ทำงานมาทั้งวัน ไหนจะเดินทาง นั่งหน้าคอมฯ จนออฟฟิศซินโดรม ปวดคอ บ่า ไหล่ ร้าวรานร่างกายไปทุกส่วนแบบนี้ เรามาพักผ่อน คลายกล้ามเนื้อ ให้ Relax สักหน่อย กับการนวด การสปาผิว กันดีกว่าค่ะ นอกจากจะเป็นการ ช่วยรักษา บรรเทาอาการปวดเมื่อย กล้ามเนื้อ ตามร่างกายในแต่ละส่วนแล้ว ยังช่วยในเรื่องของจิตใจ ให้ผ่อนคลาย เป็นการทำจิตใจให้สงบ เป็นเติมพลังให้ชีวิต ได้ดีทางหนึ่งเลยทีเดียว วันนี้เราเลยขอเอาใจ คนขี้เมื่อย!! กับ ร้านนวดสปา 

รวม 7 ร้านนวดสปา พักสมอง ผ่อนคลายอารมณ์ เอาใจคนขี้เมื่อย!

จะมีที่ไหนบ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ

#1. Oasis Spa

ร้านนวดสปา
มาเริ่มกันที่ โอเอซิส สปา ร้านนวดสปา ที่จะพาให้ทุกคนผ่อนคลาย ไปกับทักษะการนวดที่สร้างสรรค์ วิธีการนวดที่รักษาสมดุลให้กับร่างกาย ด้วยการผสมผสานเทคนิคการนวดที่ร่วมสมัย และแบบดั้งเดิม โดยพนักงานเทอราปิส ของที่นี้จะต้องผ่านขั้นตอน การฝึกสอนจากผู้เชี่ยวชาญของโอเอซิส สปา รวมไปถึงการใช้ ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น ออยล์ สครับ หรือครีมบำรุงผิวที่มีสารสกัดจะธรรมชาติต่าง ๆ
ร้านนวดสปา
ร้านนวดสปา
ซึ่งที่ โอเอซิส สปา นั้นมีหลายสาขา ทั้งในกรุงเทพฯ (ย่านสุขุมวิท) และต่างจังหวัด อย่าง เชียงใหม่ ภูเก็ต และพัทยา ด้วย ที่สำคัญได้รับรางวัลการันตีคุณภาพ การให้บริการสปาที่มากมาย ตลอดระยะเวลา 17 ปี เลย ใครที่สนใจอยากนวด ต้องค่อยติดตามข่าวสารโปรโมชั่นต่าง ๆ กันได้ บอกเลยว่าไม่แพงอย่างที่คิด!

.

#2. Yunomori Onsen & Spa

ร้านนวดสปา

เปลี่ยนฟีล ปรับอารมณ์เป็นแนวญี่ปุ่นกันบ้างค่ะ กับ Yunomori ที่ได้นำวัฒนธรรมการอาบออนเซ็น แบบญี่ปุ่นโบราณ มาผสมผสานกับเทคนิคการนวดแผนไทย เพื่อสร้างประสบการณ์การผ่อนคลาย ที่ไม่เหมือนใคร โดยอุณหภูมิ และแร่ธาตุในน้ำศักดิ์สิทธิ์เหล่านี้ จะช่วยล้างพิษ และผ่อนคลายกล้ามเนื้อในร่างกาย บวกกับทักษะการนวดแผนไทยของผู้เชี่ยวชาญ รับรองว่าฟินไปตาม ๆ กัน

ร้านนวดสปา

ร้านนวดสปา

ร้านนวดสปา

ร้านนวดสปา

Yunomori Onsen & Spa

 

#3. Pañpuri Wellness

ร้านนวดสปา

ใครที่ชื่นชอบเครื่องหอม อาจจะคุ้นกับแบรนด์ ปัญญ์ปุริ นี้ เพราะเป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ เพื่อสุขภาพ และความงาม ที่นอกจากผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ แล้วยังมี ปัญญ์ปุริ เวลเนส ที่เป็นสถานบริการ ออแกนิคสปา และทรีตเมนต์เสริมสวยความเต็มรูป มีทั้งบริการนวดสปา แช่ออนเซน ออร์แกนิคสปา  นวดไทย นวดบำบัด นวดสมุนไพร นวดฝ่าเท้า และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อตอบโจทย์ในการแก้ปัญหา ของคนเมืองในยุคนี้ อย่างเช่น อาการนอนไม่หลับ ความเครียด ความเหนื่อยล้า ต่าง ๆ ให้หมดไป

ร้านนวดสปา
ร้านนวดสปา

#4. Let’s Relax Onsen & Spa Thonglor 

ร้านนวดสปา
ย้ายมาใจกลางเมือง หลีกหนีความวุ่นวาย กับ Let’s Relax Onsen & Spa Thonglor ซึ่งให้บริการออนเซ็นแบบครบวงจร ที่มาพร้อมกับการนวดสปา ด้วยสมุนไพรสดแท้ แบบไทยต้นตำรับ มาง่าย เดินทางสะดวก เพราะตั้งอยู่ใจกลางทองหล่อเลยทีเดียว นอกจากนั้นยังมีบริการ ห้องอาบน้ำแร่ ซาวน่า ห้องอบไอน้ำ ห้องอุ่น และเย็น รวมทั้งทรีตเมนต์สปาที่หลากหลาย ให้ได้เลือกกันด้วย

#5. Treasure Spa Siam Square

ร้านนวดสปา
เดินช้อปปิ้งที่สยามเมื่อย ๆ งั้นหาเวลาแวะมาผ่อนคลายกันดีกว่า กับ Treasure Spa Siam Square สามารถเลือกทรีตเมนต์ เพื่อบำรุงผิวหน้า สครับขัดผิว การพอกตัว และการนวดสปา รวมไปถึงแพ็คเกจ การปรนนิบัติอื่น ๆ เพื่อปรนเปรอ เติมพลัง ฟื้นฟู และปรับสมดุลพลังงานทางร่างกาย จิตใจ และอารมณ์ ให้ผ่อนคลาย โดยรังสรรค์ขึ้นอย่างปราณีต ตามการบำบัดแบบโบราณจากทั่วโลก โดยพนักงานที่มีประสบการณ์ และได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี
ร้านนวดสปา
ร้านนวดสปา
#6. Kashikiri Onsen and spa 
ร้านนวดสปา
มาดื่มด่ำบรรยากาศแบบญี่ปุ่น ที่ Kashikiri Onsen and spa  พร้อมทั้งการบริการแช่น้ำแร่โซดาออนเซ็น นวัตกรรมล่าสุดในการดูแล ฟื้นฟู สุขภาพของผิวพรรณ และสปา เพื่อสุขภาพ รวมไปถึงการปรนนิบัติผิวพรรณ ด้วยทรีตเมนต์ต่าง ๆ เพื่อการผ่อนคลาย ที่สำคัญที่นี้ มีห้องออนเซ็นแบบส่วนตัวสำหรับ 1 คน และ ส่วนตัวสำหรับ 2 คน  เหมาะสำหรับคู่รัก คู่เพื่อนแช่ไปก็คุยกันไป มีความเป็นส่วนตัวสุด ๆ ส่วนโปรแกรมนวด มีทั้งนวดเท้า นวดไทย รวมถึงนวดอโรม่าด้วย
ร้านนวดสปา
ร้านนวดสปา

 

#7. Erb spa

ร้านนวดสปา

นอกจากน้ำหอม และสกินแคร์ แบบอโรม่าไทย ๆ แล้ว แบรนด์ Erb ก็ได้เปิดสปาไทย ที่ผสมผสานระหว่างความเป็นไทย กับความสมัยใหม่เข้าไว้ด้วยกัน เพื่อสร้างความรู้สึกสบาย ผ่อนคลาย ให้กับผู้ใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นทรีตเมนต์ นวดไทยทั้งตัว นวดหน้า และนวดเท้า รวมไปถึงนวดน้ำมัน ที่ใช้น้ำมันสกัดจากสมุนไพรสูตรเฉพาะของเอิบ สามารถช่วยกระตุ้นการเผาผลาญไขมัน ช่วยยกกระชับสัดส่วน และกระตุ้นกระบวนการขจัดสารพิษ และสิ่งตกค้าง เพื่อสร้างผิวพรรณที่สดใส เปล่งปลั่งขึ้นได้

ร้านนวดสปา

ร้านนวดสปา

Erb

จบลงไปแล้วค่ะ กับ 7 ร้านนวดสปา ที่จะช่วยให้เราผ่อนคลาย สบายตัว สบายอารมณ์ เอาใจคนขี้เมื่อย! ทั้งหลาย ในวันนี้ ใครที่ชอบนวดล่ะก็ ต้องลองตามไปใช้บริการ ตามพิกัด! ที่เราเอามาฝากกันได้นะจ๊ะ รับรองเลยว่าฟิน!!

Comments

comments