เวลาเข้าไปในไอจีทีไร เจอเซรั่มน่าใช้เยอะมาก! วันนี้ก็เลยคัด 6 เซรั่มหน้าใส ใน IG มาแนะนำ เป็นตัวที่มาแรง รีวิวแน่นเวอร์ หยิบมาบอกต่อ เผื่อจะมีใครตามไปตำมาใช้กันบ้าง ซึ่งเซรั่มที่หยิบมาแชร์ในวันนี้ มีส่วนช่วยในเรื่องของ รอยสิวจางเร็ว สิวไม่ขึ้น ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ใสแบบปิ๊ง ๆ ไปเลย! ในส่วนของราคา ก็ไม่ได้แรงมาก อยู่ที่หลักร้อยเท่านั้น แต่เห็นถูก ๆ แบบนี้ อย่ามองว่ากระจอกนะจ๊ะ จะบอกอะไรให้ ถูกก็ดีเหมือนกัน ไม่งั้นขายไม่ดี รีวิวไม่เยอะขนาดนี้หรอกจ้ะ แต่จะมีเซรั่มหน้าใสตัวไหน ที่น่าตำบ้าง เอางี้ เราไปเช็คลิสต์ไอเทมทั้งหมดในวันนี้ พร้อม ๆ กันเลยดีกว่า GO!!

6 เซรั่มหน้าใส ใน IG มาแนะนำ เป็นตัวที่มาแรง รีวิวแน่นเวอร์

1. Blamy Tomato Booster Serum

 

เซรั่มหน้าใส ใน IG

ผิวใส ไร้สิว ด้วยเซรั่มมะเขือเทศสูตรเข้มข้น จากแบรนด์ Blamy ตัวเซรั่มอุดมไปด้วย Vitamin B3 และ E ทั้งยังมีคอลลาเจน, Ceramide, Allantoin และสารสกัดจากมะเขือเทศ เป็นเซรั่มออร์แกนิค 100% ช่วยลดสิว รอยแดง รอยดำได้ดีมาก แถมเจ้าตัวนี้ ยังช่วยบูสเตอร์ผิว กูหน้าพัง ให้ปังได้ด้วย! นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยเติมความฉ่ำวาว ให้ผิวดูสุขภาพดี รูขุมขนกระชับ ผิวใส ไม่แห้งกร้าน ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ ผิวแห้ง เป็นสิว ผิวมัน หรือแม้แต่คนที่มีผิวติดสารมา ก็สามารถใช้ได้เช่นเดียววัน

ทั้งนี้ยังปราศจากสารอันตรายต่อผิวทั้ง 5 อย่าง ใช้แล้วไม่ทำร้ายผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง คนผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้นะยู

 

2. Yerpall Intensive Strawberry Serum

 

เซรั่มหน้าใส ใน IG

ถัดมาที่เซรั่มตัวที่สอง อันนี้ต้องยอมรับว่า เป็นเซรั่มที่ใช้ดีมาก แถมมาแรงมากในไอจี ยืนหนึ่งเรื่องลดรอยสิว คอนเฟิร์ม! เซรั่มสตอจากแบรนด์ Yerpall เขาอุดมไปด้วยสารสกัดเด่น ๆ ดี ๆ มากมาย เรียกได้ว่าอัดแน่นมาก! แต่ละตัวคือดีงามต่อผิวทั้งนั้น ตัวนี้เป็นเซรั่มสตรอว์เบอร์รี่สูตรเข้มข้น ที่เน้นเติมความใส ลดรอยแดง รอยดำจากสิว พร้อมทั้งยังช่วยลดความมันส่วนเกิด ลดการเกิดสิว พร้อมป้องกันการเกิดสิวซ้ำซาก

ช่วยบำรุงผิวให้เนียนใส รูขุมขนกระชับ ผิวดูนุ่มฟูยิ่งขึ้น พิสูจน์แล้วจากผู้ใช้จริงหลายคน ที่ยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า เซรั่มตัวนี้ ยืนหนึ่งจริงไรจริงค่ะซิส

 

3. Torah Serum

 

เซรั่มหน้าใส ใน IG

เซรั่มหน้าใส ใน IG ตัวที่สาม มาจากแบรนด์ Torah คือตัวคลีนซิ่งของเขาอะ ดีมาก เป็นอะไรที่คนวอแวกันหนักหน่วงจริง รีวิวแน่นไม่หยุด พอออกเซรั่มมาปุ๊บ ก็มาแรงไม่แพ้กันนะยู ตัวนี้เป็นเซรั่มที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดที่ดี ๆ เยอะมาก เป็นเซรั่มที่ตอบโจทย์คนเป็นสิว ด้วยสารสกัดพรีเมี่ยมจากเหมือกสาหร่ายพวงองุ่น ทำให้เนื้อสัมผัสของเขา ไม่เหมือนกับเซรั่มตัวอื่น ๆ เนื้อเซรั่มจะมีความยืด ๆ หน่อย แต่ไม่เหนียวนะ พอเกลี่ยลงไปที่ผิวแล้ว ก็จะซึมเข้าสู่ผิวทันที ไม่ทิ้งความมันและความเหนอะหนะเอาไว้ที่ผิวเลย แต่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี เซรั่มตัวนี้มีส่วนช่วยลดปัญหาสิว ทั้งสิวเก่าและสิวที่กำลังจะเกิดใหม่ ให้แห้งลงและหายไป โดยไม่ทิ้งร่องรอยไว้บนผิวหน้าของเรา

ทั้งนี้ยังช่วยสมานรอยดำ รอยแดงฝังลึกได้ดีอีกด้วยนะ ใครที่ชอบมีปัญหาผิวแห้ง ลอกเป็นขุย ตัวนี้ช่วยได้ดีมาก แถมยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจนในชั้นผิว ก็จะช่วยทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง เรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย เริ่ด!

 

4. Lovepotion Teatree Oli Vitamin C Glow Serum

 

เซรั่มหน้าใส ใน IG

เซรั่มใช้ดี ที่สาว ๆ หลาย ๆ คนเลิฟ เซรั่มตัวนี้ เขาจะมีแบบสูตร x2 ออกมาด้วยนะ ซึ่งดีกว่าเดิม สารสกัดแบบอันแดดคูณสอง ใช้ขวดเดียวเหมือนกันได้ใช้เซรั่มสองขวด! เป็นอีกหนึ่งเซรั่มที่มาแรงมาก ๆ เหมือนกันค่ะ รีวิวแน่น ตัวแทนแน่น อุดมไปด้วยสารสกัดแบบจุก ๆ เป็นเซรั่มที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนที่ผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้แน่นอน ตัวนี้จะช่วยลดรอยแดง รอยดำจากสิว พร้อมบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังช่วยลดอาการผิวติดสาร ลดการระคายเคือง พร้อมฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วนได้ด้วย นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในการปรับสมดุลผิว

ช่วยลดการผลิตน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้าและยังช่วยเติมความชุ่มชื้น ให้ผิวเนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้านได้อีก หลังใช้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำ ผิวของเพื่อน ๆ จะดูฉ่ำวาวจากภายในสู่ภายนอก เริ่ดมาก! เป็นหนึ่งในเซรั่มที่ดีงามมาก อยากให้ลองไปตำมาใช้กันดู

 

5. Sherpeach White Sher Serum

 

เซรั่มหน้าใส ใน IG

ถัดมาที่เซรั่มจากแบรนด์ Sherpeach เอาจริง ๆ ตอนที่ออกมาใหม่ ๆ เซรั่มตัวนี้มาแรงมาก  ซึ่งเขาอัดแน่นไปด้วยสารสกัดแบบจัดเต็ม ทั้งวิตามิน B3, สาหร่ายแดง, กุหลาบ, มะเขือเทศและอื่น ๆ อีก ที่จะมาช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวของเรา พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้ฉ่ำวาว ฟูเด้งแบบสาวเกาหลี แถมรูขุมขนกระชับอีก นอกจากนี้ยังช่วยลดรอยสิวและลดการอักเสบของสิวได้ด้วย

ที่สำคัญคือเขาเป็นเซรั่มสูตรอ่อนโยนด้วยนะ ปราศจากสารอันตราย 8 ชนิด ใครที่มีผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้แน่นอนค่ะ ราคาไม่แพงด้วย อยู่ที่หลักร้อยเท่านั้น ยังไงก็ลองไปตำมาใช้กันดูนะ

 

6. L – SERUM Lightening Skin

 

เซรั่มหน้าใส ใน IG

สิวฝ้า กระ สิวลดลงและจางไว ตัวเซรั่มตัวนี้เลยค่ะ เขาว่าเห็นผลจริงใน 7 วัน! เป็นเซรั่มสายคลีน ที่เกิดมาเพื่อสาวขี้แพ้ ระคายเคืองง่ายโดยเฉพาะ อุดมไปด้วยสารสกัดสุดพรีเมี่ยมหว่า 9 ชนิด ซึ่งแต่ละตัวนั้น มีแค่ใน 𝐋-𝐒𝐄𝐑𝐔𝐌 เท่านั้น ท้งยังปราศจากสารอันตรายต่าง ๆ อีกด้วยนะ เขาจะช่วยฟื้นฟูผิวติดสาร พร้อมลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ปรับผิวที่หมองคล้ำ ให้แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นเซรั่มที่เกิดมาเพื่อคนผิวแพ้ง่าย หมองคล้ำ รูขุมขนกว้างและคนที่มีปัญหาต่าง ๆ เป้นอีกหนึ่งเซรั่มที่น่าลองมาก ๆ ไว้จะตามไปตำนะคะคุณพี่!

 

เซรั่มหน้าใส ใน IG

 

ใครที่กำลังมีงบจำกัด อยากได้เซรั่มหน้าใสดี ๆ มาใช้สักตัว เข้าไอจีด่วนเลยแม่! ลองตามไปตำตัวที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ มาใช้กันดู รับรองว่า ดี ไม่ผิดหวังแน่นอน แถมเป็นราคาที่ทุก ๆ คนสามารถเอื้อมถึงได้ง่ายด้วย ใครสนใจตัวไหน ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้นะ น่าใช้ทุกตัวเลยค่ะ สำหรับวันนี้ บ๊ายบาย

 

photo credit : Blamy, Yerpall, Torah, Lovepotion, Sherpeach, L – SERUM

Comments

comments