นาทีนี้ก็ต้องบอกว่าไม่มีใครไม่รู้จัก Doja cat rapper ผู้แต่งเพลง และน นักร้องแร๊ปชื่อดังจากฝั่ง America ที่เรียกได้ว่า Hot มากๆค่ะ ด้วยผลงานที่ออกมาอย่างต่อเนื่อง และคุณภาพเพลงที่เพิ่มมากขึ้นตามลำดับ ทำให้ชื่อเสียงของเธอเริ่มตีแผ่เป็นวงกว้าง และที่สำคัญคือ Fashion ของเธอ การแต่งตัวที่ออกมาแต่ละทีต้องบอกว่า WOW มากๆ แต่จะ WOW ยังไงต้องไปดูต่อนะ!

 

10 ลุคของ “Doja cat” Rapper สาวสุดจี๊ด! งานแฟดีงามมากแม่!!

1. Say SO Look

doja cat rapper

  Look แรกที่เราจะมาเคาะกันนั่นมากจากเพลงล่าสุดของเธอ Say So ที่ออกมาแล้วดังระเบิดมากๆ เพราะความดีงามของเพลง เนื้อเพลงเกี่ยวกับการอยากได้ผู้ อ่อยทุกวิถีทาง เช่นท่อน 

Let me check my chest, my breath right quick (ha)
He ain’t never seen it in a dress like this (ah)
He ain’t never even been impressed like this
Prolly why I got him quiet on the set like zip

แบบน่ารักซนๆและแกม Sexy นิดๆตามไสตล์ของเธอ แต่สิ่งที่น่าสนใจนอกจากเพลงแล้วก็ต้องยกให้ Costume ต่างๆของเธอที่ปรากฎในเพลงและชุดที่ปังที่สุดก็ต้องยกให้ เดรสสีม่วง ประกาย สไตล์ 70’s ที่เธอใส่ออกมาแล้วละสายตาไม่ได้เลยค่ะ

doja cat rapper

  เนื้อผ้าเป็นผ้าน้ำหนักเบา เพราะเมื่อ Doja เริ่มเต้นเมื่อไหร่ตัวเดรสจะพริ้วไหวสวยงามไปตามทรวดทรงของเธอ และเมื่อจับคู่กับผมบลอนด์ม้วนลอนสวยแบบยุค 70 แล้วยิ่งดู Perfect ไปอีก และการแต่งหน้านั้นก็เป็นแบบยุค 70 อีกด้วย เน้นดวงตาสีฟ้าอ่อน เพิ่ม Glitter เข้าไป กรีด eyeliner เส้นใหญ่และปากอวบอิ่ม ต้องบอกว่าปังทั้งเพลง ปังทั้งลุคค่ะ!

 

2. Say SO Look ( Disco )

doja cat rapper

  มาต่อกันที่ Look 2 จากเพลง Say So และเป็นลุคสุดท้ายที่ปรากฏในเพลง คือลุค Disco หัวฟูแบบนี้ค่ะ เพื่อตอกย้ำ Concept ของยุค 70 ในเพลง จึงมีการใส่ท่าเต้น Disco Club และการแต่งตัวย้อนยุคแบบนี้ด้วยค่ะ ซึ่งชุดนี้ก็ยังคงความวิ๊บวั๊บตามเนื้อผ้า จะเห็นว่ามี Glitter เพชรปักตามจุดต่างๆและมีคำว่า Doja Cat ตัใหญ่ตรงกลางตัวอีกด้วย ชุดนี้น่าจะได้รับ Inspiration มาจากราชา Rock & Roll ที่ล่วงลับ Elvis Presley นั่นเอง

doja cat rapper

 เมื่อเจาะไปดูที่ Makeup จะเห็นว่ายังคงเป็นสไตล์ที่แน่นมากกว่าลุคแรก คือตาสี Silver metallic แต่ต่างหูห่วงวงใหญ่ ส่วนดีเทลของเล็บและเครื่องประดับเพชรก็ไม่แพ้กันเลยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นตู้เพชรสไตล์ Disco เลยนะคะเนี่ย

 

3. Heart Breakers Ball | Phoenix, Arizona

doja cat rapper

  และลุคสำหรับออกโชว์การแสดงก็ไม่น้อยหน้าเลยค่ะ ลุคนี้เป็นลุคที่ Doja ไปแสดงที่ Arizona และด้วยน้ำหนักที่ลดลง ทำให้ช่วงเอวของเธอดูโค้งเว้าสวยงาม รับรูปกับเข็มขัดโซ่เพิ่มดรีกรีความ Hot ไปอีกด้วย เมื่อใส่คู่กับกางเกงยีนส์หลวมๆยิ่งทำให้ดูเท่ห์แบบ Street Look พร้อมดึงชั้นในขึ้นมาอีกด้วย และแมชช์กับเสื้อกล้ามที่ตัดเผยให้เห็นเสื้อชั้นในสีดำ 

doja cat rapper

  และด้วยซิกเนเจอร์ของเธอคือวิกผมสีชมพู ซึ่งครั้งนี้เธอจัดมาแบบยุ่งๆไม่เซ็ตอะไรมากเหมือนเพิ่งไปออกกำลังมา แต่งหน้าด้วยตาดำ Smoky eyes ดุๆแซ่บๆ คือบอกได้เลยว่า แซ่บ ทุก จุด !!

 

4. Festival Look

doja cat rapper

  เป็นอีกลุคนึงที่ทางเราชอบเป็นพิเศษสำหรับ Doja cat rapper เมื่อเธอไปงาน Music festival และหลังจากขึ้นแสดงแล้วก็ลงมาเปลี่ยนลุคถ่ายรูปเล่นตามงาน และนี้คือลุคที่เธอแต่งออกมาเดินเล่นๆค่ะ ด้วยดวงตาที่เติมสีสัน 3 เฉดสีด้วยกัน และเป็นสี Neon คือเด่นดั้งแต่เดินเข้างานมาเลยค่ะ เพิ่มเติมคือการติด Glitter ตามแก้มเพิ่มความน่ารักด้วยแก้มสีสดๆ และปัดปลายจมูกให้แดงน่ารักเหมือนเด็กอีกด้วย

Doja cat rapper

  โดย Outfit นี้จัดมาแบบสีมุ้งมิ้งน่ารักเป็นสีชมพูหวานๆ และเป็นผ้ามุ้งพริ้วๆ เหมือนผีเสื้อเดินสวยๆในงาน และลุคนี้เธอไม่ได้ใส่วิก ซึ่งเป็นอะไรที่ไม่ค่อยเห็นเท่าไหร่เลยค่ะ การทำผมก็เหมือนเด็กคือติดกิ๊บผีเสื้อน่ารักๆ และเพิ่มความน่ารักไปอีกด้วยต่างหู หัวใจ เท่านี้ก็ได้ความแบ๊วแบบสไตล์ของ Doja cat แล้วค่ะ

5. Magazine Look

Doja cat rapper

  มาดูลุคที่เป็นทางการของเธอบ้างค่ะ ลุคนี้เป็นลุคที่ปรากฏอยู่บนปกของนิตยาสาร และยังคงความสีสดใสของเธอพร้อมทั้งเครื่องประดับเก๋ๆอยู่ ด้วยแว่นตาที่ไม่เหมือนใคร เป็นทรงแบนยาวสีแดงสด Match กับผมสีแดงสดของเธอเช่นกัน

Doja cat rapper

  มาในส่วนของ Outfit เป็น Theme ของม้าลายยั่วสวาท ด้วย Bodysuit ลายม้าลายและรองเท้าบูทส์ลายเดียวกัน จับใส่คู่กับโค้ทขนเฟอร์สีดำ เพิ่มความแพง เผ็ด ตามสไตล์ของเธอค่ะ และจะขาดไปไม่ได้สำหรับต่าวงหูเก๋ๆ ด้วยครั้งนี้เธอใส่คู่กับต่างหูโซ่ยาว และการ Makeup จัดจ้านตามไสตล์เช่นเดิม

6. Magazine Look

Doja cat rapper

  ยังไม่หมดสำหรับลุคของเธอที่ปรากฏอยู่บนนิตยาสารเช่นกัน โดยลุคนี้จะมีความเผ็ดแซ่บมากขึ้น ด้วยการ Topless ไปเลยค่ะแม่! ดูคล้ายๆกับ Mermaid เหมือนกันด้วยผมสีแดง และกระโปรงพริ้ว ผ้ามุ้งสีเขียวสด 

Doja cat rapper

  และ Costume ของเธอเลือกจบด้วยรองเท้าผ้าใบคู่ใหญ่สีขาว ที่ต้องบอกว่าตัดกับทุกสีบนตัวเธอเลยค่ะ 

7. Wet Look

Doja cat rapper

 เป็นอีกลุคที่ทางเราชอบเป็นพิเศษ คือ Wet look ที่ดู Sexy แบบซอฟท์ๆ เริ่มด้วยผมบลอนด์ที่ทำให้ดูเปียกเรียบไปกับศรีษะและปรกหน้าเล็กน้อยค่ะ รวมถึงการแต่งหน้าที่ยังคงสไตล์ความจัดจ้านความเข้มไว้แต่เพิ่มเติมคือความโกลว และขนตาล่างทำให้ตาหวานขึ้น

Doja cat rapper

 และสิ่งที่ขาดไม่ได้คือการทา oil ลงไปตามผิวเพื่อให้การกระทบกับแสงแล้วดูเหมือนผิวเปียกตลอดเวลานั่นเองค่ะ

 

8. Juicy Live Look

Doja cat rapper

 

  เป็นอีกลุคที่สร้างความฮือฮาให้เหล่าแฟนเพลงมากๆเลยค่ะ เพราะเป็นชุดแนบเนื้อที่ทำออกมาตามรูปร่างของเธอโดยเฉพาะและมี Glitter ติดตามจุดต่างๆซื้อไม่ต้องอธิบายเยอะเลยค่ะว่า ปิดตรงไหนบ้าง

Doja cat rapper

 

9. Natural Look

Doja cat rapper

 

Doja cat rapper

ป็นลุคที่ไม่ค่อยได้เห็นมากนักสำหรับเธอค่ะเพราะเธอมักจะปรากฏตัวด้วยลุคล้ำๆ การเล่นสีเยอะๆ ยิ่งเยอะยิ่งสวย ทำนองนั้นเลย เหล่าแฟนเพลงก็มักจะแซวเธอว่าแต่ละครั้งที่เธอปรากฏตัวเนี่ย เหมือนไม่ใช่คนเดียวกันเลยเนอะ

 

 

10. Say SO Live

Doja cat rapper

Doja cat rapper

  ลุคสีชมพูหวานๆนี้เป็นลุคจากการแสดงโชว์เพลง Say SO ครั้งแรก และเป็นลุคที่ได้รับคำชมมากมาย เพราะเป็นการแต่งตัวแบบ Glam ที่ไม่ค่อยได้เห็นจากเธอเท่าไหร่นัก รวมถึงความเหมาะสมของเสื้อผ้านี้กับเพลง ทำให้หลายๆคนยกให้ชุดนี้เป็นชุดที่ดีที่สุดของเธอเลยค่ะ

 

Credit : https://www.instagram.com/dojacat/

Comments

comments