องสาวของหนุ่ม บีม กวี ตันจรารักษ์ หรือ บีม D2B ซึ่งจริงๆ แล้วเธอนั้นเคยเป็นละครมาแล้วหลายเรื่อง และได้ผันตัวเองมาสู่ บิวตี้บล็อคเกอร์ หรือ Youtuber โดยเป็นกูรู ทางด้านทรงผม และการแต่งหน้า โดยเธอมักจะทำคลิปสอนการทำผม ไม่ว่าจะเป็นทำผมออกงาน ทำผมออกเดท แนวไหน สไตล์ไหนก็มีหมด รวมไปถึงการแนะนำผลิตภัณฑ์ต่างๆ เกี่ยวกับเส้นผมด้วย

ช่องทางการติดตาม

Youtube: https://www.youtube.com/user/updobybuablink

Facebook:  https://www.facebook.com/Updobybuablink/

Instagram: https://www.instagram.com/buablink/

 

ตู่ Soundtiss

ถ้าจะให้พูดถึง บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง ที่ชื่อแต่งหน้าแปลงโฉมล่ะก็ หนึ่งในนั้นต้องมีเธอคนนี้เลยคะ กับสาว  ตู่ Soundtiss ที่ไม่ว่าจะแต่งหน้าลุคไหนสไตล์ไหนก็ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ เพราะทำได้ดี มีความปังตลอด!!  โดยเฉพาะการแปลงโฉมเป็นเหล่าตัวละครในภาพยนตร์ หรือเป็นดาราฮอลีวู้ดสายฝ. ด้วยแล้วยิ่งมีความเหมือนสุด ๆ ฝีมือขั้นเทพเลยจริง ๆ คะ

ช่องทางการติดตาม

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCCldsWVZASG7g0a29Nqlwjw

Facebook: https://www.facebook.com/Soundtissmakeup/

Instagram: https://www.instagram.com/soundtiss/

 

มิ้น Mintchyy

เป็นบิวตี้บล็อคเกอร์วัยทีน อีกคนเลยค่ะ กับสาว มิ้น Mintchyy สำหรับสาว ๆ คนไหนที่รักสวยรักงาม ทั้งการแต่งหน้า ดูแลผิว การแต่งตัว สไตล์น่ารัก ๆ มีความญี่ปุ่น ๆ หน่อย ๆ ต้องติดตามสาวมิ้นคนนี้เลย ซึ่งนอกจากสไตล์การแต่งหน้าแบบใสๆ แล้วยังมีการรีวิวเครื่องสำอางต่างๆ และการแต่งหน้าลุคแปลกๆ อีกมากมายหลายลุคเลยทีเดียว ลองไปตาม ไปดูเธอกันได้นะจ๊ะ 

ช่องทางการติดตาม

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCCldsWVZASG7g0a29Nqlwjw

Facebook: https://www.facebook.com/Soundtissmakeup/

Instagram: https://www.instagram.com/soundtiss/

 

วาเลนไทน์ Vvalentines

มาอีกแล้วค่าาาา มาเอาใจสาวสายฝ. กันอีกแล้ว กับบิวตี้บล็อคเกอร์คนนี้เลย วาเลนไทน์ Vvalentines เป็นบิวตี้บล็อกเกอร์สไตล์ ฝ. ยิ่งสาวถ้าใครเป็นสาวผิวแทนต้องหลงรักเธอแน่ๆ โดยการแต่งหน้าของเธอนั้นจะเน้นไปทางเอิร์ธโทน แต่งแล้วมีความสวยหรู ดูแพง มีความเซ็กซี่แบบ คลูๆ ส่วนเทคนิคการแต่งก็มีขั้นตอนที่ทำตามได้ง่าย  ใครที่ไม่ชอบสายแบ๊วล่ะก็จะต้องโดนใจเอามากๆ แน่นอน

ช่องทางการติดตาม

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCtbm6yIG8ghstCdutatBWaw

Facebook: https://www.facebook.com/vvalentinesmakeup

Instagram: https://www.instagram.com/vvalentines/

 

มอส Mossster

อีกหนึ่งสาวผิวสีน้ำผึ้ง ดวงตาสวย ที่มาแรงไม่เแพ้กันเลย นั้นก็คือ มอส Mossster  สาวบิวตี้บล็อกเกอร์สายฝ. อีกคนที่ชื่นชอบการแต่งหน้า โดยเฉพาะสไตล์การแต่งหน้าแบบแฟนซี ที่มีลูกเล่น หรือต้องครีเอทการแต่งหน้าแบบใหม่ ๆ  โดยสไตล์การแต่งหน้าของเธอนั้น เธอเป็นคนที่แต่งตาสวยมาก ๆ ด้วยการแมทช์โทนสีของอายแชโดว์ ที่เข้ากันกับลุค จนหลายคนยกให้เป็น เจ้าแม่ลุคดรามาติก เลยทีเดียว

ช่องทางการติดตาม

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCGVGhC7bxY2XDyYKALihKkw/featured

Facebook: https://www.facebook.com/mossssster/

Instagram: https://www.instagram.com/mossster_/

 

10 Blogger สาวไทย ที่ควรค่าแก่การกด Subscribe กันรัวๆ ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ สาว ๆ คนไหนที่อยากได้เพื่อนคอยสอนแต่งหน้า หรือแนะนำเครื่องสำอาง และสกินแคร์ให้ล่ะก็ ลองไปกดติดตามพวกเธอกันได้เลยนะจ๊ะ ^^

Comments

comments