ฮัลโหลสาวๆทุ้กคนนน ถ้าจะให้เหล่าสาวๆอย่างเราคุยกันถูกคอก็คงหนีไม่พ้นเรื่องช้อปปิ้งต่างๆนาๆใช่ไหมคะ และแน่นอนว่าเราสามารถเดินได้เป็นวันๆโดยไม่หิว ไม่เหนื่อย ไม่เมื่อย สำหรับการเดินช้อปปิ้ง! แต่การช้อปปิ้งธรรมดาก็ดูจะเปลืองเงินเหลือเกิน ในฐานะที่พวกเราชาว Clubsister เนี่ยก็มีการมีงานทำพอมีเงินเก็บอยู่บ้าง ถ้าเราเอาแต่ซื้อของไม่มีประโยชน์เงินเราก็จะหมดไปเรื่อยๆ แต่น้องซิสไม่ได้บอกให้สาวๆเลิกช้อปปิ้งนะคะเราจะมาเปลี่ยนการช้อปปิ้งให้เป็นการลงทุนค่ะ อ่านไม่ผิดแน่นอนค่ะ การช้อปปิ้งคือการลงทุนเกร็งกำไรอย่างนึง ที่น้องซิสพูดถึงก็คือการเลือกซื้อหรือเริ่มสะสม กระเป๋าแบรนด์เนม ไงคะ!! เพราะนอกจากจะเอามาใช้ได้สวยๆรวยๆแล้วเมื่อเวลาผ่านไปเราเริ่มเบื่อก็สามารถขายต่อเกร็งกำไรได้ไปอีกสำหรับบางรุ่นนั่นเอง จริงๆมันก็คือข้ออ้างในการซื้อแบรนด์เนมแหละเนอะบอกตัวเองไว้ค่ะมันคือการลงทุนอย่างนึง อิ อิ~ และวันนี้เราจะมาแนะนำสำหรับสาวๆที่เพิ่งจะเริ่มสะสมกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกที่เราควรเลือกซื้อและราคาโอเคสำหรับการเริ่มต้นมีอะไรให้เราเลือกบ้าง ลองมาดู 6 ใบที่ซิสนำมาแนะกันดีกว่า ไว้ใช้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจนะคะ 

Phillip lims รุ่น Mini pashli

          กระเป๋าแบรนด์เนม ขวัญใจวัยรุ่น! ไม่ว่าจะไทยหรือต่างประเทศก็ต้องยกให้เค้าเลยค่ะ เนื่องจากราคาที่ไม่แพงนักศึกษาก็สามารถเก็บเงินซื้อได้เองเลยนะสาวๆ Phillip lims รุ่น Mini pashli เป็นกระเป๋าที่ทำจากหนังแท้ทั้งใบค่ะรับรองเรื่องความคงทนและอายุการใช้งานได้เลย ด้วยขนาดที่กำลังดีนะคะสาวๆเหมาะกับวันชิลๆใส่กับชุดไหนก็ดูเข้ากั๊นเข้ากันไปหมด และที่สำคัญมากคือราคาสบายกระเป๋าที่สุดจ่ายเงินซื้อแบบแฮปปี้ ที่ราคาเริ่มต้นประมาณ 20,000 บาทค่ะ แหมมเห็นราคาแล้วก็ต้องไปสอยแหละเนอะ 

กระเป๋าแบรนด์เนม

กระเป๋าแบรนด์เนมกระเป๋าแบรนด์เนม

Stella Mccartney รุ่น falabella

          แบรนด์กระเป๋าราคาเบ๊าเบาจากประเทศอังกฤษ Stella Maccartney ความเก๋ของแบรนด์นี้ก็คือความรักโลกของแบรนด์ค่ะเพราะใช้หนังเทียมมาเป็นวัสดุในการทำกระเป๋าแต่ให้สัมผัสเดียวกับหนังแท้ๆเลยค่ะ รุ่น falabella ถือเป็นรุ่นฮิตที่เป็นที่นิยมด้วยความเอกลักษณ์ของรูปทรงที่มีโซ่ร้อยรอบตัวกระเป๋าจะถือก็ได้สะพายก็ดีเซปเลปก็นิยม ที่สำคัญราคาก็กันเองสุดๆ ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 20,000 บาท เหมาะกับคนพึ่งเริ่มสะสมแบบเรามากเลยค่ะ ไม่พูดเยอะดูเอาเองละกันน้า

กระเป๋าแบรนด์เนม

BOYY 

          ถ้าพูดถึงแบรนด์เนมที่นิยมของวัยรุ่นจะไม่ให้พูดถึงแบรนด์นี้ไม่ได้เลยนะคะ BOYY แบรนด์ไทยที่ออกแบบมาโดนตาโดนใจจนดังเข้าตาเหล่าเซเลปทั้งหลาย ด้วยการออกแบบที่เรียบหรูใช้ได้กับทุกงานและต่อให้ผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังใช้ได้ไม่ตกยุคแน่นอน แค่เห็นน้องซิสก็ชอบแล้วค่ะกระเป๋าอะไรน่ารักก็ได้เรียบหรูก็ได้ ต้องปรบมือให้กับแบรนด์ไทยที่ดังไกลระดับโลกนะคะ และที่สำคัญในเรื่องราคาเราก็สามารถซื้อได้ค่ะ ราคาเริ่มต้นประมาณ 30,000 บาท ถ้าไม่อุดหนุนคนไทยแล้วจะไปอุดหนุนใครได้ล่ะคะ

Louis Vuitton รุ่น Neverfull

          เหมาะเหลือเกินสำหรับสาวๆที่ขนสัมภาระเยอะแยะบ้าหอบฟางที่ต้องการกระเป๋าแบรนด์เนมที่ใส่ของได้ทุกอย่างตามที่เราต้องการก็ต้องใบนี้เลยค่ะ ดูชื่อรุ่นก็น่าจะตอบโจทย์แล้วแหละเนอะ Neverfull จ้าใส่มาเลยจ้าเอาอยู่ รุ่นนี้ก็ฮอตฮิตสำหรับสาวไทยมากเหมือนกันนะคะเห็นกันบ่อยๆว่าสาวไทยนิยมหิ้วกันเหลือเกิน อะไหนๆคนอื่นก็มีกันละเราก็ต้องจัดไปสักใบสิคะรออะไรการใช้งานก็เลิศแถมราคาก็เข้าถึงได้ไม่เหงื่อตกคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปแน่นอนจ้า ราคาอยู่ที่ประมาณ 40,000 บาท ค่ะ 

 

Gucci Dionysus 

          ถ้าให้พูดถึงแบรนด์เนมอย่างไรก็ต้องมีชื่อแบรนด์นี้อยู่ในใจสาวๆหลายๆคนใช่ไหมคะ น้องซิสก็เป็นหนึ่งในสาวกของ Gucci ค่ะด้วยความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์และการออกแบบมาที่สวยงามเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่น้องซิสแนะนำเลยค่ะ และสำหรับ Gucci Dionysus  ที่น้องซิสจะมาแนะนำในวันนี้น่ารักมากกกกกให้ลุคคุณหนูที่โดนประคบประหงมมาสุดๆ ดูผู้ดีมากกกกกกรักเลยค่ะกับรุ่นนี้ จะใช้กับลุควันธรรมดาหรือสามารถสะพายออกงานกับชุดราตรีก็ไม่ติดคุ้มยิ่งกว่าคุ้มที่สำคัญมันสวยอะตัวเองซื้อเถอะ สำหรับรุ่นนี้ ราคาอยู่ที่ประมาณ 50,000 บาท ค่ะ

Ce’line 

          แหมมมถ้าจะไม่ให้พูดถึงก็คงไม่ได้นะคะ เพราะช่างฮอตฮิตซะเหลือเกินสำหรับ Ce’line ที่มองไกลๆร้อยเมตรยังรู้เลยค่ะว่าแบรนด์นี้ เพราะการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยรูปทรงที่โดดเด่นจดจำได้ง่าย โดยเป็นแบรนด์ชั้นนำของฝรั่งเศสกับคอนเซปต์ “Less is More” แหมมแค่คอนเซปต์ก็น่าซื้อน่าใช้รู้สึกถึงความแพงแล้วนะคะ โดยรุ่นที่นิยมก็คงไม่พ้น Ce’line Luggage และ Ce’line belt bag  น้องซิสแนะนำอย่างนี้ละกันถ้าใครชอบความเรียบง่ายแต่หรูหราใช้ได้ทุกงานทุกสถานที่ก็ต้อง belt bag ส่วนถ้าสาวๆคนไหนที่ชอบการออกแบบที่เดินมา 1 กิโลก็ยังรู้เลยว่าสะพาย Ce’line มาก็ต้อง Luggage ด้วยรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์มากกกและเซเลปนิยมกันเหลือเกิน เลือกกันตามที่ถนัดเลยนะคะซึ่งก็มีให้เลือกหลายสีหลายขนาดเอาที่ชอบที่ใช่เหมาะกับเราแหละเนอะ ราคาก็เริ่มตั้งแต่ 70,000 บาท เป็นต้นไปตามขนาดต่างๆค่ะ 

          belt bag


          luggage


 

Credit Photo : https://www.pinterest.com

 

 

 

 

Comments

comments