สวัสดีค่ะสาวๆ คลับซิสเตอร์ กัวลาผ่านไปเร็วเหมือนกันเนอะ เผลอแป็บเดียวก็จะสิ้นเดือนกันยายน นั่นหมายความว่าเงินเดือนจะออกแล้ว >< สาวๆ มีโปรแกรมช้อปกันรึยังเอ่ย ถ้ายัง วันนี้คลับซิสเตอร์จะมาชวนสาวๆเสียทรัพย์กันหน่อย กับ 4 wishlist ไอเทมร้อนๆ น่าสอยประจำเดือนกันยายน เพื่อเป็นรางวัลในการทำงานให้ตัวเองบ้าง บอกเลยว่าคอนเทนต์นี้ต้องมีคนล้ลมละลายแน่นอนค่า

 

นาฬิกา Swatch Boost

wishlist

photo credit : swatchthailand

ส่วนสาวๆ คนไหนเป็นสายนาฬิกา และก็เป็นสาวกแบรนด์ SWATCH ล่ะก็ ต้องไม่พลาด wishlist รุ่นนี้เลย Swatch Boost นาฬิกาสุดชิคที่จะเติมชีวิตชีวาให้ข้อมือของสาวๆ ดูโดดเด่น และยังช่วยสร้างลุคสดใสขึ้นด้วยหน้าปัดสีสันที่ไม่ซ้ำใคร มีให้เลือกช้อปถึง 3 สี ไม่ว่าจะเป็น Yellow Boost, Blue Boost และ Orange Boost ราคาก็น่ารัก สบายกระเป๋า เพียง 2,650 บาทเท่านั้นค่า

 

Nike “Air Max 95 SP” & “Air Max 200 SP” 

wishlist

photo credit : carnival store

สำหรับสาวๆ สาย sneaker เห็นรองเท้าคู่นี้แล้วใจต้องระทวยแน่นอน เพราะสวยสุดจะบรรยายจริงๆค่ะ เมื่อ nike เผยโฉมรองเท้าคอลเลคชั่นใหม่สีสันสดใส  ที่หยิบเอา 2 โมเดลอย่าง Air Max 95 และ Air Max 200 มาแปลงโฉมใหม่ด้วยโทนสีสุดจัดจ้าน และวัสดุผ้ายีนส์สุดเท่ มาพร้อม Lace lock แบบโลหะที่เป็นสัญลักษณ์ “พระอาทิตย์” และ “หัวใจ”บอกได้เลยว่าคู่นี้ ใครมีไว้ในครอบครอง ไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ ราคาคู่ละ 6,400 บาท และ 5,200 บาท 

 

Triumph “ICONIC AQUA LANTERN P”

wishlist

photo credit : TriumphTH

มาถึงไอเทมที่สาวๆ ทุกคนต้องมี แถมบางคนมีเยอะซะด้วยนะ >< โดย Triumph แบรนด์ชุดชั้นในขื่อดัง ออกคอลเลคชั่นใหม่ เอาใจสาวๆ ผู้หลงรักลายลูกไม้ ด้วย Aqua Lantern ใหม่!! ลายลูกไม้เนื้อละเอียด เนียนเรียบ หมดปัญหาเวลาใส่เสื้อผ้า แล้วมองเห็นลายชุดชั้นใน ใส่กับชุดไหนก็สวยหมดปัญหาที่สาวๆ กังวลใจแน่นอน พิเศษสุดๆ ลด30% เมื่อซื้อสินค้าครบ 3 ชิ้น ทุกศุกร์-อาทิตย์ ตลอดเดือน กันยา 62 เท่านั้นค่า

  • เสื้อชั้นในมีโครง Aqua Lantern WHU DV B70-80, C70-75 สีดำ 1,890 บาท
  • เสื้อชั้นในไร้โครง Aqua Lantern P B75-80, C75-80 สีชมพู 1,890 บาท
  • กางเกงชั้นใน Aqua Lantern Mini M-L สีดำ, สีชมพู 590 บาท

 

BENEFIT COSMETICS-Love & Lip Tints Set (Limited Edition)

photo credit : sephora.co.th

ปิดท้ายด้วยไอเทมลิป tint คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Benefit บอกเลยว่า ยอมควักเงินเปย์ ตั้งแต่เห็นแพ็คเกจแล้วล่ะค่ะ >< สำหรับเซ็ตนี้เป็นลิป Tint สีสวย สีติดแน่นทนนาน กิมมิคเค้าก็มีนะ เพราะชวดเดียวทาไดด้ทั้งปาก และแก้ม เรียกว่าสวยครบ จบในขวดเดียวจ้า ราคาเซ็ตนี้ ไม่แพงอย่างที่คิด เพียง 1,600 บาทเท่านั้น

 

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ Wishlist ที่คลับซิสเตอร์ลิสต์มาให้ แต่ละไอเทมสวย โดนใจใช่มั้ยล่ะคะ เอาเป็นว่าสาวๆ ชอบไอเทมไหน ก็อย่าลืมปักหมุดไว้ แล้วสิ้นเดือนไปเปย์ตัวเองกันนะค๊า ^^

Comments

comments