ช่วงนี้ทิ้นท์เนื้อฉ่ำวาวมาแรงมาก ที่เกาหลีออกไอเทมใหม่กันมาแบบรัว ๆ พูดได้เลยว่า งานปากฉ่ำยืนหนึ่งมากที่สุด ในตอนนี้ ลิปแมตต์นี่ เอ้าท์ไปเลยค่ะ สำหรับใครที่อยากได้ทิ้นท์เนื้อฉ่ำ ในราคาไม่แพง แต่อยากได้สีสวย ๆ เนื้อดี ๆ ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ เรามีมาแนะนำค่ะซิส รวมมาให้แล้ว 5 ลิปทิ้นท์เนื้อฉ่ำวาว สีสวย ทาแล้วปากอิ่มจูบมาก! ไม่ต้องรอพรีออเดอร์ค่ะซิส เพราะทิ้นท์ทั้งหมด ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ มีจำหน่ายที่ไทยเด้อ! ราคาไม่แพง แถมสีสวยมาก รับรองว่า ถูกในชาวซิสแน่นอนค่ะ คอนเฟิร์ม ! และแน่นอนว่า ทุกตัว ไม่ได้มีดีแค่เนรมิตริมฝีปากให้สวยสดใส ฉ่ำวาวเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีส่วนช่วยบำรุงริมฝีปากไปได้ในตัวด้วยนะ จะมีทิ้นท์ตัวไหนน่าตำบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลย

 

  รวม 5 ลิปทิ้นท์เนื้อฉ่ำวาว ปากฉ่ำสวย ในราคาหลักร้อย  

 

1. 4U2 Mineral Tint Oil

 

ลิปทิ้นท์เนื้อฉ่ำวาว

ลิปทิ้นท์เนื้อฉ่ำวาว

 

เปิดมาที่ทิ้นท์ตัวแรก อันนี้จะมาจากแบรนด์ 4U2 น่าจะเป็นลิปทิ้นท์เนื้อฉ่ำตัวใหม่ล่าสุดของทางแบรนด์เลยนะ สีคือสวยมาก! มีให้เลือกทั้งหมเ 12 เฉดสี 3 โทน ทั้งสีส้ม ชมพู แดง เม็ดสีคือแน่น สวย และดูสดใส เนื้อทิ้นท์ของเขา จะเป็นเนื้อแบบฉ่ำ ๆ แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ เบาสบายปาก ทาแล้วไม่ตกร่อง ให้ฟินิชที่ดูฉ่ำ ระเรื่อๆ Glossy ดูสุขภาพดี นอกจากนี้ ตัวลิปทิ้นท์ของเขา ยังมีสารบำรุงผสมอยู่ด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็นวิตามิน E และแร่ธาตุ Magnesium , Zinc , Copper จากฝรั่งเศส ซึ่งมีส่วนช่วยต้านอนุมูลอิสระ และชะลอการเกิดริ้วรอย เนรมิตริมฝีปากสวย อวบอิ่มได้อย่างไร้ที่ติ ราคาเบามาก แถมสวยเวอร์ ไม่ตำไหวหรอ!

 

2. Merrezca Glow Ink Color Lip Tint

 

ลิปทิ้นท์เนื้อฉ่ำวาว

 

ตัวที่สอง Merrez’ca Glow Ink Color Lip Tint ใครที่ชอบทาลิปโทนสีแดง ๆ เข้ม ๆ ตุ่น ๆ เราว่าลิปทิ้นท์ตัวนี้ของ Merrez’ca ตอบโจทย์มากเวอร์! อันนี้จะเป็นลิปทิ้นท์เนื้อสัมผัสนุ่มลื่น สีคือชัดมาก! แน่นแบบสุดตัวจริง ๆ แล้วความฉ่ำวาวของเขาอะ จะไม่ได้ฉ่ำเด่น เท่ากับตัวอื่นๆ ที่เราหยิบมาแแชร์ แต่จะเป็นความฉ่ำที่ดูสวย ทาแล้วปากดูอวบอิ่มกำลังดี ไม่เยิ้ม ไม่เหนียว แถมยังช่วยเติมความชุ่มชื้นได้ดี ไม่ทำให้ปากแห้งแตก ที่สำคัญคือสีสวยติดทนนานมาก สามารถใช้ทาได้ทั้งแก้ม และปากในแท่งเดียว ราคาหลักร้อยเอง ถือว่าคุ้มมากจริงๆ ค่ะซิส

 

3. Eglips Water glaze Tint

 

ลิปทิ้นท์เนื้อฉ่ำวาว ลิปทิ้นท์เนื้อฉ่ำวาว

 

ลิปทิ้นท์เนื้อฉ่ำวาว ตัวที่สาม อันนี้มาจากแบรนด์ Eglips ตัวนี้เป็นลิปทิ้นท์กลอสซี่ ที่ช่วยเนรมิตริมฝีปากให้แลดูสวย เปล่งประกาย เงางาม เนื้อทิ้นท์บางเบาราวกับสีน้ำ ไม่เหนียวเหนอะหนะ สีสวยชัดเจน ทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากได้ดี พร้อมล็อคความชุ่มชื้นไว้กับริมฝีปากได้อย่างยาวนาน ให้ริมฝีปากของเราสวย สดใส เด่นชัดตลอดทั้งวัน อันนี้มีให้เลือกทั้ง 5 เฉดสี เอาจริง ๆ ป่ะ ส่วนตัวรู้สึกว่า สวยตั้งแตกแพ็คเกจแล้วอะ แม้แพ็คเกจจะไม่ได้หวือหวา แต่ดูดูสวยหรูดี แล้วสีที่ทำออกมา ก็ทำออกมาได้ดี ไม่ได้จัดจ้านมากมาย สามารถหยิบมาทาได้บ่อย ๆ ด้วย

 

4. Unleashia Non Stick Dazzle Tint

 

ลิปทิ้นท์เนื้อฉ่ำวาว ลิปทิ้นท์เนื้อฉ่ำวาว

 

ถัดมาที่ทิ้นท์จากแบรนด์ Unleashia คือหวีดมาก ทั้งสวย ทั้งดี ทั้งโดนใจน้องอย่างแรง! แล้วคือรีวิวแน่นอนเวอร์ ไม่ว่าใครก็ตามที่ได้ลองเครื่องสำอางแบรนด์ ต่างหวีดไม่ต่างจากดิฉัน! ซึ่งทิ้นท์ตัวนี้ เขามีให้เลือกทั้งหมด 5 สี แบรนด์นี้จะเน้นไปที่เครื่องสำอางแนวกลิตเตอร์ ซึ่งทิ้นท์ตัวนี้ ไม่ใช่แค่เนื้อฉ่ำวาว แต่ยังผสมกลิตเตอร์เล็ก ๆ เข้าไปด้วย ทาแล้วริมฝีปากจะดูสวยฉ่ำ เปล่งประกาย ซึ่งเขามีส่วนผสมของโรสฮิปออยล์ น้ำมันมะกอก น้ำมันอะโวคาโด และน้ำมันเมล็ดโจโจบา ที่จะมาช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นและมันวาว แบบไม่เหนียวเหนอะหนะอีก เนื้อของเขาจะเป็นเนื้อแบบน้ำมัน ที่บางเบางมาก แถมยังติดทน ไม่ติดแมสด้วยนะ ที่สำคัญคือ เขาเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ต่อต้านการทารุณกรรมสัตว์ สินค้าของเขาทุกชิ้น ไม่มีการทดลองกับสัตว์นะจ๊ะ ใครที่สนใจ อยากได้ ไม่ต้องรอพรีออเดอร์ค่ะ เพราะเข้าไทยเรียบร้อยแล้ว ทั้งสวย ทั้งดีขนาดนี้ ราคาไม่แพง อยู่ที่หลักร้อยเท่านั้น ตามไปตำมาใช้กันได้เลย

 

5. Bbia Lucky Shine Tint

 

ลิปทิ้นท์เนื้อฉ่ำวาว ลิปทิ้นท์เนื้อฉ่ำวาว ลิปทิ้นท์เนื้อฉ่ำวาว

 

ตัวสุดท้าย Bbia Lucky Shine Tint อันนี้ออกมาแล้วทั้งหมด 2 ซีซั่น รุ่นแรกจะมาในโทนสีสันสดใส แดง ๆ ส้ม ๆ หน่อย ส่วนรุ่นที่สองจะมาในโทนสีตุ่น ๆ อมน้ำตาล ๆ แต่ไม่ว่าจะมาในโทนสีแบบไหน ก็สวยมากเวอร์ไม่ต่างกัน เนื้อทิ้นท์ของเขามีความฉ่ำวาว สวยมาก ไม่มัน ไม่เยิ้ม และไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย ทั้งเม็ดสีก็สวยชัด และยังช่วยเติมความชุ่มชื้นได้สูง แต่ไม่หนักปาก ทาแล้วปากดูสวยสดใส กลบสีปากเดิมได้ค่อนข้างดี หลังจากที่ทาลงไปแล้ว เมื่อลิปเซ็ตตัว จะทำให้สีทิ้นท์ ติดทนมากกว่าเดิม ไม่ดรอป ไม่ซีดจางระหว่างวันด้วย ช่วยเติมร่องริมฝีปากให้ดูอวบอิ่ม มีวางจำหน่ายแล้วนะ ใครที่อยากได้ ลองไปหาดูเพิ่มเติมกันได้ค่ะ ไม่ต้องรอพรี เพราะมีของในไทย!

 

ลิปทิ้นท์เนื้อฉ่ำวาว

 

เป็นยังไงบ้าง บอกแล้วว่าสวยทุกแบรนด์เลย และทั้งหมดนี้ก็คือ ลิปทิ้นท์เนื้อฉ่ำวาว ที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้นั่นเอง ใครที่กำลังอยากได้ ลองปตำมาใช้กันดู ไม่ผิดหวังแน่นอน ทั้งสวย ทั้งสดใส นอกจากที่หยิบมาให้ดูทั้งหมดนี้ ยังมีทิ้นท์สวยๆ ให้เลือกใช้อีกมาก ใครมีตัวไหนแนะนำ สามารถคอมเมนต์บอกกันใต้โพสต์ได้เลยนะคะ สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : 4U2, Merrezca, Eglips 2, Unleashia, Bbia

Comments

comments