สวัสดีค่ะสาวๆ Clubsister ที่รักทุกคน

บทความนี้น้องซิสขอพาสาวๆทุกคนไปอยู่ในโลกของเครื่องสำอางเกาหลีกัน เป็นงานตาวิ๊งค์ๆสายเกาเลยค่ะ กับอายแชโดว์ ETUDE Look At My Eyes น้องซิสหยิบยกมา 14สี ขอบอกเลยว่าสีสวยละมุนมาก ทุกสีที่น้องซิสเลือกมาเป็นแบบมีชิมเมอร์ทุกสี เพราะสีที่มีชิมเมอร์ฝั่งเกานั้นสวยลืมมาก และมี2สีที่เป็นแบบชิมเมอร์เน้นๆ

แพ็คเกจของ ETUDE Look At My Eyes มาในตลับอะคริลิคที่แข็งแรง น้องซิสเผลอทำตกไปสีนึงก็ไม่แตก แข็งแรงมากๆค่ะ 1สีต่อ1ตลับ น้องซิสว่าอายแชโดว์ที่มาสีเดี่ยวๆแบบนี้ก็สะดวกดีเหมือนกันนะ วันไหนรีบๆก็ปาดไปสีเดียวพอ อีกอย่างเวลาซื้อชอบสีไหนก็ซื้อสีนั้นเลย ไม่เหมือนแบบพาเลทที่มีบางสีที่เราไม่ชอบหรือมีแล้ว จะได้ไม่ต้องไปซื้อซ้ำกับที่เรามีอยู่ น้องซิสเลยกวาดมา 14 นี่ไง อิอิ

สาวพร้อมดูหน้าตาแต่ละสีแบบชัดๆยังคะ ถ้าพร้อมแล้วตามน้องซิสมาเลยค่ะ ก่อนอื่นมาทำความเข้าใจกับชื่อสีเขาสักหน่อยสีที่ขึ้นตัวด้วย

  • BE โทนสีเบจ สีธรรมชาติ
  • BR โทนสีน้ำตาล
  • PK โทนสีชมพู
  • RD โทนสีแดง
  • OR โทนสีส้ม-พีช


ว้าว…แต่ละสีทำไมช่างสวยขนาดนี้ นี่ขนาดยังไม่เห็นสวอชสีจริงๆนะ แค่นี้กระเป๋าตังก็สั่นระริกระรี้แล้ว ไปค่ะสาวๆ..เราไปซื้อกันเลยดีกว่า…เอ้ย ไม่ใช่ ไปดูภาพสวอชกันค่ะ >o<

แต่ละสีสวยมั๊ยค๊า…..สวยมากค่ะ เรามาสรุปกันเลยดีกว่าค่ะว่าเจ้า ETUDE Look At My Eyes จะเลิศทุกเรื่องมั๊ย?

แพ็คเกจ – แข็งแรง ทนทาน ไม่ก๊องแก๊ง อย่างที่บอกน้องซิสทำตกไปรอบนึงก็ไม่แตก แต่ถ้าตกอีกรอบก็ไม่แน่นะ อิอิ

โทนสี – โทนสีสวย ครอบคลุมแต่ละโทนทำออกมาได้แตกต่างกัน ถึงบางสีจะใกล้เคียงกันมากก็ตาม แต่มองแล้วก็รู้ว่าต่างกัน ยิ่งสี RD301(JEWEL) ทำออกมาได้สวยวิ๊งค์มาก

ความชัดของสี – แต่ละสี สีชัด เม็ดสีแน่น ปาดทีเดียวรู้เรื่อง ถ้าใช้แปรงสีก็จิกง่าย เนื้อไม่แข็ง เนื้อนุ่มมาก >< แถมสีติดทนเช้า-เย็นอีกต่างหาก

ความสะดวก – ตอนใช้ก็สะดวกมาก จะใช้สีไหนก็หยิบสีนั้น ไม่ต้องกลัวผงของสีอื่นมาปลิวใส่ พกพาไปข้างนอก-ไปต่างจังหวัดได้สบาย ประหยัดเนื้อที่

สาวๆดูแล้วถ้าอยากได้สีไหนก็เซฟรูป ETUDE Look At My Eyes จากน้องซิสไป แล้วเลือกสี ชอบสีไหนก็กำเงินในมือให้แน่นพุ่งตัวไปที่ Etude เลย ถ้าสาวๆอยากให้น้องซิสรีวิวหรือสวอชอะไรก็สะกิดมาบอกได้เลยน้า น้องซิสไปละค่ะ บ๊ายบาย

Comments

comments