สำหรับสาว ๆ ที่ชอบใส่แฟชั่นโทนขาวดำอยู่แล้ว วันนี้น้องซิสมีไอเดียฉีกโทนขาวดำแบบเดิม ๆ เพิ่มเติมคือ
แฟชั่นลายม้าลาย หรือเสื้อพริ้นท์ทางม้าลาย

แฟชั่นเทรนด์ลายม้าลายมาแรงในช่วง 3-4 ปีนี้ ด้วยความที่มีลวดลายแบบพริ้วไหวไม่เป็นเส้นแข็งจนเกินไป เป็นลูกเล่นสำหรับการแต่งตัวที่ชวนให้มีเสน่ห์ เปลี่ยนลุคคุณให้สดใสไปกับโทนขาวดำได้ดีทีเดียวล่ะ

ว่าแล้วแฟชั่นนิสต้าทั้งหลายพร้อมสนุกกับไอเทมลายม้าลายกันยัง อัพเลเวลกับไอเทมสุดเก๋ที่ชวนคุณมิกซ์แอนด์แมทช์ เปลี่ยนลุคให้เจิด ทั้งกระเป๋า เสื้อผ้า รองเท้า มาดูไอเดียกันเล้ยยยย..

#1 เริ่มต้นด้วยรองเท้า

แฟชั่นลายม้าลาย

แฟชั่นลายม้าลาย

แฟชั่นลายม้าลาย 

หากคุณยังไม่มั่นพอที่จะใส่เสื้อลายม้าลายแม้มันจะเป็นโทนขาวดำก็เถอะ ลองเริ่มต้นที่รองเท้าลายม้าลายกันก่อน ไม่ว่าจะเป็นส้นสูง แบบคลัทช์ หรือส้นเตารีด แมทช์กับกางเกงยีนส์ กระโปรง ชุดมินิเดรสได้แบบสบาย ๆ พาคุณเดินสตรีทด้วยรองเท้าคู่สวยได้อย่างมั่นใจเลยจ้า

#2 กระเป๋าม้าลาย

แฟชั่นลายม้าลาย

แฟชั่นลายม้าลาย

ผู้คนจะสะดุดตากับไอเทมกระเป๋าสุดเกร๋พิมพ์ลายม้าลายทันทีที่คุณได้ใช้มัน เป็นไอเทมที่แมทช์ได้กับหลากหลายชุด เพียงแค่เลือกให้เข้ากับชุดมินิมอลสีเรียบ ๆ หรือกลาง ๆ เพื่อให้ไอเทมทางม้าลายที่คุณใช้โดดเด่นขึ้นมา

#3 เสื้อลายทางม้าลาย

แฟชั่นลายม้าลาย

แฟชั่นลายม้าลาย

สวยมงลงแซ่บสะดุดตาทันทีกับ แฟชั่นลายม้าลาย ไม่ว่าจะเป็นเดรสสั้น ยาว เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต เสื้อโค้ท เบลเซอร์ ที่สามารถแมทช์เสื้อกับกางเกงแบบธรรมดาและกางเกงยีนส์ได้แบบสบาย ๆ ส่วนชุดเดรสสั้นก็ทำให้คุณเดินสตรีทได้อย่างโดดเด่นหรือหาแจ๊คเก็ตสีสด ๆ คลุมทับเพื่อให้ดูเฟี้ยวขึ้นไปอีก

#4 สเกิร์ตทางม้าลาย

แฟชั่นลายม้าลาย

แฟชั่นลายม้าลาย

แฟชั่นลายม้าลาย

เปรี้ยวเผ็ชเข็ดฟัน แซ่บทุกองศาถ้าคุณจับเสื้อสวมคู่กับกระโปรงลายม้าลายขาวดำ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อเช็ต เสื้อชีฟอง เสื้อลูกไม้ เท่านี้ก็จะทำให้ได้ลุคเปรี้ยว ๆ ขโมยซีนเพื่อนข้าง ๆ ได้เลย

#5 มิกซ์แอนด์แมตช์จับคู่ชนลายให้สนุก

แฟชั่นลายม้าลาย

แฟชั่นลายม้าลาย

ครีเอทเสื้อผ้า กระโปรง กระเป๋า รองเท้า ไอเทมที่คุณมีมาจับคู่กับให้สุดเหวี่ยงตามสไตล์คุณ ก็ได้ความเก๋และสวยแบบไม่ซ้ำใคร ลวดลายม้าลายนั้นแมทช์ง่ายไม่ยุ่งยากอยู่แล้ว คุณสามารถเลือกแมทช์ทางม้าลายได้ทั้งตัว เพียงแค่ถ้าเลือกใส่เสื้อลายม้าลายก็ควรเลือกกางเกงหรือกระโปรงให้เป็นสีพื้น เน้นรองเท้าสีสด ๆ ก็เจิด ส่วนกระเป๋าหรือรองเท้านั้นก็สามารถจับเอาม้าลายชนกันได้เลย

แฟชั่นลายม้าลาย

หรือจะเป็นเสื้อลายม้าลายทั้งตัวแต่เลือกถือแอ็กเซสเซอรี่สีเจ็บๆ แค่นี้ก็เจิดแล้วจ้า

แฟชั่นลายม้าลาย

ถ้ากลัวว่าลายขวางจะทำให้ดูอ้วน จะเลือกใส่แจ๊ตเก็ตคลุมทับก็พรางหุ่นให้ดูดีได้

แค่มีไอเทมม้าลายติดตู้ก็ทำให้การแต่งตัวในแต่ละเดือนของคุณสนุก ไม่น่าเบื่อเลย เพราะด้วยความที่เป็นลายขาวดำอยู่แล้ว สามารถหยิบมาแมทช์กับเข้ากับเสื้อผ้าสีพื้นได้หมด สวยได้แบบมั่นใจซะอย่าง เพราะทุกวันคือรันเวย์นะคะสาว ๆ 

Cr. www.glamradar.com

Photo : www.pinterest.com

Comments

comments