เซอร์ไพรซ์ครั้งแรกกับการ Beauty Collab แห่งปี ระหว่างแบรนด์ระดับโลกที่เชี่ยวชาญด้านการบำรุงผิวอย่าง NIVEAและ เครื่องสำอางแบรนด์ไทยที่อยู่คู่คนไทยมานานอย่าง SRICHAND จับมือกันสร้างสรรค์ความงามให้สาวๆ 

นำ 2  ผลิตภัณฑ์ จับคู่เข้าเซ็ตกระเป๋าเครื่องสำอาง limited edition ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว ในคอนเซ็ปท์ “ทากลบ ลบเกลี้ยง” เรียกได้ว่าเป็น 100% Perfect Match และยังคงจุดยืนในเรื่อง “ไม่มัน” เอาไว้อย่างดี

SRICHAND

SRICHAND

         ความตื่นเต้นของการ Collaboration ถือเป็นมิติใหม่แห่งวงการบิวตี้ ซึ่งไม่ได้เกิดขึ้นเพียงเพราะช่วยสร้างสีสันให้ตลาดในแง่มุมใหม่ๆ แต่โปรเจ็คนี้เกิดขึ้นจากการวิเคราะห์ข้อมูลจากพฤติกรรมการซื้อจริงของผู้บริโภค จนพบว่ากลุ่มลูกค้าของทั้ง NIVEA และ SRICHAND มีจุดร่วมเดียวกัน คือผู้บริโภคที่ซื้อแป้งผสมรองพื้นจากศรีจันทร์ ก็มักจะซื้อคลีนซิ่งจาก  NIVEA ด้วยในคราวเดียวกัน

นี่จึงเป็นการจับมือกันครั้งแรกของสองแบรนด์ อันเป็นที่มาของ Enchanted Expert Setการจับคู่กันระหว่าง แป้งผสมรองพื้นจากศรีจันทร์ที่ให้การปกปิดสูง คุมมัน กันน้ำกันเหงื่อ และ ไมเซล่า วอเตอร์จากนีเวีย สูตรพิเศษสำหรับเมคอัพติดทนและกันน้ำ ไม่ทิ้งคราบมัน ทากลบลบเกลี้ยงแบบเพอร์เฟค 100%

จำหน่ายในราคาเซ็ต 349 บาท (จากราคาปกติ 449 บาท) พร้อมกระเป๋าเครื่องสำอางดีไซน์เก๋มูลค่า 250 บาท ฟรี!  ซึ่งนับเป็นการทำงานร่วมกันของสองแบรนด์ จากข้อมูลจริง มาสู่ไอเดียสนุกๆ ที่ถือเป็นของขวัญช้ินสวยให้กับผู้บริโภค

SRICHAND

NIVEA
MICELLAIR EXPERT MICELLAR WATER

Perfect Removal Power – ไมเซลแอร์ เอ็กซ์เพิร์ท ไมเซล่า วอเตอร์

ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง สูตรพิเศษสำหรับเมคอัพติดทนและกันน้ำ

ไม่ว่าคุณจะแต่งหน้าลุคแน่น กันน้ำเวอร์แค่ไหน ก็มั่นใจว่าจะไม่เหลือคราบเครื่องสำอางหรือแม้แต่ซากซิลิโคนตกค้าง ด้วยคลีนซิ่งสูตรอ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิวนำเข้าจากเยอรมัน ชั้นบนเป็น Dry Oil และชั้นล่างเป็น Micellar Water เพิ่มประสิทธิภาพการเช็ดเครื่องสำอางให้ออกง่ายดาย แต่ไม่ทิ้งความมันตกค้างเหมือนใช้คลีนซิ่งออยล์ เหนือกว่าลบเมคอัพ คือลบซากซิลิโคนเกลี้ยง 100%

ปริมาณสุทธิ 125 ml  / ราคา 129 บาท

 

SRICHAND

ENCHANTED DUO CHARM COMPACT POWDER

100% Coverage – “แป้งเจ้าหญิง”

         แป้งทูเวย์อัดแข็งผสมรองพื้นเนื้อเนียนละเอียด ใช้แทนการลงรองพื้น หรือเซ็ตผิวหลังจากการแต่งหน้า ด้วยคุณสมบัติแบบดูโอชาร์ม ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน และปกปิดทุกริ้วรอยได้อย่างหมดจด เผยผิวหน้าให้แลดูเรียบเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ มั่นใจได้ตลอดวัน สามารถเพิ่มการปกปิดที่มากขึ้นด้วยพัฟชุบน้ำหมาดๆ

ปริมาณสุทธิ 9.5กรัม /ราคา 320บาท

  • แป้งทูเวย์ผสมรองพื้น
  • ปกปิดทุกริ้วรอย
  • คุมมันสนิทติดทน

     มีให้เลือก3 เฉดสี

     SC10 – คริสตัล เทียร่า

     SC30 – โกลเด้น คราวน์

     SC50 – รอยัล ชาร์ม

เตรียมพบกับ นิยามของ “ทากลบ ลบเกลี้ยง“ ในรูปแบบของ Enchanted Expert Set ได้แล้ววันนี้ที่ เคาน์เตอร์ NIVEA และแคชเชียร์ Watsons ทุกสาขา

Comments

comments