ถ้าพูดถึงกระเป๋าแบรนด์ไทยที่สาวไทยใช้เยอะสุด เพื่อน ๆ จะนึกถึงแบรนด์ไหน กระเป๋าที่ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหนก็จะเห็นคนสะพาย ทั้งสะพายไปเที่ยว  ไปทำงาน นึกออกไหมว่าแบรนด์อะไร… เราขอเฉลยเลยละกัน นั้นคือ แบรนด์ Gentlewoman แบรนด์เสื้อผ้าที่ไม่ขายดีเฉพาะเสื้อผ้า แต่กระเป๋าเขาก็ขายดีแบบสุด ๆ แบรนด์นี้ตีตลาดทั้งหมู่พนักงานออฟฟิศ และนักศึกษา ด้วยราคาที่ไม่สูงมาก และยังมีความมินิมอลน่าใช้ ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวม กระเป๋า GENTLEWOMAN รุ่นไหนน่าตามบ้าง มาดู

ประวัติ Gentlewoman

แบรนด์ Gentlewoman ถูกก่อตั้งโดย “คุณแพง – รยา วรรณภิญโญ” เริ่มต้นธุรกิจจากปัญหาส่วนตัวของตนเอง ย้อนกลับไปประมาณ 10 กว่าปีที่แล้ว คุณแพงจบบัญชีที่จุฬาฯ มา และกำลังทำงานตรวจสอบบัญชีอยู่ที่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง คุณแพงพบว่าตนเองมีปัญหาเรื่อง “เสื้อผ้า” ตรงที่หาเสื้อผ้าดีไซน์ที่ชอบ และไซซ์ที่ใช่ได้ยากมาก เพราะตนเองเป็นคนตัวเล็ก ซึ่งในขณะนั้นก็มีแบรนด์เสื้อผ้าไม่มากเท่าในปัจจุบันนี้ คุณแพงจึงเริ่มต้นแก้ปัญหาดังกล่าวด้วยการสั่งตัดชุดเอง จากนั้นก็เริ่มมีเสียงเอ่ยชมจากคนรอบตัว และถามถึงที่มาว่า “ชุดสวยจัง ซื้อมาจากที่ไหน?” เรื่องราวเหล่านี้ได้จุดประกายให้คุณแพงเริ่มต้นธุรกิจร้านเสื้อผ้าออนไลน์นั่นเอง

 

มาแรงทุกใบ! 7 กระเป๋า GENTLEWOMAN รุ่นไหนน่าตาม

 

1.GENTLEWOMAN PUFFER BAG

กระเป๋า GENTLEWOMAN

 

เริ่มด้วยกระเป๋าใบแรก กระเป๋านุ่มนิ่มที่สาว ๆ ควรมี กับ กระเป๋า Gentlewoman รุ่น Puffer Bag กระเป๋าสะพายน้ำหนักเบา ทำให้พกพาที่สะดวกสบาย บุนิ่มใส่โน็ตบุ๊คได้ไม่ถลอก ขนาดกำลังดีไม่ใหญ่เกินไป วัสดุแข็งแรงทนทาน ใช้ง่ายในทุก ๆ วัน บอกเลยว่าใบนี้แมทช์ได้กับทุกชุด เพราะงั้นควรมีไว้ในครอบครอง


2.GENTLEWOMAN DUMPLING BAG

กระเป๋า GENTLEWOMAN

ต่อมากระเป๋าเกี๊ยวรุ่นฮิต ที่มีกระแสอยู่ในตอนนี้ Gentlewoman รุ่น Dumpling กระเป๋าผ้าไนล่อน กันน้ำ มีน้ำหนักเบา มีให้เลือกหลากหลายสีที่เข้ากับการแต่งกายในทุกๆ วัน ได้แก่ สีดำ, สีฟ้า, สีชมพู, สีม่วง, สีเขียว, สีแดง และสีซิลเวอร์ แต่ละสีถือเป็นสีที่ฮอตสุด ๆ ในปี 2024 เป็นไอเทมที่สาวก gentlewoman ต้องมีเก็บไว้สักใบ


3.GENTLEWOMAN GW Preppy Knit

กระเป๋า GENTLEWOMAN

ต่อมา กระเป๋า Gentlewoman รุ่น GW Preppy Knit กระเป๋าดีไซน์น่ารัก สำหรับสายหวาน สายลูกคุณ สะพายยังไงก็ให้ลุคสวยแพง เนื้อผ้าถักที่โดดเด่น เพิ่มลายปักโลโก้ของแบรนด์ กระเป๋ามีขนาดที่กะทัดรัด แต่สามารถใส่ของจำเป็นอย่าง มือถือ กระเป๋าตังค์ พาวเวอร์แบงก์ได้ ใครชอบแนวนี้ จัดเลยจ้า คิ้วมาก


4.GENTLEWOMAN GW PAINTED WALL TOTE

แนะนำเลยสำหรับน้อง ๆ นักเรียน นักศึกษา เพราะใบนี้จุของได้เยอะมาก จะใส่ ipad, เครื่องเขียน หรือหนังสือ ใบนี้ก็เหมาะ เพราะมีช่องเยอะ และมีช่องกระเป๋าเล็ก ๆ ข้างหน้าที่มีกระดุมไว้ใส่ของกะจุกกะจิก คือได้เลย แถมโทนสีน่ารักสดใสสมวัย


5. GENTLEWOMAN AESTHETIC RETROSPECT MINI TOTE

จิ๋วแต่แจ๋ว เราขอแนะนำรุ่นนี้เลย กระเป๋าใบน้อยมาในโทนสีชมพูสดใส ด้านหน้ามีลายโลโก้ตัวใหญ่พร้อมด้วยโบว์ลายสีสด มาในฟีลเรียบหรู ดูคุณนาย แต่เชื่อไหมใบนี้ราคาไม่ถึง 600 บาท จะแมทช์ลุคไปเที่ยวกลางวัน หรือกลายคืนก็เข้าหมด


6.GENTLEWOMAN GW Denim Tote Bag : Navy

เทรนด์ยีนส์กำลังมาแรงจะพลาดมีกระเป๋ายีนส์ได้ยังไง แนะนำเลยสำหรับใครหากระเป๋ายีนส์ แนะนำต้องรุ่น GW Denim Tote Bag : Navy เท่านั้น กระเป๋าผ้ายีนส์ฟอกดีไซน์เท่ห์ จุของได้เยอะ เป็นอีกกระเป๋าที่หยิบใช้ง่าย ยิ่งถ้าคนที่ชอบแต่งตัวยีนส์ อันนี้ยิ่งเข้ากับเสื้อผ้าง่าย


7. GENTLEWOMAN GW KNIT SHOPPER TOTE BAG GREEN

ปิดท้ายด้วย กระเป๋า Gentlewoman รุ่น GW KNIT SHOPPER TOTE BAG GREEN กระเป๋านิตติ้งที่ถักออกมาได้สวย และดูเป็นงานมินิมอลมาก ๆ นับเป็นรุ่นที่หาซื้อได้ยากมากๆ เพราะขายดีจริง ๆ ใครที่กังวลว่ากระเป๋ามีรูจะจุของได้มั้ย  เห็นกระเป๋ามีรูแบบนี้ แต่ใส่ของได้เยอะและไม่ร่วงเลยนะ เป็นอีกไอเทมที่เหมาะมากกับซัมเมอร์ที่จะถึง ใครไปทะเล จัดใบนี้เลยจ้า รับรองปัง !

 

นี้ก็เป็น กระเป๋า GENTLEWOMAN ทั้ง 7 ใบ 7 รุ่น ที่มีหน้าตาแตกต่างกันออกไปแต่จุของเยอะทุกใบ เอาใจสายแบกแบบสุด ๆ  ใครชอบใบไหน สามารถช้อปในที่ Shop Gentlewoman ทุกสาขาหรือผ่านทางเว็บไซซ์แบรนด์นี้ได้เลยนะ วันนี้เราขอตัวไปก่อน เจอกันใหม่ในบทความหน้า

 

 

photo Credit: 

p1

p2

p3

p4

p5

p6

p7

Source Credit:

anga

Comments

comments