นอกจากเสื้อผ้า รองเท้า และเครื่องประดับแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่สาว ๆ อย่างเราให้ความสำคัญ หลงรัก จนคลั่งไคล้พร้อมเปย์!! ได้อยู่ตลอดเวลา ก็คือ กระเป๋า นั่นเองค่ะ ไอเทมคู่ใจ ที่เอาไว้ใส่ของใช้จำเป็นต่าง ๆ นานา ซึ่งจะซื้อทั้งทีก็ต้องซื้อดี ๆ และสีที่ถูกใจใช่ไหมล่ะคะ วันนี้เราเลยขอเอาใจสาว ๆ ที่ชอบกระเป๋าสีขาว กัน กับ 9 กระเป๋าแบรนด์สีขาว ที่ใช้แล้วมีความผู้ดี๊ผู้ดี! เสริมลุคลูกคุณหนูสุด ๆ จะมีแบรนด์บ้างนั้น ตามมาดูเลยค่า!!

 

9 กระเป๋าแบรนด์สีขาว ที่ใช้แล้วมีความผู้ดี๊ผู้ดี!

 

#1. Gucci GG Marmont shoulder bag

กระเป๋าแบรนด์สีขาว

มาเริ่มกันที่กระเป๋าสะพายสายโซ่ รุ่น GG Marmont รุ่นนี้กันค่ะ กระเป๋ารูปทรงกระทัดรัด ผลิตจากหนังวัว จึงมีความนิ่มนุ่มของโครงสร้างที่ทนทาน บนกระเป๋ามีลวดลาย เอกลักษณ์แบบ Gucci มีฝาปิดขนาดใหญ่ ด้านหลังของกระเป๋ายังแต่งเป็นลายหัวใจ มีที่ปิดกระเป๋าด้วยอะไหล่รูป Double G

แถมยังสามารถปรับเลื่อนสายตามความสั้น-ยาว หรือถอดแล้วเอาสายของกระเป๋า GUCCI รุ่นอื่น มาใส่แทนก็ได้ รวมถึงเก็บสายกระเป๋าแล้วเอามาถือเป็นคลัตช์เท่ ๆ ก็โดน!  สะพายแล้วคุณหนูสุด ๆ


 

#2. Chanel  Flap Bag

กระเป๋าแบรนด์สีขาว

เพิ่มความหรูหรา สง่างามให้กับลุค ด้วยกระเป๋า Chanel สีขาว แบรนด์ไฮเอ็น ที่ทำมาจาก หนังคาเวียร์ หรือหนังลูกวัว ปั๊มลายนูนบวกกับโซ่โลหะโทนสีทอง รุ่นนี้จะเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยม เรียกได้ว่าเป็นรุ่นออริจินัล ที่ออกแบบโดย Gabrielle Bonheur Chanel ในเดือนกุมภาพันธ์ ปี1955 ที่ไม่มีเอ้าท์ แถมยังมีมูลค่าเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ สะพายแล้วสวย แพงมาก ๆ


 

#3. Saint Laurent Monogram quilted leather shoulder bag

กระเป๋าแบรนด์สีขาว

มาต่อกันที่ Saint Laurent หรือที่เราเรียกว่า YSL กันค่ะ เป็นอีกแบรนด์ที่ครองใจสาว ๆ มาอย่างยาวนาน เพราะนอกจากจะดีไซส์สวย  ใช้ได้ทุกโอกาสจะถือ จะสะพาย หรือ จะครอสบอดี้เท่ ๆ ก็ได้ โดยรุ่นนี้ทำจากหนังวัวแท้  หนังทนทานไม่เป็นรอยง่าย เพิ่มความเก๋ด้วยการปั๊มลาย แต่งด้วยอะไหล่สีทอง สวยหรู ดูคลาสสิกมาก ๆ เลยค่ะ


 

#4. Celine Nano Belt Bag

กระเป๋าแบรนด์สีขาว

กระเป๋าของ Celine นั้นเป็นกระเป๋าที่เรามักเห็น ดารา เซเลปถือกันเยอะมาก โดยรุ่นนี้จะให้ความเป็นสาวเท่ ดูคลู แบบ Working Woman หน่อย ๆ จุดเด่นของคือ มีการมัดประดับ สายหนังด้านหน้า เท่ ๆ 

แถมยังหลากหลายโทนสีมากมายเลยค่ะ สามารถเหลือแมทช์กับสไตล์การแต่งตัวตามแต่ละคนได้ไม่ยาก และยังมีหลายขนาดด้วย  แต่ไซส์ยอดนิยม คงต้องยกให้ Nano เพราะจุของได้พอดี ไม่เยอะไม่น้อยเกินไป ด้วยค่ะ


 

 

#5. Burberry Small Lola Crossbody Bag

กระเป๋าแบรนด์สีขาว

กระเป๋าสีขาวจาก Burberry ตัวนี้ ทำจากหนังแกะสีขาวเนื้อนุ่มพร้อม ซิกเนเจอร์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Burberry ด้วยฝีการเย็บตะเข็บและตกแต่งเพิ่มความหรูหราด้วย สายโซ่สำหรับสะพายข้างสีทอง และโลโก้ตัวอักษรของแบรนด์ใน โทนสีทองเดียวกัน รุ่นนี้ใบจะเล็ก กระทัดรัด จะสะพายไปชิลล์กับเพื่อน หรือจะสะพายออกไปปาร์ตี้ก็โดน!


 

#6. Coach Prairie Pebble Leather Satchel

กระเป๋าแบรนด์สีขาว

มาต่อกันที่กระเป๋าสีขาว ใบใหญ่พอดี ๆ ที่จุของได้เยอะกับ COACH กระเป๋าหนังแท้ใบนี้กันบ้างค่ะ เป็นหนังนิ่ม ทรงพัด สวยหรูมาก ๆ รุ่นนี้เป็นรุ่นที่มีซิป ทั้งช่องใส่ของด้านหน้า และตัวกระเป๋าสาย สะพายยาว สามารถถอดได้ และมีหูกระเป๋าสำหรับสะพายข้าง หรือคล้องมือด้วย ใครที่พกของออกนอกบ้านเยอะ ๆ ปลื้มรุ่นนี้แน่นอน


 

#7. Christian Dior Saddle bag

กระเป๋าแบรนด์สีขาว

ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองมาก ๆ เลยค่ะ กับทรงกระเป๋า  Dior ดีทรงนี้ ซึ่ง Saddle bag นั้นเป็นทรงกระเป๋ารูปตัว U ที่พัฒนามาจาก กระเป๋าพาดอานม้า หรืออานจักรยาน  รุ่นนี้มีฝาพับปิดแบบโค้งเว้าดูสวยหรู ผู้ดีมาก ๆ ตัวกระเป๋ามีซิปเปิด-ปิด มีสายกระเป๋าที่สามารถคล้องมือก็ได้ หรือจะเอาสายรุ่นอื่นมาเปลี่ยน เอามาคาดสะพายแบบครอสบอดี้ ก็เท่ไปอีกแบบเหมือนกัน

จริง ๆ แล้วกระเป๋านี้มีอะไหล่ที่เป็นโลโก้แบรนด์หลายโทนสีมาก ๆ ตามแต่ละดีเทล และชื่อรุ่นแถมตัวกระเป๋าก็มีทั้งแบบปั๊มลายนูน รวมถึงสีขาวก็มีหลายโทนด้วย


 

#8. BAO BAO ISSEY MIYAKE Tote White bag

กระเป๋าแบรนด์สีขาว

มาต่อกันที่แบรนด์กระเป๋าทางฝั่งเอเชีย กับ BAO BAO ISSEY MIYAKE  ที่สาวไทยกันบ้างค่ะ โดยแบรนด์นี้เค้าก็มีกระเป๋าโทนสีขาว ออกมาวางจำหน่ายเหมือนกัน ซึ่งจุดเด่นของแบรนด์ เป็นกระเป๋าที่เบา และอ่อนนุ่ม สามารถพับเก็บได้ง่าย โดยใช้วัสดุจากโพลิเมอร์ ที่มีความแข็งแรง แต่ยืดหยุ่น สามารถนำมาแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย และใส่ของได้เยอะด้วยค่ะ


 

#9. Boyy Karl

กระเป๋าแบรนด์สีขาว

ปิดท้ายกันที่ กระเป๋าดีไซน์เท่ ที่มีจุดเด่นที่การตกแต่งกระเป๋า ด้วยเข็มขัด จาก Boyy กันบ้าง โดยรุ่นที่มีกระเป๋าสีขาว และได้รับความนิยมมาก ๆ เลยคือรุ่น Karl ทำจากหนังวัวแท้ ด้านในกระเป๋า เป็นหนังกลับ มีความนิ่มและยืดหยุ่น

ด้านในมีช่องซิป และฝากระเป๋าเปิด-ปิด สามารถแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ เพราะมีทั้งหูหิ้วกระเป๋า สำหรับคล้องแขน และสายกระเป๋าแบบยาวด้วย


เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับ ทั้ง 9 กระเป๋าแบรนด์สีขาว ที่เราเอามาฝากกัน

ใครเล็งใบไหน แบรนด์ไหนอยู่ล่ะก็ลองสอยมาใช้กันดูนะจ๊ะ

รับรองว่าให้ลุคผู้ดี สวยหรูดูแพงสุด ๆ เลย >///<

CR : pinterest

Comments

comments