สวัสดีค่ะสาวๆ Clubsister ทุกคน ^^

จริงมั๊ยคะที่ไลฟ์สไตล์ของสาวๆยุคสมัยนี้ที่ทั้งเรียน เล่น ปาร์ตี้ ทำงานก็หนัก พักผ่อนก็น้อย และยังต้องเผชิญกับมลภาวะ ความเครียดจากสิ่งแวดล้อมรอบๆตัวอีก จึงทำให้สาวๆมีเวลาดูแลผิวหน้าน้อยลง จะเช็ดเครื่องสำอางหรือทำความสะอาดผิวหน้าก็ต้องรีบๆทำ จะบำรุงผิวก็ไม่ได้บำรุง บางคืนก็นอนไปทั้งที่ใบหน้ายังเต็มไปด้วยเครื่องสำอางเพราะกว่าจะเช็ดเครื่องสำอาง ล้างหน้าก็กินเวลานอนของสาวๆไปมากทีเดียว PERLA จึงสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยฟื้นฟู และบำรุงผิวอย่างล้ำลึก สะดวกและรวดเร็วในขั้นตอนเดียวมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสาวๆยุคใหม่

PERLA

Micellar Cleansing Water

ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง ครีมกันแดด คราบไขมัน และสิ่งสกปรกต่างๆบนใบหน้าที่เราเผชิญมาตลอดทั้งวันได้อย่างหมดจด พร้อมทั้งบำรุงผิวหน้าในขึ้นตอนเดียว ด้วยเทคโนโลยีไมเซลล่าร์ ดักจับคราบไขมัน สิ่งสกปรกบนใบหน้าออกได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่ผิวหน้ายังคงความชุ่มชื้นอยู่ ด้วยค่า PH 5.5 ซึ่งอ่อนโยนต่อผิวไม่ต่างจากน้ำ ไม่ทำร้ายผิว ผิวไม่แห้งตึง

PERLA Micellar Cleansing Water ปลอดภัยกับทุกสภาพผิว มี 2 สูตรให้สาวๆได้เลือกให้เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคน โดยทั้ง 2 สูตรปราศจากสิ่งที่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคืองต่อผิวหน้าทั้ง 5สิ่ง คือ ปราศจากสี น้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน และซิลิโคน สาวๆมั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยต่อผิวหน้าแน่นอนค่ะ

เรามาทำความรู้จัก PERLA Micellar Cleansing Water แต่ละสูตรกันเลยค่ะ

PERLA Micellar Cleansing Water

For Acne & Oily Skin

เป็นสูตรสำหรับสาวๆที่มีผิวมันและเป็นสิวง่าย

PERLA Micellar Cleansing Water For Acne & Oily Skin สูตรนี้เหมาะมากสำหรับสาวๆที่มีผิวมัน มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย  โดยสูตรนี้มีสารสกัดสำคัญจากธรรมชาติ ได้แก่

 • สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ การแพ้ระคายเคือง แสงแดด และช่วยปกป้องผิวจากเชื้อแบคทีเรีย
 • อาลันโทอิน ช่วยลดการระคายเคืองผิว และเพิ่มการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก ทำให้ผิวแลดูเรียบเนียน
 • สารสกัดจากเห็ด Fomes Officinalis พบในยุโรปตะวันออก ช่วยควบคุมความมัน และกระชับรูขุมขน
 • สารสกัดจากต้น NAB ในทวีปอเมริกาเหนือ ช่วยลดการอักเสบของสิวอุดตัน มีส่วนช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย และลดการเกิดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

และต่อด้วยอีกสูตรค่ะ

PERLA Micellar Cleansing Water

For Sensitive Skin

เป็นสูตรสำหรับสาวๆที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย

PERLA Micellar Cleansing Water For Sensitive Skin สูตรสำหรับสาวๆผิวบอบบางแพ้ง่าย โดยมีสารสกัดจากธรรมชาติมากมาย ได้แก่

 • สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ การแพ้ระคายเคือง แสงแดด และช่วยปกป้องจากเชื้อแบคทีเรีย
 • อาลันโทอิน ช่วยลดการระคายเคืองผิว
 • เซรามายด์ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว
 • แคนาเดียน วิลโลวเฮิร์บ สารสกัดจากพืชทางตอนเหนือของประเทศแคนาดา มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ และช่วยลดรอยแดงจากการแพ้ระคายเคืองได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ดีเฟนซิล สารสกัดจากพืชธรรมชาติ 3 ชนิด ช่วยบรรเทาอาการระคายเคือง จึงเหมาะกับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย

ทาง Clubsister ก็ไม่พลาดที่จะท้าพิสูจน์ PERLA Micellar Cleansing Water ว่าสามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางได้มีประสิทธิภาพขนาดไหน

สาวๆได้อ่านวิธีใช้ PERLA Micellar Cleansing Water ที่ง่ายและสะดวกมากๆไปแล้ว มาเริ่มพิสูจน์ให้สาวๆได้รู้กันไปเลยว่าดีจริงมั๊ย…?

เครื่องสำอางที่ใช้บนใบหน้าทีมงานของเราวันนี้ก็ล้วนมีแต่ชนิดที่ติดทนเอาซะมากๆ ทั้งรองพื้น ที่เขียนคิ้ว อายไลเนอร์ มาสคาร่า ลิปสติก ก่อนทำการเช็ดก็ได้แต่งหน้ามาแล้วประมาณ 5ชั่วโมง เครื่องสำอางกำลังติดหนึบ ติดทน

เราพิสูจน์กันแบบชีวิตจริงๆกันเลยเนอะ โดยการพิสูจน์ทางทีมงานขอเลือกเป็นสูตรสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายมาทดสอบค่ะ

 • บริเวณรอบดวงตาเราก็นำสำลีมาแปะไว้ก่อนประมาณ 5วินาที แล้วรูดลงมาเลยค่ะ ทำเสร็จครั้งแรกจะมีคราบอายไลเนอร์ มาสคาร่าหลงเหลืออยู่เล็กน้อย ให้ทำซ้ำอีกครั้งอาจจะกลับด้านสำลีหรือใช้ด้านเดิมก็ได้ แปะไว้ประมาณ 5วินาที แล้วรูดลงมาเหมือนเดิม ปรากฏว่าเกลี้ยงค่ะ อายแชโดว์ อายไลเนอร์ มาสคาร่า คอนซีลเลอร์ใต้ตานี่ออกมาหมดเลย ที่พิเศษเลยคือ ใช้บริเวณรอบดวงตาแล้วไม่แสบตาเลยค่ะ ปลอดภัยต่อดวงตาสุดๆ

 • เมคอัพบริเวณใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นที่เขียนคิ้ว รองพื้น คอนซีลเลอร์ปิดจุดด่างดำ ลิปสติกฯลฯ PERLA Micellar Cleansing Water เขาสามารถขจัดออกได้หมดเกลี้ยงเลยค่ะ ไม่ว่าเครื่องสำอางบอกว่าติดท้นติดทนแค่ไหนก็ตาม โดยรวมใช้สำลีไป 4 แผ่น(ใช้ด้านเดียว) สำลีแผ่นที่ 4 นี่คือไม่มีคราบเครื่องสำอางติดออกมาอีกแล้ว (จำนวนสำลีจะมากขึ้นหรือน้องลงแล้วแต่ว่าเราแต่งหน้าหนักขนาดไหนนะคะ)

เครื่องสำอางออกหมดเกลี้ยง ไม่มีการหลงเหลือให้อุดตันผิว

ความรู้สึกหลังใช้ PERLA Micellar Cleansing Water

 • ทำความสะอาดเครื่องสำอาง คราบต่างๆออกได้ดีมาก ไม่มีการอุดตัน สิวไม่บุกเพิ่ม รู้สึกได้ว่าผิวหน้าสะอาดมาก เช็ดแล้วไม่ทิ้งความเหนอะหนะ ไม่มันเมือก ไม่เยิ้ม สบายผิว หรือถ้าใครง่วงมากๆ แบบอาบน้ำล้างหน้าไม่ไหวแล้ว สามารถเช็ดเสร็จแล้วนอนต่อได้เลยค่ะ ไม่ต้องล้างหน้าด้วยโฟมหรือน้ำเปล่า สะดวกตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สาวยุคใหม่มาก
 • แม้วันที่ไม่ได้แต่งหน้าก็ต้องใช้นะคะขาดไม่ได้เลย พอเรากลับบ้านมานำตัวนี้มาเช็ดจะเห็นเลยว่ามีคราบเหงื่อไคล ฝุ่น ติดสำลีออกมาเป็นสีน้ำตาลเลยค่ะ ปลื้ม เหมือนได้ทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึกกว่าเดิมค่ะ
 • ชอบที่เช็ดบริเวณรอบดวงตา แล้วไม่แสบตา บริเวณที่เป็นแผลสดๆจากสิวบนหน้าก็ไม่แสบแผล หรือแม้แต่ตอนเช็ดลิปสติกออกเผลอเช็ดเข้าปากไปหน่อยก็ไม่ขมนะ

ขั้นตอนของการทำความสะอาดผิวหน้าในส่วนของการเช็ดเครื่องสำอางเป็นขั้นตอนที่สำคัญมาก สำคัญกว่าการแต่งหน้าออกไปข้างนอกอีก5555 เพราะถ้าเราเช็ด ล้างไม่สะอาด เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ทำความสะอาดได้ไม่ดีพอ แน่นอนค่ะว่าสิวต้องมา พอสิวขึ้นทีก็รักษากันยากเย็น กว่าจะหายเป็นเดือนๆ ฉะนั้นสาวๆ CLUB SISTER ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอางที่มีประสิทธิภาพ จะได้ไม่มีปัญหาสิวมากวนใจค่ะ

PERLA Micellar Cleansing Water มี 2 ขนาดด้วยกันค่ะ

 • ขนาด 285 ml. ราคา 290 บาท (Exclusive ที่วัตสัน)
 • ขนาด 200 ราคา 220 บาท

พอหารเฉลี่ยราคาต่อ ml. ของทั้ง 2ขนาดแล้ว ต้องร้องว้าววว…แน่นอน เพราะราคาสบายกระเป๋ามากเลยค่ะ

พิเศษสำหรับขนาด 285ml. ที่เป็นแบบหัวปั๊มมีจำหน่าย Exclusive ที่วัตสันเท่านั้น สามารถหาซื้อได้ทุกสาขา สาวๆสะดวกสาขาไหนแวะไปสาขานั้นได้เลยค่ะ และขนาด 200ml. มีจำหน่ายที่ร้านค้าออนไลน์และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ คุณภาพดี ราคาคุ้มค่า ห้ามพลาดนะคะ

 

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสาร และร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมายของเพอร์ล่าได้ที่

Facebook : Perlaskinthailand

Instagram : Perlathailand

Line Ad : @Perlathailand

Website : www.perla-thai.com

 

Comments

comments