เทรนด์สีผมเด่น มาแรงในปี 2021 นี้ บอกเลยถูกใจสายแฟแน่นอน เพราะ สีผมแบบทูโทนมาแรงมาก ๆ และเก๋เว่อร์ ทำให้น้องซิสที่ไม่ชอบความจำเจ สนุกกับการทำสีผมขึ้นอีกเป็นกอง ฮิตขนาดนี้ ซิสขอนำ ผมสีทูโทน 2021 มาแนะนำกันหน่อยดีกว่า ว่ามีแบบไหนบ้าง แต่ละแบบเปรี้ยวแค่ไหน

 

ผมสีทูโทน 2021 เปรี้ยวจี๊ด ถูกใจสายแฟ

 

ผมสีทูโทนมีหลายแบบมาก ๆ ค่ะ ไม่ว่าจะทำแบบซ่อนด้านใน แบบแบ่งผม แบบไฮไลท์ มาดูกันดีกว่า ว่าแต่ละแบบเป็นยังไง และเรียกว่าอะไร

Split Dyed Hair

แบบแรกนี้ เชื่อว่าซิสน่าจะเคยเห็นกันมาบ้างแล้ว เป็นการทำสีผมแบบแบ่งครึ่งศีรษะ ทรงนี้จะปังก็ต่อเมื่อทำผมแสกกลางนะ เพราะจะได้แบ่งสีผมแบบพอดีเป๊ะ ๆ แต่เดิมเรามักเห็นสีทูโทนแบบ ขาว – ดำ , ทอง – ดำ หรือดำ – แดง แต่เดี๋ยวนี้ การทำสีผมแบบ Split Dyed มีหลายสีกว่านั้น แล้วแต่ความมั่นเลยค่ะซิส

ผมสีทูโทน 2021

ผมสีทูโทนสำหรับสายร็อค แบ่งสีชัดเจนระหว่างสีแดงสดครึ่งหนึ่ง สีดำเข้มอีกครึ่งหนึ่ง เปรี้ยวมาก ใครที่ชอบแต่งตัวแนวเท่ ๆ ลองทำสีนี้ เข้าสุด ๆ

ผมสีทูโทน 2021

สำหรับซิสที่อยากแรง แต่ไม่อยากทำสีประหลาดมากไป เพียงแค่ทำสีฝั่งหนึ่งเป็นสีทอง และอีกฝั่งเป็นสีดำ เท่านี้ก็เก๋เกินใครแล้วละค่ะ

ผมสีทูโทน 2021

สายพาสเทลต้องชอบสีนี้ค่ะ ในเมื่อเลือกไม่ถูกระหว่างสีเขียวน้ำทะเล หรือสีชมพูดี ก็ทำทั้ง 2 สีไปเลยสิคะ สวยหวานทั้งคู่ แถมเปรี้ยวอีกต่างหาก

ผมสีทูโทน 2021

ใครที่ชอบสีจี๊ด ๆ จัดไปค่ะ สำหรับสีส้ม กับสีชมพูอมม่วง รับรองจี๊ดสุด ๆ จนใคร ๆ ก็จะต้องเหลียวแน่ ๆ

ผมสีทูโทน 2021

อยากทำผมสองสี แต่ไม่อยากให้สีดูต่างกันมากเกินไป ลองเลือกสีชมพูบานเย็นฝั่งหนึ่ง แล้วอีกฝั่งทำสีม่วงอมแดงดูสิคะ เนียน ๆ แต่ก็เก๋ ไม่มีใครเหมือน

 

Front Streaks Hair Dyed

ทรงนี้เคยฮิตเมื่อหลายปีก่อน และก็กลับมาฮิตอีกครั้ง เป็นการทำสีผมปอยด้านหน้าทั้งสองฝั่ง ให้ดูแตกต่างจากผมส่วนอื่น ๆ บนศีรษะ ซึ่งตอนนี้ สาวเปรี้ยวเก๋ ที่ไม่อยากทำสีแรงแบบสุดซอย นิยมทำกันมาก ๆ เลยค่ะ

ผมสีทูโทน 2021

เก๋ ๆ แบบสาวเจนนี่ Blackpink แค่กัดสีผมด้านหน้าให้เป็นสีทอง เท่านี้ก็ได้ผมเปรี้ยว ๆ แบบที่ไม่ต้องลงสีอื่น ๆ ให้มากมายแล้วค่ะ

ผมสีทูโทน 2021

อยากหวานขึ้น ลองลงปอยผมหน้า ด้วยสีชมพูพาสเทล ทำให้ได้ลุคหวานซ่อนเปรี้ยว และถ้าแต่งตัวเซอร์ ๆ บอกเลยว่าเท่มาก

ผมสีทูโทน 2021

สีนี้ก็เท่ไม่แผ่วค่ะ สำหรับปอยผมหน้าสีแดง พอทำกับผมสีดำ บอกเลยว่าเข้ากันดีสุด ๆ ถ้าอยากทำปอยผมสี ๆ แต่ไม่อยากแรงมาก ลองเลือกเป็นสีแดงเข้มก็ได้ค่ะ

ผมสีทูโทน 2021

ปอยผมด้านหน้าสีเขียวแบบนี้ พอมาอยู่กับผมสีน้ำตาล ก็ดูเข้ากั๊นเข้ากัน สีเขียวแบบนี้เหมือนสาวแก้ว-จริญญา เลยนะคะ เปรี้ยวสุดแล้วสีนี้!

ผมสีทูโทน 2021

ใจไม่กล้าพอจะทำสีแรง ๆ หรือเปล่า ลองเลือกสีน้ำเงิน หรือสีม่วงเข้มเป็นอีกทางเลือกดูสิ มองเผิน ๆ ก็กลืนกับผมสีดำดีนะ แต่พอเจอแสงแล้ว บอกเลยว่าเริ่ด

 

Hidden Hair Dyed

เป็นการทำสีผมแบบซ่อนไว้ข้างในค่ะ แบบนี้เก๋มาก ๆ ตอนที่รวบผมขึ้น หรือตอนที่เสยผม ทำให้ผมดูมีเลเยอร์มากขึ้นด้วยนะ ยิ่งทำสีด้านในจี๊ด ๆ หรือตัดกับสีผมด้านนอก บอกเลยว่าแซ่บ

ผมสีทูโทน 2021

ผมด้านนอกสีดำ ทำผมด้านในให้เป็นสีเทาออกเงิน สวยอินเทรนด์ จนมีคนอยากทำตามแน่นอน

ผมสีทูโทน 2021

ทำผมสีน้ำตาล แล้วทำสีผมด้านในเป็นสีชมพูพาสเทล เวลาม้วนลอนผมแล้วสวยหวาน น่ารักมาก ๆ

ผมสีทูโทน 2021

ผมด้านนอกสีดำสนิท แล้วทำผมด้านในเป็นสีน้ำเงินเข้ม แซมด้วยสีเทาเล็ก ๆ ผมสั้นแบบนี้ สะบัดผมที เก๋และเริดมาก

ผมสีทูโทน 2021

สีน้ำตาล กับสีน้ำเงิน ก็เข้ากันไม่ใช่เล่นนะคะ ลองทำสีผมด้านนอกเป็นสีน้ำตาล แล้วทำสีผมด้านในเป็นสีน้ำเงินสด ๆ ดูสิ สวยไม่แพ้สีอื่น ๆ เลยค่ะ

ผมสีทูโทน 2021

ใครชอบสีสด ๆ จี๊ด ๆ ต้องโดนนะ ทำผมด้านนอกให้เป็นสีดำสนิท แล้วทำสีผมด้านในด้วยสีเขียวมะนาว จี๊ดแบบไม่มีใครเหมือน!

 

Dip Dyed Hair

ฮิตมาพักใหญ่ ๆ แต่ก็ยังคงฮิตอยู่ค่ะ เป็นการย้อมผมเฉพาะปลายผมให้เป็นสีจัด ๆ หรือซิสอยากจะย้อมสีด้านบนเป็นสีหนึ่ง สีปลายผมเป็นอีกสีหนึ่งก็ได้ บอกเลยว่ายังไงก็ยังอิน

ผมสีทูโทน 2021

ผมสีดำ ย้อมปลายผมเป็นสีเขียวเข้ม เวลาเจอแสงบอกเลยว่าสวยมาก แถมไม่ดูแรงจนเกินไปด้วย

ผมสีทูโทน 2021

ซอฟท์ ๆ นุ่ม ๆ กับผมสีน้ำตาล ที่ไล่ปลายผมเป็นสีเทาและม่วง สวยละมุน แต่แฝงความเปรี้ยว

ผมสีทูโทน 2021

สดใสเว่อร์ กับผมสีน้ำตาลอ่อน ๆ ที่ย้อมปลายผมด้วยสีเหลืองสด ใครเห็นก็ต้องเหลียวมอง เพราะจี๊ดโดนใจ

ผมสีทูโทน 2021

สาว ๆ ที่ชอบผมสีโทนเย็นต้องลองทำสีนี้นะคะ ทำสีด้านบนด้วยสีเทา แล้วย้อมปลายผมด้วยสีน้ำเงิน เป็นสีที่มารวมกันแล้วลงตัวสุด ๆ เลยค่ะ

ผมสีทูโทน 2021

ไปให้สุดทาง ด้วยผมด้านบนสีเขียวมะนาว แล้วย้อมปลายผมด้วยสีฟ้าน้ำทะเล ทำแล้วไม่มีคนมองให้มันรู้ไป

 

เป็นยังไงบ้างกับสีผมทูโทนสุดจี๊ดที่ซิสนำมาฝาก ใครที่ยังลังเล ไม่ต้องคิดเยอะค่ะ ครั้งหนึ่งในชีวิตต้องลองทำสีผมเริ่ด ๆ สักทีนะ ใครชอบแบบไหน มาบอกกันบ้างนะคะ

 

Cr. Information shopspotter.in.th

 

Cr. Pictures from www.etsy.com , www.donalovehair.com , www.holleewoodhair.com , www.modernsalon.com , arcticfoxhaircolor.com , jennielq.tumblr.com , www.ecemella.com , www.ebay.com , www.mujerde10.com , Twitter : Wekimeki , www.totalbeauty.com , www.stylecraze.com , sharevid.ru , therighthairstyles.com , www.fashionactivation.com

Comments

comments