เมื่อทุกคนต้องใส่หน้ากาก แต่หน้าก็ต้องแต่ง แก้มก็ต้องแดงใช่มั้ยคะ เรามาดู บลัชออนเนื้อครีม ติดทน ที่ใช้แต่งหน้าแล้วอยู่ติดทนทั้งวัน โดยไม่หลุด ไม่เลอะหน้ากาก และยังสวยได้ แม้จะใส่ หรือ ถอดหน้ากาก หลายครั้งก็ตามค่ะ ไปดูกันเลยว่ามีอะไรที่เราแนะนำบ้าง !

 

ต้องโดน! 8 บลัชออนเนื้อครีม ติดทน ไม่เลอะหน้ากาก

1. e.l.f HD Blush

บลัชออนเนื้อครีม ติดทน

 e.l.f. Studio HD Blush มาในขวดพลาสติกฝาปั๊ม ในขนาด 10 ML. ซึ่งถือว่าใช้ได้แบบจุใจ ส่วนสีสันก็มีให้เลือกหลากหลาย สามารถใช้ได้ทั้งกับแก้ม ปาก หรือจะทาตาแทนอายแชโดว์ก็ได้ ความดีงามของ Blush แบรนด์นี้คือ สีติดทน Pigment แน่น และเมื่อเกลี่ยลงไปบนผิวแล้ว เนื้อบลัชจะเซ็ตตัว เนียนเรียบไปกับผิวเลยแหล่ะ ทำให้เหมาะมากๆสำหรับการแต่งหน้า และยิ่งใส่ หน้ากากอนามัย ก็ไม่เลอะแน่นอนค่ะซิส 

2. Illamasqua Colour Veli Gel Blush

บลัชออนเนื้อครีม ติดทน

 นำเทรนด์ผิวแบบ Glass Skin สุดๆ สำหรับบลัชออนรุ่นใหม่จาก “ILLAMASQUA” ที่มาในรูปแบบเจล แต่มีสีที่ละมุนสุดๆ ช่วยสร้างงานแก้มให้ดูใสใส ชุ่มชื้นสบายผิว แต่ติดทนตามสไตล์แบรนด์ ให้ผลลัพธ์แบบ Semi-Sheer Finish บอกเลยว่างานนี้ ต้องรีบตามไปซื้อ

 เพราะเจ้าเจลทาแก้มตัวนี้นั้น เป็นการรวมตัวกันของ บลัชออนเนื้อฝุ่น Pigment แน่นยอดฮิต กับเบสรุ่น Hydra Veil ที่ฮิตพอๆ กัน มาผสมรวมกันเป็นบลัชที่ฟีชความสดใสไว้ในกระปุกเดียว

มาทั้งหมด 6 สีน้า และเป็นสีที่นัวสุดอะไรสุด มีความละมุนมากกกก

ENAMOUR ( Soft Apricot )

ENTICE ( Warm Coral Pink )

CONSUME ( Peachy Coral )

TONIC ( Soft Lilac Pink )

FRISSON ( Soft Neutral Pink )

INFATUATE ( Dusky Rose )

Credit : https://www.jeab.com/

3. Glossier Cloud Paint

บลัชออนเนื้อครีม ติดทน

 บลัชออนเนื้อครีม ติดทน “Cloud Paint”  แบรนด์คิ้วซ์จากอเมริกา เค้าเคลมว่า เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย มีส่วนผสมของ Burring Powder และ คอลาเจน ช่วยให้ผิวบริเวณแก้มดูมีสุขภาพดี เหมาะสำหรับคนที่อยากแต่งหน้าแบบธรรมชาติ … เหมาะกับคนที่ชอบแต่งหน้าสายฝอ แต่งหน้าแบบเนเชอรัล แต่งหน้าแบบไม่แต่งแน่นอน

 Credit : https://lifestyle.campus-star.com

4. Majolica Majorca : Cream de Cheek

บลัชออนเนื้อครีม ติดทน

 majolica Majorca Cream De Cheek เป็นบลัช เนื้อน้ำ ที่มีความจาง และ เหลวมาก สามารถติดทนได้ดีเมื่อลงบนผิวแล้ว และเฉดสีก็ยังคงเป็นสีธรรมชาติ สามารถทาได้ทุกวัน และถึงแม้ว่าหน้าตาจะจิ๋วน่ารัก แต่จะบอกว่าคุณภาพเค้าไม่เบาเลยนะคะ ติดอยู่ได้นานเป็นวันๆเลยแหล่ะ

 

5. BENEFIT COSMETICS  Benetint Cheek & Lip Stain

บลัชออนเนื้อครีม ติดทน

 อีกหนึ่งแบรนด์ที่ไม่พูดถึง คงไม่ได้ Benefit cosmetic cheek & Lip satin ที่มีเฉดสี 4 สีด้วยกัน เนื้อเป็นแบบน้ำเหลว มี Pigment ที่ดีปานหลาง แต่บอกเลยว่า ความติดทนต้องให้เค้า ยืนหนึ่งเหมือนกันค่ะ ด้วยที่เนื้อบางเบานี้แหล่ะ เลยทำให้เนื้อบลัชกลืน เนียน ไปกับผิว นั่นเองค่ะซิส

 

6. Yves Saint Laurent Baby Doll Kiss & Blush

Yves Saint Laurent Baby Doll Kiss & Blush

 

เนื้อของตัว Baby Doll Kiss & Blush นี้เป็นเนื้อที่เค้าบรรยายไว้ว่า Soft-Matte นะคะ คือแมตแต่ ไม่ถึงกับแมตมากๆ ยังคงดูแล้วมีความชุ่มชื้นอยู่บนริมฝีปากอยู่

อยากได้สีเข้มหนักๆ ทาทับเป็นเลเยอร์ได้เลย เข้มมากน้อยอยู่ที่เราเลือกทาเอง ซึ่งบางยี่ห้อที่สี แน่นจัดมากๆจะทาไม่ได้แบบนี้นะคะ หัวแปรงเป็นเอกลักษณ์มาก ส่วนหัวแปรงทุกคนก็ทายได้แล้วว่า YSL แน่ๆ ลิปตัวนี้สามารถใช้แปรงที่มาด้วยทาขึ้นรูปที่ปากได้เลย

ไม่จำเป็นต้องใช้แปรงลิปช่วย และติดแน่นทนในระดับดีมากอยู่ พวกสีอ่อนๆก็ออกสีชัดเจน

Credit : https://www.bloggang.com

7. NARS LIQUID BLUSH

บลัชออนเนื้อครีม ติดทน

 

 แบรนด์ดังอีกแบรนด์นึง ที่อยู่ในใจใครหลายๆคนชื่นชอบ และตัว Nars Liquid blush เองนั้น ก็ดีงามซะเหลือเกินค่ะคุณขาา เนื้อของบลัชตัวนี้จะเหลว และต้องบอกว่า Pigment แน่นมากกกก ปาดนิดเดียวคือสีชัด เด้งทะลุหน้ากากเลยค่ะ ที่สำคัญคือติดดี ติดทน และใช้เพียงทีละน้อยนิดเท่านั้น คือใช้ได้นาน คุ้มเงินที่จ่ายไปเลยแหล่ะ

 

8. Perricone MD NO MAKEUP BLUSH

บลัชออนเนื้อครีม ติดทน

  เครื่องสำอางค์แบรนด์ดังอย่าง Perricone ก็ติดโพลด้วยเช่นกันค่ะ ด้วยความสีแน่น ติดนาน อาจจะหาซื้อยากในไทยนิดนึง แต่บอกเลยว่าคุ้มค่าแน่นอน เพราะ Finish ของเค้าจะเป็นงานผิว เป็นธรรมชาติ สวยโกลวแน่นอน

บลัชออนเนื้อครีม ติดทน

  และนี้คือ 8 Item งานแก้มประเภทเนื้อครีม เนื้อ Liquid ที่ใช้แล้วไม่ติด ไม่เลอะหน้ากากแน่นอนค่ะซิสส 

Comments

comments