ไม่ว่าจะเป็น ช่วงซัมเมอร์ หรือฤดูไหน ๆ ประเทศไทยก็แดดร้อนมาก ๆ เลยทีเดียว ซึ่งความร้อนเหล่านี้เนี่ยแหละ!! ที่มาพร้อมกับรังสี UV ต่าง ๆ ทำให้ผิวของเรา ดูหมองคล้ำดำแดด แม้ว่าจะทาครีมกันแดดก็แล้ว แต่ก็เป็นเพียงแค่การปกป้องผิวเท่านั้น ดังนั้นการฟื้นฟู ให้ผิวกลับมาสุขภาพแข็งแรง เรียบเนียน กระจ่างใส การใช้ โลชั่นผิวขาว ที่มีส่วนประกอบของ ไวท์เทนนิ่ง ก็เป็นไอเทมที่ดีในการ กู้ผิวพัง ที่ดำคล้ำจากแสงแดดสุด ๆ วันนี้เราเลยได้ รวบรวม โลชั่นผิวขาว ช่วยผิวให้กระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ มาฝากเพื่อน ๆ กันจะมีตัวไหนน่าใช้บ้างนั้นเรามาดูกันเลยค่ะ

 

7 โลชั่นผิวขาว ช่วยผิวให้กระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ

#1. Citra Pearly White UV Body Lotion 

โลชั่นผิวขาว กู้ผิวพัง

มาเริ่มกันที่โลชั่นผิวขาว ตัวดัง ตัวฮอต! อย่าง Citra Pearly White UV Hand and Body Lotion  โลชั่นขวดสีชมพู ที่ช่วยปรับสีผิวที่หมองคล้ำ ให้กลับมาเรียบเนียน สม่ำเสมอกัน โดยอุดมไปด้วยแร่ธาตุ ที่ช่วยบำรุงผิว และเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีผงมุกคุณภาพเสริมสร้างเอนไซม์ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวเรียบเนียนดูผิวละเอียดมากขึ้น ผสานกับวิตามิน บี3 ช่วยปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA และ รังสี UVB ได้ด้วย

Citra


 

#2. Garnier Body Light Whitening Moisturizing Milk Lotion

โลชั่นผิวขาว กู้ผิวพัง

มาต่อกันที่ โลชั่นผิวขาวอีกหนึ่งตัว ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน กับ Garnier Body Light Whitening Moisturizing Milk Lotion ที่อุดมคุณค่าสารสกัดบริสุทธิ์ จากมะนาวเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า พร้อมเสริมคุณค่า ด้วยสารอาหารฟื้นบำรุงผิว ช่วยฟื้นฟูผิวจากการสูญเสียความชุ่มชื้น ให้กลับมาดูอิ่มน้ำ เนียนนุ่มเพิ่มมากขึ้น

Garnier


 

#3. Bhaesaj Extra Whitening Lotion

โลชั่นผิวขาว กู้ผิวพัง

แบรนด์เภสัช เป็นแบรนด์ที่ใครหลาย ๆ คน ชื่นชอบเลยจริง ๆ ด้วยราคาที่ไม่แพง กับปริมาณที่คุ้มค่า จึงไม่แปลกที่ได้รับความนิยมจากสาวไทยมาอย่างต่อเนื่อง โดยสูตรที่ช่วยเรื่องความขาว จะเป็น Bhaesaj Extra Whitening Lotion ที่มีส่วนผสมของอัลฟ่าอาร์บูติน ที่ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน พร้อมทั้งวิตามินบี3 และสารสกัดจากเปลือกองุ่น ทำหน้าที่ในการกระจายเม็ดสีผิว ทำให้ผิวขาวสม่ำเสมอ รวมถึงยังช่วยบำรุงผิว ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ และช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้

Bhaesaj


 

#4. Nivea Extra White C&E vitamin lotion

โลชั่นผิวขาว กู้ผิวพัง

โลชั่น Nivea Extra White C&E vitamin lotion ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าใช้มาก ๆ เพราะมีส่วนประกอบของวิตามินซีมากถึง 4 ชนิดด้วยกัน คือ Ascorbic Acid, Purified Vitamin C, Camu Camu และ Acerola Cherry ซึ่งทำหน้าที่ ในการยับยั้งการสร้างเม็ดสี และปกป้องผิวจากแสงแดด ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

NIVEA


 

#5. Mistine Super Nano Whitening Lotion

โลชั่นผิวขาว กู้ผิวพัง

โลชั่นบำรุงผิวของ Mistine ตัวนี้ มีแคปซูลอัจฉริยะ Super Nano White Capsule ที่เข้มข้น จาก Glutathione และ Coenzyme Q10 ช่วยดูแลผิวหมองคล้ำ ให้กระจ่างใสและยังผสาน Double UV Filter ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV เสริมการฟื้นบำรุงผิวด้วย Raspberry Seed Oil

พร้อมด้วย Shea Butter และ Chamomile Water ที่บำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน และยังช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน เนื้อซึมเข้าผิวไว กลิ่นหอมติดผิวทนนาน

มิสทิน


 

#6. Vaseline Healthy White UV Lightening Lotion

โลชั่นผิวขาว กู้ผิวพัง

โลชั่นบำรุงผิวกาย Vaseline Healthy White UV Lightening Lotion ตัวนี้ มีวิตามินบี 3 ซึ่งช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส โดยซึมเข้าสู่ภายในผิวชั้นนอกได้อย่างล้ำลึก ป้องกันรังสี UVA และ UVB ปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ และช่วยปกป้องผิว จากจุดด่างดำด้วยทริปเปิ้ล ซันสกรีน ทาบำรุงผิวแล้ว เนื้อครีมซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ

#7. Namu Life Snailwhite Body Booster SPF30/PA+++

โลชั่นผิวขาว กู้ผิวพัง
ปิดท้ายด้วยโลชั่นแบรนด์ Snailwhite ที่นอกจากช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทาแล้ว ยังปกป้องผิวจากแสงแดด ป้องกันรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF30/PA+++
มีส่วนผสมจากเมือกหอยทาก ที่ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนในชั้นผิว และยังช่วยลดรอยหมองคล้ำ จุดด่างดำต่าง ๆ พร้อมกับมีส่วนผสม จากเซราไมด์ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ตึง กระชับ น่าสัมผัส สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลย

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะกับ โลชั่นผิวขาว กู้ผิวพัง ไหม้แดด ให้กลับมาเนียน ขาว กระจ่างใส ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ มีแบรนด์ไหน ที่เพื่อน ๆ ใช้กันอยู่บ้าง หรือเปล่าเอ่ย? ถ้ามีล่ะก็ มาแชร์มาบอกต่อความปังกันได้นะคะ 
สำหรับวันนี้ ต้องขอตัวลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ บ๊ายบายค่ะ

Comments

comments