ตอนนี้เราอยู่ต้นเดือนพฤษภาคม ซึ่งอีกไม่นานก็จะหน้าฝนแล้ว เราต้องรีบหาไอเท็มมาอวดหุ่นปังในหน้าร้อนกันได้แล้วนะ เดี๋ยวจะไม่ทันการเอาเด้อ !!  วันนี้เราได้รวมเอา ชุดว่ายน้ำแบรนด์ไทย ดีไซน์เลิศ มาอวดหุ่นเซะซี่ขยี้ตากัน ที่นอกจากจะไว้ใส่ทำกิจกรรมทางน้ำแล้ว และยังใส่ถ่ายรูป อวดลงโซเชียล ให้โซเชียลแตกไปลุย พร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ !!

 

ชี้พิกัด 10 ชุดว่ายน้ำแบรนด์ไทย มาอวดหุ่นปั้วะปัง เซะซี่ขยี้ตากัน!

1. Sandaa Official
Instagram: @sandaa_official

สายฝอต้องมาดูร้านนี้ ” Sandaa Official ”  ร้านนี้คือแซ่บไม่ไหว แซ่บลืมเลยค่ะ ใส่แล้วดูมีทรวดทรง กางเกงผ่าสูง โชว์เรียวขา บอกว่าใส่ไปทะเล ทะเลเดือดจ้าาา ! นอกจากนี้เขายังมีไหมพรมถัก ไว้ใส่คู่กับบิกินี่ตัวโปรด ความน่ารัก X 10 ไปเลยค่ะ

 

ชุดว่ายน้ำแบรนด์ไทย


 

2. Water And Others
Instagram: @waterandothers

 

Water And Other แบรนด์ชุดว่ายน้ำแนว Colourful สีสันสดใส เหมาะกับผู้หญิงน่ารัก ๆ แต่มีความเซ็กซี่ปกเข้ามาเล็ก ๆ มีแพทเทิร์นแบบคลาสสิค ชุดว่ายยน้ำของเขาเก็บทรงนี้  จะใส่เล่นน้ำ หรือใส่ไปเดินเล่นสวย ๆ ริมชายหาด ก็ดีงามไปหมด 

 

ชุดว่ายน้ำแบรนด์ไทย


 

3. April Pool Day

Instagram:  aprilpoolday

 

การออกแบบชุดว่ายน้ำของ April Pool Day ที่ไม่ซ้ำใคร เป็นชุดว่ายน้ำที่สามารถแมทช์กับกางเกง หรือกระโปรง ใส่ในชีวิตประจำวันได้ ไม่จำเป็นต้องใส่ว่ายน้ำอย่งเดียว เสื้อผ้าของเขาจะเน้นมีสีสันสดใส ใส่ง่าย ไม่โป๊จนเกินไปป โดยเน้นชุดว่ายน้ำประเภทวันพีซ และทูพีซแบบเอวเป็นสูงส่วนใหญ่ แนะนำเลยสำหรับสาว ๆ ที่อยากใส่ชุดว่ายน้ำที่เซฟหน่อย ๆ 

 

ชุดว่ายน้ำแบรนด์ไทย


 

4. Stantall
Instagram: @stantallswimwear

 

Stantall ชุดว่ายน้ำที่มีสีสันโดดเด่นในสไตล์ Modern Nostalgia ใครชอบสไตล์นี้ต้องแบรนด์นี้ค่ะ ดีไซน์ออกมาสวยมาก ๆ มีทั้งแบบเรียบ ๆ และก็มีลาย และมีรุ่นดัง ที่ถูกใจสาว ๆ กันอย่างแรงนั้นคือ คอลเลคชั่น “Peggy”  เป็นชุดว่ายน้ำสไตล์ 60s เก๋มาก สาววินเทจเรโทรต้องเลิฟ !

 

ชุดว่ายน้ำแบรนด์ไทย


 

5. Gigi Swimwear
Instagram: @gigibeachbabes

 

Gigi Swimwear ร้านนี้จะมีความเรียบ ๆ แต่แซ่บเว่อ ด้วยดีเทลเนื้อผ้ากลิตเตอร์วิ้ง ๆ  ยิ่งเวลาไปเที่ยวทะเล แล้วเดินตรงแดดนะ สวยเด่นอย่าบอกใครเลย ทางร้านยังย้อมสีกันเองด้วยนะ เลยได้สีจี้ดจาดโดนใจสาว ๆ อย่างแน่นอน

 

ชุดว่ายน้ำแบรนด์ไทย


 

6. Bullet by Army Of Interns
Instagram: @bulletbyaoi

 

Bullet by Army Of Interns แบรนด์ชุดว่ายน้ำที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ ดีไซน์เท่ มีกิมมิค สามารถเลือกลวดลายเองได้ ให้ลุคมินิมอล ที่ไม่เซะซี่จนเกินไป แต่ดูมีลูกเล่นต่าง ๆ เป็นชุดที่สามารถว่ายน้ำได้จริง ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะหลุดระหว่างที่เราว่าย เหมาะมากสำหรับคนที่หาชุดไปว่ายน้ำจริง อยากได้ชุดที่คล่องตัว ๆ ร้านนี้เลยค่ะ

 

 

ชุดว่ายน้ำแบรนด์ไทย


 

7. Exotic Tropical Wear

Instagram: @wildblueyonder.bkk

 

Exotic Tropical Wear ร้านนี้มาในสไตล์ Tropical  สาว ๆ ที่ชอบชุดมีลวดลาย ฟีลหวาน ๆ ชุดว่ายน้ำคงได้ใจไปเต็ม ๆ เป็นชุดลายหวาน คัตติ้งสวย ใช้พรางรูปร่างให้หุ่นดูเรียวยิ่งขึ้น สาวหวานอย่าพลาดเลยเชียว !

ชุดว่ายน้ำแบรนด์ไทย


 

8. Passa Beachwear

Instagram: passa.beachwear

 

Passa Beachwear เป็นแบรนด์ชุดว่ายน้ำที่โชว์เป็นไทย โดยนำผ้าไหมมัดหมี่ลายไทยแท้ มาพิมพ์ลงบนชุดว่ายน้ำสไตล์ต่าง ๆ ซึ่งมาจากความตั้งใจของเจ้าของแบรนด์ที่อยากสนับสนุนผ้าไหมมัดหมี่ของไทยให้คงอยู่ต่อไป ถึงจะเป็นลายไทย แต่การดีไซน์ออกมาทำให้ดูทันสมัย ที่มีความเซ็กซี่ ร้านนี้จะมีขายหลายแบบนะ ทั้งทรงเอวสูงแบบ High Cut หรือเอวต่ำ วันพีซก็มาจ้า 

 

 

ชุดว่ายน้ำแบรนด์ไทย


 

9.Thalia
Instagram: @thalia.swimwear

 

แบรนด์ชุดว่ายน้ำสไตล์ Luxury ใส่แล้วดูหรู ดูแพง แล้วเนื้อผ้าคือใส่สบาย มาในโทนสีที่สวมใส่ได้ง่าย สไตล์หรูหราหมาเห่า จนคิดว่าต้องแพงมาก ๆ ราคาถือว่าดือ ! 

 

ชุดว่ายน้ำแบรนด์ไทย


 

10. Coralist Swimwear

Instagram: coralist.swimwear

 

Simply Exquisite ( ความประณีตอันเรียบง่าย) เป็นคอนเซ็ปต์หลักของแบรนด์ Coralist Swimwear ซึ่งการออกแบบชุดว่ายน้ำจะผสานระหว่างไลฟ์สไตล์ของสาวคนเมือง เข้ากับไลฟ์สไตล์เอาต์ดอร์อย่างการดำน้ำ ชุดมีความทันสมัย และดูมีระดับ มีการ Cut out ให้ดูมีเซ็กซี่เล็ก ๆ มีทั้งชุดว่ายน้ำประเภทวันพีซ ทูพีซ และแรชการ์ด

 

ชุดว่ายน้ำแบรนด์ไทย

 

จบไปแล้ว ทั้ง 10 ชุดว่ายน้ำแบรนด์ไทย เป็นยังไงบ้างคะสาว ๆ เจอร้านที่ถูกใจมั้ยเอ่ย ลองเข้าไปส่องในไอจีแต่ร้านนะ แต่ละร้านเขามีคอลเลคชั่นให้เลือกสรรเยอะแยะมากเลยค่า หน้าร้อนนี้ห้ามพลาดเลยจริงงง ชุดบิกินีต้องมาให้ทะเลระอุ  !  วันนี้เราขอตัวไปก่อน บ๊ายบาย

 

 

Photo Credit:

@sandaa_official

@waterandothers

aprilpoolday

@stantallswimwear

@gigibeachbabes

@bulletbyaoi

@wildblueyonder.bkk

coralist.swimwear

 

Source Credit:

women.trueid.net

cheezelooker

Comments

comments