ปีนี้ Havaianasจัดความสุขแน่นๆ เต็มไปด้วยสิ่งดีๆ จากบราซิลเมืองแห่งสีสันและความสนุกสนาน ร่าเริง และความมีชีวิตชีวา เรียกได้ว่าทั้งหมดนี้เป็นสีสันแห่งหน้าร้อนของบราซิลเลยก็ว่าได้

       ทีมผู้บริหารบริษัท บีเอฟ แฟชั่น จำกัด

คุณนิสา นาคะนิธิ, คุณแอนดรูว พรประภา, คุณประนัปดา พรประภา  (เรียงจากซ้าย)

ในปี 2017 นี้ Havaianas เปิดตัวแคมเปญใหม่ “Made of Brazillian Summer” ที่มาพร้อมกับเอกลักษณ์อันโดดเด่นของความเป็นบลาซิลเลี่ยนทั้งสีสันที่สดใส การมองโลกในแง่บวก และความสุขกับการใช้ชีวิต กิจกรรม Make Your Own Havaianas ที่ทุกคนรอคอยจึงมาด้วยคอนเซ็ปท์สบายๆ ที่ให้ชาว Havaianasมาสร้างความสุขเล็กๆ ได้ในแบบฉบับของตัวเองโดยไม่ซํ้าใคร ในปีนี้เรานำสีสันจาก Brazilian Summer มาไว้ในสายและพื้นรองเท้าเพิ่มความสดใสแบบสุดๆ พร้อมกับพินตกแต่งรองเท้าที่ปีนี้มีไฮไลท์เป็นรูปอีโมติคอนแสนเก๋ไว้บอกเล่าเรื่องราว หรืออารมณ์ในชีวิตประจำวันของคุณได้  เพียงเท่านี้คุณก็สามารถสนุกไปกับ Havaianas ได้ในทุกๆวันแล้ว!

Whats happening? In MYOH

Happy Rhythm นอกเหนือจากความสุขเล็กๆ ในการ Make Your Own Havaianas แล้ว ฮาวายานัส ยังเตรียม ความสุขในรูปแบบเสียงเพลงมามอบให้ภายในงานตลอดทั้ง 7 วัน กับการแสดงสดของวงดนตรี อย่าง “My Life as Ali Thomas”วงดนตรีที่สร้างชื่อจากการแสดงสดตามงานเทศกาลดนตรีต่างๆ ลักษณะดนตรีเป็นแนวโฟล์คอินดี้“The Toys (เดอะทอยส์)”ธันวา บุญสูงเนินศิลปินหน้าใหม่ที่น่าจับตามอง “ภูมิ วิภูริศ” นักร้องออร์แกนิคสายเลือดไทยที่มีฝีมือในระดับสากล

Happy Moment Sharing บันทึกความสุขเล็กๆ ได้ง่ายๆ ในงาน Make Your Own Havaianas เพียงแค่ถ่ายรูปแล้วติด #myohthailand แชร์ความสุขให้เพื่อนๆ ได้เห็นรับ photo print น่ารัก ๆ ได้ไม่อั้น

Happy with your own havaianas แฟนๆชาว Havaianasเนรมิตรองเท้าแตะได้ดั่งใจด้วย 3 ขั้นตอนง่ายๆ คือหนึ่ง เลือกพื้นรองเท้าสีสันสุดจี๊ดที่มีให้เลือกมากมาย สอง เลือกสายรองเท้า และสาม ตกแต่งด้วยพินประดับวิ๊บวับ Limited Edition อย่างคริสตัล Swarovski โดยบรรดาแฟนๆ รองเท้าของเราสามารถเริ่มต้นด้วยการไปที่วงล้อ Havaianas และกรอกแบบฟอร์มใบสั่งซื้อ จากนั้นรอดูผลงานของคุณได้เลย 

ภาพบรรยากาศงานที่ผ่านมา 

 

Comments

comments