วันนี้ขอเอาใจสาว ๆ ที่ชื่นชอบ สีม่วง 🍇  เป็นพิเศษ จนกลายเป็นอีกสีนึง ที่ฮอตฮิต และได้รับความนิยมมาก ๆ ยิ่งเป็นโทนสีม่วงอ่อน ๆ แบบ ลาเวนเดอร์ ออกโทนสีพาสเทลด้วยนะ ยิ่งดูละมุนสุด ๆ จึงไม่แปลก ที่ไอเทมแฟชั่น อย่าง กระเป๋าแบรนด์เนม ดัง ๆ เค้าก็มีออกรุ่นโทน สีม่วง นี้ มาให้เหล่าแฟชั่นนิสต้า ได้หาซื้อมามิกซ์แอนด์แมทช์ ให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัว หรือมีถือไว้ฟูลฟิล ให้เราได้อิ่มเอมใจ ในฐานะสีม่วง lover กันด้วย

 
แล้วถ้าใคร ที่อยากหา กระเป๋าแบรนด์เนม สวย ๆ น่าใช้ ในโทน สีม่วง มาไว้ประดับกรุ กันสักใบแล้วล่ะก็ วันนี้เราได้รวบรวม กระเป๋าแบรนด์เนม สีม่วง ลาเวนเดอร์ สวย ชิค เอาใจสาวชอบสีม่วง! มาให้ทุกคนได้เลือกกัน จะมีแบรนด์ไหน รุ่นไหน น่าใช้กันบ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ
 

  7 กระเป๋าแบรนด์เนม สีม่วง ลาเวนเดอร์ สวย ชิค เอาใจสาวชอบสีม่วง!  

 

#1.  BALENCIAGA

Hourglass Leather Wallet on a Chain

กระเป๋าแบรนด์เนม สีม่วง

รูปทรงโค้งเว้า ของกระเป๋Balenciaga ใบนี้ ทำให้ดูโดดเด่น และมีความเป็นเอกลักษณ์มาก ๆ เลยค่ะ แถมยังมีการประดับฮาร์ดแวร์โลโก้ตัว B และสายโซ่แบบถอดได้ ก็ช่วยเสริมรูปลักษณ์คลาสสิก แต่ร่วมสมัย ประกอบกับโทนสีกระเป๋าสีม่วงอ่อน ๆ แบบลาเวนเดอร์นี้ด้วย ยิ่งดูละมุน น่ารักมาก ๆ เลย

กระเป๋าแบรนด์เนม สีม่วง


 

#2. BOTTEGA VENETA

Cassette Intrecciato Leather Crossbody Bag

กระเป๋าแบรนด์เนม สีม่วง

กระเป๋าสะพายข้างสานทั้งสองด้าน จาก Bottega Veneta ตัวนี้ทำด้วยหนังสีม่วง เป็นทรงสี่เหลี่ยม มีแม่เหล็กเป็นตัวเปิด-ปิดฝากระเป๋า สายสะพายไหล่ สามารถปรับระดับได้ จะคล้องไหล่ก็ได้ สะพายข้างก็โดน ดูเท่แต่แอบหวาน มีความคล่องตัวสุด ๆ 


 

#3. VERSACE

LA MEDUSA MEDIUM HANDBAG

กระเป๋าแบรนด์เนม สีม่วง

กระเป๋าถือรุ่นล่าสุดของ Versace แบรนด์ดังของ อิตาลี ผลิตจากหนังพรีเมียม ประดับด้วยแผ่นโลหะเมดูซ่า ซึ่งเป็นโลโก้สัญลักษณ์ ของแบรนด์ Versace ทรงสวย สามารถคล้องที่แขน หรือสะพายไหล่ก็ได้ โดยมีสายคาดไหล่ ที่ถอดออกได้สองเส้น เส้นหนึ่ง เป็นสายหนัง และอีกเส้นเป็นสายโซ่ ทำให้ดูมีกิมมิก แมทช์กับการแต่งตัว ได้แบบเก๋ ๆ มีสไตล์ 

กระเป๋าแบรนด์เนม สีม่วง


 

#4. FENDI

BAGUETTE Lilac nappa leather FF Signature bag

กระเป๋าแบรนด์เนม สีม่วง

กระเป๋า Iconic Baguette ตัวนี้ ทำจากหนังแกะนิ่ม สีม่วงอ่อน ๆ ที่มาพร้อมลวดลาย FF แบบปั๊มนูน และตกแต่งด้วย หัวเข็มกลัด FF โดดเด่นด้วยแผ่นปิดด้านหน้า ตัวล็อคแม่เหล็ก ช่องด้านในบุด้วยช่องซิป และอะไหล่ยังเป็นโลหะ เคลือบสีทอง สามารถเป็นกระเป๋าถือเก๋ ๆ หรือนำมาคล้องมือ หรือสะพายไหล่ ก็ได้ โดยสายสะพายทั้งสองแบบ สามารถถอดออกได้ด้วย

กระเป๋าแบรนด์เนม สีม่วง

 


 

 

#5. CELINE

PICO BELT BAG IN GRAINED CALFSKINLILAS

กระเป๋าแบรนด์เนม สีม่วง

 

สวยหรู ดูดีมาก ๆ เลยค่ะ กับ CELINE PICO BELT BAG IN GRAINED CALFSKIN กระเป๋าหนังรุ่นคลาสสิค ของแบรนด์ CELINE โดยโทนสีม่วงอ่อน ๆ ตัวนี้ เค้ามีชื่อเรียกเก๋ ๆ ว่า LILAS ซึ่งให้ความเรียบหรู ด้านในใส่ของจุกจิกได้ ใช้ง่าย แมทช์กับเสื้อผ้าก็โดน! จะใช้ออกงานก็ได้ สะพายชิลล์ ๆ ก็ดี เสริมลุคให้น่าค้นหา แต่ก็แอบหวานละมุน ซึ่งมีขนาดเล็กกระทัดรัดมาก ๆ 6 X 5 X 4 นิ้ว เท่านั้น คิ้วท์สุด ๆ 

กระเป๋าแบรนด์เนม สีม่วง


 

#6. CHANEL

Clutches With Chain

กระเป๋าแบรนด์เนม สีม่วง

เปลี่ยนโทนกระเป๋าสีม่วงอ่อน ๆ มาเป็นสีม่วงลาเวนเดอร์เข้ม ๆ กันบ้างค่ะ กับ Clutches With Chain จากแบรนด์ CHANEL กระเป๋าคลัตช์ ที่มาพร้อมโซ่ ทำจากหนังลูกวัว โดยมีอะไหล่เป็นสีทอง และสีเงิน ขนาดกระเป๋ากระทัดรัด สะพายไหล่ หรือสะพายคาดตัว ใส่ของกระจุกกระจิก เล็ก ๆ น้อย ๆ ไปไหนมาไหนได้สะดวก

กระเป๋าแบรนด์เนม สีม่วง


 

#7. JW PEI

Eva

กระเป๋าแบรนด์เนม สีม่วง

ปิดท้ายกันที่กระเป๋าแบรนด์เนม แบบเบรนด์สตรีท ๆ ราคาน่ารัก จับต้องได้กันบ้าง กับ JW PEI ซึ่งแบรนด์นี้เค้าเป็นกระเป๋าหนังเทียมนะคะ โดยรุ่น Eva เป็นกระเป๋าคล้องไหล่ ทรงบาแกตต์ สุดคลาสสิค สไตล์ยุค 90s ปั๊มลายหนังจระเข้ มีที่เปิด-ปิดเป็นซิป และยังสามารถ ใส่มือถือได้ทุกขนาดด้วย คิ้วท์สุด ๆ เลย

กระเป๋าแบรนด์เนม สีม่วง


 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับ 7 กระเป๋าแบรนด์เนม สีม่วง ลาเวนเดอร์ สวย ชิค เอาใจสาวชอบสีม่วง! ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ ใครที่เป็นชื่นชอบสีม่วง ก็ลองเก็บเอาไว้ ในลิตส์ไอเทมกระเป๋าน่าใช้ กันดูได้เลยนะคะ สำหรับวันนี้ ต้องขอลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ บ๊ายบายค่า 🍇 

 

Comments

comments