” ผิวดี มีชัยไปกว่าครึ่ง “ เชื่อว่าเพื่อน ๆ หลาย ๆ คนคงจะเคยได้ยินคำ ๆ นี้กันแน่นอนค่ะ เพราะการที่เรามี ผิวสุขภาพดี กระจ่างใส เรียบเนียน และแข็งแรงนั้น ไม่ว่าจะแต่งตัว แต่งหน้าไปไหน ก็เพิ่มความมั่นใจ สร้างบุคลิกภาพที่ดี ที่สะท้อนให้เห็นถึง ความสามารถในการดูแลตัวเองได้อย่างดีเยี่ยม และยังแต่งหน้าง่าย เมคอัพเกาะ ติดผิวดี! แถมยังไม่ต้องกังวล เรื่องปัญหาผิว อย่างผิวหมองคล้ำ รอยจุดด่างดำ และปัญหาสิวที่ตามมาอีกด้วย ใครที่อยากมีผิวกระจ่างใส ขาวเนียนอยู่ล่ะก็ วันนี้เรามี 7 สกินแคร์ผิวหน้าขาวใส ยกระดับความกระจ่างใสขั้นสุด!! มาฝากกัน จะมีไอเทมไหนน่าใช้บ้างนั้น เรามาดูกันเลย


 

มัดรวม 7 สกินแคร์ผิวหน้าขาวใส ยกระดับความกระจ่างใสให้หน้าแบบขั้นสุด!!

 

#1. Smooto Tomato Collagen Whitening Serum Soap

สกินแคร์ผิวหน้าขาวใส

เรื่องของการกู้ผิว ให้หน้าใสเร็ว ใสด่วน!! ต้อง สบู่เซรั่ม มะเขือเทศ & คอลลาเจน จากสมูทโตะ ตัวนี้เลยค่ะ เพราะเขาขึ้นชื่อว่าเป็นสบู่ หน้าใส ไวเวอร์ ที่สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย ช่วยทำความสะอาดขจัดสิ่งสกปรก รวมถึงความมันได้อย่างหมดจด

พร้อมทั้งบำรุงผิว ให้ชุ่มชื่นได้ในขั้นตอนเดียว เพราะอุดมไปด้วยสารสกัดจากมะเขือเทศเข้มข้น และคอลลาเจน ที่ช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ ให้กระจ่างใส ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอเรียบเนียน อย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญสบู่ตัวนี้ ใช้แล้วไม่แห้งตึงผิว กลับทำให้ผิวนุ่ม น่าสัมผัสหลังล้างหน้าด้วย


 

#2. Smooto Tomato Collagen Super White Serum

 สกินแคร์ผิวหน้าขาวใส

ยืนหนึ่งใน เซรั่มมะเขือเทศ เลยจริง ๆ ค่ะ ซึ่งล่าสุดเซรั่มมะเขือเทศ ในตำนานของสูมทโตะ เขาได้ปรับสูตรใหม่ นอกจากไลโคปีนจากมะเขือเทศ ที่ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส อมชมพู และมีส่วนผสมของกลูต้า ที่ช่วยบำรุงผิวให้จุดด่างดำดูลดลง ยังเพิ่มให้ผิวไบร์ท กระจ่างใสไวกว่าเดิม เพราะเพิ่มวิตามิน 10 เท่าจากสูตรเดิม และยังเพิ่ม Hyaluronic Acid ให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานมากขึ้นด้วย ใครที่อยากผิวใสแบบเร่งด่วนต้องลอง!!


 

#3. Smooto Tomato Yogurt Plus Whitening Soothing Gel

สกินแคร์ผิวหน้าขาวใส

มาต่อกันที่เจลมะเขือเทศ ที่ช่วยบำรุง ผิวใส ออร่า x3 โดยมีส่วนผสมของเจลน้ำมะเขือเทศเข้มข้น 92% ผสมกับโยเกิร์ตบัลกาเรียแท้ คอลลาเจน และกลูต้าไธโอน ที่เสริมประสิทธิภาพในการบำรุงให้ผิวสว่างกระจ่างใส รักษารอยดำ รอยสิว ให้ดูจางลง รูขุมขนแลดูกระชับขึ้น พร้อมผสานคุณค่าจาก Hyaluronic Acid บำรุงผิวแห้งกร้าน ให้ความรู้สึกชุ่มชื้น เนียนนุ่ม น่าสัมผัสขึ้นด้วย


#4. Smooto Tomato Gluta Aura Plus Sleeping Mask

สกินแคร์ผิวหน้าขาวใส

การมาสก์หน้าก็เป็นตัวช่วย ในการบำรุงผิวให้ผิวแข็งแรงขึ้นได้เลยจริง ๆ โดย มาส์คมะเขือเทศ ของสมูทโตะตัวนี้ อุดมไปด้วย อาร์บูติน กลูต้าไธโอน สารสกัดจากพีช และข้าวโอ๊ต ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ และยังเพิ่มด้วยประสิทธิภาพของ วิตามินเอ บี ซี อี ที่ช่วยผลักคุณค่าสารอาหารลงบนผิว บำรุงให้ผิวสวย กระจ่างใส สุขภาพดีขึ้น


 

#5. Smooto Tomato Collagen BB & CC Sunscreen Cream

สกินแคร์ผิวหน้าขาวใส

นอกจาก สกินแคร์ผิวหน้าขาวใส  แล้วครีมกันแดด ก็มีส่วนช่วยทั้งป้องกัน และบำรุงผิว ให้ผิวกระจ่างใส ได้เหมือนกันค่ะ โดยเฉพาะ BB & CC กันแดดของสมูทโตะตัวนี้ ที่มีส่วนผสมของมะเขือเทศ กลูต้าไธโอน คอลลาเจน อาร์บูติน  ช่วยให้ผิวกระจ่างใส นุ่มชุ่มชื้น รูขุมขนดูตื้นขึ้น ที่สำคัญยังมีค่าป้องกันรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50 PA+++ เลยทีเดียว 

เนื้อครีมของ กันแดดตัวนี้มีความพิเศษ เมื่อลูบลงบนผิวแล้ว จะเกิดการแตกตัวเป็นหยดน้ำ ทำให้ซึมลงผิวอย่างรวดเร็ว เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบด้วย


 

#6. Smooto Tomato Collagen Whitening Sheet Mask

สกินแคร์ผิวหน้าขาวใส

ชีท มาส์ค ตัวนี้จะช่วยบำรุงผิวให้ดูใส ไบร์ท มีความฉ่ำโกลว์ ดูอิ่มน้ำขึ้นทันที ที่ใช้เลยค่ะ ด้วยคุณประโยชน์ จากมะเขือเทศสูตรเข้มข้น 10 เท่า ช่วยฟื้นฟูผิวคล้ำเสียสะสม ให้แลดูกระจ่างใส ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้น พร้อมทั้งผสาน อาร์บูติน คอลลาเจน และกลูต้าไธโอน ที่ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ มีออร่า สุขภาพดี ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ให้แลดูจางลง

วิธีใช้ก็ง่ายมาก ๆ เพียงนำแผ่นมาส์ควางบนใบหน้า ทิ้งไว้ 15-20 นาที หลังจากนำแผ่นมาส์คออกให้นวด ๆ ผิวหน้าเบา ๆ เพื่อให้วิตามิน และสารสกัดซึมเข้าสู่ผิวหน้า  โดยสามารถใช้ได้ ทุก  2-3 ครั้งต่ออาทิตย์เลยค่ะ


 

#7. Smooto Peachy Ice White Collagen Gel

สกินแคร์ผิวหน้าขาวใส

ปิดท้ายกันที่ คอลลาเจนเจล เจลบำรุงที่ทาได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย โดยมีสารสกัดจากพีช ผสมคอลลาเจนเข้มข้น ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียสะสม ให้แลดูกระจ่างใสอมชมพู ลดเลือนจุดด่างดำ ให้ดูจางลง ปรับผิวให้เรียบเนียน อย่างเป็นธรรมชาติ และยังมี Hyaluronic Acid เพิ่มความชุ่มชื้นผิว ให้ผิวดูละเอียด  นุ่มลื่น น่าสัมผัส สามารถใช้ได้ กับทุกสภาพผิวเลย


 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะกับ 7 สกินแคร์ผิวหน้าขาวใส ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้

ใครที่อยากบำรุงผิวหน้า หรือหาสกินแคร์ มาฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียอยู่ล่ะก็

ลองเก็บทั้ง 7 สกินแคร์นี้ไว้ เป็นตัวเลือกกันดูเลยค่ะ ราคาน่ารัก

แถมใช้ดี รีวิวเพียบทุกตัว ไปตำกันโล้ด!!

 

CR : smootojapan

Comments

comments