เราเป็นคนนึงที่ถ่ายยากมาก เพราะงั้นเลยต้องหาตัวช่วยดี ๆ มาช่วยสักหน่อย แต่การกินยาถ่าย ไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีเท่าไหร่นะคะ อีกอย่างนึง การทานพวกดีท็อกซ์บ่อย ๆ ก็ไม่ดีด้วยเช่นเดียวกัน วันนี้ใครที่มีปัญหาพุง ถ่ายยาก เรามีนี่มาฝากค่ะ รวมมาให้แล้ว 6 โกโก้คุมหิว สำหรับคนถ่ายยาก ตัวช่วยดีๆ ที่กินได้ทุกวัน ดื่มง่าย อร่อย ไม่อ้วน แถมอิ่มท้อง ทั้งยังช่วยในเรื่องของระบบขับถ่ายด้วย เริ่ดมาก ! คัดมาให้แล้ว รับรองว่า ปังทุกตัวแน่นอน จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้างนั้น เอาเป็นว่า เราไปเช็คลิสต์ดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

 

อร่อยดื่มง่าย แถมพุงยุบ! 6 โกโก้คุมหิว สำหรับคนถ่ายยาก กินได้ทุกวัน

 

1. BAOBAOCOCOA

โกโก้คุมหิว สำหรับคนถ่ายยาก
https://www.instagram.com/gloryofficial.th/

เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นโกโก้จากแบรนด์ Glory ที่อุดมไปด้วย 6 สารสกัดจากธรรมชาติ ที่สำคัญคือแคลน้อย ไม่มีน้ำตาล ไม่มีคอเลสเตอรอล และไม่มีไขมันทรานส์ด้วย ตัวนี้มีสารสกัดถั่วขาว ที่จะมาช่วยบล็อคแป้ง เบิร์นไขมัน และยังช่วยให้ระบบขับถ่ายดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากซีตรัสออเรนเทียน ที่จะมาเพิ่มอัตราการเผาผลาญพลังงานขณะพักผ่อน รวมไปถึงสารสกัดอื่น ๆ ที่จะมาช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมัน ลดความอยากอาหาร

ทั้งยังช่วยลดการสะสมของไขมัน และคอเลสเตอรอล รวมไปถึงช่วยลดการกินจุกจิก และควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด  ราคาก็ไม่ได้แพงอะไรด้วย เพราะงั้นใครที่เป็นแฟนอาหารผิวของแบรนด์นี้ ต้องตามไปลองโกโก้ของเขาด้วยนะ ปังไม่แพ้กันเลยค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3R2Hjtg

 

2. Are You Cocoa By VENE

โกโก้คุมหิว สำหรับคนถ่ายยาก
https://mobile.twitter.com/ajungby

ตัวถัดมา อันนี้ก็แคลน้อย แถมไม่มีน้ำตาลด้วย เขาจะช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด ลดความดันโลหัตได้ ทั้งยังช่วยควบคุมคอเลสเตอรอล และยังช่วยให้อารมณ์ดีอีกด้วย นอกจาอกนี้ เขายังอุดมไปด้วยส่วนผสมของไฟเบอร์ ที่จะช่วยปรับสมดุลระบบทางเดินอาหาร พร้อมช่วยลดความอยากอาหาร คุมหิว ไม่ทำให้เรากินจุกจิก แล้วยังช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกินให้เป็นพลังงาน สลายไขมันตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย รวมไปถึงช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ทำให้นอนหลับสบา และช่วยให้ฟุ่นของเราเฟิร์มยิ่งขึ้นด้วย

พิกัด : https://bit.ly/3Ti0L7A

 

3. W Dark Cocoa

โกโก้คุมหิว สำหรับคนถ่ายยาก
https://twitter.com/CeoWinkwhite/status/1441005521994059779

ตัวนี้เป็น Dark Cocoa ที่ไม่มีน้ำตาล ไม่มีไขมันทรานส์ และไม่มีคอเลสเตอรอล เขาเป็นโกโก้แท้เกรดพรีเมียม ที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากผัก และผลไม้นานาชนิด ที่จะมาช่วยให้อิ่มนาน ลดความหิว ลดความอยากอาหาร ทั้งยังช่วยเผาผลาญไขมัน เปลี่ยนไขมันให้เป็นพลังงาน นอกจากนี้ ยังมีกากใยอาการ มีไฟเอบอร์สูง ที่จะช่วยใยเรื่องของระบบขับถ่าย และช่วยสลายไขมันเก่าได้ด้วย ยังไม่หมดนะ เขายังมีส่วนชวยในการเผาผลาญ ให้หุ่นของเราแลดูเฟิร์มกระชับ พุงยุบ พร้อมบำรุงในด้านอื่น ๆ อีกมากมาย

ทั้งป้องกันโรคความดันโลหิตสูง บำรุงสายตา แก้ปัญหาท้องผูก ลดคอเลสเตอรอล พร้อมชะล้างสารพิษที่ตกค้างให้หลุดออกไป ให้ระบบย่อยอาหารของเราทำงานได้ดียิ่งขึ้นด้วย เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจมาก ๆ ราคาก็ไม่แพงด้วย ลองไปหามาทานกันดูนะ

พิกัด : https://www.winkwhitethailand.com/

 

4. Cal S Cocoa By Primaya

โกโก้คุมหิว สำหรับคนถ่ายยาก
https://www.instagram.com/p/CheYIzpPNJ-/

CAL S COCOA โกโก้พรีเมียมสำเร็จรูป คุมหิว อิ่มนาน คอเลสเตอรอล ไขมันทรานส์ และน้ำตาล 0% ทั้งใยอาหารสูง ช่วยปรับสมดุล และล้างสารพิษในลำไส้ พร้อมกระตุ้นระบบเผาผลาญ เร่งการนำไขมันมาเปลี่ยนเป็นพลังงาน ที่สำคัญคือ ปลอดภัยด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่กดประสาท ดื่มง่าย รสเข้ม กลมกล่อม หอมโกโก้ เขามีทั้งเมล็ดโกโก้ และผงโกโก้อัลคาไลซ์ ที่จะมาช่วยปรับสมดุลขับถ่าย ลดระดับคอเลสเตอรอล พร้อมเบิร์นไขมันเก่าสะสม ทั้งยังช่วยลดระดับไขมันในเลือดด้วย

นอกจากนี้ เขายังมีไฟเบอร์สูง ช่วยลดความอยากอาหาร ช่วยให้อิ่มเร็วขึ้น ปรับสมดุลการขับถ่าย ทั้งยังช่วยช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด พร้อมกับเผาผลาญไขมันที่อยู่ตามกล้ามเนื้อ ให้หุ่งเฟิร์มกระชับ และมีประโยชน์ในด้านอื่น ๆ อีก อันนี้เป็นแบรนด์ที่คนรีวิวกันเยอะมาก ๆ เพราะงั้นใครที่ยังไม่เคยลอง ถือว่าพลาดอย่างแรง!

พิกัด : https://www.primaya.co.th/cal-s-cocoa/

 

5. KOKO Prebiotic Cocoa

โกโก้คุมหิว สำหรับคนถ่ายยาก
https://bit.ly/3T9rV04

ถัดมาที่โกโก้ลดน้ำหนัก Prebiotic Cocoa เป็นโกโก้คุมหิว เพียงแค่ทานต่อเนื่องยังช่วยให้หุ่นดีได้ ตัวนี้จะช่วยลดความอยากอาหาร พร้อมบล็อคควบคุมปริมานแป้งจากอาหาร ลดการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่ร่างกาย ทั้งยังช่วยกระตุ้นการเผาผลาญแม้ไม่ออกกำลังกาย ที่สำคัญคือ ไม่มีน้ำตาลเป็นส่วนผสม ไม่มีคอเลสตอรอล และไม่มีไขมันทรานส์อีกด้วย เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าลองนะ นอกจากรสโกโก้ ยังมีรสอื่น ๆ ที่น่าสนใจอรก ลองเขาไปส่อง ๆ ดูเพิ่มเติมกันได้เลยค่ะ

พิกัด : https://kokothailand.com/

 

6. Bio Cocoa Mix By Khunchan

โกโก้คุมหิว สำหรับคนถ่ายยาก
https://bit.ly/3R4T7LT

ตัวสุดท้ายนี้ เป็นโกโก้ดีท็อกซ์ ที่แคลน้อย ทั้งยังไม่มีนน้ำตาล ดื่มแล้วไม่อ้วน อร่อย เข้มข้น ทานง่าย ตัวนี้จะช่วยในเรื่องของระบบขับถ่าย ลดอาการท้องผูก ถ่ายยาก ทั้งยังช่วยดักจับแป้ง น้ำตาล และไขมัน พร้อมดีท็อกซ์ของเสียในลำไส้ได้ด้วย นอกจากนี้ ยังมีส่วนช่วยในการเร่งการเผาผลาญไขมัน ทั้งยังคุมผิว ให้เรารู้สึกอิ่มไว ลดปัญหาการกินจุกจิกได้ดี  เป็นอีกหนึ่งตัวที่ดีงามต่อใจ เคยลองแล้วชอบมาก ใครที่ยังไม่เคยลอง แนะนำให้ลองไปหามาชงดื่มกันดู ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3Af7aHH

 

โกโก้คุมหิว สำหรับคนถ่ายยาก
https://bit.ly/3R0Z24t

 

ใครที่กำลังมองหาตัวช่วยให้อิ่มเร็ว งดการทานจุกจิก ลองไปโกโก้เหล่านี้ มาชงดื่มกันดู ไม่อ้วน อร่อย ช่วยเรื่องขับถ่าย แถมยังช่วยให้พุงยุบอีกด้วย หรือถ้าเพื่อน ๆ คนไหน มีตัวไหนอยากจะแนะนำเพิ่มเติม คอมเมนต์บอกกันได้เลยนะ สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments