สาว ๆ หลาย ๆ คนอาจจะคิดว่า สีชมพู นั้นเป้นโทนสีของเด็กผู้หญิงตัวเล็ก ๆ พอโตขึ้นหน่อย การที่จะใช้ของสีชมพู หรือว่าใส่เสื้อผ้าโทนสีนี้นั้นก็เป็นเรื่องที่เขิน ๆ เพราะกลัวไม่สมวัยใช่ไหมล่ะคะ แต่ขอบอกกับสาว ๆ เลยว่า อย่าให้อายุมาเป็นอุปสรรค! ในเรื่องความชอบของเราเลยค่ะ! เพราะสีชมพูเนี่ย ใช้แล้วไม่ได้ดูเด็กเสมอไป ถ้าเราเลือก หรือแมทช์ของ ให้เข้ากับสไตล์ของเราเอง ก็สามารถดูดี มีสไตล์ได้เช่นเดียวกับสีอื่น ๆ เลย อย่างวันนี้ เราก็ขอเอาใจสาว ๆ ที่ชื่นชอบสีชมพู กับ 7 กระเป๋าแบรนด์เนม สีชมพู ฟินิชลุคสาวหวาน เผยความนุ่มนวล ของความเป็นผู้หญิงด้วยกระเป๋า เอามาแมทช์ให้เข้ากับลุคของสาว ๆ กัน จะมีแบรนด์ไหน น่าใช้ น่าตำบ้างนั้น มาดูกันเลยค่ะ

 

7 กระเป๋าแบรนด์เนม สีชมพู ฟินิชลุคสาวหวานหรูหราเกินต้าน

#1. The Marc Jacobs Medium Hot Spot Bag

กระเป๋าแบรนด์เนม สีชมพู

กระเป๋า Marc Jacobs แสนหวาน ขนาดเล็กกระทัดรัด โดดเด่นด้วยรูปทรงกลมใบนี้ ทำจากหนังวัวแท้ สามารถใส่ของเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างเงินสด , AirPods หรือเหรียญต่าง ๆ โดยมีซิปปิดรอบ และสายปรับระดับได้ พร้อมอะไหล่โทนสีทองโลโก้นูนชื่อแบรนด์อย่าง “The Marc Jacobs” สามารถนำมาสะพายข้างน่ารัก ๆ ในวันสบาย ๆ หรือคืนวันออกเดทก็เสริมลุค ให้ดูอ่อนหวานขึ้นได้ด้วย


 

#2 Tory Burch Kira Chevron Crossbody Bag

กระเป๋าแบรนด์เนม สีชมพู

เพิ่มขนาดกระเป๋า ให้ใหญ่ขึ้นมาอีกนิดค่ะ กับกระเป๋าสะพายข้างของ Tory Burch ใบนี้ที่ตัดเย็บ จากหนังแกะ เป็นสีชมพูที่หวานละมุน แต่ก็แอบซ่อนเปรี้ยวสไตล์สาวในเมือง กับชื่อสี Pink City บนกระเป๋ามีโลโก้สีทอง Double-T อันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ สายกระเป๋าเป็นสายหนังผสมกับสายโซ่สีทอง แมทช์กับลุคได้หลายหลายเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นลุคคุณหนู หรือลุคสาวแซ่บ จะลุคไหนก็เอาอยู่!!


 

#3 MCM Patricia Visetos Crossbody Mini Bag

กระเป๋าแบรนด์เนม สีชมพู

แบรนด์ MCM อาจจะเป็นแบรนด์ที่เรามักคุ้นตา กับกระเป๋าเป้สะพายหลังซะส่วนใหญ่ ซึ่งจริง ๆ แล้วเค้ามีกระเป๋าสะพายข้างของผู้หญิง ออกมาด้วย โดยรุ่นนี้เป็นกระเป๋าหนังผู้หญิง แบบสะพายข้าง ขนาดกระทัดรัดพิมพ์ลาย MCM อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ที่ปิดกระเป๋า และโซ่สะพายเป็นอะไหล่โทนสีทอง สะพายแล้วได้ลุคสาวหวาน และลุคสาวเท่ทะมัดทะแมงในใบเดียวเลยค่ะ 


 

 

#4. Fendi Frenesia Bubblegum Pink

กระเป๋าแบรนด์เนม สีชมพู

กระเป๋าถือ Fendi Frenesia โทนสีชมพูใบนี้ จริง ๆ แล้วเค้าออกมาเป็น คอลเลกชั่นที่มาพร้อมกับ น้ำหอมกลิ่นดอกไม้ ที่สร้างสรรค์ขึ้นโดยเฉพาะเลยค่ะ ด้วยโทนสีน่ารัก สวยโดดเด่น อย่างสีชมพูบับเบิ้ลกัม ขนาดกระเป๋าที่ขนาดกระทัดรัด ฝากระเป๋าเป้นอะไหล่สีชมพู ประดับคล้ายเข็มขัด และมีสายแบบคล้องแขน และแบบโซ่ยาวสะพายข้าง นอกจากนั้นเค้ายังมีกระเป๋าใบเล็ก ๆ เอาไว้ใส่เหรียญ หรือของจุกจิกได้ด้วย 


 

#5.  Burberry TB Bag Blush Pink 

กระเป๋าแบรนด์เนม สีชมพู

มาต่อกันที่ Burberry TB Bag รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น รุ่นนี้เป็นสีทูโทน แทนที่จะเป็นสีชมพูแบบเต็ม บบกระเป๋าด้านบยที่ผ่านมา โดยตัวกระเป๋ามีโครงสร้างทำจากผ้าแคนวาสสีครีม และหุ้มขอบด้วยหนังด้านข้าง ด้วยโทนสีชมพูหวาน ๆ เพิ่มจุดเด่นด้วยตัวล็อค Thomas Burberry Monogram สีทอง ใบนี้สามารถนำมาสะพายข้าง หรือจะถึงเป็นคลัทช์ชิค ๆ ก็ได้ สามารถแมทช์กับเสื้อผ้า ในหลากหลายโอกาสเลยค่ะ


 

#6. CHANEL Small Vanity with Chain Pale Pink

กระเป๋าแบรนด์เนม สีชมพู

CHANEL แบรนด์สุด Hi-End แบรนด์นี้เค้าออกกระเป๋าหนังสีชมพู มาให้สาว ๆ ได้กรี๊ดกันตลอดเหมือนกัน อย่างรุ่น Small Vanity with Chain กระเป๋าหนังแกะ ทรงกล่อง สี่เหลี่ยมผืนผ้า โทนสีPale Pink ใบเล็ก ๆ น่ารักใบนี้ที่มาพร้อมกับ ฮาร์ดแวร์สีทอง ในรูปแบบของแถบสี่เหลี่ยม ที่ฝาด้านบน ยิ่งเพิ่มความหรูหราเป็นพิเศษเข้าไปอีก และสามารถใส่ของเล็ก ๆ น้อย ๆ สะพายไปเที่ยวในวันสบาย ๆ หรือจะถอดสาย แล้วเอาไว้เก็บเครื่องสำอาง หรือของมีค่า วางไว้หน้าโต๊ะเครื่องแป้งก็ได้นะ


 

#7. Gucci’s Iconic GG Marmont Bags

กระเป๋าแบรนด์เนม สีชมพู

กระเป๋า Gucci รุ่นนี้เป็นทรงที่สาว ๆ รู้จักกันดี เป็นหนึ่งในกระเป๋ายอดนิยม ที่ดูหรูหรา มีสไตล์ด้วยโลโก้ GG ที่ด้านหน้าของกระเป๋า ที่ใครเห็นก็จำได้ทันทีว่าเป็นของ Gucci ซึ่งนอกจากโทนสีเรียบ ๆ ที่ดูเป็นทางการแล้วเค้ายังออก โทนสีพาสเทล อย่างสีชมพู ออกมาด้วย มีการตัดเย็บหนังเพิ่มลายนูนสวย พร้อมสายสะพายโซ่ปรับได้ ไม่ว่าจะแมทช์กับลุคสาวออฟฟิศ หรือลุคสบาย ๆ ก็ดูดี เพิ่มความหวานได้เยอะเลย!!

 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะกับ 7 กระเป๋าแบรนด์เนม สีชมพู ที่จะทำให้ฟินิชลุคของสาว ๆ เป็นสาวหวานหรูหรา สวยเกินต้าน เรียกได้ว่างานนี้หวานให้สุด! กันไปเลย ใครที่เป็นสาวกสีชมพูอยู่แล้ว อยากได้กระเป๋าแบรนด์น่ารัก ๆ คุณภาพดี ๆ สักใบ ก็ลองเก็บไว้เป็นตัวเลือกกันได้นะคะ  >///<

 


CR : theglassmagazine, shopbop, burberry, gucci, chanel

Comments

comments