หิวดึกก็อิ่มท้องได้ !!  วันนี้เราจะมาชี้พิกัด ตลาดนัดกลางคืน ในกรุงเทพ บรรยากาศสุดชิล มีของให้เลือกซื้อมากมาย ทั้งของกิน และเสื้อผ้า รวมความชิค ความวินเทจไว้ในที่เดียว แล้วนอกเหนือจากของกินที่มีให้เลือกหลากหลาย ยังเป็นศูนย์รวมของอร่อย ที่กินได้ตลอดทั้งคืน แถมตลาดนัดบางที่ยังมีจุดให้เรานั่งกินดื่ม แฮงค์เอาท์กับเพื่อน ๆ อีกด้วย จะมีตลาดนัดกลางคืนที่ไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูกันเลยจ้า

 

8 ตลาดนัดกลางคืน กรุงเทพฯ น่าเดิน ของช้อปของกินเพียบ !

 

1.ตลาดหัวมุม เกษตร-นวมินทร์

ตลาดนัดกลางคืน

ตลาดนัดสุดชิค อยู่ถนนเรียบทางด่วนรามอินทรา ตรงข้าม the walk ที่นี่มีทั้งร้านของกินร้านดังมากมาย ทั้งร้านผู้ชายขายหอย, แซ่บดูดสาก ร้านส้มตำรสเด็ด, สด ซิง ซิง, เครปงามไส้ นอกจากนี้ยังมีร้านของกินรสชาติอร่อยอีกมากมายหลายร้าน แถมยังมีร้านเสื้อผ้า ราคาหลักร้อยให้เลือกเพียบ ทั้งเสื้อผ้ามือ 1 และมือ 2 นอกจากของกิน ของใช้ เสื้อผ้าแล้ว ยังมีร้านนั่งชิลให้เลือกนั่ง ราคา 500 บาทเอาอยู่ ใครอยู่โซนนี้บอกตรง ๆ ว่าต้องไป !

ที่ตั้ง : 11 ถ. ประเสริฐมนูกิจ แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร

การเปิดให้บริการ : ทุกวัน 16.00 – 24.00 น. วันเสาร์เปิด 18.00 น.


2.ตลาดจตุจักร

ตลาดนัดกลางคืน

ตลาดนัดที่ไม่ว่าใครต้องรู้จัก นั้นคือ ตลาดนัดจตุจักร ตลาดนัดดังเดินทางสะดวก เพราะใกล้ BTS และ MRT เดินทางไม่ยาก แถมมีร้านค้ามากมาย แบ่งออกเป็นหลายโซน ทั้งโซนเสื้อผ้า โซนสัตว์เลี้ยง และโซนตลาดต้นไม้ ส่วนใครชอบฟีลช้อปปิ้งเย็น ๆ อากาศไม่ร้อนแนะนำให้มาช่วงหัวค่ำของวันนศุกร์ เสาร์ อาทิตย์เลยค่ะ บอกเลยว่าใครมาช่วงนี้ จะได้เสื้อผ้าราคาประหยัด ราคาหลัก 10 หลัก 100 ขายเพียบ ราคาถูกสะบัด สายช้อปเสื้อผ้า พลาดไม่ได้เลยจริง ๆ ค่ะ

ที่ตั้ง : สวนจตุจักร ถนน กำแพงเพชร 2 แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร

การเปิดให้บริการ : วันศุกร์ – อาทิตย์ 18.00 – 24.00 น.


3.ตลาดนัดรถไฟ ศรีนครินทร์

ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ ช้อป ชิม แชะ - TRAViZGO Blog

 ตลาดนัดสำหรับเหล่าสายชิค สายวิทเทจ สามารถเดินทางสะดวกโดยเดินทางด้วยรถเมล์ รถตู้ ลงป้ายซีคอน ศรีนครินทร์ เดินเข้ามาฝั่งที่จอดรถ จะเจอร้านเหล้า ร้านอาหารเกาหลี ปิ้งย่าง ชาบู หมูกระทะ หลากหลากร้าน ส่วนในตลาดเองจะมีของกิน และเสื้อผ้าให้เลือกซื้อมากมายทั้งมือ 1 และมือ 2  แล้วสำหรับใครมาเยือนที่นี้ แนะนำให้ไปถ่ายรูป check in กับ เครื่องบินลำใหญ่ เพื่อเป็นสัญลักษณ์ว่าเรามาถึงแล้ว !

ที่ตั้ง : ตลาดนัดรถไฟ ถนนศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร

การเปิดให้บริการ : 17.00 – 23.00 น.


4.ตลาดโอโซนวัน ดอนเมือง

ตลาดนัดกลางคืน

ตลาดนัดคอนเซ็ปโอโซนกลางเมือง ตกแต่งฟีลธรรมชาติ ประดับด้วยต้นหูกระจง ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสนามบินดอนเมือง ที่นี้จะมีของกินเล่น สตรีทฟู้ด ฟู้ดทรัค เปิดท้ายขายของมากมาย สามารถนั่งชิวได้ที่ลาน มีโต๊ะให้เลือกนั่งอาหารตลอดพื้นที่ แถมมีดนตรีสด นั่งฟังชิล ๆ ยามดึก

ที่ตั้ง : ตลาดโอโซนวัน ดอนเมือง เขตดอนเมือง กรุงเทพมหานคร

การเปิดให้บริการ : 17.00 – 23.00 น.


5.จ๊อดแฟร์ แดนเนรมิตร

ตลาดนัดจ๊อดแฟร์ แดนเนรมิต ตลาดนัดใจกลางเมืองที่ใหม่ ที่พึ่งเปิดมาไม่เร็วมานี้ โดยร้านค้ามากกว่ากว่า 1,000 ร้าน มีขายทั้งอาหาร เครื่องดื่ม, คาเฟ่, บิวตี้, ของสะสม, ของวินเทจ, งานคราฟท์ &แอนด์เมด, แฟชั่น, เสื้อผ้า และ ร้าน Hang Out ไม่แพ้ ตลาดนัดจ๊อดแฟร์ พระราม 9 แถมเดินทางง่ายโดยเดินทางจาก Bts, Mrt และรถประจำทางเลยจ้า

ที่ตั้ง : จ๊อดแฟร์ แดนเนรมิต ถนนพหลโยธิน แขวงจอมพล จตุจักร กรุงเทพมหานคร

การเปิดให้บริการ : ทุกวัน 16.00 – 24.00 น.


6.ตลาดนัดเลียบด่วนรามอินทรา

ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา : Liab Duan Night Market at Ram Inthra

ตลาดนัดใหญ่บนพื้นที่หลายสิบไร่ เป็นอีกตลาดนัดเลยที่เหมาะสำหรับสายหิวดึก เพราะที่นี้ขายยาวไปจนถึงตีสอง มีหลายโซนด้วยกัน ทั้งโซนของกิน โซนเสื้อผ้าแฟชั่น และโซนของมือ 2 สามารถเดินยาว ๆ ได้ตลอดคืน

พิกัด : เลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์
เปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 17.00-02.00 น.


7. ช่างชุ่ย

ตลาดนัดคนเดินสไตล์วินเทจ โดยมีเครื่องบินลำใหญ่โตจอดวางเป็นจุดเด่นของงาน ภายในตลาดจะมีทั้งของกิน ของใช้ และเสื้อผ้า รวมถึงมีดนตรีสดฟังเพลิน ๆ ระหว่างช้อปปิ้ง แล้วมีจุดให้แวะนั่งพักกินอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งที่ที่สายวินเทจควรมา !

พิกัด : ถนนสิรินธร บางพลัด
เปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 11.00-23.00 น.


8.ตลาดนัดดิวัน รัชดา

ปิดจบด้วยตลาดนัด The One ย่านรัชดา ตลาดนัดที่รวมร้านเด็ด ร้านดังไว้เพียบ ถูกใจทั้งสายกิน และสายช้อป ที่นี้มีสินค้าให้เลือกซื้อมากมายทั้ง เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า มาที่เดียวครบทุกอย่าง แถมเดินทางก็สะดวก แค่นั่ง MRT ลงศูนย์วัฒนธรรม แค่นี้ก็จะเจอตลาดนัดดิวันแล้วค่ะ

ที่ตั้ง : แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร

การเปิดให้บริการ : ทุกวัน 17.00 – 24.00 น.

นี้ก็เป็น ตลาดนัดกลางคืน ทั้ง 8 แห่งที่เราหยิบมาแนะนำสำหรับสายหิวดึก และสายช้อปปิ้งทั้งหลาย ใครใกล้ที่ไหน ไปเลยอย่าได้พลาด ช้อปจุใจ กินจุท้อง ตลอดคืนกันไปเลย !

Photo Credit:

p1

p2

p3

p4

p5

p6

p7

p8

Source Credit:

ทำเลขายของ

Comments

comments