สมัยนี้มีอาหารเสริมให้เราเลือกกินหลายรูปแบบมาก ๆ แต่ด้วยคนยุคใหม่ ชีวิตมันช่างเร่งรีบเหลือเกิน ถ้าจะต้องมานั่งชง คน รอดื่มแบบเดิม ๆ มันไม่ทันการ อย่างงี้วันไหนรีบ ๆ ก็คงไม่ได้กินหรอก เราก็เลยมีอีกหนึ่งตัวเลือกดี ๆ มาแนะนำชาวซิส กินง่าย ไม่เรื่องมาก แค่ฉีก แล้วกิน สะดวกแบบสุด ๆ ไปเลยค่ะ รวมมาให้แล้ว 6 อาหารเสริมพร้อมกิน ไม่ต้องชง พกติกกระเป๋า กินได้ทุกที่ คัดมาให้แล้ว อีกหนึ่งทางเลือก และตัวช่วยดี ๆ สำหรับคนรักตัวเอง อยากดูแลตัวเอง แต่ไม่ค่อยมีเวลาเท่าไหร่ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปส่องลิสต์ในวันนี้พร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

 

รวม 6 อาหารเสริมพร้อมกิน ไม่ต้องชง พกติกกระเป๋า กินได้ทุกที่

 

1. Smooth E Collagen Jelly Peptide

อาหารเสริมพร้อมกิน
https://bit.ly/3PF3d4Q

เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนเปปไทด์ จากปลาทะเลคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น มาพร้อมกลิ่น และรสเปรี้ยวสดชื่นจากองุ่นมัสแคท ในรูปแบบเจลลี่แท่งพร้อมทาน ตัวนี้อุดมไปด้วยคอลลาเจน เปปไทด์ 92% ที่จะมาช่วยลดริ้วรอย และคืนความกระชับยืดหยุ่นให้ผิว กินง่าย แถมกินแล้วไม่ทำให้ฟันผุด้วยนะ

พิกัด : https://bit.ly/3PF3d4Q

 

2. Chame Gen Me Glow

อาหารเสริมพร้อมกิน
https://www.wongnai.com/beauty-tips/chame-gen-me

เขามีให้เลือกทานทั้งหมด 2 สูตร แต่วันนี้เราขอหยิบสูตรผิวฉ่ำโกลว์มาแนะนำนะ ใครที่เป็นสิว แนะนำซองเขียวเลยค่ะ สำหรับสูตร Glow จะเป็นรสสตรอว์เบอร์รี่ โยเกิร์ต เหมาะสำหรับผู้ที่ผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง ตัวนี้อุดมไปด้วยสารบำรุงแบบจุก ๆ เลยค่ะ อาทิเช่น FISH COLLAGEN DIPEPTIDE ,Beauty Oligo Gos ,Rice Ceramide และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะมาช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส สุขภาพดี มาพร้อมนวัตกรรมวิตามินกรอกปาก รวมสารสกัด 16 ชนิดครบจบในซองเดียวเลยค่ะ

นอกจากจะช่วยให้ผิวกระจ่างใสแล้ว ยังถูกย่อยได้ดี ดูดซึมได้เร็ว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด ต้านการอักเสบของผิว ลดริ้วรอย และยังช่วยเสริมสร้างผิวให้แข็งแรงด้วย เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจมาก ๆ แค่ฉีก แล้วกรอกปาก กินง่ายเวอร์!

พิกัด : https://bit.ly/3dO7UvR

 

3. Koreaeundan Pomegranate Collagen Jelly

อาหารเสริมพร้อมกิน
https://bit.ly/3pBxGWS

ถัดมาที่คอลลาเจนเจลลี่แบรนด์เกาหลี ตัวดังเลยค่ะ ด้วยคอลลาเจนโมเลกุลที่เล็กมาก ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมได้เร็ว เขาอุดมไปด้วยด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ จากทับทิมเข้มข้น 100% พร้อมคุณประโยชน์จากคอลลาเจนไตรเปปไทด์ จะมาช่วยบำรุงผิวของเราให้กระจ่างใส เรียบเนียน พร้อมเพิ่มการไหลเวียนเลือด ฟื้นฟูผิวให้ดีขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยลดการอักเสบ และสมานแผลให้หายเร็วขึ้น ชะลอวัย ลดการเกิดริ้วรอย สามารถทานได้ทุกวัน ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงด้วย

พิกัด : https://bit.ly/3py0G1O

 

4. Bloss Jeli Booster Pomegranate

อาหารเสริมพร้อมกิน
https://www.instagram.com/blossnatura/

ถัดมาที่คอลลาเจนเจลลี่ของ Bloss Natura ที่ผสานสารสกัดจากธรรมชาติอันทรงคุณค่าจากทับทิม อะเซโรล่า เชอร์รี่ มะเขือเทศ เมล็ดองุ่น และคอลลาเจน ไตรเปปไทน์จากปลาทะเล มีส่วนช่วยดูแลผิวให้ผิวนุ่มลื่น เรียบเนียน น่าสัมผัส พร้อมปรับสีผิวให้กระจ่างใสยิ่งขึ้น นอกจากนี้ เขายังมีส่วนช่วยป้องกันผิวคล้ำจาการโดนแสง ทั้งรังสี UVA และ UVB ให้ผิวเปล่งประกายความสวยจากภายในสู่ภายนอก

พิกัด : https://bit.ly/3pCmrgQ

 

5. ORBIS Ceramide From Rice Extract Ditary Supplement Product Yuzu Orange Flavor

อาหารเสริมพร้อมกิน
https://bit.ly/3A7S32S

ตัวนี้เขาว่ากันว่า เปรียบเสมือนสกินแคร์ที่ทานได้! อุดมไปด้วยส่วนผสมหลักจาก DF-Ceramide หรือเซราไมด์บริสุทธิ์ เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง ไม่จำกัดแค่เฉพาะผิวหน้า แต่ยังรวมถึงส่วนอื่น ๆ ของร่างกายด้วย กลิ่มส้มยูซุ เพิ่มความสดชื่น กินง่ายมาก ๆ แค่กรอกปากเท่านั้น ตัวนี้จะช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้น เพื่อผิวสุขภาพดี อิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง ทั้งยังช่วยเติม และล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวทุกส่วนตลอด 24 ชั่วโมง ที่สำคัญคือ ได้รับการรับรองจากญี่ปุ่น (FOSHU) ว่ามีคุณสมบัติสกินแคร์บำรุงผิว ผ่านการทดลองว่าได้ผลจริง และปลอดภัยต่อผู้บริโภคด้วย ปังมากแม่!

พิกัด : https://bit.ly/3QEoVal

 

6. Blink Plus Collagen Gluta

อาหารเสริมพร้อมกิน
https://www.blink.co.th/plus-collagen-gluta

และตัวสุดท้าย Blink Plus Collagen Gluta เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจน กลูต้า สูตรเข้มข้น อันนี้เหมากับวันเร่งรีบมาก ทานง่ายสุด ๆ เขารวมสองคุณประโยชน์ไว้ในขวดเดียว มีทั้งคอลลาเจนเปปไทด์ 4000 มิลลิกรัม ผสานกับ L-Glutathione, Lycopene และHigh Vitamin C&E ที่ช่วยให้ผิวสวย และขาวขึ้น เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการดูแลผิว ราคาไม่แพงด้วยนะ เพราะงั้นใครที่สนใจ อยากลอง สามารถหาซื้อทานกันได้เลยค่ะ รู้สึกว่าจะมีจำหน่ายตามห้าง และร้านสะดวกซื้อชั้นนำด้วยนะ

พิกัด : https://www.konvy.com/blink/blink-plus-collagen-gluta-42ml-54422.html

 

อาหารเสริมพร้อมกิน

 

นอกจากตัวเลือก ที่เราหยิบมาแนะนำทั้งหมดนี้ ยังมีตัวอื่น ๆ อีกมากมาย ใครมีตัวไหนอยากจะแนะนำเพิ่มเติม คอมเมนต์บอกกันได้เลยนะ ลองไปหามาทานกันดู กินง่ายมาก ๆ พกติดกระเป๋าไว้ได้เลย ไม่ต้องเสียเวลามานั่งชง ๆ คน ๆ เร่งรีบแค่ไหน ก็ไม่ลืมที่จะดูแลตัวเอง สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments