ถั่วเหลืองไม่ได้มีดีแค่เป็นน้ำเต้าหู้ แต่ประโยชน์ของสารสกัดจากถั่วเหลือง ที่มีต่อผิวของเรานั้น มีมากมายเลยค่ะ ทั้งลดการเกิดสิวที่เกิดจากระบบเลือดไม่ดี ชะลอการเกิดริ้วรอยบนใบหน้า ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล ให้ผิวเนียนใส และยังช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ลดความหมองคล้ำได้อีก พูดง่าย ๆ คือ ปังมากแม่! วันนี้เราก็เลยรวบรวม 6 สกินแคร์สารสกัดจากกถั่วเหลือง ตัวช่วยดีๆ อิ่มฟู นุ่มเด้ง มาแนะนำเพื่อน ๆ กันค่ะ จะมีสกินแคร์ตัวไหนน่าสนใจ อละน่าลองไปตำมาใช้ดูบ้าง เราไปเช็คลิสต์ดูพร้อม ๆ กันเลย

 

ผิวชุ่มชื้น ยืดหยุ่น 6 สกินแคร์สารสกัดจากกถั่วเหลือง ตัวช่วยดีๆ อิ่มฟู นุ่มเด้ง

 

1. Claire Sleeping Milk Mask Plus Collagen

สกินแคร์สารสกัดจากกถั่วเหลือง
https://www.instagram.com/claireeveryskin/

เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้จะเป็นมาสก์น้ำนมสูตรเข้มข้น ที่อุดมไปด้วยสารสกัดน้ำนม 5 ชนิด ที่จะมาช่วยในเรื่องการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยปลอบประโลม และฟื้นบำรุงผิวให้ผ่อนคลาย โดยเฉพาะ Soybean Milk Culture Filtrate ที่มีประโยชน์มากกว่าสารจากน้ำนมถั่วเหลืองทั่วไป พร้อมทั้งมีกรดไฮยาลูรอนิค และสารสกัดธรรมชาติจากต้น Wild Indigo และมะนาวคาเวียร์ จะช่วยบำรุงผิวหน้าที่อ่อนล้า เติมเต็มสารอาหารควบคู่ไปกับการปรนนิบัติผิวหน้า เผยผิวสว่างกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ และรอยแดง ด้วยเนื้อครีมบางเบา จะซึมเข้าบำรุงผิวหน้าในระหว่างการนอนหลับอย่างเต็มประสิทธิภาพ ตื่นมาแล้วผิวเนียนนุ่มน่าจับมาก

พิกัด : https://bit.ly/3VFCqtk

 

2. Kumano Shikioriori Soy Milk Body Soap

สกินแคร์สารสกัดจากกถั่วเหลือง
https://bit.ly/3yTYOWn

ถัดมาที่ครีมอาบน้ำ ที่ผสมสารสกัดไอโซฟาลาโวนจากถั่วเหลือง ที่จะมาช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย พร้อมเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล ทั้งเขายังช่วยกระตุ้นสร้างเซลล์ผิวใหม่ พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใส ลดปัญหาความหมองคล้ำได้อีกด้วย นอกจากตัวนี้แล้ว ก็ยังมีตัวอื่น ๆ ที่มาในไลน์สารสกัดถั่วเหลืองอีกนะ ลองไปหาดูเพิ่มเติมกันได้เลยจ้า

พิกัด : https://bit.ly/3DcSg7E

 

3. Innisfree Soybean Energy Essence EX

สกินแคร์สารสกัดจากกถั่วเหลือง
https://bit.ly/3glvTEe

ถัดมาที่เอสเซนส์ คืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวของ Innisfree ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากถั่วเหลืองเชจูหมัก 91% ที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้แลดูกระชับ กระจ่างใส และแข็งแรงยิ่งขึ้น นอกจากนี้ เขายังช่วยดูแลผิวจากสิ่งเร้าภายนอกด้วยนะ พร้อมช่วยให้สารอาหารแก่ผิว ให้ผิวผ่อนคลาย ที่สำคัญคือ ปราศจากสารอันตราย 7 ชนิด ทัง้ยังไม่ทดลองกับวัตว์ด้วย เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจมาก ๆ

พิกัด : https://www.innisfree.com/th/th/product/productView.do?prdSeq=22166

 

4. Clear Nose Acne Care Solution Essence

สกินแคร์สารสกัดจากกถั่วเหลือง
https://www.instagram.com/clearnose/

ถัดมาที่สุดยอด เอสเซนส์ สูตรน้ำ สำหรับผิวที่เป็นสิวง่ายจากแบรนด์ Clear Nose ตัวนี้จะช่วยทั้งบำรุง และฟื้นฟูผิว เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องทุกวัน เขามีส่วนช่วยกระชับรูขุมขน และลดเลือนรอยสิว ทั้งยังป้องกันการเกิดสิวใหม่ พร้อมช่วยลดปัญหาสิวให้ยุบตัวลงอีก ซึ่งตัวนี้มีสารสกัดจาก Soybean Seed Extract ที่จะมาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นใต้ผิว และยับยั้งการผลิตเม็ดสี ทำให้รอยสิวจางไวขึ้นอีกด้วยนะ และยังมี Si Clear Technology และ Isopropyl Methlphenol (IPMP) ที่จะมาช่วยรักษาสิว และรอยแดงจากสิวได้เป็นอย่างดี พร้อมป้องกันการเกิดสิวใหม่ และไม่ทำให้ผิวอุดตันได้อีก ทั้งเนื้อเอสเซนส์ สูตรน้ำ ซึมสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนอะหนะ ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ด้วย บอกเลยว่า น้องอ่อนโยนจริง ๆ ค่ะ

พิกัด : https://www.instagram.com/clearnose/

 

5. Fresh Soy Face Cleanser

สกินแคร์สารสกัดจากกถั่วเหลือง
https://www.kbnetwork.net/fresh-face-cleanser

ตัวนี้เป็นเจลล้างหน้า สูตรอ่อนโยน ที่จะมาช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก และเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้สุขภาพดี เปล่งประกาย เขามารพ้อมกรดอะมิโนจากโปรตีนถั่วเหลือง ที่จะมาช่วยคงความยืดหยุ่นของผิว ทำให้ผิวดูสุขภาพดี ทั้งยังมีน้ำสกัดจากดอกกุหลาบ ที่ช่วยปลอบประโลม และรักษาสมดุลของผิว นอกจากนี้ ยังมีสารสกัดจากแตงกวา ที่จะมาช่วยปลอบประโลมผิวของเรา รวมไปถึงโบราจ ซีด ออยล์ ที่ช่วยบำรุงผิวไปได้ในตัวอีกด้วย ราคาอาจจะค่อนข้างสูงนิดนึง แต่รับรองว่าใช้ดีแน่นอน ใครสนใจ ลองไปซื้อมาใช้กันดูได้เลยนะคะ

พิกัด : https://www.konvy.com/fresh/fresh-soy-face-cleanser-20ml-20156.html

 

6. Senka A.L.L. Clear Milky Water

สกินแคร์สารสกัดจากกถั่วเหลือง
https://bit.ly/3MHXhs5

ตัวสุดท้าย ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ อันนี้จะเป็นที่เช็ดเครื่องสำอาง ที่จะช่วยเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางชนิดกันน้ำ และเมคอัพที่ติดทนได้อย่างหมดจด และยังอ่อนโยนต่อผิวด้วยนะ หลังเช็ดแล้วไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แต่กลับรู้สึกสดชื่น ตัวนี้มี Micellar Water มีจะช่วยดูดจับสิ่งสกปรก น้ำมัน และเครื่องสำอางออกได้ นอกจากนี้ เขายังเป็นเนื้อน้ำนมที่บางเบา และสดชื่น อุดมไปด้วยเจแปนนีส ซอยบีน หรือส่วนผสมที่สกัดจากถั่วเหลืองจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีคุณสมบัติ Antioxidant และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว

พร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ผสานด้วยส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์ของเซนกะ ไวท์ โคคูน เอสเซนส์ และดับเบิ้ล ไฮยาลูรอนิค แอซิด ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวอ่อนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ราคาก็ไม่แพงด้วยนะ แถมยังใช้ดีอีกต่างหาก บอกเลยว่า ต้องตามไปตำมาใช้กันดู ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3VEOxXM

 

สกินแคร์สารสกัดจากกถั่วเหลือง

 

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหน ที่ยังไม่เคยใช้ สกินแคร์สารสกัดจากกถั่วเหลือง ถือว่าพลาดมาก! ลองไปหามาใช้กันดู รับรองว่า ดีต่อผิวอย่างแน่นอนค่ะ หรือถ้าเพื่อน ๆ มีตัวไหนอยากจะแนะนำเพิ่มเติม สามารถคอมเมนต์บอกกันได้เลยนะ สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments